Top 8 # Thi Bằng Lái Xe A1 Uy Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Uy Tín

Bằng lái xe A1 là giấy phép do cơ quản nhà nước cấp cho người điều khiển xe máy. Người chủ sở hữu bằng A1 trên 18 tuổi được phép đi xe máy khi tham gia giao thông. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết thi bằng lái xe ở đâu cho uy tín. Dịch vụ thi sát hạch lái xe máy A1, mô tô hạng A2 ở tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe An Việt tại Hà Nội uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Trung tâm nhận hồ sơ tất cả các khu vực tại Hà Nội và phục vụ các bạn một cách tận tâm nhất.

Vì sao nên chọn thi giấy phép lái xe A1 tại Trung tâm An Việt?

Thi giấy phép lái xe hạng A1 tại trung tâm đào tạo lái xe An Việt là một sự lựa chọn hợp lý vì:

Trung tâm thu nhận hồ sơ trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào cả nên có mức thu lệ phí hồ sơ thấp.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong

Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn.

Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bằng sẽ được trả sau 1 tuần.

Đăng ký tuần này, tuần sau thi.

Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1.

Tổng toàn bộ chi phí từ A đến Z cho 1 giấy phép lái xe là Loại tự học tự thi: Chỉ phải đóng tại trung tâm là( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng nốt 474k trung tâm cam kết không mất bất kỳ chi phí nào khác.

Loại Vip 1 hỗ học lý thuyết hoặc thực hành: Chỉ phải đóng tại trung tâm là 349k ( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng 225k lệ phí của nhà nước bao gồm phí thi lý thuyết, thi thực hành và cấp bằng lái xe. Tổng từ A-Z hết 574k. Bạn đăng ký gói này công ty có người dạy trực tiếp cho bạn 1 thấy 1 trò trên sân thi và nếu bạn thi trượt trung tâm xếp thi lại miễn phí.

Loại Vip 2 Chống trượt lý thuyết: Chi phí đóng tại trung tâm 874k đảm bảo đỗ lý thuyết. Khi đi phải đóng chi phí của nhà nước 225k. Tổng chi phí cho gói này là 1099k cam kết không phát sinh chi phí.

Lưu ý: Riêng đối với loại tự học tự thi nếu chẳng may thi trượt thì phải đăng ký thi lại mất 100k lệ phí đăng ký thi lại.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

+ 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.( chụp ảnh thẻ đúng theo quy định).

+ 1 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không cần công chứng(hoặc hộ chiếu còn thời hạn).

+ Nếu chưa có ảnh và chứng minh thư chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc đến trung tâm photo và chụp ảnh thẻ miễn phí.

Lịch thi và địa điểm thi giấy phép lái xe máy

Lịch thi sẽ diễn ra hàng tháng vào các tuần. Có rất nhiều ngày thi trong tháng nên các bạn có thể chọn lịch thi phù hợp với lịch trình của mình. Từ lúc đăng kí đến lúc thi diễn ra 5-7 ngày để các bạn ôn tập.

Các bạn chọn địa điểm thi phù hợp để tiện đi lại. Thi tại các sân thi sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải cung cấp như :

Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính ở Nhổn,

243 Khuất Duy Tiến,

101 Tô Vĩnh Diện..

v.v…

Các bạn sẽ nhận được bằng sau 5-7 ngày tại trung tâm đăng kí theo giấy hẹn của Sở GTVT.

Dịch Vụ Làm Bằng Lái Xe A1 Uy Tín

Bạn không muốn phải thi nhưng mà vẫn có được tấm bằng lái xe máy A1 trong tay và bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để có thể làm bằng lái xe A1 mà không cần thi? Vậy giải pháp trong trường hợp này cho bạn là đến với dịch vụ làm bằng lái xe của Bao Xin Việc.

Tìm hiểu về bằng lái xe A1

Trước khi tìm hiểu về bằng lái xe A1 và cách làm bằng lái xe A1. Chúng ta cần hiểu bằng lái xe là gì. Bằng lái xe (giấy phép lái xe) là một loại giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Người được cấp bằng sẽ được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới. Cụ thể như xe máy, xe hơi, xe tải, xe khách… trên các con đường tại một quốc gia cụ thể.

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới không chấp nhận bằng lái xe nước ngoài. Do đó khi đi du lịch mọi người cần phải hết sức chú ý. Tìm hiểu kỹ về luật giao thông của quốc gia đó trước khi điều khiển phương tiện giao thông.

Giấy phép lái xe hạng A1 là hạng lái xe cơ bản thấp nhất. Đây là loại giấy phép lái xe phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Dành cho những người điều khiển xe máy có dung tích xi lanh từ 50cm3 cho tới 175cm3. Ngoài ra nó còn dành cho người khuyết tật điều khiển xe 3 bánh dùng cho người khuyết tật. Hình dáng của bằng lái xe khá giống như thẻ ngân hàng mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Đây là loại giấy tờ không thể thiếu khi muốn điều khiển xe máy.

Theo như pháp luật của Việt Nam, bất cứ ai tham gia giao thông đều phải chấp hành luật lệ giao thông. Theo đó, người tham gia giao thông phải có bằng lái xe. Nếu tham gia giao thông khi bị kiểm tra không xuất trình được sẽ bị phạt từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ.

Sự khác biệt giữa giấy phép lái xe A1 và giấy phép lái xe A2

Như đã có nhắc qua ở trên, bằng lái xe hạng A1 sẽ dành cho những người điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 50cc cho tới dưới 175cc. Còn hạng A2 là giấy phép cho những xe có dung tích từ 175cc trở lên và không giới hạn dung tích xi lanh.

Sau khi sở hữu giấy phép lái xe hạng A1, nếu có nhu cầu đổi sang hạng A2 thì các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia làm giấy phép lái xe loại này.

Hình thức và chất liệu của bằng lái xe A1

Bằng lái xe A1 có hình thức tương tự với chiếc thẻ ngân hàng mọi người vẫn hay sử dụng. Bằng lái xe máy A1 được làm từ chất liệu nhựa PET có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 200 độ C và cực kỳ bền.

Bằng lái xe A1 có hạn sử dụng không?

Bằng lái xe hạng A1 không có thời hạn sử dụng. Nghĩa là nó có thể sử dụng vĩnh viễn. Khác hẳn với những loại bằng lái xe ô tô B2, C, D. Do đó, mọi người chỉ cần đi thi đúng 1 lần duy nhất. Không cần gia hạn bằng thêm.

Điều kiện để lấy bằng lái xe A1

Mỗi đất nước sẽ có những quy định khác nhau về bằng lái xe. Nhưng đều có quy định chung về việc sở sở hữu bằng lái xe sẽ phụ thuộc vào độ tuổi theo luật pháp ban hành.

Đối với công dân Việt Nam, độ tuổi có thể thi lấy bằng lái xe A1 được quy định là từ 18 tuổi trở lên. Khi đủ 18 tuổi, mọi người có thể tham gia kỳ thi sát hạch được bộ giao thông tổ chức để lấy bằng lái xe A1.

Sự cần thiết của việc làm bằng lái xe A1

Bằng lái xe A1 chính là giấy phép phổ biến nhất tại Việt Nam. Để được cấp bằng lái A1, bạn phải làm các thủ tục xin cấp phép và tiến hành bài thi sát hạch làm lái xe để được chứng nhận khả năng lái xe máy. Sau khi được làm bằng lái xe A1, bạn mới có đủ quyền hợp pháp để điều khiển những loại xe máy thông thường khi tham gia giao thông.

Nếu không có loại bằng này khi điều khiển xe máy tham gia giao thông, bạn rất có thể gặp phải những rủi ro và rất dễ bị xử phạt hành chính. Trường hợp nếu cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe, người điều khiển xe máy không có thì sẽ phải chịu mức phạt vài trăm đồng, nếu đi kèm theo các vi phạm khác có thể sẽ bị phạt tạm giữ xe.

Bằng lái xe hạng A1 thực sự rất cần thiết nên làm bằng lái xe A1Tphcm nếu như bạn không thi được để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra..

Bằng A1 lái được xe gì?

Theo những quy định của Luật Giao thông đường bộ và Thông tư số 46/2012/TT- BGTVT về đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe đường bộ:

“Giấy phép lái xe hạng A1 tại Việt Nam được cấp cho những người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cc đến 175cc còn những loại xe mô tô ba bánh dành cho người khuyết tật điều khiển”.

Dịch vụ làm bằng lái xe A1 tại Bao xin Việc

Bao Xin Việc nhận làm mọi loại bằng lái xe theo pháp luật hiện hành. Chúng tôi chỉ đưa ra một giá duy nhất và xin cam kết với bạn rằng không phát sinh. Để đảm bảo uy tín chúng tôi sẽ cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp nhân. Là đơn vị nhà nước nên chúng tôi không phải thông qua một khâu trung gian nào cả. Do đó giá thành sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. Và bạn sẽ không mất quá nhiều tiền để sở hữu ngay giấy phép lái xe.

Những ai hiện vẫn chưa có bằng lái xe A1 và không có thời gian rảnh để tham gia thi lấy bằng. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được tấm bằng tốt nhất. Giống y hệt và có giá trị sử dụng như thật. Chúng tôi bao sử dụng trên toàn quốc. Do đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Ngoài ra, thông tin các bạn cung cấp khi mua bằng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Không có bên thứ 3 biết. Sau khi giao dịch hoàn thành chúng tôi sẽ xoá sạch thông tin. Đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Mọi thứ đều được làm online, chỉ cần truy cập vô website Bao Xin Việc của chúng tôi, bạn đã để có thể xem tất tần tật về các loại bằng lái.

Hệ thống làm bằng lái xe phủ rộng khắp cả nước

Bao Xin Việc có hệ thống phục vụ trải dài khắp trên khắp cả nước. Hiện đang hot nhất là các dịch vụ làm bằng lái xe A1 Tphcm, làm bằng lái xe A1 Hà Nội, Làm bằng lái xe A1 Hải Phòng, làm bằng lái xe A1 Đà Nẵng. Chỉ cần bạn cho thông tin, làm bằng lái xe A1 sẽ được chuyển đến tận nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng cộ. Dù bạn có là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là thượng đế.

Thành công của chúng tôi chính là dám nghĩ, dám làm và đi tiên phong trong việc giúp các bạn có những tấm bằng lái xe nhằm tạo sự an tâm hơn khi tham gia giao thông. Chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ những người đang cần bằng lái xe để sử dụng gấp.

Nếu bạn đang gấp rút muốn làm bằng lái xe A1 Đà Nẵng và bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị làm bằng uy tín. Đừng lo hãy đến với Bao Xin Việc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bằng lái xe A1. Chúng tôi sẽ đưa đến tay bạn tấm bằng lái xe tốt nhất, giống thật nhất. Không thể bị phát hiện khi sử dụng.

Với sự thiện chí, phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đem lại sự thuận tiện sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ làm bằng lái xe A1 Hải Phòng có giá rẻ nhất thị trường nhưng giống bằng thật 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 096.823.6851 , các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại bằng.

https://baoxinviec.com/

Địa Chỉ Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Tphcm Đậu 100% Uy Tín Nhất

Vì sao nên thi bằng lái xe A1?

Bằng lái xe A1 là giấy phép phổ biến nhất mà hầu như người tham gia giao thông nào cũng cố gắng để có được. Loại bằng này được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người điều khiển mô tô 2 bánh với dung tích từ 50 – 173cm3. Có bằng lái xe A1 đồng nghĩa với việc bạn đã được pháp luật công nhận về khả năng làm chủ tay lái. Nếu bạn chưa có bằng lái xe A1 thì cần trang bị kiến thức để thi sát hạch bởi những lý do sau:

Thứ nhất, trải qua kỳ thi sát hạch của các cơ quan có thẩm quyền giúp bạn tích lũy được kiến thức khi tham gia giao thông. Nhiều bạn trẻ hiện nay có suy nghĩ không cần thi bằng A1 mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để “mua bằng” nhằm đối phó với cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ không mang tính lâu dài.

Cuộc sống phát triển kéo theo các phương tiện giao thông ngày càng nhiều hơn, nhất là ở các địa phương tập trung đông dân cư như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… Thực sự hiểu về luật giao thông giúp bạn tránh phạm lỗi, đảm bảo an toàn cho chính mình, người thân và những người cùng tham gia giao thông.

Thứ hai, khi bạn mua “bằng lái xe A1 giả” cũng chính là tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của những đối tượng xấu. Giá cả của những tấm bằng này ở mức gấp đôi, gấp 3 giấy phép bình thường. Nguy hiểm hơn, nhiều người mua bằng giả đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trước khi tham gia kỳ sát hạch bằng lái xe A1, nhiều người rất lo lắng, không tự tin vào bản thân. Theo kinh nghiệm của những giảng viên chuyên đào tạo bằng lái xe lâu năm cho biết, chỉ cần bạn nắm được kiến thức trọng tâm thì sẽ vượt qua kỳ thi bằng lái xe A1 dễ dàng. Có hai phần thi mà bạn phải vượt qua được là : Lý thuyết và thực hành.

Trong phần thi lý thuyết, có 20 câu hỏi trắc nghiệm hệ thống đưa ra cho bạn lựa chọn. Nếu đúng 16/20 câu thì bạn đã vượt qua được phần thi này. Nội dung 20 câu hỏi bao gồm những kiến thức về: Biển báo, xử lý tình huống khi tham gia giao thông… Biết được một số mẹo nhỏ là bạn có thể chọn được dễ dàng.

Sau khi thi lý thuyết, bạn sẽ đến với phần thi thực hành đi vòng số 8. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, nếu bạn chọn xe số và đi ở mức số 3 thì phần thi thực hành chỉ là “chuyện nhỏ”.

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ thi bằng lái xe A1 tại TPHCM. Hãy đến ngay với Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam XVN. Trung tâm XVN được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tiêu chí hàng đầu mà học viên luôn tìm đến Trung tâm XVN để thi bằng lái xe A1 tại TPHCM là bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trình độ chuyên môn tốt. Những kiến thức về lý thuyết sẽ được giảng viên của chúng tôi tổng hợp, truyền đạt những thông tin trọng tâm đến với người học một cách dễ hiểu. Không những thế, đội ngũ giảng viên đều là những “tay lái lụa” sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia giao thông an toàn. Chính vì vậy, theo khảo sát, tỷ lệ học viên thi đỗ tại XVN liên tục nằm trong Top cao nhất.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đăng ký thi bằng lái xe A1 tại THCM ở Trung tâm XVN, bạn luôn được nhân viên đón tiếp, tư vấn nhiệt tình. Bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào của học viên đều được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và giải quyết nhanh nhất, thường xuyên 24/7.

Giá cả thi bằng lái xe A1 hợp lý

Trước khi quyết định thi bằng lái xe A1 tại XVN, bạn sẽ được nhân viên báo giá cụ thể, chi tiết về các từng hạng mục. Chúng tôi cam kết không phát sinh về giá, tất cả đã được bao trọn gói và giá cả ở mức rẻ nhất so với các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay. Nếu học viên không may thi trượt, trung tâm sẽ bao 100% chi phí học lại đến khi học viên thi đậu.

Thi Bằng Lái Xe A1 Năm 2022 Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ: Thông Tin, Lệ Phí, Quy Trình Thi

Các bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội giá rẻ, nhanh, uy tín đảm bảo thi đạt tỉ lệ đỗ cao nhất, Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Với trung tâm đào tạo lái xe đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi là nhờ Sự uy tín, học viên có bằng tỉ lệ cao nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm. Hồ sơ đăng ký các bạn học viên cần chuẩn bị là 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CMND photo không cần công chứng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của các bạn học viên, trung tâm sẽ tổ chức các buổi học để giúp bạn hoàn thành mục tiêu lấy bằng lái xe máy của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có các gói học và thi bằng lái xe máy hạng A1 để học viên lựa chọn

Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A2: 1.300.000đ/Hồ sơ.

Với những bạn học viên đã trên 18 tuổi và muốn có một tấm bằng lái xe máy A1 riêng cho mình để khi tham gia giao thông không phải suy nghĩ gì, các bạn đến địa chỉ trung tâm nộp hồ sơ đăng ký ngay để trung tâm sắp xếp lịch học lịch thi sớm nhất. Các bạn học viên không có điều kiện tới trung tâm nộp do thời gian quá bận hoặc vì nguyên nhân nào đó hãy liên hệ tới số điện thoại Hotline để trung tâm hướng dẫn và thu hồ sơ đăng ký tại nhà.

Những thông tin các bạn cần phải biết :

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên tính theo dương lịch.

Học viên không mắc phải một số dị tật đặc biệt.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi đã bao gồm :

135.000VNĐ lệ phí in bằng.

40.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết.

50.000 lệ phí thi thực hành.

Lệ phí trên chưa bao gồm GKSK Trung tâm khám giúp học viên.

Thủ tục để thi bằng lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội

2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 áo sáng màu nền xanh.

01 bản CMND Photo 2 mặt không cần công chứng.

Sân thi sát hạch lý thuyết và thực hành tại Trung Tâm:

Địa Điểm Thi 1: 228 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai Hà Nội

Địa Điểm Thi 2: 101 Tô Vĩnh Diện Thanh Xuân Hà Nội

Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

Địa Điểm Thi 4: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn)

Địa Điểm Thi 5: 136 Sài Đồng Long Biên Hà Nội

Địa Điểm Thi 6: 1 Quốc Tử Giám quận Đống Đa Hà Nội

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc , các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Đồng thời tặng phần mềm thi thử online để luyện tập tại website: https://thibanglaixe.com.vn/thi-thu-bang-lai-xe-hang-a1/

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy và ô tô tại trung tâm

Tới tại đỉa chỉ trung tâm để nộp.

Nếu các bạn bận không đến nộp hồ sơ được, chúng tôi sẽ đến trực tiếp thu hồ sơ tận nơi cho bạn (Lưu ý: hình thức này sẽ mất một khoản phí.)

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Trung tâm lái xe Hà Nội chia sẻ VIDEO hướng dẫn thi sa hình lái xe máy hạng A1 và A2

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký Làm bằng lái xe máy A1, A2 trọn gói giá rẻ tại quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân. Và các huyện Thanh Trì, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa.

Quý khách hàng muốn tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm dạy học lái xe Hà Nội xin liên hệ tới hotline, Hiện tại trung tâm đang có chương trình khuyến mại giảm giá học phí cho khóa học chỉ còn 3.500.000đ với các bạn đã biết lái, giảm 200.000đ cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !