Top 3 # Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Đậu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Bao Đậu

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

Giá: 275.000285.000

heoconlontonpn

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Bao Đậu – Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 Phương Nam chuyên tổ chức thi sát hạch bằng lái xe A1 tại TPHCM với giá siêu rẻ

TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI TPHCM – PHƯƠNG NAM

Chuyên dạy học lái xe máy và tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1 tại TPHCM vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với học phí rẻ tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ : 0938 345 386 – Thầy Toàn ( Trưởng Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo).

Không những lệ phí thi bằng lái xe A1 giá rẻ mà thí sinh khi đăng ký tại Trung tâm thi bằng lái xe máy Phương Nam còn được hỗ trợ nhiều ưu đãi khác :

– Được cấp phát tài liệu 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ hoàn toàn miễn phí.

– Được dạy hỗ trợ dạy kèm lý thuyết bao gồm các mẹo trả lời nhanh 150 câu hỏi không cần đọc đáp án. Bên cạnh đó sẽ được giáo viên giảng giải rõ về các điều luật cũng như các loại biển báo để các bạn có thể nắm rõ được luật giao thông.

– Được tập xe chạy vòng số 8 và vòng số 3 thoải mái.

– Tỷ lệ thi bằng lái xe A1 đậu mỗi khóa của trung tâm luôn 100%.

– Thi đậu chỉ 10 ngày sau là trung tâm sẽ có nhân viên liên hệ với bạn đến nhận bằng lái.

CẢNH BÁO THI BẰNG LÁI XE MÁY VÀ THI BẰNG LÁI XE A2 TRÊN XE THIẾT BỊ CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG CHẤM ĐIỂM

Từ tháng 01/07/2016 sẽ chính thức áp dụng hình thức thi bằng lái xe 2 bánh trên xe thiết bị cảm biến chấm điểm tự động bằng máy tính có loa thông báo kết quả thi trong suốt quá trình thi. Mỗi lỗi cán vạch sẽ bị trừu thẳng 5 điểm cho 1 lần, điểm trừ được loa thông báo to cho thí sinh và mọi người cùng biết. Học viên học bằng lái xe máy từ tháng 07/2016 trở đi tốt nhất nên tập xe thiết bị cảm biến trước khi thi để có kết quả thi tốt hơn.

Đặc biệt không chỉ bằng lái xe ô tô mới được đổi sang bằng lái quốc tế mà hiện ngay người có bằng lái xe máy hạng A1 có thể chuyển đổi bằng lái xe quốc tế và sử dụng ở nước ngoài trong thời gian dài hạn.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI TPHCM

Thí Sinh Chuẩn Bị Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy Gồm :

– 1 cmnd photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại Trung tâm ).

– 1 Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe máy hạng A1 theo mẫu mới ban hành 2016, lưu ý sai mẫu sức khỏe hồ sơ bị từ chối. ( học viên có thể đến trung tâm để nhận mẫu chuẩn nhất ). Nếu bạn cần trung tâm hướng dẫn khám nhanh và tiết kiệm chi phí chỉ với 70,000 đ tiết kiệm đến hơn 100,000 đ so với khi bạn khám ở bệnh viện.

– 4 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm ( mặc áo có cổ, không đeo mắt kính, tóc tai gọn gàng – không che mắt – không che chân – mày không che tai ).

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GHI ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE MÁY TPHCM

– Số : 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).

– Số : 355B Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

– Hotline : 0938 345 386 – Thầy Toàn (Trưởng Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo).

– Học viên ở những địa điểm khác xa trung tâm có thể liên hệ với Thầy Toàn – 0941549143 – 0938 345 386 để được đăng ký ở những chi nhánh con gần nhất có thể.

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó – Mẹo Thi Bằng Lái A1 Đậu 100%

Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó

Thực tế qua khảo sát, mỗi đợt thi bằng lái hạng A1 và A2 do Hội Đồng Thi Thái Sơn tổ chức đa phần các bạn học viên luôn lo lắng rất nhiều về phần thi lý thuyết. Vì hầu hết mọi người đều không có nhiều thời gian để học bài, 1 phần cũng việc công việc hiện tại và đời sống sinh hoạt.

Việc thi bằng lái xe máy không hề khó như các bạn nghĩ, vì qua thời gian hoạt động trong công tác tuyển sinh đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xe A1. Chúng tôi đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Hy vọng đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề “thi bằng lái  A1 dễ hay khó” mà bạn đang tìm kiếm.

Quy trình thi bằng lái A1

Để hoàn thành bằng lái xe A1 bạn phải hoàn thành 2 phần thi đó là: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

– Bài thi lý thuyết : 20 câu/15 phút làm bài

Với bằng lái hạng A1: bạn được yêu cầu vượt qua ít nhất 17 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe A1

Phần thi lý thuyết cơ bản là chúng ta sẽ học thuộc hết 150 câu hỏi thi A1 mà Bộ GTVT ban hành, cũng vì việc nhầm lẫn lượng câu hỏi đã khiến cho nhiều bạn lo lắng.

Thi đỗ bài thi lý thuyết người thì mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành, không đỗ thì người thì phải chờ tới kì thi lần sau để thi tiếp.

– Bài thi thực hành lái xe

Trong bài thi thực hành (chạy sa hình): học viên phải lái xe chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô.

Điểm tối thiểu để đạt là 80/100.

Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… : mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm, học viên để xe ngã hoặc đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.

Mẹo thi bằng lái A1 đậu 100%

Bài viết này, ngoài đề cập đến vấn đề thi bằng lái xe A1 có khó không, chúng tôi cũng xin đưa ra một số phương án giải quyết hiệu quả nhất để các bạn có thể dựa theo và thực hiện.

Phần thi thực hành: trước ngày thi các bạn có thể đến trực tiếp sân thi để thuê xe tập trước. Đồng thời các bạn đã lái cứng rồi thì trước giờ thi hãy đến sớm để có thể vào chạy thử tiếp cận bài thi và có được tâm lý thoải mái nhất.

Tham khảo bài viết:

Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Giá Rẻ Bao Đậu Tại Tphcm

Tại là phương tiện di chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay nên hầu hết mọi người đều cần thi bằng lái xe máy A1 để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình.

Rất nhiều trường hợp các bạn điều khiển trên đường nhưng lại không có bằng lái, điều này sẽ dẫn đến nhiều phiền toái khi bạn kiểm tra giấy tờ hay dễ gặp phải nguy hiểm khi không biết rõ về luật giao thông đường bộ.

Giấy phép lái xe A1 là hạng bằng lái xe máy cơ bản nhất hiện nay tại và đây cũng là loại bằng lái phổ biến nhất hầu như mỗi người dân từ đủ 18 tuổi có điều kiện đều đã và đang dự định thi bằng lái A1 để thuận tiện cho việc đi học, đi làm hay đi chơi của mình.

Bằng lái xe máy A1 là giấy phép lái xe do hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi cá nhân. Theo luật giao thông hiện hành, người có bằng lái xe máy A1 được quyền điều khiển các loại xe sau:

được điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Bằng lái xe máy A1 được cấp cho người đăng ký thi bằng lái A1, đã được đào tạo và vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết và thực hành cho bằng lái xe A1.

Hiện nay các loại bằng lái xe A1 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không thấm nước, có thể chịu được lên đến 200 độ C và có độ bền cực cao. Bạn có thể dễ dàng bỏ bằng lái xe A1 vào ví mà không lo bị cong hay gãy như các loại bằng trước đây.

Bằng lái xe máy A1 theo quy định hiện nay là không có thời hạn, nghĩa là bạn chỉ cần thi 1 lần và được sử dụng vĩnh viễn, không cần phải đi gia hạn hay thi lại tốn thời gian và tiền bạc, rất thuận tiện.

Theo quy định hiện hành người đăng ký dự thi bằng lái xe máy A1 cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Về độ tuổi người dự thi phải từ đủ 18 tuổi trở lên tính theo ngày, tháng, năm sinh.

Về sức khỏe người dự thi phải có tốt, không mắc các bệnh về tâm thần, mắt theo đúng quy định của .

Một số trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe để dự thi bằng lái xe máy A1 như sau:

Người bị liệt thần kinh vận động từ 2 chi trở lên.

Về mắt, thị lực nhìn xa cả 2 mắt khi dùng kính dưới 4/10, mù màu xanh lá, đỏ và vàng.

Sử dụng các như hoặc các chất cồn có nồng độ vượt quá mức quy định hoặc các chất hướng thần khác.

Người bị khuyết tật cụt hoặc mất chức năng ở 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân đồng thời chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn bị cụt hoặc suy giảm chức năng.

Theo quy định ở khoản 1 Điều 19 Thông tư 12/2017/TT-BGTV T khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch bằng lái xe cần có các loại giấy tờ sau:

01 đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe

Bản sao , hoặc còn thời hạn đối với công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Đối với người nước ngoài cần có bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú, chứng minh thư ngoại giao hay chứng minh thư công vụ.

Ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị thêm 02 tấm hình 3×4 để nộp cho trung tâm đào tạo lái xe nhằm dán ảnh lên bằng cũng như thẻ dự thi của bạn.

Lưu ý khi chụp ảnh bạn cần chụp ảnh 3×4 có phông nền xanh đậm, tóc không che tai, không che mắt, không che chân mày và không đeo kính khi chụp ảnh.

Hiện nay để thi bằng lái xe máy A1 bạn cần đóng các loại lệ phí như sau:

Lệ phí khám sức khỏe thi bằng lái xe máy A1 : đây là khoản tiền mà bạn sẽ nộp cho cơ sở y tế nơi bạn khám sức khỏe. Lệ phí khám sức khỏe dao động trong khoảng từ 200.000 – 400.000đ.

Lệ phí nộp hồ sơ : Mức phí này bạn nộp cho trung tâm để họ hỗ trợ bạn làm hồ sơ, gửi tài liệu hướng dẫn học cùng với chi phí tổ chức thi bằng lái cho bạn. Mức phí này sẽ dao động từ 150.000 – 250.000 đồng tùy vào từng trung tâm.

Lệ phí cấp bằng PET : lệ phí này cần nộp cho sở GTVT khi bạn đã đạt thi sát hạch lý thuyết và thực hành để được cấp bằng. Mức phí này là 135.000đ.

Lệ phí thi sát hạch thực hành là 50.000đ

Tổng chi phí để thi sát hạch bằng lái xe máy A1 là khoản từ 600.000 – 800.000đ tùy vào từng trung tâm. Tại trung tâm đào tạo lái xe MSTRP chúng tôi hỗ trợ học viên đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 trọn gói bao gồm tất cả chi phí kể trên với giá là 650.000đ, đảm bảo học viên không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào thêm nữa trong suốt quá trình học và thi.Trường hợp học viên tự khám sức khỏe bên ngoài học phí là 550.000đ.

Thông thường mức lệ phí khám sức khỏe bên ngoài sẽ đắt hơn so với khi đăng ký khám tại trung tâm bạn đăng ký học bằng lái xe. Tuy nhiên không phải bất cứ thời điểm nào các trung tâm đào tạo lái xe cũng hỗ trợ khám sức khỏe cho học viên. Do đó để tránh trường hợp bỡ ngỡ hay khám bệnh viện không đạt tiêu chuẩn, Trung tâm đào tạo lái xe MSTRP xin gửi đến bạn một vài lưu ý như sau:

thi bằng lái xe A1 hoàn toàn khác với khám sức khỏe xin việc, giấy khám sức khỏe của bạn chỉ có giá trị khi được khám tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn. Do đó để tránh khám nhầm bệnh viện trước khi đi khám bạn hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe để được cung cấp thông tin về các cơ sở y tế đạt chuẩn.

Khi đi khám sức khỏe bạn cần phải mang theo Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân và 02 tấm ảnh 3×4 để dán vào giấy khám sức khỏe.

Khi đi khám sức khỏe bạn nên chọn những trang phục rộng rãi thoải mái để y bác sĩ thực hiện khám sức khỏe cho bạn dễ dàng hơn.

Thời gian học bằng lái xe máy A1 được Bộ GTVT quy định cụ thể tổng thời gian học là 12 giờ trong đó có 10 giờ học lý thuyết và 2 giờ học thực hành.

Với thời học là 12 giờ thường các trung tâm đào tạo lái xe sẽ chia làm 2 buổi học với thời gian linh động để học viên dễ dàng sắp xếp công việc cho phù hợp nhất. Có thể nói bằng lái xe máy A1 là loại bằng lái xe với thời gian học ngắn nhất hiện nay.

Quy trình thi và nhận bằng lái xe máy A1 rất đơn giản như sau:

Khi nghe gọi tên của mình, học viên xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân để xác nhận khi vào thi, sau đó bạn vào phòng thi lý thuyết và tiếp nhận máy tính thi.

Tiếp theo bạn kiểm tra lại các thông tin trên màn hình về họ tên, ngày sinh và khóa thi. Nếu thông tin bị sai bạn cần báo ngay cho cán bộ coi thi để được sửa đổi thông tin. Trường hợp thông tin chính xác thì bạn tiến hành làm bài thi.

Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành của bạn sẽ được diễn ra vào cùng một buổi trong ngày. Sau khi thi lý thuyết xong thì bạn sẽ được thi thực hành luôn.

Khi đã đủ điểm đạt bằng lái A1 bạn sẽ nhận được giấy hẹn thời gian nhận bằng lái và đến ngày hẹn thì bạn đến nhận bằng là được.

Trung tâm đào tạo lái xe MSTRP tự hào là trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất tại . Với đội ngũ nhân viên và giáo viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tạo cho học viên các buổi học thú vị và vô cùng dễ nhớ để bạn đạt được kết quả tốt nhất khi thi bằng lái.

Trung tâm MSTRP thường xuyên khai giảng các khóa học vào hàng tuần để học viên dễ dàng sắp xếp được thời gian học và thi bằng lái A1. Sau khi đăng ký chỉ từ 2 tuần cho đến 01 tháng trung tâm sẽ tổ chức thi cho các bạn ngay.

Lịch thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm thường được sắp xếp vào ngày thứ 7 và chủ nhật để điều kiện học và thi thuận lợi nhất cho học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà nước.

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe MSTRP bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

✅ Được tham gia các buổi học lý thuyết và thực hành do trung tâm tổ chức.

✅ Được cung cấp tài liệu ôn thi lý thuyết hoàn toàn miễn phí.

✅ Được chia sẻ các mẹo để dễ dàng chọn được đáp án đúng khi thi lý thuyết

✅ Được cung cấp phần mềm học và thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 trên máy tính và điện thoại di động giúp nâng cao tỷ lệ đậu của học viên.

✅ Lịch học và thi bằng lái xe máy A1 được sắp xếp hợp lý, linh động để học viên lựa chọn được thời gian học và thi phù hợp với công việc của mình.

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Nghệ An Đậu 100%

Điều kiện thi bằng lái A1 Nghệ An

Để được tham gia thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An thì các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày, tháng, năm sinh, trừ trường hợp bạn chỉ có năm sinh thì sẽ mặc nhiên lựa chọn ngày là 01/01 tương ứng với năm sinh).

Đảm bảo được các yêu cầu về sức khỏe tối thiểu để được phép điều khiển phương tiện giao thông như: không thiếu chi, không mắc các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An

Học phí đào tạo: 150.000 đồng.

Lệ phí thi sát hạch: 105.000 đồng.

Lệ phí cấp bằng lái dạng PET: 135.000 đồng.

Trọn gói cho cả khóa học thi bằng lái xe máy ở Nghệ An là 390.000 đồng /1 hồ sơ. Trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới khi thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An.

Lưu ý: Trường hợp bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ phụ thu 60.000 đồng/ 1 hồ sơ (Hoặc bạn có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên theo đúng mẫu Giấy khám sức khỏe để học bằng lái xe máy ở Nghệ An).

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An

Khi đến với trung tâm Tiến Thành, các học viên thi lái xe A1 Nghệ An không cần chuẩn bị quá nhiều về giấy tờ, toàn bộ hồ sơ trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kê khai chi tiết.

Phần thủ tục mà các học viên thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An cần chuẩn bị chỉ có:

02 bản sao CMND (không cần công chứng).

04 tấm ảnh 3×4 theo quy định nền màu xanh, mặc áo có cổ khi chụp.

Các lợi thế khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Nghệ An ở trung tâm Tiến Thành

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhận hồ sơ thi bằng lái A1 Nghệ An liên tục từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.

Được thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thi sớm, đăng ký tuần này, 1 tuần sau thi ngay và nhận bằng.

Học viên được hướng dẫn mẹo thi lý thuyết, tỉ lệ đậu 100%.

Được phát sách, đĩa học lý thuyết miễn phí.

Được thi thử trực tiếp trên máy trước khi thi sát hạch.

Được hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu như học viên học bằng lái xe máy ở Nghệ An đăng ký theo nhóm.

Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe A1 chất lượng cao của trung tâm sát hạch lái xe Nghệ An có 1 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện gồm:

Thành phố Vinh.

Thị xã: Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa.

Huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Quy trình thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An

Bạn phải qua được phần lý thuyết này thì mới có thể tiếp tục thi phần thực hành. Ở phần thi này, các bạn cần phải làm đúng ít nhất 18 câu trên tổng số 20 câu hỏi trong vòng 15 phút.

Ở phần thi này, bận cần hoàn thành 4 bài thi sa hình và phải đạt ít nhất 80/100 điểm mới đậu. Cụ thể gồm các bài thi sau:

Bài 1: Chạy vòng số 8.

Bài 2: Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp.

Bài 3: Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc).

Bài 4: Chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh.

Trước tiên, bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. Hơn nữa, với cách này khi bạn ôm cua sẽ được suôn sẻ hơn và bánh xe không bị vượt ra ngoài vòng.

Trong khi ôm cua, bạn hãy giữ vững tay lái để ôm cua thật chính xác, đừng quá hồi hộp mà loạng choạng hay lắc lư tay lái, như vậy bạn sẽ bị mất phương hướng và cán vạch đấy. Cứ thực hiện như vậy để đi hết vòng số 8 và chuyển sang bài thi khác.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng quy định và nhớ là chạy đủ số lượng vòng yêu cầu, chính xác là 1,5 vòng số 8 . Thực tế, có rất nhiều trường hợp các thí sinh vì quá run nên chỉ mới chạy được nữa vòng đầu rồi sau đó lại chạy nhằm hướng và tất nhiên là những thí sinh đó sẽ bị loại. Trường hợp khác thì thí sinh chạy chưa đủ vòng yêu cầu mà đã đi vào lối ra đề đến bài thi số 2 rồi.

Với các thông tin trên về việc thi bằng lái xe A1 tại Nghệ An, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới!

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Nghệ An Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Nghệ An