Top 5 # Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền?

Học phí thi bằng lái xe A2

Học phí học lý thuyết

Học phí học lý thuyết bằng lái xe A2 là khoản phí học viên đóng cho trung tâm để phục vụ cho việc ôn tập lý thuyết. Bao gồm các khoản phí như:

Phí thuê giáo viên dạy lý thuyết.

Phí mua giáo trình, tài liệu học lý thuyết.

Phí hao mòn cơ sở vật chất.

Học phí học thực hành

Học phí học thực hành bằng lái xe A2 là những khoản chi phí phát sinh trong quá trình ôn tập phần thực hành tại Trung tâm đào tạo lái xe. Bao gồm các khoản:

Phí thuê xe, sân tập.

Phí thuê sân bãi.

Phí thuê giáo viên hướng dẫn thực hành.

Mức học phí này sẽ thay đổi tùy theo trung tâm, Học phí trung bình hiện nay vào khoảng: 1.500.000 đến 1.700.000 đồng.

Lệ phí thi bằng lái A2

Lệ phí thi bằng lái xe A2 được hiểu là những khoản phí mà học viên phải đóng cho sở GTVT trong quá trình tham dự thi sát hạch bằng lái xe B2. Khoản phí này bao gồm:

Lệ phí đăng ký hồ sơ tham dự thi sát hạch: 120.000 đồng.

Lệ phí thi sát hạch của sở GTVT: 90.000 đồng.

Phí cấp bằng thẻ PET: 135.000 đồng

Những phát sinh khi thi bằng A2

Ngoài 2 khoản lệ phí học và lệ phí thi bên trên, khi học bằng lái xe A2 học viên còn có thể phải đóng một số khoản chi phí phát sinh sau đây:

Lệ phí khám sức khỏe và chuẩn bị hồ sơ: photo giấy tờ, chụp hình thẻ… Đây là những khoản phí mà học viên phải tự làm.

Lệ phí thi lại phần lý thuyết (hoặc thực hành) trong trường hợp học viên thi trượt ở kỳ thi sát hạch.

Địa chỉ đăng ký thi

Tại sao học viên chọn chúng tôi?

Mức học phí cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM chỉ 1.700.000 đồng cho khóa học trọn gói. Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Thời gian học và thi lấy bằng nhanh chỉ 3 tuần.

Tài liệu ôn tập lý thuyết được phát miễn phí.

Trung tâm trang bị sẵn sân tập để học viên có thể luyện tập bất cứ lúc nào.

Địa chỉ trung tâm: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền

“Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền?” hay Học phí đi cùng với lệ phí thi là bao nhiêu? Luôn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Việc này xuất phát từ nhu cầu muốn sở hữu giấy phép lái xe A2, loại bằng lái bắt buộc cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh có phân khối từ 175cc trở lên.

Và nhằm để giải đáp cho các bạn mức giá thi bằng A2 đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, Thầy Trường đã bỏ ra thời gian và cập nhật cho bạn ở bài viết này.

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ xoay quanh 2 phần cơ bản đó chính là mức học phí đang được áp dụng và đi cùng là các mức lệ phí về thủ tục – hồ sơ – thi sát hạch – cấp bằng. Ở đây chúng ta sẽ đi qua từng phần và tổng kết lại ở phần cuối, mời các bạn tham khảo sau đây.

Học bằng A2 bao nhiêu tiền?

Mức học phí đang được áp dụng sẽ đề cập đến học phí đào tạo lý thuyết và cả thực hành, cụ thể hơn sẽ bao gồm cả phần lệ phí về hồ sơ thi bằng lái A2 mà bạn cần đóng.

Học phí đào tạo lý thuyết, thực hành: 1.250.000 VNĐ

Phí hồ sơ: chụp ảnh thẻ 3×4 nền xanh theo phông mẫu chuẩn tại trung tâm. (Miễn phí)

Tài liệu sách, phần mềm ôn tập. (Miễn phí)

TỔNG HỌC PHÍ TRỌN GÓI 1.250.000 VNĐ

Đây là mức học phí bằng lái A2 trọn gói đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, cam kết không phát sinh thêm bất cứ học phí nào khác.

Đây là phần giải đáp tiếp theo của câu hỏi thi bằng A2 bao nhiêu tiền mà bạn đang tìm kiếm, lưu ý rằng HỌC PHÍ Ở TRÊN và LỆ PHÍ THI SÁT HẠCH sẽ là 2 phần hoàn toàn khác nhau. Với một số bạn không nắm rõ được điều này rất dễ bị lừa đảo về số tiền mà mình phải bỏ ra, và lệ phí thi sát hạch A2 mà bạn cần đóng sẽ bao gồm:

Lệ phí thi tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, bao gồm lệ phí thi lý thuyết và thực hành: 275.000 VNĐ.

Lệ phi sát hạch của Sở GTVT: 190.000 VNĐ.

Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 VNĐ.

TỔNG MỨC LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI A2 LÀ 600.000 VNĐ

Tổng kết lại 2 phần học phí và lệ phí sẽ là 1.850.000 VNĐ, đây là câu trả lời cho vấn đề thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền mà bạn đang tìm kiếm.

Vậy còn có phát sinh thêm phí nào nữa không?

Ngoài mức chi phí thi bằng A2 được Thầy Trường đưa ra ở trên, các bạn sẽ không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác trong quá trình học và thi sát hạch lấy bằng A2 của mình. Đây là mức học phí và lệ phí thi bằng A2 được đánh giá là rẻ nhất hiện nay ở địa bàn TPHCM, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà đăng ký.

Học Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022

Học phí thi bằng lái xe A2 giá bao nhiêu tiền? Từ lúc đăng ký làm hồ sơ cho tới khi nhận bằng? Đây là câu hỏi được khá nhiều học viên thắc mắc mỗi khi có nhu cầu đăng ký thi giấy phép lái xe A2 ở thời điểm hiện tại.

Để sở hữu được bằng lái xe A2, đòi hỏi chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian để ôn tập đi thi và chờ ngày nhận bằng. Nhưng quan trọng, để tìm kiếm được 1 địa chỉ ghi danh học lái xe A2 uy tín và chất lượng. Chúng ta thường dựa vào mức lệ phí thi bằng lái a2 mà các đơn vị tuyển sinh đưa ra.

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền?

Tùy thuộc vào mỗi địa điểm tuyển sinh theo khu vực cũng như quyền lợi dành cho học viên sẽ có mức chi phí thi bằng lái A2 khác nhau. Nhưng cơ bản vẫn dựa theo 2 phần đó là mức học phí đào tạo và lệ phí thi sát hạch. Đây là yếu tố yêu cầu học viên phải nắm rõ, nếu không muốn rơi vào trường hợp bị lừa đảo về mức giá.

Vì hiện tại trên địa bàn TPHCM, tồn tại khá nhiều trường hợp cò mối đưa ra các mức phí thi bằng lái A2 giá rẻ và thấp để dẫn dụ nhiều người. Khi đã đăng ký sẽ phát sinh khá nhiều mức phí khác.

Học bằng A2 bao nhiêu tiền?

Đây là mức phí cơ bản để trả lời cho câu hỏi thi bằng lái A2 giá bao nhiêu mà bạn đang tìm kiếm. Cụ thể, học phí sẽ bao gồm các phần điển hình như:

Học phí học lý thuyết, thực hành (bắt buộc): 1.300.000 VNĐ.

Hồ sơ thi A2: gồm các thủ tục chụp ảnh thẻ và đơn ghi danh – Miễn phí.

Tài liệu, sách và phần mềm ôn thi: Miễn phí.

Tổng học phí học lái xe A2 là 1.300.000 VNĐ

Mức chi phí thi bằng lái A2 này đang được chúng tôi áp dụng chính thức cho toàn bộ học viên ghi danh trong năm nay. Cam kết không phát sinh!

Lệ phí thi bằng lái xe A2

Đây là phần nội dung trả lời thứ hai dành cho câu hỏi thi bằng lái xe A2 mất bao nhiêu tiền mà bạn cần phải biết, vì mức HỌC PHÍ và LỆ PHÍ THI A2 là hoàn toàn khác biệt. Một số đối tượng sẽ lợi dụng điểm này để thu thêm phí của bạn.

Mức lệ phí thi sát hạch A2 cần đóng sẽ bao gồm các khoản chi phí sau đây:

Lệ phí thi tại Trường: 225.000 VNĐ

Lệ phí thi sát hạch đóng lên Sở GTVT: 190.000 VNĐ

Lệ phí in bằng thẻ PET (có mã QR): 135.000 VNĐ

Tổng mức lệ phí thi bằng lái A2 sẽ là 550.000 VNĐ Tổng kết lại chúng ta sẽ có đáp án cho câu hỏi thi bằng lái xe A2 TPHCM giá nhiêu tiền đó là chính là 1.850.000 VNĐ.

Các khoản phát sinh

Ngoài hai mức học phí và lệ phí thi sát hạch ở trên, sẽ có 1 số khoản phát sinh khác chủ yếu dựa vào nhu cầu của học viên. Chẳng hạn như:

Thuê xe tập thêm để nâng cao kỹ năng lái.

Phí khám sức khỏe tại các địa điểm bệnh viện, cơ sở theo quy định của Sở GTVT.

Tổng Kết

Đồng thời, nếu có nhu cầu cần hỗ trợ hay muốn đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận hướng dẫn tốt hơn.

“Bạn Đã Biết ” Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền Chính Xác Nhất 2022

Bạn không biết chính xác lệ phí đăng ký thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền ??? Và liệu năm 2018 có thay đổi biểu phí hay không ???

Bạn đang thắc mắc không biết thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền đến khi có bằng trong tay. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn. Mọi khó khăn vướng mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách dễ dàng nhất, đơn giản nhất. Tư vấn chính xác về mức lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền tại Hà Nội.

Chính xác thì thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ???

Ở thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta, với gần 8 triệu dân số. Một thành phố năng động với sự phát triển vượt bậc về phương tiện đi lại. Với những siêu chiến binh đường phố hai bánh.

Đúng vậy nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A2 của người dân ngày càng cao. Người người sắm cho mình chú “chiến mã” đường phố thỏa mãn đam mê yêu tốc độ.

Có thật khóa thi bằng lái xe A2 bao đậu 100% ???

Đây chính là câu hỏi mà đang được cộng đồng người đam mê xe PKL tìm kiếm suốt thời gian vừa qua. Khi mà nhu cầu đăng ký dự thi bằng lái xe máy a2 ngày càng tăng mạnh.

Chắc các bạn cũng đang nghiên cứu và theo dõi thông tin về các khóa thi bằng lái xe a2. Khi mà lượng câu hỏi ôn tập cao gấp 2,5 lần với số câu hỏi thi bằng lái xe a1. Thêm vào đó bài thi thực hành xe gắn chip 100% + điều khiển xe tay côn 250cc.

Đây chính là những trở ngại lớn làm cho việc thi bằng a2 ngày càng trở nên khó khăn. Đây chính là nguyên nhân chính mà lượng người tìm kiếm thông về các khóa thi bằng lái xe a2 bao đậu ngày càng tăng vọt.

Khi mà bạn quá bận công việc, quá bận học tập không có thời gian để mà ôn tập. Đừng lo lắng với lớp thi đảm bảo tốt nghiệp 100% có bằng lái xe trong tay của Đào tạo lái xe HUA chúng tôi.

Đến với HUA , bạn có sẽ chắc chắn có tấm bằng a2 để thoả sức vi vu cùng chú ” chiến binh đường phố “

Hồ sơ đăng ký dự thi bằng lái xe a2 tại Hà Nội cần có :

Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng

4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm không đeo kính

Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của Sở GTVT dành cho lái xe hạng A2

Thắc mắc thi bằng lái xe máy A2 liệu có khó không ???

Câu trả lời chắc chắn là khó đấy các biker ạ. Nếu như các bạn đã từng thi bằng lái xe máy a1 sẽ hiểu, ở phần thi này các bạn chỉ cần học 150 câu hỏi ôn tập. Nhưng sang đến bằng lái xe hạng A2 học viên sẽ phải học tăng lên đến 365 câu hỏi ôn tập thi bằng lái xe a2 đó ạ.

Lượng câu hỏi gần bằng với số câu hỏi sát hạch lái xe ô tô đó ạ. Với phần thi lý thuyết đã khó về số lượng câu hỏi tăng lên gấp 2,5 lần. Tiếp đến là bài thi thực hành 100% trên xe tay côn 200cc gắn CHIP.

Đây thực sự là những khó khăn mà học viên gặp phải khi bước vào kì sát hạch lái xe hạng A2 chuẩn của Sở GTVT.

Thời gian cấp bằng lái xe A2 mất bao lâu ???

Chắc các bạn ai ai cũng phải trải qua thời gian chờ đợi khoảng 5-7 ngày sau khi nộp hồ sơ mới được xếp lịch thi. Sau khi bạn vượt qua được bài thi lý thuyết, tiếp đến là bài thi thực hành đầy khó khăn. Vượt qua cả hai phần thi học viên sẽ được phát giấy hẹn theo qui định của Sở GTVT.

Hướng dẫn quy trình thi bằng lái xe A2 chi tiết

01 bản photo CMND 2 mặt không cần công chứng

04 ảnh thẻ 3×4 theo đúng quy định (nền xanh, không đeo kính, tóc không che tai)

Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của Sở GTVT quy định

Bước 2: Học lý thuyết – thực hành lái xe

Sau khi bạn nộp hồ sơ xong sẽ được nhân viên trung tâm xếp vào lịch thi cụ thể. Lịch thi này được bạn tự do lựa chọn để đảm bảo không vướng vào công việc hàng ngày.

Nộp hồ sơ học viên sẽ được nhận tài liệu ôn tập. Các bạn có thể tự học lý thuyết ở tại nhà, hoặc có thể đến lớp học của trung tâm để được hướng dẫn.

Bước 3: Bước vào kỳ thi sát hạch

Sau khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy từ 7-10 ngày, bạn sẽ được nhận thông báo lịch thi bằng lái xe máy.

Bước vào phần thi lý thuyết và thực hành theo quy định của Sở GTVT

Giải đáp bằng lái xe A2 lái được xe gì

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 28 Thông tư 46/2012/TT-BGTVT về đào tạo, sát hạch và cấp GPLX cơ giới đường bộ có ghi rõ:

“Hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1”

chúng tôi đã giải đáp chính xác mức lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền mới nhất năm 2018

Nếu như bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp, hãy báo ngay cho chúng tôi.

Trung tâm đào tạo lái xe HUA – đơn vi số 1 về tổ chức, đào tạo thi bằng lái xe máy, ô tô các hạng A1, A2, B1, B2, C tại Hà Nội. Hỗ trợ đảm bảo thi đỗ. Cam kết bằng thật, có hồ sơ gốc..

ĐỊA CHỈ : Chung cư A4 – hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội