Địa Điểm Thi Giấy Phép Lái Xe Máy Quận 2

--- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Quận 5 Đậu 100%
 • Nhận Hồ Sơ Đăng Ký Thi Sát Hạch Và Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Bạc Liêu
 • Học Lái Xe Ô Tô Quận 1 Thi Sớm
 • Tóm Tắt Lý Thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ Hạng A1
 • TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY A1

  KHÓA THI LIÊN TỤC VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN VÀ THỨ 7 – CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN.

  LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ: CHỈ CÓ 300.000 Đ

  LỆ PHÍ RẺ NHẤT TP.HCM – HỖ TRỢ THI ĐẬU 100%

  2/ 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông nền màu xanh dương, không đeo kính khi chụp hình, không che tai, không che chân mày) hoặc TRUNG TÂM HỖ TRỢ CHỤP HÌNH

  3/ 1 Giấy khám sức khỏe – KHÁM NHANH TẠI TRUNG TÂM – KHÔNG CẦN PHẢI TỚI BỆNH VIỆN KHÁM

  T ẠI SAO HỌC VIÊN NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE chúng tôi

  1/ Giá Học Phí Rõ Ràng – Trọn Gói – Không phát sinh phí khi đến Đăng Ký

  2/ Khám Sức Khỏe tại Trung tâm – Học viên không cần phải đến bệnh viện khám – mất thời gian

  3/ Thủ Tục Đơn Giản – Chỉ Cần Mang CMND + 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông màu xanh dương) khi đi đăng ký – Hoặc trung tâm có hỗ trợ chụp hình

  4/ Tư Vấn Viên Nhiệt Tình

  5/ Các Hướng Dẫn 150 Câu Lý Thuyết và Video đã được đăng đầy đủ trên websiste để học viên học bài

  6/ Lịch thi có cả cuối tuần và trong tuần giúp học viên dễ lựa chọn – 2 đến 3 buổi thi/tuần (học viên không phải chờ lâu để được thi)

  7/ Có 2 địa điểm đăng ký ở 2 đầu của thành phố (tiện lợi cho học viên trong việc đăng ký)

  8/ Trung tâm Đào tạo lái xe chúng tôi hỗ trợ hết sức về cả phần lý thuyết – có 1 buổi học và thực hành – có người hướng dẫn chạy xe có gắn thiết bị cảm ứng.

  9/ Website chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ học viên một cách chu đáo nhất để học viên vừa am hiểu luật để chạy xe an toàn vừa mau chóng có tấm bằng trên tay để tiện trong việc di chuyển.

  Bao gồm:

  1/ Lệ phí đăng ký: Chỉ Có 300.000đ

  2/ Giấy Khám Sức Khỏe: Hỗ Trợ Khám Nhanh (khám tại Trung Tâm – không cần phải đi khám trước)

  3/ Tài Liệu: Phát Miễn Phí Cho Học Viên (Đã được in ra để học viên dễ xem, dễ ôn, dễ nhớ)

  5/ Phần mềm: Tải Miễn Phí.

  + Học thi bằng lái xe A2

  + Học thi bằng lái xe oto B2

  + Học thi bằng lái xe hạng C

  + Bổ túc tay lái xe Ôtô

  Xem Thông Tin Khác:

  8 Tháng Ba 2021 … Trang ChủbanglaixemayGiấy phép lái xe … Các giấy tờ còn lại được hoàn tất 100% miễn phí tại phòng ghi danh … lần 1, lý thuyết khó khăn trung tâm sẽ hưỡng dẫn riêng thi đâu ngay. Trường sát hạch lái xe Đại Học Ninh Nhân Dân luôn uy tín và đứng … thi bằng lái xe máy a1 chỉ 3 tuần có bằng tại tphcm.

  Những điểm mới thi bằng lái xe máy TPHCM 2021 3 Tháng Mười 2021 … Quy định cũng như thủ tục hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy tphcm năm 2021 … 01 đơn đề nghị sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo quy định.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy a1 ở đâu tphcm -Địa điểm đăng ký học lái xe 15 Tháng Mười Hai 2021 … Hiện nay, Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép cho rất nhiều cụm địa điểm … thi bằng lái xe máy tphcm uy tín để đảm bảo việc thi bằng lái xe máy là đơn giản, dễ dàng. … Việc tham gia sát hạch và thi bằng lái xe máy ở tphcm đem tới cho … Xe Ô Tô Hạng B2 TpHCM * Cách nhận biết kiểm tra giấy phép lái xe

  Điểm thi bằng lái xe máy giá rẻ nhất tpHCM. Học thi giấy phép lái xe máy A1 ở đâu uy tín? TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY A1.

  Các cơ sở đào tạo lái xe thuộc Sở Giao thông vận tải chúng tôi – Thông tin giới thiệu 4 Tháng 2 2010 … Các cơ sở đào tạo lái xe thuộc Sở Giao thông vận tải chúng tôi …. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường CĐN GTVT TW3. 218/42 KP2

  Liên hệ đăng ký thi bằng lái xe máy ở TPHCM: 0902.736.477 – Ms.Tuyết. … các anh chị có nhu cầu lấy giấy phép lái xe hạng A1, đào tạo cấp tốc, đảm bảo uy tín,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Quận Tân Bình
 • Trường Dạy Lái Xe Oto Quận 12
 • Tổng Cộng Tiền Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Ninh Thuận
 • Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Tại Đà Lạt
 • Cảnh Báo Lừa Đảo Khi Học Lái Xe
 • Dia Chi Co Sở Thi Bằng A1 Tại Hiyeenj Xuyên Mộc 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Bằng Lái Xe Không Cần Thi Cần Thơ
 • Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Và Thi Bằng Lái Xe A1 Ở Cần Thơ
 • Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Đông Anh
 • Dowload Phần Mềm 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô 2021
 • Đào Tạo Lái Xe
  1. Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Giá Rẻ Nhất 1 Tuần Thi Tại TPHCM

  2. Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Tại TPHCM Đậu 100%

  3. Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Đậu 100% Giá 315.000đ Thi Hàng Tuần

  4. Hướng dẫn thủ tục đổi giấy phép lái xe 2 bánh

   Bằng lái xe A1 mới bằng thẻ PET : Bằng lái xe thẻ PET mới. Thủ tục Đổi giấy phép lái xe A1: + 2 ảnh 3*4. + 1 Bản photo CMT (không cần công chứng). + 1 Bản photo Giấy phép lái xe A1 (không cần công chứng ). + 1 đơn đề nghị cấp, đổi GPLX. + 1 Giấy chứng nhận Sức khỏe cấp huyện trở lên.

   Giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp với hạng xe được lái do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, trừ trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET, cụ thể: người có giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3 hoặc người có giấy phép lái xe hạng A4, giấy phép lái xe ô tô

   Lệ phí cấp giấy phép lái xe: Cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe (quốc gia và quốc tế) là 135.000 đồng/lần. Phí sát hạch lái xe đối với thi sát hạch lái xe mô tô (hạng xe A1, A2, A3, A4): Sát hạch lý thuyết là 40.000 đồng/lần; Sát hạch thực hành là 50.000 đồng/lần. Bạn phải sử dụng bộ lý thuyết 150 câu hỏi thi bằng lái

  5. Trung Tâm Lái Xe Hoàng Anh

   Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hoàng Anh chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và một tấm bằng sau mỗi khóa học. Được thành lập ngày 11/6/2013. Trụ Sở Chính: Ấp An Thạnh, Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoàng Anh …

  6. Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy nhanh gọn mà gần với địa điểm thi nơi gần bạn nhất. … dẫn nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu thì thuận lợi đường đi nhất và đảm bảo địa điểm thi tốt cho bạn, tránh những trường hợp bạn phải đi xa hàng chục km và tìm cơ sở thi phức tạp.

  7. Học bằng lái xe b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu – chúng tôi

   Diễn đàn lái xe nơi tổng hợp toàn bộ thông tin về các trung tâm đào tạo dạy học bằng lái xe b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu được sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động. … Huyện Xuyên Mộc: Thị trấn Phước Bửu, Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, …

  8. Thực hành thi bằng lái xe máy A1 – 4 bài thi liên hoàn

   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THI BẰNG LÁI XE MÁY HÀ NỘI ĐT: 0988925523 – 0988419198 – 0919123198 website …

  9. Đăng Ký Học Thi Bằng Lái Xe Máy-Ô Tô A1-A2-B2-C Tại Biên Hòa-Đồng Nai

   Bạn đang muốn thi bằng lái xe máy hay ô tô các hạng A1, A2, B2, C ư ? Bạn muốn sở hửu một tấm bằng nhanh chóng để thể lái chiếc xế yêu của mình để chở những người yêu thương của mình đi du lịch đây đó hoặc muốn phát triển thêm một lĩnh vực mới cho nghề lái xe cho tương lai của mình.

  Contents

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy A2
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phòng Cháy Chữa Cháy Tphcm
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Nghệ An
 • Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Pts
 • Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Nghệ An Uy Tín Nhất
 • Khóa Học Bằng Lái Xe A2 Tốt Nhất Tại Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Hộ Bằng Lái Xe A2 Ở Tỉnh Để Chạy Xe Phân Khối Lớn.
 • Quy Định Mới Về Đào Tạo, Sát Hạch, Cấp Giấy Phép Lái Xe Cơ Giới .công An Tra Vinh
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe A2 Quận Tân Phú
 • Cơ Sở Thi Lái Xe A2 Quận Tân Phú
 • Đăng Ký Học Bằng Lái Xe A2 Quận 9
 • Học Lái Xe 12H mở các khóa học bằng lái xe A2 tốt nhất tại Vũng Tàu với mong muốn được hỗ trợ người dân sớm có được giấy phép lái xe Mô tô để thỏa mãn đam mê.

  Để tồn tại lâu dài trong 10 năm qua, Học Lái Xe 12H có đặt ra rất nhiều tiêu chí nội bộ về trách nhiệm cũng như sứ mệnh của mình trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo lái xe. Học viên đến đăng ký học bằng lái xe A2 ngoài có được tấm bằng trong tay còn có thêm nhiều những kỹ năng lái xe an toàn.

  Tại sao nên chọn khóa học bằng lái xe A2 tốt nhất tại Vũng Tàu – Học Lái Xe 12H

  cam kết chất lượng dạy và học tại trung tâm theo đúng thời gian học. Giáo án giảng dạy bám sát vào cấu trúc đề thi bằng lái xe A2. Học viên sẽ tham gia đầy đủ các buổi đào tạo về lý thuyết và thực hành. Có giảng viên hướng dẫn cách học và cách thực hành để đạt được kết quả cao nhất.

  Các lớp học lý thuyết tại Học Lái Xe 12H trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại để hỗ trợ cho việc học tập như điều hòa, máy chiếu, các mô hình giảng dạy… Học viên học lý thuyết và thực hành tại một địa điểm. Trường có chuẩn bị xe mô tô được sử dụng trong ngày thi để học viên làm quen tạng xe và cách điều khiển chúng.

  Học Lái Xe 12H quán triệt công tác giảng dạy tận tâm, trung thực, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên với phần thực hành, có thời gian luyện tập chung để chỉ ra những điểm bị trừ lỗi và cách khắc phục tốt nhất.

  Vấn đề đi học và đi thi của học viên đó chính là tâm lý. Giáo viên tại trung tâm sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ để bước vào kỳ thi một cách tự tin nhất.

  ở Vũng Tàu luôn được cập nhật trên Website và các kênh mạng truyền thông của Học Lái Xe 12H để mọi người nắm được thời gian, chuẩn bị hồ sơ đăng ký sớm. Hoặc nếu muốn đăng ký hồ sơ học A2, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được lịch thi gần nhất.

  Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ được tham gia học và thi bằng lái chỉ trong 2 tuần, nếu kết quả tốt sẽ được lấy bằng từ 15 – 20 ngày kể từ ngày thi sát hạch.

  Khi đến với trung tâm Học Lái Xe 12H, bạn sẽ được hỗ trợ từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc nhận bằng lái:

  • Liên tục mở lớp đào tạo bằng lái xe các hạng, không để học viên phải chờ lâu. Nộp hồ sơ trong tuần này, tuần sau có lịch thi sát hạch;
  • Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến CN, học viên có thể tự lựa chọn khung giờ học theo thời gian biểu của mình;
  • Có xe đưa rước đến trung tâm;
  • Hỗ trợ các dịch vụ hoàn thành hồ sơ, thủ tục nộp học một cách nhanh chóng ngay tại trung tâm.

  Đăng ký học bằng lái xe A2 tốt nhất tại Vũng Tàu

  Với sự tận tâm và trách nhiệm của mình, chắc chắn Học Lái Xe 12H sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Chúng tôi phát triển dịch vụ đào tạo lái xe với một mục tiêu an toàn là trên hết, giúp học viên vận dụng được những kỹ năng lái xe đúng luật, đúng kỹ thuật và có đạo đức, văn hóa giao thông.

  Trung tâm Học Lái Xe 12H

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiều Bất Ngờ Với Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Cà Mau
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái A2 Tại Cần Thơ Học Phí Thấp Nhất
 • Trường Dạy Học Và Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Đà Nẵng
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Phân Khối Lớn Hạng A2 Tại Đà Nẵng
 • Khóa Học Bằng Lái Xe A2 Chất Lượng Tại Nha Trang
 • Khóa Học Bằng Lái Xe A2 Chất Lượng Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy Phân Khối Lớn Hạng A2 Tại Đà Nẵng
 • Trường Dạy Học Và Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Đà Nẵng
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái A2 Tại Cần Thơ Học Phí Thấp Nhất
 • Nhiều Bất Ngờ Với Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Cà Mau
 • Khóa Học Bằng Lái Xe A2 Tốt Nhất Tại Vũng Tàu
 • Có phải bạn đang muốn tìm một nơi có những khóa học lái xe A2 chất lượng nhất tại Nha Trang. Vậy thì trung tâm Học lái xe 12h chính là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua, bởi vì đây là một trung tâm đào tạo rất uy tín và chất lượng.

  Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, việc một người có thể sở hữu một chiếc xe mô tô phân khối lớn là khá dễ dàng. Chính vì vậy, nhu cầu học và thi bằng lái xe A2 ngày càng tăng cao, đặc biệt là với một nơi có nền kinh tế phát triển vượt trội như Nha Trang.

  Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, trung tâm Học lái xe 12h đã ra đời để giúp cho những người đang muốn thi bằng lái xe A2 tại Nha Trang tiếp cận với những khóa học chất lượng tốt nhất.

  Nơi cung cấp khóa học bằng lái xe A2 chất lượng tại Nha Trang

  Học Lái Xe 12h là một địa chỉ cung cấp những khóa đào tạo lái xe chất lượng, uy tín. Chính vì vậy mà trung tâm Học lái xe 12h đã nhận được nhiều đánh giá rất tích cực. Tính cho đến nay, Học lái xe 12h đã có hàng chục chi nhánh trải dài ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

  Tại sao nên chọn Học lái xe 12h để học và thi bằng lái xe máy A2?

  Học và thi bằng lái xe A2 là một điều bắt buộc đối với những người muốn điều khiển những chiếc xe mô tô phân khối lớn lưu thông trên đường. Vì vậy, lựa chọn một nơi có những khóa đào tạo lái xe A2 thật chất lượng thực sự là một điều rất cần thiết.

  Hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

  Đến với trung tâm Học lái xe 12h, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị tân tiến nhất. Những lớp học lý thuyết ở đây được hỗ trợ đầy đủ các phương tiện giảng dạy từ máy chiếu, mô hình cho tới điều hòa. Điều này nhằm đảm bảo cho học viên có thể cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học lý thuyết.

  Còn khi học thực hành, học viên cũng sẽ được sử dụng những chiếc xe mô tô đời mới nhất. Sân tập thì được xây dựng đúng theo cấu trúc các bài thi sát hạch bằng lái xe A2. Chính vì vậy mà học viên sẽ bớt lúng túng hơn khi tham gia kỳ thi thực hành chính thức.

  Tỷ lệ đậu luôn ở mức cao

  Mức học phí tốt nhất trên thị trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bằng Lái A2 Mất Bao Lâu? Điều Kiện Thi Bằng Lái A2
 • Thi Bằng Lái Xe A2 Uy Tín Chất Lượng Tại Lâm Đồng
 • Mua Bằng Lái Bạc Liêu
 • Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết A2
 • Mua Bằng Lái Kiên Giang
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái A2 Tại Cà Mau Thủ Tục Nhanh Gọn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bằng Lái Cà Mau
 • Kinh Nghiệm Đi Vòng Số 8 Khi Thi Bằng A2
 • Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Giá Rẻ Hcm
 • Thi Bằng Lái Xe Moto A2 Tại Tphcm Giá Rẻ
 • Làm Bằng Lái Xe Không Cần Thi Tiền Giang
 • Hiểu được nỗi khó khăn của nhiều người, Học Lái Xe 12h đã ra đời và trở thành nơi cung cấp dịch vụ đào tạo thi bằng lái A2 tại Cà Mau tốt nhất hiện nay.

  Thi bằng lái xe A2 tại Cà Mau có những phần thi nào?

  Phần thi lý thuyết

  Hiện nay khi thi bằng lái xe hạng A2, học viên sẽ phải ôn tập với bộ câu hỏi 450 câu để thi bằng lái xe hạng A2. Khi thi bằng lái xe hạng A2 phần thi lý thuyết, bạn sẽ phải hoàn thành được 23/25 câu hỏi với đúng 1 câu hỏi điểm liệt thì mới có thể vượt qua được bài thi lý thuyết thi bằng lái. Nếu như bạn trả lời sai câu hỏi điểm liệt này sẽ bị đánh rớt nên hãy cẩn thận.

  Đây là phần thi bắt buộc mà học viên nào cũng phải vượt qua để đậu kỳ thi sát hạch lái xe. Phần thi sa hình này, học viên phải vượt qua được 4 địa hình khác nhau. Mà không chạm vạch qua 3 lần là có thể đậu phần thi sa hình này. Những loại địa hình mà học viên phải thi gồm có như sau:

  • Thi thực hành vòng số 8
  • Thi chạy trên một đường thẳng
  • Thi chạy vượt qua địa hình có vật cản
  • Thi chạy theo hình ziczac theo địa hình

  Đến Học Lái Xe 12h để được hướng dẫn thi bằng A2 dễ đậu nhất

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên đầy tâm huyết. Giúp cho học viên có thể hiểu rõ những kiến thức, những mẹo thi lý thuyết hay và phù hợp nhất. Giúp cho học viên có thể hoàn thành được phần thi của mình một cách tốt nhất và có được tấm bằng lái xe A2 mà mình mong muốn.

  Ngoài còn có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang tại Cà Mau giúp cho quá trình thực hành lái xe của học viên trở nên dễ dàng và đơn giản nhất. Giúp những buổi học và thực hành đạt được kết quả đúng như mong đợi. Học viên sẽ có thể được thực hành chạy thử trên sa hình của trung tâm giúp nâng cao tay lái trước khi đi thi sát hạch.

  Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo cho mỗi học viên khi đến đây đều được hỗ trợ tốt nhất. Giúp cho học viên khi bắt đầu thi sát hạch đều sẽ có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. làm tăng tỷ lệ thi đậu bằng lái xe A2 mà học viên mong muốn.

  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thi bằng A2 tại Cà Mau

  Để có thể làm thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng A2 ở Cà Mau, học viên cần chuẩn bị nhưng giấy tờ sau đây để nộp tại nơi tổ chức thi bằng lái xe do sở giao thông vận tải tỉnh Cà Mau tổ chức. Hay bạn có thể nộp tại trung tâm Học Lái Xe 12h của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký và hoàn tất những thủ tục còn lại cho bạn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bạn mà còn được tham gia lớp đào tạo lái xe chuyên nghiệp của trung tâm.

  Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi muốn đăng ký thi bằng lái A2 ở Cà Mau như sau:

  • Chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế được cấp phép khám sức khỏe thi bằng lái xe theo quy định.
  • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh theo quy định có thời gian gần nhất khoảng 6 tháng.
  • 1 đơn xin tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 theo quy định của bộ giao thông vận tải.
  • 1 photo chứng minh nhân dân hay căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
  • 1 photo bằng lái xe hạng A1 (nếu có)

  Như vậy là bạn đã có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh giúp bạn có thể đăng ký tham gia thi bằng lái xe hạng A2. bạn chỉ việc ôn tập lý thuyết và thực hành cho vững vàng kỹ năng lái xe là có thể vượt qua kỳ thi bằng lái A2 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Thi Bằng A2 Khó Không Năm 2021
 • Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Bình Thạnh
 • Giấy Phép Lái Xe A2 Và Những Cụ Thể Về Gplx A2
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Tại Biên Hòa Nhận Bằng Sớm, Học Phí Rẻ
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Đồng Nai
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Ở Bến Tre

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại An Giang
 • Khai Giảng Khoá Học Thi Lái Xe Mô Tô A2
 • Học Lái Xe Mô Tô A2 Giá Rẻ
 • Trung Tâm Học Bằng Lái Xe A2 Quận 2
 • Ở Đâu Thi Bằng Lái Moto Quận 2
 • Học Lái Xe 12H mở các lớp đăng ký thi bằng lái xe máy A2 ở Bến Tre, luôn cam kết chương trình giảng dạy sát với thực tế và đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải.

  là một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, được địa bàn tỉnh Bến Tre đánh giá cao về cả số lượng học viên và chất lượng đầu ra. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho việc dạy và học, giúp học viên tiếp nhận kiến thức theo cách dễ hiểu nhất.

  Đăng ký thi bằng lái xe máy A2 ở Bến Tre

  Khi lựa chọn đăng ký thi bằng lái xe máy A2 ở Bến Tre tại Học Lái Xe 12H, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ phía trung tâm.

  Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm

  Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Học Lái Xe 12H truyền đạt nhiều kiến thức cần biết cho buổi thi sát hạch cũng như áp dụng vào việc lái xe thực tế. Với kinh nghiệm sư phạm nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ có phương pháp ôn luyện phù hợp với mọi lứa tuổi, để ai cũng có thể hiểu bài cặn kẽ.

  Mỗi phần thi lý thuyết hay thực hành đều có mẹo để đạt điểm tối đa, nếu tham gia vào lớp ôn luyện này thì bạn sẽ nắm trong tay những bí quyết vàng này để vượt qua bài thi một cách dễ dàng.

  Cam kết tỉ lệ đậu cao

  Đối với hạng bằng A2, đa số học viên đều đã có kỹ năng lái xe rồi, điều mà mọi người lo sợ nhất đó là phần lý thuyết. Với chương trình giảng dạy khoa học, áp sát thực tế và dựa vào tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, Học Lái Xe 12H cam kết tỷ lệ đậu thi bằng lái xe A2 là 100%.

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Tất cả các phòng học lý thuyết tại Học Lái Xe 12H đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác dạy và học như máy lạnh, hệ thống máy chiếu, mô hình giảng dạy… Chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp những thiết bị mới để đảm bảo việc Học Thật – Thi Thật theo chỉ thị của Bộ.

  Ngoài ra, trường còn liên tục cập nhật nhiều loại xe đời mới, hiện đại, giúp học viên có hứng thú thực hành hơn. Toàn bộ sân bãi tập đều thuộc quản lý của trung tâm, vì vậy đây là một môi trường ký tưởng để học viên có thể vừa học, vừa thực hành.

  Mức học phí tốt nhất

  Với một quy trình học và thi khép kín, Học Lái Xe 12H đã xây dựng được mức học phí giá rẻ, đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi với các trung tâm khác. Học viên đăng ký học bằng lái xe A2 chỉ cần đóng một lần học phí duy nhất, đây là mức học phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác từ lúc học cho đến lúc lấy bằng lái xe.

  Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A2 ở Bến Tre

  Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A2 ở Bến Tre rất đơn giản và nhanh chóng, học viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Giấy đăng ký thi bằng lái xe A2 theo mẫu, học viên có thể lấy trực tiếp tại trung tâm;
  • Bản sao CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn, không cần công chứng;
  • Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phát;
  • 6 tấm hình 3×4 phông nền xanh được chụp theo đúng quy định: không đeo kính, không che tai, không che lông mày…;

  Theo từng đợt đăng ký, Học Lái Xe 12H sẽ mời bệnh viện thành phố/ Bệnh viện tỉnh tới khám sức khỏe cho học viên. Vậy nên với những ai không có thời gian để đi nhiều nơi hoàn thiện hồ sơ, hãy cầm giấy tờ gốc tới trực tiếp trung tâm. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ nhanh chóng, nộp ngay, sau đó bạn sẽ có lịch học sớm nhất ngay trong tuần.

  Trung tâm Học Lái Xe 12H

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bằng A2 Có Thể Lái Được Xe Gì
 • Các Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Hà Nội
 • Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Hà Nội
 • Thi Bằng Xe Máy A2 Tại Mỹ Đình
 • Học Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Tại Huyện Thanh Trì Uy Tín Giá Rẻ
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Bước Cơ Bản Lấy Bằng Lái Xe Máy Ở Đài Loan Chỉ Với 650 Đài Tệ
 • Về Thi Bằng Cấp Xe Ôto Và Gắn Máy.
 • Thi Lý Thuyết Lái Xe Mô Tô A2
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Tại Quận Bình Tân Tp.hcm
 • Học Lái Xe Bình Tân Thi Sớm
 • Học Lái Xe Oto B2 Quận Gò Vấp – Dạy Lái Xe ÔTô B2 Quận Gò Vấp

  Hiện nay, Người dân sinh sống và làm việc tại Quận Gò Vấp nhu cầu học lái xe ôtô B2 được mọi người quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, Những lợi ích và sự tiện lợi của việc đăng ký học lái xe ô tô b2 điều khiển được tất cả các dòng xe ô tô số sàn, số tự động từ 9 chỗ ngồi trở xuống và xe tải dưới 3,5 tấn.

  Bạn đang muốn học lái xe ô tô b2 tại quận gò vấp và muốn chọn một trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Gò Vấp để lấy tấm bằng lái ô tô b2 ngay tại nơi mình đang sinh sống tại sao không?!

  Miễn phí học ngoài giờ, học lý thuyết và thực hành vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần miễn phí, hỗ trợ thi nhanh tất cả lại loại bằng A1-A2-B1-B2-C… Hạn chót nộp hồ sơ ngày

  VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE TỐT NHẤT !

  Đăng ký tại Văn Phòng DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST190 NGUYỄN THÁI SƠN, PHƯỜNG 4, QUẬN GÒ VẤP (Văn phòng ghi danh trực thuộc Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn Tourist – Hợp đồng rõ ràng)

  Đối với học viên yếu hoặc sợ phần Lý Thuyết thì gặp trực tiếp 0902.585.786 Thầy Hưng để được hỗ trợ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất . Học viên không quá lo lắng và nên yên tâm tuyệt đối.

  ♦ Đủ 18 tuổi trở lên_ được phép học bằng lái ÔTÔ: B1_B2

  ♦ Là công dân nước Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu và thẻ xanh (Tạm trú dài hạn).

  *** Thực hành : 30h/1xe/2hv; ( hoặc 15h/1xe/1hv ) ***

  Hãy gọi: 0902.585.786 ( Zalo )_ 0902.685.818

  6. Phầm Mềm Thi Thử và Lý Thuyết Ôn Tập:

  ♦ Tất cả các dịch vụ trên được cam kết rõ trên hợp đồng pháp nhân Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist.

  ♦ Nếu học viên có công việc đột xuất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

  ♦ Học viên thi đậu thì đúng 3 tuần lên văn phòng trụ sở chính của Trung tâm đạo tạo lái xe Sài Gòn Tourist để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.

  ** Trung tâm có nhiều bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại).

  Học Lái Xe ô tô b2 Quận Gò Vấp bằng Xe ô tô số sàn – số tự động tập lái đời mới có máy lạnh cùng với giáo viên giàu kinh nghiệm. Cam kết Học Lái Xe Ô tô b2 tại Quận Gò vấp miễn phí học lái ngoài giờ Thứ 7 và CN. Dạy Lái Xe Ô Tô B2 Quận Gò Vấp Cam Kết 100% học phí học lái xe ô tô b2 không phát sinh chi phí

  Học phí học lái xe ôtô b2 Quận Gò vấp trọn gói và hợp lý linh động, có thể chia thành 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác như lệ phí thi lái xe – lệ phí cấp bằng lái xe ô tô từ lúc học tới lúc thi lấy bằng lái b2

  Học lái xe ô tô b2 Gò Vấp dạy thực hành chỉ 1 thầy kèm 1 trò và tối đa là 2 học viên điều này giúp bạn được tập thực hành lái xe ô tô b2 nhiều hơn, học nhanh tiến bộ hơn những đơn vị khác ( nơi đào tạo 1 thầy dạy từ 3 đến 4 người trở lên trên 1 xe).

  Học lái xe ô tô B2 Quận Gò Vấp đào tạo 3,5 tháng và có thể rút ngắn thời gian học lái xe ô tô b2 nếu muốn. Thời gian học lái xe ô tô b2 gò vấp giờ giấc linh động thoải mái, học viên muốn học thời gian nào bên trường vẫn có thể sắp xếp đc bình thường miễn phí kể cả thứ 7 và chủ nhật

  Đảm bảo học lái xe ôtô b2 thi là đậu NGAY – Học viên học lái xe ô tô b2 tại quận gò vấp sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành – được BAO thi lại lý thuyết và thực hành nếu không may thi trượt

  Học Lái Xe oto B2 tại Quận Gò Vấp – Dạy lái xe ôtô b2 quận gò vấp có bãi thực hành tập lái xe ô tô b2 ở tất cả các quận ở TpHCM và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận gò vấp.

  Thời gian học lái xe ô tô b2 ở Quận Gò vấp linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp phù hợp với công việc từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

  Xe tập lái xe oto thực hành đời mới chất lượng cao có gắn máy lạnh giúp học viên học lái xe ôtô b2 thoải mái tinh thần và tiếp thu bài học nhanh hơn

  Địa điểm đăng ký học lý thuyết và thực hành

  Học viên đăng ký học lái xe ô tô b2 và nộp hồ sơ tại địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp

  Địa điểm học thực hành dạy lái xe ô tô b2 gò vấp tại các điểm trung tâm như:

  Nhằm giúp cho học viên muốn học lái xe ô tô b2 tại quận gò vấp gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ trường có thể nhận hồ sơ tại nhà học viên. Hoặc học viên có thể lên trung tâm dạy lái xe ô tô b2 quận gò vấp để đăng ký trực tiếpTư vấn và đăng ký khóa học lái xe ô tô b2 tại quận Gò Vấp TẠI NHÀ (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh). Trường dạy lái xe ô tô b2 Quận Gò vấp – DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST luôn liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về thời gian lịch học, lịch thi, nhận giấy phép lái xe.

  Bằng lái xe b2 được phép lái loại xe nào?

  “Khi học bằng lái xe oto b2 bạn sẽ được lái xe số sàn và số tự động, xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống, xe tải dưới 3,5 tấn, được nâng hạng và kinh doanh vận tải”

  Học lái xe b2 theo giáo trình tiêu chuẩn

  “Với nhiều năm đào tạo học lái xe ô tô b2 tại gò vấp, Trường dạy lái xe ôtô Sài Gòn tourist cam kết dạy giáo trình chuẩn, giúp học viên vừng vàng kiến thức, kỹ năng lái xe tốt nhất.”

  Học lý thuyết chuyên sâu và hỗ trợ tài liệu mẹo học cho học viên

  Đạt tiêu chuẩn theo Bộ GTVT, được trang bị nhiều xe đời mới giúp học viên học tốt hơn

  Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ tốt nhất cho học viên

  Học viên tại trường sẽ được thi kiểm tra trước rồi mới thi sát hạch.

  Học thực hành lái xe ô tô b2 như thế nào?

  “Làm quen và học tất cả từ cơ bản đến nâng cao với nhiều loại xe ô tô khác nhau tại trường”

  • 1 đơn đăng ký sát hạch lái xe (Trường hỗ trợ miễn phí )
  • Giấy khám sức khỏe
  • 1 CMND photo (Trường hỗ trợ miễn phí)
  • 10 tấm hình 3×4 chuẩn phông xanh dương đậm (Trường hỗ trợ chụp miễn phí)
  • 1 bản photo bằng lái xe A1 (Nếu là thẻ Pet) (Trường hỗ trợ miễn phí)
  • Mức học phí lái xe ô tô B2 phù hợp và chia đóng thành 3 đợt linh động:
  • ✅ Đợt 1: Đóng 8 triệu sắp xếp lịch học thực hành và lý thuyết
  • ✅ Đợt 2: Đóng 5 triệu sắp xếp lịch học thực hành trong nội thành
  • ✅ Đợt 3 : Đóng 2 triệu sắp xếp lịch học thực hành đường trường và sa hình

  ⇒ Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rãnh vào cuối tuần có học được không?: Thật tuyệt vời, hơn 60% học viên tại Trường học vào ngày cuối tuần (Thứ 7, CN). Ngoài ra còn những ngày trong tuần có thể học nữa đấy ạ.

  Hiện nay trên thị trường giá học bằng b2 ở gò vấp có rất nhiều giá khác nhau, tất nhiên là sẽ chất lượng đào tạo cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi vẫn đang tự hỏi làm sao và thế nào để 1 trung tâm dạy lái xe hay 1 công ty dạy lái xe có thể thu được mức học phí trọn gói là 3tr3 , 3tr8 , 4tr5 hay 4tr6, … với những câu từ bao đậu 100%, học phí trọn gói ,1 tháng thi ..v..v. Trường chúng tôi đang dạy học viên với mức đào tạo thực hành 30 đến 40h một học viên. (150k/1h) trung bình nếu chỉ tính tiền học thực hành đã tới gần 6tr chưa tính lệ phí thi, cấp bằng. Và 1 điều quan trọng là thời gian quý báu của Anh/chị nữa. Học phí tại trường chúng tôi: Từ 15 ⇒ Học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?: tr – 16tr tùy theo đã biết lái, chưa biết lái.

  ⇒ Bao nhiêu tuổi thì mới học được?: Mọi công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên và dưới 60 tuổi. Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Những trường hợp khó khăn về ngoại hình hãy liên hệ với Trường để được hỗ trợ tốt nhất.

  ⇒ Tôi không đăng ký thi ở trường mình nhưng muốn xin học bổ túc thêm thực hành được không?: Tất nhiên là được, Anh/chị liên hệ trường để được hỗ trợ tốt nhất

  ⇒ Tôi chưa thu xếp được tài chính để học, có thể đóng nhiều đợt để học được không?: Học phí được chia làm nhiều đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

  Quyền lợi của học viên khi học lái xe oto b2 tại quận Gò Vấp?

  ⇒ Giáo trình học chuyên nghiệp: Hơn 95% học viên đậu lần thi thứ nhất, và 100% học viện đạt tuyệt đối lần thi thứ 2 với giáo trình học tại trường chúng tôi.

  ⇒ Thời gian học linh động: Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Thời gian từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

  ⇒ Có xe đưa đón khi học viên thi kiểm tra và thi sát hạch: Học viên sẽ được xe của Trường đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.

  ⇒ Được bảo lưu hồ sơ tại trường: Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hay bận việc đột xuất có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại Trường để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

  ⇒ Học phí được chia thành nhiều đợt: Học phí được chia làm nhiều đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

  Lưu ý: Để thuận tiện không phải chờ đợi lâu khi đăng ký nộp HS tại Trường, Anh/Chị có thể đăng ký online để Ban Tuyển Sinh tư vấn và hướng dẫn trước khi đến Trường đăng ký học. Cảm ơn

  #thi bằng lái xe a1, #thi bằng lái xe a2, #hoc lai xe oto,#hoc bang lai xe oto #hoc bang lai xe oto hang c, #hoc lai xe oto b2, #hoc lai xe oto hang c, #hoc lai xe oto b2 bao nhieu tien, #học lái xe oto, #hoc lai xe oto tphcm, #hoc lai xe oto b2 cap toc, #cách học lái xe oto, #hoc lai xe oto bang c, #hoc lai xe oto o tphcm, #game hoc lai xe oto, #hoc ly thuyet lai xe oto, #học lái xe oto b2, #hoc lai xe oto quan 1, #hoc bang lai xe oto b2, #hoc lai xe oto tai ha noi, #học bằng lái xe oto, #hoc lai xe oto tren mang, #huong dan hoc lai xe oto, #hoc luat lai xe oto, #ly thuyet hoc lai xe oto, #hoc lai xe oto uy tin, #hoc lai xe oto so tu dong, #hoc lai xe oto gia bao nhieu, #phan mem hoc lai xe oto, #hoc phi hoc lai xe oto, #hoc lai xe oto online, #tu hoc lai xe oto, #hoc lái xe oto, #gia hoc bang lai xe oto b2, #hoc lai xe oto quan 7, #học cách lái xe oto, #dang ky hoc lai xe oto, #ho so hoc lai xe oto ,#hoc bang lai xe oto hang c bao nhieu tien, #hoc lai xe oto bien hoa, #day hoc lai xe oto, #học lai xe oto online, #hoc ly thuyet lai xe oto truc tuyen, #tai lieu hoc lai xe oto, #hoc lai xe oto hang b2, #gia hoc lai xe oto, #tro choi hoc lai xe oto, #ly thuyet hoc lai xe oto b2, #hoc lai xe oto gia re, #hoc lai xe oto cap toc, #hoc lai xe oto so san, #hoc lai xe oto hcm, #học lái xe ôtô, #học lái xe ô tô quận gò vấp, #hoc lai xe o to quan go vap, #học bằng lái xe ô tô quận gò vấp, #hoc bang lai xe o to quan go vap, #học lái xe ô tô quận phú nhuận, #hoc lai xe o to quan phu nhuan, #học lai xe ô tô quận thủ đức, #hoc lai xe o to quan thu duc, #học lái xe ô tô quận 2, #hoc lai xe o to quan 2, #học lái xe ô tô quận bình thạnh, #hoc lai xe ô tô quận bình thạnh, #học bằng lái xe quận bình thạnh, #học bằng lái xe b2 quận bình thạnh, #học bằng lái xe b2 quận gò vấp, #học lái xe b2 quận gò vấp, #học lái xe b2 quận bình thạnh, #học lái xe b2 quận thủ đức, #học bằng lái xe quận bình thạnh, #học bằng lái xe o to quận gò vấp, #học bằng lái xe oto quận bình thạnh, #học bằng lái xe oto quận gò vấp, #học bằng lái xe oto quận thủ đức, #học lái xe hạng c quận gò vấp, #học bằng lái xe hạng c quận bình thạnh, #học bằng lái xe hạng c quận thủ đức, #học bằng lái xe hạng c quận phú nhuận, #học bằng lái xe hạng c quận 2, #học lái xe ôtô, #học lái xe ô tô, #học lái xe ô tô, #hoc bang lai xe oto hang c, #học lái xe ô tô, #hoc bang lai xe oto hang c, #học bằng lái xe b2, #hoc lai xe hoi, #học lái xe ô tô, #hoc lai xe oto b2 cap toc, #học lái xe ô tô, #hoc bang lai xe oto hang c, #học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, #game tập lái xe ô tô, #thi lý thuyết b2, #học lái xe b2, #hoc lai xe oto quan 1, #thi lý thuyết b2, #học lái xe ô tô, #hoc lai xe tren mang, #450 câu hỏi b2, #học lái xe ô tô, #cách lái xe số tự dộng, #hoc bang lai xe oto, #phần mềm thi bằng lái xe b2, #hoc phi hoc lai xe oto, #học lái xe ô tô tren mang, #cách học lái xe ô tô nhanh nhất, #học lái xe ô tô, #học lái xe b2 bao nhiêu tiền, #trung tâm sát hạch lái xe quận 7, #học lái xe ô tô, #học lái xe ô tô, #hồ sơ học lái xe, #học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền, #hoc lai xe bien hoa, #học lái xe ô tô, #hoc lai xe tren mang, #thi lý thuyết b2, #450 câu hỏi sát hạch lái xe b2, #thi lý thuyết b2, #hoc bang lai xe oto, #game tập lái xe ô tô, #450 câu hỏi b2, #học lái xe b2, #hoc lai xe oto b2 cap toc, #kỹ thuật lái xe số sàn, #học lái xe ô tô, #học lái xe ô tô, #khóa học lái xe ô tô, #học lái xe b2 bao nhiêu tiền, #học lái xe ô tô, #game tập lái xe ô tô, #hoc lai xe quan 2, #học lái xe ô tô, #học lái xe b2, #học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, #mẹo thi lý thuyết b2, #học lái xe b2 bao nhiêu tiền, #học lái xe ô tô, #thi lý thuyết b2, #học lái xe ô tô quận bình thạnh, #450 câu hỏi b2, #game tập lái xe ô tô, #thi lý thuyết b2, #hoc lai xe oto quan 10, #thi lý thuyết b2, #học lái xe ô tô, #thi lý thuyết b2, #hoc lai xe tren mang, #kinh nghiệm học lái xe ô tô, #thi lý thuyết b2, #học lái xe b2 bao nhiêu tiền, #450 câu hỏi thi sát hạch lái xe hang b2, #lái xe số sàn, #thời gian học bằng lái xe b2, #ho so hoc lai xe

  Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bằng Lái Xe Fc Là Gì? Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Fc
 • Điều Kiện Và Hồ Sơ Nâng Hạng Bằng Lái Xe Hạng C Lên Fc
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Dĩ An Bình Dương
 • Học Lái Xe Hạng E Uy Tín Tại Tphcm
 • Hướng Dẫn Đổi Bằng Lái Xe New Zealand Sang Việt Nam Cấp Tốc, Qua Mạng
 • Top 12 Trung Tâm Dạy Lái Xe Bằng B2 Uy Tín Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm Chỉ 8,9 Triệu
 • Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tại Tphcm Uy Tín ? Nên Học Bằng Lái Xe B2 Ở Đâu ?
 • Đào Tạo Lái Xe Pn
 • Ngày 1/8/2020 Áp Dụng Bộ 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe
 • Hướng Dẫn Cách Đi Vòng Số 8 Đơn Giản
 • Với sự phát triển của kinh tế và xã hội hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng phát triển. Từ đó kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô, dạy lái xe bằng B2.

  Cũng vì nguyên nhân này mà các trung tâm giả mạo xuất hiện ngày càng nhiều. Nhằm lừa đảo học viên đăng ký để lấy tiền. Một trong những yếu tố đầu tiên khi muốn sở hữu một tấm bằng B2 là lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe bằng B2 uy tín và chất lượng.

  Thế nên, trong bài viết này, top10truonghoc.com được giới thiệu đến bạn Top 12 trung tâm dạy lái xe ô tô, đào tạo lái xe bằng B2 uy tín tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm dạy lái xe ưng ý nhất.

  1. Trường dạy lái xe ô tô, dạy lái xe bằng B2 Quân khu 7

  Trường dạy lá xe Quân khu 7 là trường chuyên đào tại các ngành nghề kỹ thuật như cơ khí, điện, điện tử và đặc biệt là đào tạo lái xe bằng B2, B1 và C.

  Trường dạy lý thuyết lái xe bằng B2 gồm 450 cây trắc nghiệm luật giao thông với quy tắc luật giao thông, các biển báo giao thông, các quy tắc đi đường tuân thủ đúng luật giao thông.

  Về thực hành, học viên sẽ được học các thông tin căn bản về xe, học lái xe trong sa hình, người đường trường. Tất cả đều được giáo viên hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình, tỉ mỉ để giúp học viên có thể lấy được giấy phép lái xe một cách nhanh nhất.

  Các hạng xe đào tạo bao gồm:

  • Thi bằng lái xe máy hạng A1 – xe 2 bánh
  • Học lái xe ô tô 4 – 7 chỗ hạng B11 số tự động
  • Học lái xe ô tô 4 – 7 chỗ bằng B2 số sàn
  • Học lái xe ô tô tải bằng C – xe tải trên 5 tấn

  Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, bạn hãy liên hệ ngay với trường qua các thông tin sau:

  2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công được thành lập với sứ mệnh mang lại giá trị đào tạo lái xe chất lượng cao nhất. Có rất nhiều lý do bạn nên chọn nơi đây để được dạy lái xe bằng B2 từ thực hành cho đến dạy lý thuyết lái xe bằng B2 cho bản thân.

  Đây là cơ sở đào tạo cấp 1, không qua một dịch vụ nào khác. Trung tâm áp dụng khoa học, công nghệ mới với chính sách vận hành gọn gàng, hiệu quả. Cơ sở vật chất cũng được đầu tư mới với sân tập lái riêng.

  Bên cạnh đó, đội ngũ giảng dạy của trung tâm cũng được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách có hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tận tình, nhiệt tình. Có chương trình dạy học 1 kèm 1 tại nhà.

  Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa từ cơ bản đến nâng cao cho các đối tượng khác nhau. Và đặc biệt là nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm hoặc theo nhóm. Cho phép học viên bảo lưu nếu có việc bận.

  Các khóa học của trung tâm gồm có:

  • Học lái xe tô tô B2 cơ bản
  • Học lái xe B2 nâng cao
  • Học lái xe ô tô B2 chỉ thi
  • Học lái xe ô tô hạng C
  • Thi bằng lái xe máy A1 tại Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thi bằng lái xe mô tô A2

  Với những điều kiện cực kì tốt trên, trường dạy bằng lái xe B2 Thành Công được rất nhiều học viên lựa chọn.

  3. Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm

  Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm là một trong những trung tâm lâu đời, có đến 16 năm hoạt động trong việc đào tạo lái xe. Nơi đây phục vụ 9.000 học viên mỗi năm cho việc đào tạo học lái xe ô tô A1, B2 và C. Với tỉ lệ học viên đỗ sát hạch và được cấp giấy phép lái xe lên đến 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được miễn phí đăng ký và thi lại sau đó.

  Tại đây, trung tâm chú trọng đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học kiến thức hay thực hành trong môi trường tiện nghi, thoải mái nhất.

  Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp. Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Giáo viên có bằng chuyên môn sự phạm dạy lái xe đúng với quy định. Cùng đội ngũ tư vấn viên giải đáp tận tình, tư vấn khóa học và thủ tục dự thi miễn phí.

  Đặc biệt, Thiên Tâm còn đầu tư xây dựng 23 điểm tập thực hành. Được phân bố đều khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để tạo sự thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập cũng như nhận được sự đào tạo lái xe bằng B2, B1, C tốt nhất.

  Trung tâm cung cấp 5 khóa đào tạo và dịch vụ sau:

  • Học lái xe ô tô hạng B1
  • Học lái xe ô tô hạng B2
  • Học lái xe ô tô Hạng C
  • Dịch vụ bổ túc tay lái
  • Nâng dấu Giấy phép lái xe

  Học phí trọn gói cho khóa đào tạo lái xe bằng B2 dao động trong khoảng 6.000.000 đồng đến 8.000.000. Trong phí này đã bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học khác, liên hệ ngay với trung tâm để biết thêm chi tiết:

  4. Trường dạy lái xe ô tô, dạy lái xe bằng B2 Hiệp Phát

  Trường dạy lái xe ô tô Hiệp Phát là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu. Được thành lập từ năm 2021, nơi đây thu hút rất nhiều học viên bởi kinh nghiệm cũng như chuyên môn đào tạo bằng lái xe bằng B2, A1, C và nâng hạng D, E, F. Trung tâm có thể đào tạo trên 3000 học viên lái xe ô tô.

  Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Trước hết là đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, lấy người học làm trung tâm. Và đội ngũ giáo viên năng động.

  Ngoài ra, nơi đây còn được đầu tư 04 phòng học lý thuyết cùng 70 xe ô tô các loại với bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2. Tất cả đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Chắc chắn sẽ tạo nên được môi trường học lý thuyết và thực hành lý tưởng cho học viên.

  Trường đào tạo các khóa học sau:

  Nhờ các ưu điểm trên, Trường dạy lái xe ô tô Hiệp Phát đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay. Bạn có thể lựa chọn nơi đây làm nơi đào tạo bằng lái xe cho bản thân.

  5. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cửu Long

  Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990. Nơi đây chuyên đào tạo học viên tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía Nam với hạng B1, B2 và C. Với mục tiêu đào tạo: Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái.

  Trung tâm có hơn 60.000 học viên đã từng học và được tổ chức cấp bằng với hơn 200 khóa đào tại lái xe.Với chương trình đào tạo lái xe ô tô của cửu Long được đánh giá chuyên nghiệp, luôn phù hợp với các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm luôn cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

  Day lai xe bang B2 trọn gói tại trung tâm gồm: 03 tháng thi. Với tài liệu, học xe đời mới máy lạnh, 1 thầy 1 trò, với giáo viên kèm riêng miễn phí. Chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được tờ giấy phép lái xe một cách nhanh nhất.

  Các khóa học của trung tâm gồm có:

  • Đào tại lái xe ô tô B1 trọn gói với học phí 15.500.000 đồng
  • Đào tạo lái xe ô tô B2 chuyên nghiệp với chi phí là 13.500.000 đồng
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng C
  • Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn với 180.000 đồng/ giờ
  • Bổ túc tay lái xe ô tô số tự động với 200.000 đồng/ giờ

  Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm:

  6. Trường dạy lái xe, dạy lái xe bằng B2 Tiến Thành

  Trường dạy lại xe Tiến Thành được thành lập vào năm 2009. Sau 10 năm thành lập, trường luôn được các học viên công nhận và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Với phương châm Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu Quả, trường dần khẳng định vị trí của mình ở khu vực miền Nam.

  Trường luôn tập trung đầu tư nhiều vào xe tập lái để học viên có thể trải nghiệm thoải mái và tốt nhất. Trong đó, bãi sa hình đạt chuẩn 10.000m2 là một trong nhiều ưu điểm nổi trội tại trường dạy lái xe Tiến Thành. Ưu điểm này đã giúp học viên được thực hành giống với trong thời gian thi.

  Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, nhiệt tình hướng dẫn, có tâm với nghề, giảng dạy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, học viên còn được ưu tiên sắp xếp lịch học để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Đây cũng là một trong những trung tâm dạy lái xe bằng B2, B1 và C uy tín, chuyên nghiệp nhất. Là nơi để các học viên tin tưởng theo học.

  Cụ thể, các khóa học của trung tâm như sau:

  Thông tin liên hệ để biết thêm về học phí từng khóa học:

  7. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

  Với kinh nghiệm đào tạo lái xe B2, A1 và C. Tung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường đại học An Ninh Nhân Dân đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

  Trung tâm hội tụ đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản đúng tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Từ sân bãi tập, sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng đến hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô,… đã giúp trung tâm thu hút được nhiều học viên.

  Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu giáo viên giảng dạy lịch sự, nhiệt tình và chu đáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên, trung tâm có mở lớp dạy trong và ngoài giờ học từ thứ 7 đến chủ nhật. Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.

  Các dịch vụ đào tạo của trung tâm gồm có:

  • Học lái xe B2 với học phí 6.000.000 đồng
  • Học lái xe hạng C với học phí 7.500.000 đồng
  • Khóa học lái xe nâng dấu hạng FC với học phí 5.000.000 đồng và lệ phí là 585.000 đồng
  • Nâng dấu D, E
  • Cho thuê xe

  Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm:

  8. Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

  Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông được thành lập năm 2009. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo lái xe ô tô, dạy lái xe bằng B2, B1 và C.

  Trong quá trình đào tạo, trung tâm luôn lấy người học là trung tâm. Đầu tư xây dựng chương trình đào tạo sinh động gắn liền với thực tế. Và luôn có sự trao đổi kiến thức giữa cán bộ giảng dạy và người học giúp cho các học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Với lợi thế có một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, trung tâm thu hút được rất nhiều học viên.

  Các khóa đào tạo của trường gồm

  • Đào tạo lái xe A1, B2 và C
  • Đào tạo dạy nghề

  9. Trường dạy lái xe Đồng Tiến

  Trường dạy lái xe Đồng Tiến đã và đang đi đầu về lĩnh vực đào tạo lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm ngành, trung tâm sở hữu kinh nghiệm cùng uy tín trong đào tạo bằng lái xe B2, B1 với phương châm Chất lượng là Thương hiệu và Uy tín là Hàng đầu.

  Trong đào tạo lái xe bằng B2, thời gian đào tạo và sát hạch ưu tiên là 3 tháng với thời gian học linh hoạt. Cùng với đội ngũ học viên nhiều kinh nghiệm. Chi phí đào tạo trọn gói và đóng học phí linh hoạt. Bên cạnh đó, trung tâm còn hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ và giấy tờ cho học viên hoàn toàn miễn phí.

  Các khóa đào tạo và dịch vụ của trung tâm là:

  Khóa đào tạo hạng B1, B2

  Thuê xe tập lái – bổ túc tay lái

  Về học phí, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn cụ thể:

  Sở hữu các ưu điểm này đã giúp trường dạy lái xe Đồng Tiến là trường dạy bằng lái xe B2 uy tín, chất lượng được nhiều học viên tin tưởng.

  10. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gian là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Trung tâm chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe B2 và hạng C. Với tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp giấy phép lái xe trên là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại sau khoảng 1, 2 tuần.

  Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Và luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi giấy phép lái xe dễ dàng.

  Trung tâm còn sở hữu đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình. Cùng thời gian học tập linh động nhất. Tất cả mang đến sự uy tín và chất lượng trong dạy thực hành và dạy lý thuyết lái xe bằng B2, C cho trung tâm.

  Trường đào tạo các khóa học sau:

  Thông tin liên hệ với trường để biết thêm về học phí từng khóa đào tạo:

  • Văn phòng: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 3830 5555 – (028) 3830 6666
  • Di động: 0903 997 999 – 0903 998 999 – 0969 39 39 39
  • Website: https://trungtamhoanggia.com/

  11. Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu

  Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu thành lập năm 2021. Với các ngành nghề đào tạo chính như: đào tạo lái xe máy hạng A1, đào tạo lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C, đào tạo nghề sửa chữa ô tô và đào tạo nghề công nghệ hàn. Trong đó, lĩnh vực day lai xe bang B2 bao gồm dạy học lý thuyết và dạy học thực hành.

  Dạy học lý thuyết lái xe bằng B2 gồm có: Bộ 450 hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ; cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản; nghiệp vụ vận tải; đạo đức người lái xe và văn hóa tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe ô tô.

  Dạy học thực hành lái xe ô tô sẽ được trường phân lịch cụ thể. Giáo viên đảm nhiệm nhiệm vụ dạy lái xe bằng B2 có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chắc chắn sẽ giúp bạn cầm chắc tấm bằng lái mà mình mong muốn.

  Các khóa học của trung tâm gồm có:

  • Học lái xe ô tô 4 – 7 chỗ hạng B1
  • Học lái xe máy hạng A1
  • Học lái xe ô tô 4 – 7 chỗ hạng B2
  • Học lái xe tô tô tải hạng C
  • Khóa học công nghệ sửa chữ ô tô
  • Khóa học công nghệ thông tin
  • Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 686 362 – 0932 133 383
  • Website: daynghequocteachau.edu.vn

  12. Trường dạy lái xe, dạy lái xe bằng B2 Tiến Bộ

  Trường trung cấp nghề giao thông Tiến Bộ ra đời từ năm 1991. Trường sở hữu hơn 25 năm trong giảng dạy và huấn luyện trong lĩnh vực đào tạo lái xe B2, B1 và C. Trường cũng đã đào tạo cho hơn 30.000 học viên lái xe các hạng chuyên nghiệp cũng như không chuyên nghiệp trên khắp nước .

  Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giáo viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trường đang được học viên đánh giá cao và lựa chọn làm nơi day lai xe bang B2 cho bản thân.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ nhà nghỉ, nhà ăn, thuận tiện cho các học viên ở xa lưu trú trong thời gian học tập trong suốt khoá học.

  Các dịch vụ và khóa học mà trường cung cấp gồm có:

  • Xe máy hạng A1 (dưới 150CC), hạng A2 (trên 150CC), hạng A3 (xe ba gác)
  • Xe ô tô hạng B1, B2
  • Xe tải C: container, FC
  • Nâng hạng C, D, E
  • Đại chỉ: 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 3849.6090
  • Điện Thoại : 090 390 6787 – 0903 909 129
  • Website: http://www.tienbo.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô B1,b2,c,d,e Ở Tphcm
 • Quy Định Mới Về Đào Tạo, Sát Hạch, Cấp Giấy Phép Lái Xe Cơ Giới
 • Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Giá Rẻ Tphcm
 • Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Thành Công
 • Trường Dạy Lái Xe Thành Công
 • Vinfast Fadil: Thông Số, Khuyến Mãi, Giá Lăn Bánh (04/2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Đánh Giá Xe Vinfast Fadil: Giá Tham Khảo, Thông Số Kỹ Thuật 2021
 • 2021 Nên Mua Xe Vinfast Fadil Nào? Các Phiên Bản Fadil?
 • So Sánh Kia Morning Mới, Vinfast Fadil Và Hyundai Grand I10
 • Nên Mua Xe Giá Rẻ Vinfast Fadil Hay Kia Morning?
 • So Sánh Vinfast Fadil 2021 Và Kia Morning 2021
 • Hình ảnh, video chi tiết, ✅thông số kỹ thuật, đánh giá mẫu xe hạng nhỏ ✅Vinfast Fadil 2021. Vinfast Fadil giá bao nhiêu tháng ✅04/2021? Đặt hàng bao lâu thì có xe? Tháng này, Vinfast Fadil vẫn được miễn phí 2 năm lãi suất trả góp.

  Vinfast Fadil giá bao nhiêu tháng 04/2021? Đặt hàng bao lâu thì có xe?

  Vinfast Fadil cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường như Toyota Wigo, Hyundai I10, Kia Morning. Với lợi thế về option đầy đủ, chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi nên Fadil đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Trong năm 2021, Fadil bán được đến 18016 xe (trung bình 1501 xe/tháng), dẫn đầu phân khúc (trên cả i10) và đứng thứ 3 trong top 15 xe bán chạy nhất Việt Nam.

  Tháng này, giá bán xe Vinfast Fadil cụ thể như sau:

  BẢNG GIÁ XE FADIL LĂN BÁNH (TRẢ THẲNG) BẢNG GIÁ XE FADIL LĂN BÁNH (TRẢ GÓP)

  Giao hàng: trong tháng 04/2021

  Màu xe: Trắng (white), Đỏ (Red),Bạc (Sliver), Cam (Orange), Xám (Grey), Xanh dương đậm (Blue)và 02 màu sơn mới Xanh dương nhạt (Aurora Blue), Xanh lá (Deep Ocean).

  – Miễn lãi suất 2 năm cho khách hàng trả góp.

  – Nhiều khuyến mãi hấp dẫn nếu khách hàng tham gia đổi cũ lấy mới; vouche Vinhome…

  Lưu ý: Giá xe Vinfast Fadil lăn bánh ở trên đã bao gồm các chi phí như thuế trước bạ (Hà Nội 12%, TPHCM và các tỉnh 10%), tiền biền (20 triệu ở HN và TPHCM), đăng ký, phí đường bộ… Vui lòng liên hệ với các đại lý Vinfast để có thông tin chi tiết nhất.

  Liên hệ đặt hàng:

  Giới thiệu về Vinfast Fadil

  Hình ảnh Vinfast Fadil ra mắt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 20-21/11/2018. Có 2 phiên bản trưng bày là bản thường và bản cao cấp, bên cạnh các đàn anh như LUX SA2.0 và LUX A2.0

  Video đánh giá, trải nghiệm Vinfast Fadil Plus màu trắng

  Thông số kỹ thuật xe Vinfast Fadil

  Màu xe Fadil: Đỏ, Xanh, Trắng, Bạc

  Ngoại thất Vinfast Fadil

  Ngoại thất của Vinfast Fadil trông giống hệt với mẫu Opel Karl Rocks đang bán tại Châu Âu. Đến lượt mình, Opel Karl Rocks là hao hao mẫu Chevrolet Spark của GM. General Motors đã từng sở hữu nhãn hiệu Opel của Đức từ năm 1929-2017 trước khi nhượng lại cho Groupe PSA (Pháp) vào tháng 8/2017.

  Đầu xe Fadil màu trắng

  Hình ảnh đèn trước của Vinfast Fadil. Công nghệ đèn là Halogen

  Calang với thiết kế ruộng bậc thang và logo chữ V cách điệu

  Thân xe với kiểu dáng hatchback 05 chỗ nhỏ gọn. Kích thước tổng thể của Fadil là 3676 x 1632 x 1495 mm, chiều dài cơ sở 2385mm.

  Hình ảnh chi tiết đuôi xe

  Chi tiết đèn hậu của xe

  Nhiều người đã dự đoán rằng Vinfast Fadil dựa trên Chevrolet Spark nhưng không hoàn toàn phải vậy, thay vào đó là Opel Karl, một bản thiết kế phong cách châu Âu, mặc dù nó cũng chia sẻ nhiều với Spark. Nếu so với Chevrolet Spark thì đúng là ngoại thất của Fadil được đánh giá là đẹp hơn hẳn.

  Nội thất Vinfast Fadil

  Nội thất Vinfast Fadil nhìn chung rất tươm tất.

  Khoang lái

  Khoang hành khách

  Nội thất của Vinfast Fadil mang nhiều điểm giống với Chevrolet Spark và Opel Karl thế hệ mới nhất. Tuy nhiên do Chevrolet vẫn duy trì dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam nên Fadil sẽ phải tạo ra sự khác biệt so với Spark.

  Vô lăng

  Đồng hồ chính sau vô lăng

  Cửa dành cho người lái

  Tiện nghi trên Vinfast Fadil base với đầu CD.

  Nâng cao Fadil Plus được trang bị vô lăng bọc da và tích hợp phím điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay. Hệ thống giải trí cao cấp trên Fadil Plus có màn hình 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại, Bluetooth, thêm 2 cổng USB, camera lùi tích hợp cùng màn hình và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển

  Điều chỉnh đèn và cân bằng điện tử

  Động cơ và vận hành xe Vinfast Fadil

  Động cơ của xe

  Khối động cơ 1.4L mạnh mẽ giúp Fadil vượt trội trong phân khúc, khi các đối thủ cùng hạng chỉ dùng loại 1.0L hoặc 1.2L. Động cơ này cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm, ngang bằng sức mạnh của một mẫu xe cỡ B.

  Cần số

  Fadil cũng cao cấp hơn đối thủ nhờ trang bị hộp số tự động vô cấp CVT. Với một chiếc xe chủ yếu dùng trong đô thị, hộp số CVT không có bước chuyển hay khoảng trễ giữa các bước số, mang lại sự mượt mà, êm ái.

  Cập nhật thông tin về Vinfast Fadil

  Doanh số ấn tượng của Fadil trong năm 2021

  Theo số liệu bán hàng của VAMA, Vinfast Fadil đã có doanh số ấn tượng 18016 (trung bình 1501 xe/tháng) xe trong năm 2021, chiếm vị trí dẫn đầu phân khúc xe cỡ nhỏ của Hyundai i10 (17569 xe, trung bình 1501 xe/tháng). Điểm đặc biệt là Fadil chỉ có phiên bản hatchback trong khi i10 có cả bản sedan bán rất chạy. Các đối thủ tiếp theo trong phân khúc là Kia Morning 6228 xe (trung bình 519 xe/tháng), Honda Brio (2906 xe, 242 xe/tháng), Toyota Wigo (2561 xe, 213 xe/tháng), Suzuki Celerio (201 xe, tạm ngừng phân phối từ tháng 3)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Tàu Beijing X7 Có Thực Sự Được Người Việt Quan Tâm?
 • Đánh Giá Môtô Cỡ Nhỏ Yamaha Xsr 155
 • Đánh Giá Nhanh Yamaha Xsr155: Mẫu Xe Retro Đáng Giá Trong Phân Khúc
 • Chi Tiết Volvo Xc60 2021 Kèm Giá Lăn Bánh (04/2021)
 • Hyundai Tucson 2021: Khuyến Mãi, Giá Lăn Bánh (04/2021)
 • Bảng Giá Xe Renault 2021 Tại Việt Nam Mới Nhất (04/2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Wave Rsx 2021 Và Air Blade 2021 Nên Mua Xe Nào?
 • Hyundai Santafe 2021: Thông Số, Giá Xe Và Khuyến Mãi ๛ᔕᗩᑎTᗩ ᖴEツ
 • Chi Tiết Hyundai Santafe 2021 Kèm Giá Lăn Bánh (04/2021)
 • Đánh Giá Chi Tiết Nhất Về Hyundai Santafe 2021
 • Đánh Giá Xe Toyota Rush Bản Mới 2021 Kèm Bảng Giá Chi Tiết
 • Cập nhật thông tin và bảng ✅giá xe Renault tại Việt nam mới nhất tháng ✅04/2021: Renault Koleos, Kaptur, Arkana, Latitude, Duster, Logan, Megane…

  Renault là thương hiệu xe hơi lâu đời của Pháp. Thành lập từ năm 1899, Renault có trụ sở chính tại Boulogne-Billancourt, gần Paris, Pháp. Năm 2021, Renault là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 9 trên thế giới. Liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, hơn cả Volkswagen và Toyota. Renault chính thức trở lại Việt Nam từ cuối năm 2021.

  BẢNG GIÁ XE RENAULT THÁNG 04/2021

  RENAULT KAPTUR

  Kaptur (hay Captur) là chiếc SUV cỡ nhỏ (B-SUV), cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ecosport, Kia Seltos, Hyundai Kona, Honda HRV…Renault Kaptur 2021 hiện chỉ có 1 phiên bản tại Việt Nam. Xe sử dụng động cơ 1.6L công suất cực đại 114 sức ngựa và mô men xoắn 156Nm. Hộp số tự động cùng hệ dẫn động cầu trước. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, với giá bán khá hợp lý.

  Giá xe Renault Kaptur: 799 triệu VNĐ

  RENAULT KOLEOS

  Koleos là dòng xe C-SUV 5 chỗ, cạnh tranh với các đối thủ như Peugeot 3008/5008, Honda CRV, Mazda CX5…. Thế hệ Koleos thứ 2 ra mắt năm 2021, sử dụng động cơ diesel 1.8L (công suất 150Hp) hoặc 2.0L (190Hp), hộp số tự động 7AT. Có 2 bản dẫn động là 1 cầu và 2 cầu. Kích thước xe: 4672x 1843x 1678 (mm), chiều dài cơ sở: 2.705mm, khoảng sáng gầm xe 190mm, bình xăng 60L.

  Giá ô tô Renault Koeos 4×2: 873 triệu VNĐ

  Giá ô tô Renault Koleos 4×4: 977 triệu VNĐ

  RENAULT ARKANA

  Renault Arkana là dòng xe SUV lai Coupe thuộc phân khúc C, kiểu dáng thiết kế theo phong cách của các dòng xe khác như BMW X4, BMW X6, Mercedes Benz GLC Coupe. Xe sử dụng động cơ 1.6L, công suất 114Hp. Hộp số tự động CVT.

  Giá xe Renault Arkana (tiêu chuẩn): 999 triệu VNĐ

  Giá xe Renault Arkana (cao cấp): 1,099 tỷ VNĐ

  RENAULT LATITUDE

  Mẫu sedan khá đẹp mắt của Renault sử dụng 2 loại động cơ 2.0l và 2.5l 16 valve, hộ số tự động CVT hoặc 6 cấp. Nội thất khá tiện nghi với ghế lái masage, điều hòa 3 vùng tự động khử mùi Plasma, cửa sổ trời Panorama. Ngoại thất với đèn pha Bixenon kết hợp chức năng rửa đèn, đèn LED ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh điện và gập điện. Về an toàn mẫu xe này cũng khá ấn tượng với phanh ABS, EBD, BA, cân bằng ESP, 6 túi khí

  Giá xe Renault Latitude 2.0CVT 2021: 1.378.000.000 VNĐ

  Giá xe Renault Latitude 2.5 V6 AT 6 cấp 2021: 1.490.000.000 VNĐ

  RENAULT LOGAN

  Một mẫu xe sedan khác của thương hiệu Pháp là Logan, hạng nhỏ hơn với dung tích xi lanh chỉ 1.6l, hộp số tự động 4 cấp. Mẫu xe này có giá khá rẻ nhưng trang thiết bị lại rất đáng nể: ghế da, sưởi ghế, điều hòa tự động, hệ thống cân bằng ESP, 4 túi khí….

  Giá xe Renault Logan 1.6 2021: 599.000.000 VNĐ

  RENAULT TALISMAN

  Mẫu sedan sang trọng Renault Talisman sử dụng động cơ 1.6T EDC turbo công suất 197Hp; hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Xe có nhiều ưu việt với các trang thiết bị an toàn tối ưu: Chức năng nhận diện biển báo giao thông; Cảnh báo sai làn đường (LDW); Cảnh báo khoảng cách an toàn (DW); Cảnh báo vượt quá tốc độ (OSP); Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS); Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) ; Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS); Hệ thống đỗ xe tự động (EPA); Cảm biến đỗ xe phía trước / phía sau; Camera lùi (RVC); Cảnh báo điểm mù (BSW)

  Giá xe Renault Talisman 2021: 1.499.000.000 VNĐ

  RENAULT DUSTER

  Mẫu xe SUV hạng nhỏ của Renault sử dụng động cơ khiêm tốn 2.0l và hộp số tự động, hệ dẫn động 2 cầu 4×4, Hệ thống an toàn được đánh giá cao với phanh ABS=EBD+BA, cân bằng điện tử EPS, 4 túi khí, kiểm soát hành trình… Xe được nhập khẩu từ thị trường Nga, với những ưu đãi về thuế quan giữa Việt nam và liên minh kinh tế Á âu nên có giá khá hợp lý. Đây là đối thủ của Honda Crv, Ford Ecosport.. tại Việt nam.

  Giá xe Renault Duster 2021: 799.000.000 VNĐ

  RENAULT CLIO RS 200 EDC

  Clio R.S. 200 EDC mới nâng tầm công nghệ truyền động ly hợp kép với động cơ nén turbo 1.6L có khả năng sản sinh ra tới 200 mã lực.

  Renault Clio RS 200: 1.100.000.000 VNĐ

  RENAULT MEGANE

  Mẫu xe hatchback là đối thủ của Mazda2, Toyota Yaris, Hyundai i20 nhưng lại sử dụng động cơ khá to 1.6l và hộp số tự động vô cấp CVT. Mức giá của Renault Megane cũng khá cao

  Giá Renault Megane: 980.000.000 VNĐ

  RENAULT SANDERO

  Mẫu xe gầm cao sử dụng động cơ bé nhỏ dung tích 1.6L chung với Magane, công suất cực đại 102Hp/5200rpm. Hộp số tự động 4 cấp, hệ dẫn động cầu trước. Nội thất xe cơ bản với điều hòa tự động, ghế da, khóa cửa từ xa.

  Giá Renault Sandero: 669.000.000 VNĐ

  Video đánh giá xe Renault Koleos

  --- Bài cũ hơn ---

 • Range Rover: Đánh Giá Kèm Cập Nhật “đứa Con Cưng Land Rover”
 • Đánh Giá Honda Rebel 300 Về Thông Số Kĩ Thuật, Màu Sắc Và Giá Bán
 • Đánh Giá Royal Enfield Interceptor 650: Mẫu Moto Cổ Điển Tốt Nhất Dưới 200 Triệu Đồng
 • Xe Kia Rondo: Cập Nhật Bảng Giá Tháng 04/2020
 • Kia Rondo 2021: Thông Số & Giá Lăn Bánh 03/2021
 • Tin tức online tv