Top 6 # Thi Bằng Lái Sa Đéc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sa Đéc – Học Lái Xe Ô Tô Ở Sa Đéc Khóa Học Mới Nhất

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Học Lái Xe Ô tô Ở Sa Đéc Khóa Học Mới Nhất

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc Thi Đậu 100% – Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7,CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Sa Đéc MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Xe tập lái đời mới, máy lạnh. Giáo viên tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Học phí trọn gói, duy nhất tại Sa Đéc.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG THÁP TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI SA ĐÉC

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Trường Dạy Lái Xe Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Sa Đéc. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Thành phố Sa Đéc có 09 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 06 phường và 03 xã:    – Phường 1    – Phường 2    – Phường 3    – Phường 4    – Phường An Hòa    – Phường Tân Quy Đông    – Xã Tân Quy Tây    – Xã Tân Khánh Đông    – Xã Tân Phú Đông

Trung tâm Đào tạo lái xe ôtô quận Sa Đéc “ Học lái xe quận Sa Đéc ” thường xuyên mở lớp hàng tuần. Xin được phục vụ quý khách hàng. Với hệ thống đặt chi nhánh đào tạo lái xe ôtô tại Sa Đéc ” Sa Đéc ” với hệ thống như vậy chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng cần gì ” Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại “

Cam kết của chúng tôi:

3 tháng là thời gian khóa học đào tạo lái xe ô tô.

Học viên được thực hành trên đường trường hoàn toàn miễn phí.

Với nhóm 3 học viên đăng ký, trung tâm chúng tôi sẽ cử thầy dạy tận nhà.

Khi đi thi sát hạch sẽ có xe đưa đón

Bạn có thể đổi giáo viên nếu muốn.

Các tài liệu về khoá học đào tạo lái xe ô tô được phát miễn phí.

Khám sức khỏe miễn phí

Để không mất thời gian của bạn, nhân viên sẽ đến tận nhà làm hồ sơ.

Về lịch học, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp với bạn qua điện thoại.

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, hiện vẫn chưa dạy ở Sa Đéc.

Quá trình khóa học lái xe ô tô Sa Đéc:

Kể từ khi nộp hồ sơ đến lúc hoàn thành trong vòng 3 tháng.

Cách thức đào tạo:

Chương trình học được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp.

Học viên được đào tạo về lí thuyết cũng như thực hành.

Để thuận tiện cho học viên, thời gian học có thể linh động.

Vào giờ hành chính của thứ bảy và chủ nhật giờ học sẽ được  ” miễn phí”

Các tài liệu về lý thuyết sẽ do trung tâm cung cấp cho học viên

Khi học viên thực hành: 1 học viên+1 thầy+ 1 xe.

Các dòng xe dùng thực hành hiện đại và tiên tiến : inova 2012, laceti 2012….

Các bãi tập theo tiêu chuẩn của bộ GTVT

Dạy lái xe oto Sa Đéc

Các kỳ thi:

Thi thử: Trung tâm chúng tôi có thi thử để bạn trải nghiệm và làm quen với hình thức thi của bộ.

Thi sát hạch: do sở GTVT Sa Đéc tổ chức, thi đường trường, bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình.

Thi lí thuyết: thi trên máy tính.

Thi sát hạch: mỗi xe có thiết bị chấm tự động.

Thủ tục nhập học trong khóa học lái xe Sa Đéc

Gồm có 2 CMND ” Không cần công chứng “

Yêu cầu chương trình học lái xe Sa Đéc:

Đào tạo Bằng D nâng dấu:

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Các khóa học lái xe ô tô ở TP HCM

Học lái xe ô tô ở quận 1

Học lái xe ô tô ở quận 5

Học lái xe ô tô ở quận 10

Học lái xe ô tô ở quận 2

Học lái xe ô tô ở quận 6

Học lái xe ô tô ở quận 11

Học lái xe ô tô ở quận 3

Học lái xe ô tô ở quận 7

Học lái xe ô tô ở quận 12

Học lái xe ô tô ở quận 4

Học lái xe ô tô ở quận 8

Học lái xe ô tô ở tân bình

Học lái xe ô tô ở bình tân

Học lái xe ô tô ở quận 9

Học lái xe ô tô ở tân phú

Học lái xe ô tô ở phú nhuận

Học lái xe ô tô ở hóc môn

Học lái xe ô tô ở gò vấp

Học lái xe ô tô ở bình thạnh

Học lái xe ô tô ở thủ đức

học lái xe ô tô tại Sa Đéc khóa học mới nhất

hoc lai xe oto tai Sa dec khoa moi nhat

trường dạy hoc lái xe ô tô tại Sa Đéc

trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Sa Đéc

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Sa Đéc

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Học Lái Xe Ô tô Ở Sa Đéc Khóa Học Mới Nhất” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sa Đéc

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc Thi Đậu 100% – Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7,CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Sa Đéc MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết mang đến cho quý học viên những buổi học lái xe ô tô tốt nhất với xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao, giáo viên tận tình, nhiều kinh nghiệm.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG THÁP TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI SA ĐÉC

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Trường Dạy Lái Xe Sa Đéc Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Sa Đéc. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Thành phố Sa Đéc có 09 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 06 phường và 03 xã: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường An Hòa, Phường Tân Quy Đông, Xã Tân Quy Tây, Xã Tân Khánh Đông, Xã Tân Phú Đông

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Khi bạn có ý định đăng ký học bằng lái xe Sa Đéc, bạn sẽ tìm đến trung tâm dạy lái xe nào? Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Sa Đéc nào sẽ đáp ứng cho bạn các tiêu chí về một trường dạy lái xe giá rẻ tại Sa Đéc với tỉ lệ thi đậu cao, thời gian đào tạo nhanh và giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm?

Học lái xe Sa Đéc Hướng dẫn thực hành học lái xe Sa Đéc

Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, trung tâm dạy lái xe Tiến Thành – nơi Đào tạo học lái xe chất lượng ở Sa Đéc xuất hiện như một nơi dạy và Học Lái Xe oto Sa Đéc Chất Lượng Cao với tỉ lệ đậu qua các khóa học lên tới hơn 95% và thu hút mỗi năm hơn 12.000 học viên đăng ký Học và thi bằng lái xe tại Sa Đéc

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của trường Tiến Thành – Trung tâm dạy nghề Sa Đéc chất lượng so với những nơi khác? Đến với Trường dạy lái xe Sa Đéc chất lượng cao bạn sẽ được:

Cam kết thi đỗ: trung tâm dạy học lái xe Ô tô Sa Đéc luôn có tỉ lệ học viên thi đậu cao nhất tại các phường khu vực chúng tôi Đéc.

Xe tập lái chất lượng cao nhất: Trên 90% xe tập lái của trường dạy lái xe ở Sa Đéc là xe mới nhất đời 2014.

Học lái xe ô tô Sa Đéc Hướng dẫn học thực hành đường trường khóa học lái xe ô tô Sa Đéc

Sân tập lái đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT với diện tích lên tới 20.000m2: Trường dạy lái xe Sa Đéc chất lượng cao có thiết kế bãi theo chuẩn chung của Sở hiện nay (không như các bãi tập mô hình đơn giản, thô sơ như các trung tâm khác hiện nay).

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

Cam kết không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình học (điều này được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng chỉ có khi đăng ký học bằng lái xe Sa Đéc)

Tài liệu và giáo trình 450 câu miễn phí (gồm 1 đĩa CD và 1 quyển sách lý thuyết) Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc học viên qua điện thoại 24/7. Và rất nhiều hỗ trợ đặc biệt khác đang chờ đợi sự trải nghiệm của bạn.

Học viên của trung tâm sát hạch lái xe Sa Đéc chất lượng cao sẽ được học lần lượt từ cơ bản đến nâng cao (từ đánh lái cơ bản đến học thực hành trong sa hình). Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về chương trình học và thi bằng lái xe Sa Đéc để đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất.

Thời gian học lái xe ô tô ở quận Sa Đéc được sắp xếp linh động theo lịch sinh hoạt và công việc của bạn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình dạy học lái xe theo yêu cầu của học viên với 1 thầy / 1 học viên / 1 xe.

Chương trình học lái xe ô tô Sa Đéc bao gồm học thực hành lái xe, bãi tập tập lái, bãi tập sa hình và bài giảng lý thuyết đứng lớp của giáo viên đều theo chuẩn quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Ngoài việc mang đến cho bạn một khóa học bằng lái xe Oto Sa Đéc chất lượng, nhà trường còn quan tâm đến việc cung cấp cho bạn kiến thức xử lý các tình huống giao thông trên đường, cách khắc phục sự cố khi xe bị hỏng giữa đường cũng như những kỹ năng ứng phó của việc lái xe trong một trung tâm thành phố đông dân.

Dạy học lái xe oto tại Sa Đéc Đội ngũ giảng viên, giảng dạy học lái xe oto tại Sa Đéc

Trung tâm Tiến Thành luôn tự hào là một trong số ít các trung tâm Học lái xe ở Sa Đéc đáp ứng được những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tại thành phố Sa Đéc đặc biệt là cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe Sa Đéc. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí thi bằng lái xe Sa Đéc ngay để tận hưởng chất lượng đào tạo và chương trình hậu mãi tốt nhất.

Trường dạy lái xe Sa Đéc

Trung tâm đào tạo lái xe Sa Đéc

Trung tâm sát hạch lái xe Sa Đéc

Học bằng lái xe Sa Đéc

Thi bằng lái xe Sa Đéc

Trung tâm dạy nghề Sa Đéc

học lái xe ô tô tại Sa Đéc học cấp tốc

hoc lai xe oto tai Sa dec uy tin cap toc

trường dạy hoc lái xe ô tô tại Sa Đéc

trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Sa Đéc

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Sa Đéc

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Học Lái Xe Ô tô Ở Sa Đéc Uy Tín” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô tô Tại Sa Đéc – Học Lái Xe Ô tô Ở Sa Đéc Uy Tín

Thực Hành Bài Thi Sa Hình Bằng Lái Xe B2

Thực hành bài thi sa hình bằng lái xe B2

Khi thi sa hình B2 bạn phải trải qua 11 bài thi Sa hình B2, đó là 11 bài thi thực hành lái xe B1, B2 và 10 bài thi sa hình hạng C. Để giúp học viên nắm vững kiến thức trước khi thi thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những mẹo hay và chất nhất khi thi tham gi

Phần thi sát hạch lái xe trong hình gồm 11 bài thi :

Học lái xe ô tô mùa dịch bệnh ncov19 ( Virus Corona 2019 )

Mục Lục

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc (Đề pa ngang dốc)

Bài 4: Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc ( Kỹ thuật lái xe qua hàng đinh)

Bài 5: Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 6: Đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài 8: Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

Bài 9: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ (đi xe vào lề)

Bài 11: Kết thúc phần thi sa hình

Bài 1: Xuất phát

Chuẩn bị

Hãy kiểm tra mọi thứ như ghế ngồi, nơi đặt chân để bạn có tư thế thoải mái nhất khi thực hiện bài thi các thao tác như lái, côn, ga, phanh,… được dễ dàng và thoải mái

Đừng quên kiểm tra gương sao cho có thể thấy được điểm bánh xe sau tiếp xúc với mặt đường. Cuối cùng hãy cài dây an toàn, để máy nổ rồi chờ lệnh xuất phát.

Các bước cần thực hiện khi thi

Khi có lệnh xuất phát (đèn xanh trên xe bật sáng, loa trên xe báo lệnh xuất phát):

Hãy bật đèn xi nhan trái rồi vào số 1, nhả côn từ từ cho xe chạy

Khi đi qua vạch xuất phát khoảng 5m thì tắt xi nhan (đèn xanh trên xe tắt)

Vậy là khi xe đã di chuyển thì bạn nhả côn cho xe chạy, không cần đạp ga. Vậy là hoàn thành và bạn sẽ đi đến bài thi số 2.

11-bai-thi-sa-hinh-xuat-phat

Các yêu cầu chuẩn khi thực hiện bài thi xuất phát:

Phải thắt dây an toàn trước khi xuất phát

Nhẹ nhàng khởi động, trong thời gian 20 giây không bị rung giât

Cần bật đèn xi nhan trái trước khi xuất phát

Sau khi đi khỏi vạch xuất phát khoảng 5m thì tắt đèn xi nhan trái

Tốc độ động cơ không được quá 4000 vòng/phút

Chạy xe với tốc độ không quá 24km/h (với hạng B, hạng D) và 20km (với hạng C, hạng E)

Lái xe đúng với quy định giao thông đường bộ

Lưu ý các lỗi bị trừ điểm trong bài thi xuất phát

Trừ 5 điểm: Khi không thắt dây an toàn

Trừ 5 điểm: Khi không bật đèn xi nhan trái lúc xuất phát

Trừ 5 điểm: Khi không tắt đèn xi nhan trái lúc đi qua vạch xuất phát khoảng 5m (xe xanh trên xe tắt)

Trừ 5 điểm: Khi không bật và tắt xi nhan trái đúng lúc

Trừ 5 điểm: Khi đã có lệnh xuất phát mà không đi qua vạch xuất phát trên 20 giây

Trừ 5 điểm/1 lần: Khi để xe chết máy

Trừ 5 điểm: Khi để tốc độ động cơ quá 4000 vòng/ phút

Trừ 5 điểm: Khi lái xe sai tốc độ như quy định trên.

Trường hợp bị loại khỏi trường thi trong bài thi xuất phát

Kể từ khi có lệnh xuất phát sau 10 giây bạn vẫn chưa cho xe vượt qua khỏi vạch xuất phát

Bạn sẽ bị truất quyền thi ngay lập tức khi gây tai nạn.

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Làm thế nào để đạt điểm tối đa trong phần thi sa hình bằng lái xe, sát hạch bằng lái xe ô tô? Những yêu cầu cần thực hiện và những lỗi bị trừ điểm khi mắc phải là gì? Đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi thi sa hình sát hạch bằng lái xe ô tô. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề này khi bạn thực hiện thi sa hình bài: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ trong tổng 11 bài thi sa hình.

Cần thực hiện bài thi đúng quy định

Sau khi hoàn thành bài thi đầu tiên là bài 1: Xuất phát, bạn sẽ chuyển đến bài thi sa hình số 2 là bài Dừng xe nhường đường cho người đi bộ, lúc này bạn cần:

Dừng xe đúng chỗ trước trước vạch trắng và vạch sọc ngựa vằn (là đường dành cho người đi bộ). Khoảng cách từ thanh cản phía trước đến vạch dừng không quá 500mm

dung-xe-nhuong-duong-cho-nguoi-di-bo

Các yêu cầu chuẩn khi thực hiện bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ

Dừng xe ở khách cách dưới 500mm từ thanh cản phía trước ô tô đến vạch dừng

Giữ động cơ chạy liên tục, không để chết máy

Lái xe đúng theo quy định giao thông đường bộ với tốc độ di chuyển không được quá 24km/h đối với hạng B,d và không quá 20km/h đối với hạng C,E

Lưu ý các lỗi bị trừ điểm trong bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ

Trừ 5 điểm: Khi không dừng ở vạch dừng đúng theo quy định

Trừ 5 điểm: Khi dừng xe ở khoảng cách từ thanh cản phía trước ô tô đến vạch dừng lớn hơn 500mm

Trừ 5 điểm: Khi dừng xe quá vạch dừng quy định

Trừ 5 điểm: Khi xe không hoạt động liên tục, để xe bị chết máy, mỗi lần bị trừ 5 điểm

Trừ 5 điểm: Khi để tốc độ động cơ vượt quá 4000 vòng/phút, mỗi lần bị trừ 5 điểm

Trừ 1 điểm: Khi lái xe quá tốc độ cho phép theo quy định luật giao thông đường bộ, cứ 3 giây sẽ bị trừ 1 điểm

Trừ 1 điểm: Khi tổng số thời gian thực hiện bài thi sát hạch quá quy định, cứ 3 giây sẽ bị trừ đi 1 điểm

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Phần Sa Hình

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Phần Sa Hình

Các câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình gồm 5 câu – thuộc loại câu dễ lấy điểm nhất nên chúng tôi soạn mẹo thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình để hỗ trợ các bạn đạt điểm tối đa phần này.

Áp dụng các nguyên tắc sau đây: 1. Xe đã vào GIAO lộ – Xe bất kì đã vô trong giao lộ sẽ được đi trước

2. XE ưu tiên – thứ tự Hoả – Sự – Công – Thương

3. ĐƯỜNG ưu tiên – xe nằm trên đường ưu tiên đi trước

4. Tay PHẢI không vướng – tại ngã 4 không có biển báo, không có đèn tín hiệu- quyền ưu tiên thuộc về xe nào trống bên tay phải (tuy nhiên khi đã vô vòng xuyến thì lại nhường cho bên tay trái

5. HƯỚNG rẽ ưu tiên – xe nào có đoạn đường tới đích ngắn nhất sẽ được ưu tiên đầu: xe rẽ phải – xe đi thẳng – xe rẽ trái

Để cho dễ nhớ – tôi sử dụng câu “GIAO XE ĐƯỜNG PHẢI HƯỚNG”, anh chị học viên áp dụng theo nguyên tắc từ trên xuống dưới chắc chắn sẽ vượt qua các câu hỏi sa hình rất dễ dàng. * Một vài trường hợp nên sử dụng mẹo thi bang lai xe may a1:

Đối với dạng câu hỏi sa hình này – các bạn luôn luôn xét xe con đầu tiên: Có 2 trường hợp

– Nếu câu hỏi “xe nào vi phạm” – xe con đi đúng – loại ngay đáp án có xe con – lấy đáp án còn lại

– Nếu câu hỏi “Xe nào vi chấp hành đúng quy tắc giao thông” – xe con đi đúng – loại đáp án không có xe con

Ví dụ như câu bên trên: Hỏi …..”xe nào vi phạm”…

Xét xe con

– Nằm trên làn đường cho rẽ phải (để ý mũi tên màu trắng chỉ hướng đi trên mặt đường đằng sau đuôi xe)

– Đèn đang xanh

– Xe con đang rẽ phải

Dạng câu hỏi này – chọn ngay đáp án có “xe con (E)” – bộ đề thi chỉ có 2 câu dạng này thôi.

Như vậy là chúng ta đã đi với nhau qua hết toàn bộmẹo thi bằng lái xe máy A1 rất dễ học, dễ nhớ.

Tôi cảm ơn và trân trọng mọi đóng góp xây dựng của các bạn