Top 10 # Thi Bằng Lái Online A1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Online 2022

Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Số lượng câu hỏi:

25 Câu

.

Yêu cầu làm đúng

21/25 Câu

.

Thời gian:

19 Phút

.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc “KHÔNG ĐẠT” dù cho các câu khác trả lời đúng!

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hay – NÀO TA CÙNG THI

Học viên cố gắng học theo phương pháp theo bên Thầy Trường hướng dẫn để đạt thành tích cao nhất. Nếu đã ghi danh đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các bạn có thể liên hệ với giáo viên để tham gia nhóm giải đáp câu hỏi trên Zalo và sẽ được hỗ trợ tốt hơn hoặc nhóm Zalo công cộng của chúng tôi, mọi người đều có thể tham gia mà không cần phải duyệt thành viên, vì một kì thi tốt đẹp !

Chọn đề thi:

Lưu ý : 8 x 25 = 200 câu hỏi, hoàn thành 8 bộ đề trên coi như bạn đã ôn trọn vẹn tất cả các câu hỏi ôn thi A1. Tuy nhiên, bạn có thể ôn thêm 20 bộ đề cấu trúc A1 chuẩn của chúng tôi, mỗi bộ đề có 1 câu điểm liệt, cấu trúc sẽ giống với đề thi thật nhất, chỉ khác đề thi thật chọn ngẫu nhiên câu hỏi, không bộ đề nào giống bộ đề nào, còn chúng tôi cố định từng đề để các bạn tiện hỏi đáp hơn.

Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Online

Nhu cầu học và thi bằng lái xe hiện nay rất là lớn, sau khi học thuộc, các bạn lại không biết kiểm tra mình đã học thuộc và thi có đỗ không ở đâu. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm giúp các bạn thi thử bằng lái xe máy a1 online ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc laptop của mình.

Giới thiệu về phần mềm thi bằng lái xe máy A1 online

Ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 là một ứng dụng được Trần Huy Minh Hoàng cùng các cộng sự thiết kế để giúp các bạn học viên thi thử bằng lái xe máy.

Ứng dụng được thiết kế trên website nên tương thích với mọi loại thiết bị ( điện thoại, máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng,..) nhằm giúp các bạn học viên dễ dàng sử dụng.

Ứng được các bạn học viên sử dụng rộng rãi do sử dụng dễ dàng, không phải tải về cài đặt rắc rối như phần mềm sở GTVT cung cấp.

Chỉ cần thực hành luyện tập nhuần nhuyễn 8 đề thi, bạn sẽ vượt qua kì thi sát hạch lý thuyết lái xe một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy online

Các bạn cần bấm vào bắt đầu làm bài để thi thử

Các bạn cần hoàn thiện lần lượt bài thi từ câu đầu đến câu cuối, câu nào khó quá có thể bỏ qua tí quay lại làm tiếp. Nhưng các bạn cần chú ý đến thời gian của đề thi để cân đối cho hợp lý.

Sau khi các bạn thi xong, phần mềm sẽ tự động trả về số câu làm đúng. Tùy theo hạng giấy phép lái xe mà các bạn đối soát xem mình đã đỗ hay trượt.

Phần mềm cũng sẽ hiển thị đáp án và đối soát giúp các bạn để các bạn có thể biết mình sai ở đâu mà học và sửa cho tiện.

Sau khi thi xong thì phần mềm sẽ hiển thị số câu bạn trả lời đúng và hiển thị đáp án để bạn đối soát lại bài thi

Người Thi Bằng Lái Xe A1 Online Gặp Khó Khăn Gì

Những người nhiều tuổi, người nông dân thường gặp phải những khó khăn nhất định khi tiếp cận hình thức thi bằng lái xe A1 online.

Không am hiểu về tin học có thi bằng lái xe a1 online được không là câu hỏi luôn thường trực khi mà hiện nay quy chế thi bằng lái đã có nhiều thay đổi. Mặc dù công nghệ thông tin ngày nay đang rất phát triển tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo được các kĩ năng tin học. Đơn cử như người nhiều tuổi, người nông dân…

Hiểu một cách đơn giản nhất thì hình thức thi bằng lái xe a1 online là việc sử dụng một phần mềm trong đó bao gồm rất nhiều các bộ câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên từ 150 câu hỏi lý thuyết do Tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành. Với mỗi mã số khác nhau thì nội dung đề thi cũng khác nhau. Trong đó mỗi bộ sẽ gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu có 4 phương án trả lời. 4 phương án này có thể xảy ra trường hợp cả 2 phương án cùng đúng và người thi phải chọn đủ cả 2 mới được tính điểm. Thời gian làm bài là 15 phút, dù cho người thi có làm hết các câu hỏi hay không thì hệ thống vẫn sẽ tự động đóng lại khi hết giờ. Yêu cầu để đạt qua vòng thi lý thuyết là làm đúng ít nhất 16 câu.

Thi bằng lái xe a1 online không chỉ là ứng dụng của khoa học công nghệ vào đời sống mà còn giúp cải thiện và giải phóng sức lao động cho con người trong việc chấm thi, quản lý bài thi. Hơn thế nữa còn giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đồng thời tiết kiệm được chi phí in ấn cho việc làm đề thi, tài liệu ôn thi. Bởi vậy mà hình thức thi trực tuyến rất được quan tâm và đánh giá cao.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng việc thi bằng lái xe a1 online vẫn tồn tại những nhược điểm đáng tiếc. Trong đó việc nhiều người dân chưa được tiếp cận với công nghệ tin học tỏ ra thiếu tự tin và lóng ngóng khi tiếp xúc với bài thi trên máy là một trở ngại to lớn. Nhưng cũng vì thế mà quá lo lắng, vì các phần mềm này khi thiết kế đã được tối giản mọi thao tác, sao cho đảm bảo được sự dễ dàng nhất khi sử dụng.

Giao diện phần mềm thi bằng lái xe a1online dễ sử dụng

Giao diện phần mềm thi bằng lái xe a1 online cực kì đơn giản chỉ bao gồm 2 cột câu hỏi và câu trả lời, rất dễ dàng cho người sử dụng kể cả những người không am hiểu nhiều về tin học. Hơn thế nữa mọi tùy chọn đều là ngôn ngữ tiếng Việt dể hiểu nên sẽ không gây trở ngại hay khó khăn gi cho người thi. Ngoài ra nếu người thi không tự tin về kĩ năng tin học của mình có thể sử dụng các phần mềm thi bằng lái xe a1 trực tuyến trên mạng để làm thử. Việc rèn luyện này sẽ giúp cho người dùng quen với giao diện thực tế khi thi, phản ứng nhanh nhạy hơn với các câu hỏi, ôn tập thêm được nhiều kiến thức…

Tóm lại, việc người không am hiểu về tin học có thể thi bằng lái xe a1 online được hay không còn phụ thuộc vào trình độ nhận thức và khả năng tiếp cận cái mới của người đó như thế nào. Dù sao giao diện và thao tác trên phần mềm rất đơn giản và dễ dàng, tiện lợi cho mọi người sử dụng. Và cách duy nhất để ai dù kém nhất cũng có thể thi được đó là thường xuyên luyện tập trên máy trước khi thi.

Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Online – Đề Mới Nhất 2022

Giới thiệu đề thi thử bằng lái xe máy A1

Đề thi thử bằng lái xe máy hạng A1 là tổng hợp tất cả 200 câu hỏi lý thuyết. Dùng để ôn luyện thi sát hạch cấp GPLX mô tô 2 bánh hạng A1. Bộ đề thi mới nhất từ năm 2020, các câu hỏi lý thuyết dạng trắc nghiệm.

Bộ câu hỏi thi thử lý thuyết này được chia thành 10 đề thi, mỗi đề thi có 25 câu. Vì vậy, một số câu hỏi sẽ được lặp lại trong đề thi. Đối với bộ đề thi mới này, mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án đúng.

Câu hỏi và đáp án chuẩn 100% giống bộ đề thi của tổng cục đường bộ Việt Nam. Mỗi đề thi sẽ có 2 câu hỏi điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng. Những câu hỏi này được đánh dấu bằng chữ màu cam ngay dưới tiêu đề của câu hỏi.

Cách thi thử bằng lái xe máy A1

Để bắt đầu thi thử, thí sinh bấm vào 1 trong tổng số 10 đề thi ở trên. Thời gian làm bài là 19 phút cho mỗi đề (gồm có 25 câu hỏi). Thí sinh chỉ việc tick vào những đáp án đúng, trả lời xong thì bấm vào kết thúc. Hoặc khi hết thời gian làm bài, thí sinh buộc phải chấp nhận kết thúc bài thi.

Kết quả bài thi sẽ hiện ra sau khi kết thúc. Các đáp án đúng có màu xanh, đáp án chọn sai có màu đỏ. Còn những đáp án thí sinh trả lời đúng sẽ có thêm dấu tick.

Ưu và nhược điểm của đề thi thử online

Nhược điểm: Không có các tính năng cao cấp như trong app trên điện thoại.

Lời kết

Nếu bạn không muốn cài APP trên điện thoại để ôn luyện thì đây sẽ là giải pháp thay thế. Hi vọng ứng dụng thi thử trực tuyến này sẽ giúp các bạn ôn thi tốt hơn. Trong quá trình ôn luyện, nếu phát hiện ra lỗi, các bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Fan Page: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

5

/

5

(

12

bình chọn

)