Top 6 # Thi Bằng Lái Uy Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Uy Tín

Bằng lái xe A1 là giấy phép do cơ quản nhà nước cấp cho người điều khiển xe máy. Người chủ sở hữu bằng A1 trên 18 tuổi được phép đi xe máy khi tham gia giao thông. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết thi bằng lái xe ở đâu cho uy tín. Dịch vụ thi sát hạch lái xe máy A1, mô tô hạng A2 ở tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe An Việt tại Hà Nội uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Trung tâm nhận hồ sơ tất cả các khu vực tại Hà Nội và phục vụ các bạn một cách tận tâm nhất.

Vì sao nên chọn thi giấy phép lái xe A1 tại Trung tâm An Việt?

Thi giấy phép lái xe hạng A1 tại trung tâm đào tạo lái xe An Việt là một sự lựa chọn hợp lý vì:

Trung tâm thu nhận hồ sơ trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào cả nên có mức thu lệ phí hồ sơ thấp.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong

Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn.

Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bằng sẽ được trả sau 1 tuần.

Đăng ký tuần này, tuần sau thi.

Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1.

Tổng toàn bộ chi phí từ A đến Z cho 1 giấy phép lái xe là Loại tự học tự thi: Chỉ phải đóng tại trung tâm là( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng nốt 474k trung tâm cam kết không mất bất kỳ chi phí nào khác.

Loại Vip 1 hỗ học lý thuyết hoặc thực hành: Chỉ phải đóng tại trung tâm là 349k ( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng 225k lệ phí của nhà nước bao gồm phí thi lý thuyết, thi thực hành và cấp bằng lái xe. Tổng từ A-Z hết 574k. Bạn đăng ký gói này công ty có người dạy trực tiếp cho bạn 1 thấy 1 trò trên sân thi và nếu bạn thi trượt trung tâm xếp thi lại miễn phí.

Loại Vip 2 Chống trượt lý thuyết: Chi phí đóng tại trung tâm 874k đảm bảo đỗ lý thuyết. Khi đi phải đóng chi phí của nhà nước 225k. Tổng chi phí cho gói này là 1099k cam kết không phát sinh chi phí.

Lưu ý: Riêng đối với loại tự học tự thi nếu chẳng may thi trượt thì phải đăng ký thi lại mất 100k lệ phí đăng ký thi lại.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

+ 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.( chụp ảnh thẻ đúng theo quy định).

+ 1 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không cần công chứng(hoặc hộ chiếu còn thời hạn).

+ Nếu chưa có ảnh và chứng minh thư chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc đến trung tâm photo và chụp ảnh thẻ miễn phí.

Lịch thi và địa điểm thi giấy phép lái xe máy

Lịch thi sẽ diễn ra hàng tháng vào các tuần. Có rất nhiều ngày thi trong tháng nên các bạn có thể chọn lịch thi phù hợp với lịch trình của mình. Từ lúc đăng kí đến lúc thi diễn ra 5-7 ngày để các bạn ôn tập.

Các bạn chọn địa điểm thi phù hợp để tiện đi lại. Thi tại các sân thi sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải cung cấp như :

Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính ở Nhổn,

243 Khuất Duy Tiến,

101 Tô Vĩnh Diện..

v.v…

Các bạn sẽ nhận được bằng sau 5-7 ngày tại trung tâm đăng kí theo giấy hẹn của Sở GTVT.

Địa Chỉ Thi Bằng Lái Xe Máy Tphcm Uy Tín

Nhiều năm qua, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe luôn nằm trong top những địa chỉ uy tín đăng ký thi GPLX A1 tốt nhất ở địa bàn TPHCM. Đây là điều đã được khá nhiều người xác thực và có bằng chứng rõ ràng qua mỗi đợt thi trong nhiều năm.

Sở dĩ địa chỉ của chúng tôi được nhiều học viên ưu ái là vì những lợi ích mà họ đạt được khi lựa chọn chúng tôi làm nơi để ghi danh khi có nhu cầu muốn thi bằng lái xe A1 ở TPHCM.

Học viên khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM sẽ được:

Nhận ngay bộ đề ôn thi thử bằng lái A1 chắc chắn, đem đến tỷ lệ đậu 100% lý thuyết. Có được buổi tập xe miễn phí trước ngày thi cũng như trước giờ thi có giáo viên hướng dẫn

Tự do chọn lịch thi phù hợp với công việc, đặc biệt là các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thi đậu xong sẽ có ngay túi bảo quản hồ sơ và bằng lái giúp bảo vệ bằng lái của mình tốt hơn.

Hỗ trợ khám sức khỏe ngay tại trung tâm với chi phí rẻ mà không cần phải đến bệnh viện để khám.

Miễn phí các thủ tục hồ sơ và được đảm bảo quyền lợi cho đến khi nhận được bằng.

Cũng chính vì những lợi ích trên đã khiến cho chúng tôi được khá nhiều người tin tưởng khi thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Cụ thể để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 các bạn sẽ cần chuẩn bị các thủ tục theo quy trình sau:

Nắm rõ lịch thi bằng lái xe máy

Đây là vấn đề khá quan trọng, vì đa phần học viên sẽ phải đăng ký ghi trước 1 tuần để chúng tôi tiến hành chốt hồ sơ trước ngày thi bắt đầu. Hiện tại có 2 cách các bạn có thể xem lịch thi đó là truy cập trực tiếp vào địa chỉ để xem lịch thi được chúng tôi cập nhật hàng tuần.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy bao gồm những gì?

01 bản photo CMND. 01 giấy khám sức khỏe. 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

Học viên đăng ký thi bằng lái ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, chúng tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe nếu bạn có nhu cầu. Thông thường khi khám ở bên ngoài các bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và lệ phí trả cũng rất cao.

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Tphcm Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm nơi thi bằng lái xe ô tô ở TpHCM, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Chúng tôi giới thiệu Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM là nơi học và thi bằng lái xe ô tô Uy tín và Chất lượng nhất, chúng tôi hỗ trợ học và thi Đậu 100%.

Hiện nay trên địa bàn TpHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Để tìm một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng và uy tín rất khó khăn.

Học viên đang thi bằng lái xe ôtô ở TpHCM

6 hậu quả nghiêm trọng khi chọn nhầm trường

1. Phát sinh chi phí trong quá trình học

2. Lịch thi sai quy định của sở GTVT

3. Giáo viên không nhiệt tình với học viên

4. Xe tập lái đời cũ kém chất lượng

5. Không có thời gian học linh động

6. Thủ tục đăng ký rườm rà mất thời gian

“Chọn nhầm” không chỉ nằm ở phương diện bạn bị đóng học phí nhiều hơn, mất nhiều thời gian hơn. Như điều quan trọng nhất chính là chất lượng mà các trường đào tạo mang đến cho bạn. Nếu như nơi dạy kém chất lượng đó chỉ hướng dẫn bạn sơ sài cách lái xe, chủ yếu chỉ để bạn biết chạy xe thì thật sự điều nãy sẽ dẫn đến nhiều điều nguy hiểm mà thường hay mắc phải. Phổ biến là việc đạp nhầm ga và thắng, nếu bạn không được hướng dẫn kĩ những mẹo để xử lí trong tình huống đột ngột thì việc gây ra tai nạn hoàn toàn có thể. Nếu học lái xe ô tô nhưng trung tâm không cho bạn nhiều thời gian để thực hành thì khi chạy ngoài xa lộ bạn sẽ không thể xử lí tốt các tình huống trên đường. Ngoài ra còn vô vàn những tác hại của việc chọn nhầm nơi học lái xe không tốt thì không chỉ khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc mà còn không thể đảm bảo được sự an toàn cho bạn khi lái xe ô tô B2.

Vậy học lái xe ôtô ở đâu uy tín và chất lượng?

Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ôtô hạng B2 và C trên địa bàn TpHCM.

– Cam kết không phát sinh học phí rong quá trình học

– Lịch thi đúng quy định của sở GTVT

– Vội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

– Xe tập lái đời mới, có máy lạnhlạnh, đảm bảo an toàn và điều kiện học thoải mái nhất cho học viên.

– Thời gian học thực hành lái xe linh động do học viên tự sắp xếp, rảnh buổi nào học buổi đó.

– Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ cần mang CMND lên trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.

Hiện nay học viên chủ yếu của trường không chỉ ở TpHCM mà còn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…. đều chọn Trường đào tạo lái xe ôtô TpHCM để học bằng lái xe.

Uy Tín ★ Nhận Bằng Sau 7 Ngày Thi

Thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 Online (Có đáp án + Biết điểm ngay)

Bộ đề thi thử bằng lái xe máy hạng A1 Online

25 câu đó sẽ được lấy bất kì trong bộ: 200 Câu hỏi Lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 ( Nếu chưa học thì các bạn vào đây học kỹ đã rồi thi )

Thời gian làm bài: 19 phút.

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 8 đề thi thử bằng lái xe máy a1 online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 150 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng A1.

Đề 1

Đề 2

Đề 3

Đề 4

Đề 5

Đề 6

Đề 7

Đề 8

Hướng dẫn thi thực hành bằng lái xe máy A1

Giới thiệu về phần mềm thi bằng lái xe máy A1 Online

Phần mềm thi bằng lái xe máy A1 online do Trần Huy Minh Hoàng cùng đội ngũ của mình tạo thành. Bộ đề gồm 8 đề thi theo đúng quy chuẩn đề thi trực tiếp của sở Giao thông vận tải.

Mỗi đề thi có 25 câu hỏi với thời gian làm bài là 19 phút. Thí sinh cần trả lời đúng 21/25 câu hỏi là qua. Thí sinh chỉ cần luyện tập nhuần nhuyễn 8 đề này là có thể tự tin 100% đỗ phần thi lý thuyết khi đi thi sát hạch bằng lái xe máy.

Phần mềm có nhiều ưu điểm hơn so với phần mềm do sở GTVT cung cấp. Nếu như phần mềm do sở GTVT cung cấp phải tải về máy tính, cài đặt rất phức tạp, tốn dung lượng và nặng máy thì Phần mềm thi bằng lái xe máy A1 Online lại chỉ cần thao tác trực tiếp trên website.

Ưu điểm nổi bật:

Đơn giản, tiện lợi, dễ dàng thao tác ngay trên website

Dễ thao tác khi thi, chỉnh sửa và đối soát những câu chưa làm.

Nhanh gọn, công bố đáp án giúp bạn biết ngay mình trượt hay đỗ

Đối soát đáp án đúng sai ngay tại bài thi giúp thí sinh học trực tiếp ngay tại bộ đề đó.

Bảo mật tuyệt đối: thí sinh không cần để lại bất cứ thông tin gì.

Nội dung đề thi theo chuẩn của sở GTVT cung cấp.

Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe hạng A1 là bằng được cấp cho người có nhu cầu điều khiển các loại xe mô tô hai bánh với dung tích xilanh trong khoảng từ 50 đến dưới 175 xăng ti mét khối và các loại phương tiện moto ba bánh thường được dành cho người khuyết tật.

Người đủ tiêu chí để tham gia thi bằng lái xe A1 là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên không phân biệt nam/nữ có đủ sức khỏe thi bằng lái xe máy theo quy định.

Quy định về độ tuổi

Theo điều 60, khoản 1 luật giao thông đường bộ quy định: người đủ 18 tuổi trở lên được lái xe mô tô 2 bánh, 3 bánh có dung tích từ 50cm3 trở lên.

Vì vậy khi đăng kí thi sát hạch giấy phép lái xe máy hạng A1, bạn cần đủ 18 tuổi cả về ngày tháng lẫn năm sinh.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 gồm có:

Lệ phí đăng kí hồ sơ: 350.000 vnđ

Lệ phí trên sân thi: 225.000 vnđ ( bao gồm chi phí thi lý thuyết và thực hành trên sân thi cộng với tiền in thẻ PET trả bằng )

Lưu ý: Khi đi thi, các bạn thi đỗ xong xuôi hết rồi mới phải đóng các khoản 225.000 vnd kia. Nếu trượt thì sẽ không phải đóng.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1

Đơn đăng ký học và tham dự thi sát hạch lái xe theo mẫu được quy định

Bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

2 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 hoặc 4

×6

Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp

Đối với những công dân nước ngoài hiện đang tạm trú tại Việt Nam cần nộp thêm bản sao hộ chiếu còn hạn từ 6 tháng trở lên, chứng minh thư công vụ, thẻ tạm trú hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.

Tuy nhiên, khi đến đăng ký tại các trung tâm uy tín, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất, vì vậy học viên khi đăng ký thi bằng lái xe A1 chỉ cần chuẩn bị:

2 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 hoặc 4×6

Bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

Cách thức đăng ký

Hiện tại có 3 hình thức đăng ký làm hồ sơ thi sát hạch dành cho học viên:

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Bạn qua trực tiếp trung tâm hỗ trợ thi bằng lái xe A1..

Khuyến khích học viên gọi điện đặt lịch trước qua Hotline.

Khi đi bạn đem theo 2 ảnh thẻ 3×4 (hoặc 4×6), 1 bản CMND/CCCD photo 2 mặt (không cần công chứng) hoặc bản gốc và lệ phí gói thi bạn chọn.

Đối với học viên không có sẵn ảnh thẻ và CMND/CCCD photo, các trung tâm sẽ hỗ trợ chụp ảnh miễn phí và photo miễn phí tại trung tâm.

Nhận biên lai đỏ có dấu xác nhận của trung tâm và theo dõi thông báo.

Đăng ký trực tiếp tại nhà

Gọi điện qua Hotline đặt lịch, hoặc nhắn tin cho admin qua Fanpage chính thức của trung tâm.

Hẹn lịch, cung cấp thời gian, địa điểm có thể đăng ký làm hồ sơ.

 Chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4 (hoặc 4×6), 1 bản CMND/CCCD photo 2 mặt (không cần công chứng) hoặc bản gốc và lệ phí gói thi bạn chọn.

Nhận biên lai đỏ có dấu xác nhận của trung tâm và theo dõi thông báo.

Đăng ký Online

Kết nối qua Hotline của trung tâm.

 Admin hướng dẫn bạn kết bạn zalo trung tâm và làm thủ tục đăng ký Online.

Gửi thông tin đăng ký dự thi qua Zalo trung tâm: 2 ảnh chân dung rõ mặt + ảnh 2 mặt CMND/CCCD.

 Hoàn thiện lệ phí đăng ký hồ sơ qua tài khoản ngân hàng chính thức của đơn vị bạn đăng ký làm hồ sơ thi.

Nhận hình ảnh biên lai xác nhận  và theo dõi thông báo lịch trình.

Cấu trúc đề thi bằng lái xe A1

Việc nắm rõ cấu trúc đề thi và thời gian làm bài cho mỗi phần là một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1.

Bài thi gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành:

Lý thuyết

Người dự thi sẽ cần vượt qua 25 câu hỏi lý thuyết trong khoảng thời gian 19 phút. Bạn sẽ cần đưa ra 21/25 câu trả lời đúng để được tính điểm đạt yêu cầu trong phần này. Sau khi kết thúc phần lý thuyết, bạn sẽ tham gia phần thi thực hành lái xe.

Thực hành

Phần thi thực hành bao gồm 4 bài thi theo thứ tự như sau:

Đường có dạng vòng số 8

Đường thẳng

Đường có vật cản

Đường gồ ghề

Loại xe sử dụng để thi là xe số, được chuẩn bị sẵn tại sân thi. Tất cả những gì bạn cần làm là lên xe và chờ đến khi có hiệu lệnh để bắt đầu di chuyển và hoàn thành các bài thi.

Những lỗi nhỏ như chống chân xuống đất, chạm vạch giới hạn hoặc làm chết máy xe do không điều chỉnh điều chỉnh tay ga đều sẽ bị trừ 5 điểm. Đối với những lỗi lớn hơn khác như đi sai thứ tự bài thi hoặc bỏ bất cứ bài thi nào sẽ bị trừ 25 điểm. Người tham gia sẽ bị tính là trượt khi bị trừ quá 25 điểm.

Sân thi Bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Hiện tại  có 4 sân thi giấy phép lái xe A1 tại Hà Nội . Tùy vào khu vực mình sinh sống, bạn có thể lựa chọn địa điểm thi thích hợp:

Sân thi Trường Giao Thông Công Chính (khu vực Nhổn)

Sân thi tại Thành Đô, Hoài Đức

Sân thi Số 281 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Sân thi Số 136 Sài Đồng, Long Biên

Chi phí thi sát hạch bằng lái xe A1

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A1 hiện nay dao động trong khoảng từ 700.000 VNĐ – 950.000 VNĐ tùy vào gói thi mà thí sinh lựa chọn. Những thí sinh đăng ký tự học tự thi thì chi phí sẽ tối giản hơn so với đăng ký hỗ trợ về lý thuyết và thực hành.

Chi phí trên bao gồm: Lệ phí làm hồ sơ, phí hỗ trợ, đồng thời có 2 chi phí cố định là: phí Khám sức khỏe + Lệ phí sân thi và ép bằng.

Những thắc mắc cần giải đáp xoay quanh việc thi bằng lái xe A1

Không thi có thể có bằng lái xe A1 không?

”Không thi có thể có bằng lái xe A1 không?”. Đây là thắc mắc của đa số những người chưa thi hoặc chuẩn bị thi Giấy phép lái xe (GPLX) A1. Khi đối mặt với một vấn đề lần đầu tiên gặp phải, con người có nhiều hướng lựa chọn. Có người chọn cách đối đầu với nó, có người lại tìm hướng giải quyết khác, hoặc tìm kiếm sự trợ giúp bên ngoài. Tất cả những hướng giải quyết đó đa phần đều để đơn giản hoá thử thách sắp phải trải qua.

Những thứ bạn không làm mà muốn có được thì thường phải trả giá bằng tiền, thậm chí rất nhiều tiền, và chất lượng của nó chưa chắc đã đảm bảo. Thi bằng lái xe A1 cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền để MUA GPLX GIẢ. Tuy nhiên khi sử dụng GPLX giả, nếu bị phát hiện bởi cơ quan chúc năng, bạn chắc chắn sẽ phải chịu các hình thức kỷ luật nghiêm trọng.

Như vậy, không thi vẫn có thể có bằng lái xe A1 bạn, nhưng đó là bằng giả. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng GPLX giả mà hãy than gia sát hạch bằng lái xe A1, vừa để nâng cao kỹ năng, kiến thức về luật giao thông, vừa đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người tham gia giao thông khác khi sử dụng phương tiện lưu thông trên đường.

Thiếu tháng/ không đủ 18 tuổi có thể thi bằng lái xe A1 không?

Điều 60 Luật Giao thông đường bộ quy định:

Người đủ 16 tuổi trở lên được lái xe gắn máy có dung tích xi-lanh dưới 50 cc;

Người đủ 18 tuổi trở lên được lái xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh có dung tích xi-lanh từ 50 cc trở lên và các loại xe có kết cấu tương tự.

Như vậy, người được thi bằng lái xe A1 phải đủ 18 tuổi. Tuổi dự thi được tính từ ngày ghi trong giấy khai sinh đến ngày ghi dự thi. Vì vậy, đối với những người chưa đủ 18 tuổi, có thể đăng ký dự thi sát hạch bằng lái xe A1. Tuy nhiên, ngày dự thi sẽ tính từ ngày sinh nhật lần thứ 18 trở đi.

Điều khiển xe máy tham gia giao thông khi chưa đủ 18 tuổi sẽ bị xử phạt như thế nào?

Khoản 4, Điều 21, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định:

Phạt cảnh cáo: Người từ đủ 14 – dưới 16 tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự xe mô tô;

Phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng: Người từ đủ 16 – dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cc trở lên.

Ngoài ra, theo điểm i khoản 1 Điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP), Cơ quan chức năng còn được phép tạm giữ phương tiện tối đa 7 ngày trước khi đưa ra quyết định xử phạt đối với hành vi lái xe khi chưa đủ tuổi.

Không có xe có thi bằng lái xe A1 được không?

Không có xe máy hoàn toàn vẫn có thể dự thi sát hạch bằng lái xe A1. Trên sân thi đã chuẩn bị sẵn xe máy có gắn chip để phục vụ cho bài thi thực hành của thí sinh.

Đối với thí sinh muốn tập trước khi thi, bạn hoàn toàn có thể mượn xe của bạn mình, hoặc các trung tâm sẽ hỗ trợ xe để các bạn thực hành thành thạo trước khi thi.

Loại xe được sử dụng để thi bằng lái xe A1?

Loai xe được sử dụng trong phần thi thực hành của kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1 là xe số. Cụ thể đó là xe Wave Alpha hoặc Dream.

Xe sẽ được sắp xếp sẵn trên sân thi. Đến lượt thi thí sinh sẽ nhận xe và thực hành bài thi của mình.

Các xe sử dụng trong quá trình thì đều được sân thi bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên, để đảm bảo không gây trở ngại hay sự cố cho thí sinh trong quá trình thi.

Khi thi thực hành có được sử dụng xe của mình để dự thi không?

Mất CMND/CCCD có thi được bằng lái xe A1 không?

Nếu mất CMND/CCCD trước ngày dự thi sát hạch bằng lái xe A1, hoặc làm lại giấy tờ không kịp, bạn có thể sử dụng một trong các giấy tờ sau để thay thế: hộ chiếu; giấy xác nhận của công an phường, xã nơi thường trú hoặc cư trú (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai)  kèm theo bản sao hộ khẩu hoặc bản sao KT3 có công chứng. KT3 là một loại sổ tạm trú dàu hạn của một cá nhận ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương mà nơi đó không phải địa chỉ thường trú của cá nhân đó.

Thẻ sinh viên có dùng để thi bằng lái xe A1 không?

Như đã nêu trên, giấy tờ được sử dụng để thi bằng lái xe A1 là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu; giấy xác nhận của công an phường, xã nơi thường trú hoặc cư trú (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai)  kèm theo bản sao hộ khẩu hoặc bản sao KT3 có công chứng. Như vậy, thẻ sinh viên không thể sử dụng thay bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1.

Khi vi phạm luật giao thông bị CSGT/ Cơ quan có thẩm quyền bắt giữ, không có GPLX A1 bị phạt bao nhiêu tiền?

Điều a, Khoản 5, Điều 21, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về mức xử phạt đối với người điều khiển phương tiện không có GPLX A1 như sau:

Phạt tiền từ 800.000 – 1.200.000đ với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh dưới 175 cm3.

Dùng giấy phép lái xe A1 giả khi bị cơ quan chức năng phát hiện thì hình thức xử phạt như thế nào?

Tại Khoản 1 Điều 58 Luật giao thông đường bộ quy định, đối với người tham gia phương tiện giao thông sử dụng giấy phép lái xe giả như sau:

Những người điều khiển các phương tiện xe mô tô có dung tích xi lanh dưới 175 cm3 và các loại xe tương tự xe mô tô sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 nếu sử dụng giấy phép lái xe giả.

Cùng với đó nếu không có giấy phép hoặc sử dụng giấy phép không hợp pháp hay bị tẩy xóa cũng chịu mức phạt tương tự

Người đã có bằng lái ô tô có cần phải có giấy phép lái xe A1 không?

Theo Luật Giao thông đường bộ, giấy phép lái xe (bằng lái xe) là loại giấy tờ chứng nhận người sở hữu có đủ điều kiện và khả năng điều khiển một loại phương tiện xe cơ giới nào đó. Luật này cũng quy định người điều khiển xe cơ giới khi tham gia giao thông bắt buộc phải có bằng lái xe phù hợp với loại xe được phép điều khiển. Vậy khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, người điều khiển phải có bằng xe máy. Nếu lái xe hơi, tài xế phải có bằng lái ô tô. Và dĩ nhiên không thể dùng bằng ô tô để thay thế cho bằng lái xe máy.

Như vậy, người đã có bằng lái ô tô nếu có nhu cầu thi băng lái xe A1 thì vẫn có thể thi. Tuy nhiên,Luật Giao thông đường bộ quy định người đã có bằng ô tô được bỏ qua phần thi luật và chỉ cần thi phần thực hành để lấy bằng xe máy.

Top 3 trung tâm hỗ trợ thi bằng lái xe A1 uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ 9573

Địa chỉ: 

Số 351 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các gói dịch vụ hỗ trợ thi Bằng lái xe A1 tại 9573

Gói Cơ bản (tự học tự thi):

Hỗ trợ miễn phí tài liệu và bộ câu hỏi ôn tập

Chi phí: 350.000 VN

Gói nâng cao:

Ưu tiên chọn sân thi, lịch thi

Được hướng dẫn phần thi lý thuyết và thực hành trước khi thi đảm bảo đỗ 100%.

Được bảo hành bằng 2 năm trong trường hợp bị mất bằng, hỏng, gãy bằng.

Đặc biệt, tặng Voucher trị giá 500k cho khi học viên tiếp tục đăng ký dịch vụ học và thi bằng lái xe hạng B1, B2, C.

Chi phí: 500.000 VNĐ

Chi phí cố định khác:

– GKSK: 200.000 VNĐ

– Lệ phí sân thi và ép bằng: 225.000 VNĐ

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0375.979.573 – 037.999.9573

Website: 9573.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtam9573

Email: congty9573@9573.com.vn

Trung tâm đào tạo bằng lái xe 365

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 126 Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0963.481.289 & 0961.247.669

Email: banglaixe365hanoi@gmail.com

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Lạc Hồng

Địa chỉ: Ngõ 34, Đường Xuân La, Tây Hồ, TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0966 35 56 26

Email: lacxelachong@gmail.com

Website: https://daotaolaixelachong.vn