Top 5 # Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Rẻ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Giá Rẻ

Thi bằng lái A2 các quận tại Hồ Chí Minh tại trường dạy học lái xe uy tín, giá rẻ là một trong những dịch vụ tốt nhất mà Học Lái Xe 12h mang đến cho những ai đang sinh sống, làm việc tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Bằng lái A2 lái được xe gì?

Căn cứ vào điều 16 Thông tư 12/2017 – Bộ Giao Thông Vận Tải thì hạng bằng A2 cấp cho người điều khiển xe mô tô dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên và những loại xe được quy định trong GPLX hạng A1 (xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 50cm3 đến dưới 175cm3 và xe mô tô 3 bánh dùng cho người khuyết tật). 

Một điều đặc biệt là không có bằng lái xe máy A1 vẫn có thể thi GPLX mô tô A2, bởi vì bằng hạng A1 và A2 là khác nhau không có việc nâng bằng từ A1 lên A2. 

Bằng lái xe A2 có thời hạn không?

Trung tâm chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về giấy phép hạng A2 có thời hạn không? chúng tôi xin được giải đáp:

Bằng lái xe máy trên 175cc hay còn gọi là GPLX mô tô A2 có thời hạn sử dụng là không thời hạn, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng. Bạn chỉ cần thi lấy GPLX 1 lần là có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần làm thủ tục gia hạn như GPLX ô tô.

Hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

Để có thể đạt được GPLX mô tô A2, bạn cần phải đảm bảo được điều kiện và yêu cầu gồm:

Theo Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định 15/04/2017 thì những người từ đủ 18 tuổi trở lên đều được tham gia đăng ký học và thi lấy bằng A2. 

Khi đã đảm bảo đủ điều kiện thi sát hạch GPLX, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như sau để quá trình thi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, cũng như nhanh lấy bằng nhất. 

Hồ sơ gồm:

Học phí thi bằng A2 bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái A2 Ninh Bình hay tại khu vực Tp Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức, và mức phí thi của từng trung tâm cũng có sự chênh lệch, tuy nhiên theo chúng tôi tìm hiểu thì mức phí dao động khoảng trên dưới 1.500.000 đồng. 

Phí này bao gồm học phí và lệ phí, là 2 phần hoàn toàn khác nhau, vì thế bạn nên lưu ý, và phần học phí bao gồm:

Học phí đào tạo lý thuyết và thực hành. 

Phí hồ sơ chụp ảnh thẻ tại Trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ chụp ảnh miễn phí cho bạn.

Tài liệu sách và phần mềm ôn tập (miễn phí).

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nắm được lệ phí thi bằng lái xe mô tô Sài Gòn gồm:

Lệ phí thi tại Trung tâm sát hạch uy tín (gồm lệ phí lý thuyết và cả thực hành).

Lệ phí sát hạch của Sở GTVT.

Lệ phí cấp bằng PET.

Tổng kết lại chi phí học và tham gia sát hạch GPLX máy 250cc bạn cần phải bỏ ra là từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng.

Bạn cũng có thể tham khảo những trung tâm uy tín trong đào tạo thi bằng lái xe A2 hiện nay:

Trung tâm đào tạo

Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)

Trung tâm đào tạo Thiên Tâm

1.500.000

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

1.600.000

Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu

1.600.000

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

1.500.000

Đề thi 

Phần lý thuyết

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì bộ câu hỏi đề thi lý thuyết GPLX A2 đã được thay đổi từ 365 câu lên 450 câu về luật giao thông đường bộ. 

Bộ đề ôn tập lý thuyết mới nhất được cập nhật theo sự thay đổi của Bộ Giao Thông Vận Tải vào 01/08/2020 sẽ có thời gian làm bài là 19 phút. Bạn sẽ thi trên phòng máy tính với sự giám sát của giám thị coi thi và sẽ được chấm điểm bằng máy vi tính và gửi kết quả về Sở Giao thông vận tải nên tuyệt đối không gian lận được.

Bộ đề thi lý thuyết sẽ có 25 câu, mỗi câu hỏi sẽ có từ 2-4 đáp án trong đó chỉ có 1 đáp án đúng duy nhất thay vì có nhiều đáp án đúng như trước. Và sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt, nếu người dự thi trả lời sai câu này sẽ bị truất quyền dự thi, buộc phải thi lại lý thuyết và không được tham gia thi thực hành.

Để đạt yêu cầu và có thể tham gia thi sát hạch thí sinh phải đảm bảo số điểm 23/25 điểm và không trả lời sai câu hỏi điểm liệt. 

Với phần thi lý thuyết này để đạt để cao, bạn phải ôn tập thật kỹ các bộ đề thi mẫu và học các mẹo làm đề nhanh. Bên cạnh đó bạn cần tải các ứng dựng ôn tập lý thuyết  trên điện thoại để khi rảnh.

Phần thực hành

Bài thi sa hình hay thực hành xe máy 175cc trở lên sẽ gồm 4 bài thi, bạn có 10 phút để hoàn thành phần thi của mình. 

Hình 1: Thực hiện xong vòng số 8 bạn sẽ đi hình số 3 để tiếp tục đi tiếp hình 2.

Hình 2: Ở phần này bạn thực hành đi xe mô tô trên vạch đường thẳng.

Hình 3: Thực hành đi trên đường có vật cản.

Hình 4: Đi hình gồ ghề sau đó bạn sẽ trở lại điểm xuất phát ban đầu của hình 1.

Khi thực hiện xong bài thi để được chấm điểm đạt bạn cần phải đạt tối thiểu 80/100 điểm mới vượt qua bài thi thực hành. Hiện nay bài thi của bạn sẽ được chấm điểm ngay bằng máy nên ngay khi thi xong bạn sẽ biết kết quả đậu hay rớt qua thông báo. Nếu đạt bạn sẽ nhận được giấy hẹn thời gian lấy giấy phép. Ngược lại nếu bạn bị rớt, trung tâm sẽ tạo điều kiện để bạn thi lại trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp các video hướng dẫn thực hành để bạn theo dõi và rút kinh nghiệm, từ đó thi đạt kết quả tốt hơn.

Trung tâm đào tạo GPLX hạng A2 uy tín Tp Hồ Chí Minh

Thi bằng lái A2 Sài Gòn là một trong những nhu cầu rất lớn. Nếu đang có ý định thi lái mô tô A2 nhanh nhất, thì Học Lái Xe 12h chính là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin. 

Chúng tôi chuyên tổ chức thi bằng hạng A1, A2 và A3 với những khóa học chất lượng nhất, giá tốt, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên với bằng lái xe 2 bánh A2 chính thống và đảm bảo hợp pháp, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu chúng tôi nhận hỗ trợ đổi GPLX A2 quốc tế.

Thi bằng lái xe A2 2021 tại địa chỉ trung tâm của chúng tôi bạn có thể an tâm:

Thủ tục nhanh chóng đơn giản, chỉ 15 phút.

Hỗ trợ học viên có được kiến thức và kỹ năng mang đến tỉ lệ đậu cao và có thể xử lý.

Tình huống thực tế thành thạo.

Miễn phí tài liệu, học phí trọn gói không bị phát sinh thêm. 

Hỗ trợ lịch học phù hợp nhất cho học viên. 

Nhận đào tạo, kèm riêng học viên khi có yêu cầu. 

Với những gì mà chúng tôi mang lại bạn hoàn toàn có thể lấy GPLX A2 một cách dễ dàng nhất, chi phí ưu đãi nhất và có được lịch học phù hợp. 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Nhằm giúp bạn giải quyết những thắc mắc, Học Lái Xe 12h xin được chia sẻ một số thông tin về những câu hỏi, vướng mắc của bạn. 

Hỏi: Có hay không dịch vụ làm bằng lái A2 không cần thi không? 

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều cá nhân tổ chức nhận mua bán làm bằng lái A2 không cần thi tuy nhiên đây có thể là dịch vụ lừa đảo, quý khách hàng nên cẩn thận.

Điều này là vì hiện nay theo quy định của Bộ GTVT thì để được cấp GPLX A2 thì tất cả người dự thi đều phải trải qua 2 kỳ thi được tổ chức bởi những trường đào tạo lái xe TPHCM uy tín được cấp phép hoạt động hợp pháp. 

Thời điểm hiện tại thực hiện làm bằng lái giả rất khó khăn do có những thay đổi về quy định khi thi sát hạch và hình thức của bằng. Các loại GPLX dạng PET sẽ được in theo công nghệ đặc biệt giúp dễ dàng nhận dạng bằng thật và giả.

Hỏi: Không có GPLX hạng A2 bị phạt bao nhiêu?

Trả lời: Căn cứ vào mức độ vi phạm của người điều khiển mà hiện nay sẽ có các mức phạt tương ứng, mức phạt thấp nhất là từ 100.000, và với những trường hợp nặng có thể bị tước GPLX, được cập nhật theo điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. 

Trường hợp Số tiền phạt

Có GPLX hạng A2 nhưng không mang bên mình khi chạy xe 100.000 đồng cho đến 200.000 đồng

Không có bằng lái hoặc mất bằng lái mà chưa được cấp lại lái xe dưới 175cm3 từ 800.000 đồng lên đến 1.200.000 đồng

Không có bằng nhưng lái xe từ 175cm3 trở lên 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng

Hỏi: Có được đổi bằng lái A1 sang A2 không?

Trả lời: Học Lái Xe 12h xin được giải đáp, bạn chỉ được thi riêng biệt bằng A2 chứ không thể nâng cấp hoặc đổi bằng từ A1 lên A2 được. 

Khi đã có bằng A2 và nếu muốn ghép khi bạn thi những hạng bằng cao hơn như B1, B2, C,…bạn có thể nộp bằng A2 và ghi thêm ở mục “đã có giấy phép lái xe số YYY”.

Sau đó nộp kèm hồ sơ gốc, bản photo của bằng cũ, hoặc nếu không thích có thể giữ nguyên và không  ghép. 

Hỏi: Thời gian nhận bằng A2 là bao lâu?

Trả lời: Sau khi thi đậu bạn sẽ nhận được giấy hẹn thời gian nhận bằng, thông thường thường gian trả bằng là từ 7-10 ngày.

Hỏi: Làm thế nào để học lý thuyết nhanh thuộc và nhớ lâu hơn?

Trả lời: Để học ký thuyết dễ dàng hơn, bạn cần phải ôn tập các bộ câu hỏi đề thi thử. Đồng thời nên tải các ứng dụng ôn lý thuyết để làm bài những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó bạn cần phải tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết để được giáo viên hướng dẫn chi tiết các mẹo giải câu hỏi nhanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.345.386

Email: lienhe@hoclaixe12h.com

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Rẻ Nhanh Có Bằng Nhất

Thi bằng lái xe a2 học phí rẻ nhất chương trình học chất lượng thời gian đào tạo nhanh nhất tại trung tâm dạy bằng lái xe số 1 Thành Công.

Thi bằng lái xe a2. Hiện tại trung tâm dạy lái xe Thành Công hàng tuần có mở khóa học bằng lái xe hạng a2 dành cho người lái xe mô tô với mức chi phí thấp phù hợp với nhu cầu của mọi người dân Việt Nam. Là một trung tâm của nhà nước bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của trung tâm với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong giảng dạy. Phương châm đào tạo của trung tâm là: vững lý thuyết giỏi thực hành tự tin sau tay lái – uy tín chất lượng là sức mạnh của Thành Công.

Với bằng lái xe hạng a2 bạn sẽ được phép các loại xe theo quy định. Cho phép điều khiển xe mô tô 2 bánh nói chung, không giới hạn dung tích xi-lanh.

Đăng ký học bằng lái xe hạng a2 bạn sẽ được học và thi chỉ trong 2 tuần là có bằng chỉ có tại Trường dạy lái xe Thành Công.

Và có nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí cấp phát giấy phép lái xe của sở.

Miễn phí hoàn toàn các tài liệu học bằng lái xe lý.

Miễn phí lệ phí thi lý thuyết, thực hành.

Hồ sơ thi bằng lái xe a2 cần có:

4 tấm ảnh 3×4 nền xanh đậm

1 giấy CMND photo( không cần công chứng)

Đơn đăng ký học bằng lái xe hang a2(phát hành miễn phí tại trung tâm)

Giấy khám sức khỏe(tự khám hoặc lên trung tâm khám)

Ngoài dịch vụ đào tạo học bằng lái xe hạng a2 trung tâm Thành Công còn thường xuyên mở các lớp như: lớp học bằng lái xe hạng a1, lớp học bằng lái xe hạng b2, lớp học bằng lái xe hạng c, lớp nâng bằng lái xe các hạng c – d, đổi bằng lái xe đã hết hạn, bổ túc tay lái bằng lái xe ô tô. Với các mức học phí rẻ hơn so với các trung tâm khác và cam kết học phí không phát sinh trong suốt quá trình đào tạo.

Địa chỉ đăng thi bằng lái xe a2 tại:

VP: số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0932 435 135 ( Thầy Sơn)

Ngày cập nhật 2015/06/11 Tác giả: Titi

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập

Trong ngày 29

Trong tuần 515

Trong tháng 758

Trong năm 758

Tổng số 758

Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Rẻ Có Bằng Nhanh Nhất Tp. Hcm

Thống kê truy cập

Trong ngày 10

Trong tuần 155

Trong tháng 1.931

Trong năm 1.931

Tổng số 22.633

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến, chuyên đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe a2. Là nơi đào tạo chất lượng, giá cả rẻ nhất và thời gian cấp bằng nhanh nhất Tp. HCM.

Cùng với việc bỏ quy định cũ ngày 01/03/2014 về đối tượng thi bằng lái xe a2, công dân đủ 18 tuổi có thể tham gia thi bằng lái xe a2 đã làm việc đăng kí thi một cách dễ dàng.

Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe a2

01 chứng minh nhân dân ( không cần công chứng).

06 hình 3×4 chuẩn. ( phông màu xanh dương).

Lệ phí tham gia thi lái xe a2

Học phí khi tham gia đăng kí thi b ằng lái xe a2 trọn bộ rẻ chỉ còn: 1.950.000đ

Bên cạnh đó, khi đăng kí thi lái xe a2, học viên sẽ được miễn phí hoàn toàn hồ sơ dự thi, giấy khám sức khỏe và tài liệu thi lái xe a2.

Cùng với sự phát triển hiện đại hóa, hiện nay việc sử dụng xe phân khối lớn không còn là xa xỉ đối với chúng ta. Cho nên nhu cầu thi bằng lái xe a2 ngày càng cao. Hiểu được vấn đề đó, trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến tổ chức thi lấy bằng lái xe a2 liên tục, mỗi tuần đều tổ chức thi.

Thời gian lấy bằng lái xe a2 nhanh

Khi học viên hoàn tất thủ tục đăng kí thi bằng lái xe a2, học viên được dự thi trong vòng 1 tuần. Sau 2 tuần thi xong, học viên sẽ được cấp bằng.

Chương trình đào tạo thi bằng lái xe a2

Học viên khi đăng kí thi bằng lái xe a2 sẽ được trung tâm phát miễn phí tài liệu học lý thuyết.

Trung tâm sẽ tổ chức dạy lý thuyết, giúp học viên nắm vững lý thuyết, luật đường bộ giành cho xe phân khối cao.

Học viên sẽ được học thực hành lái xe moto với giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dạy, giúp học viên vững tin cầm lái.

Mọi thông tin liên hệ đăng ký học lái xe ôtô tphcm tại địa chỉ sau:

355B Đường Lê Quang Định, phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM ( Ngay ngã tư Nguyễn Văn Đậu – Lê Quang Định).

Tham khảo chi tiết thêm về các khóa học:

Đặc biệt: Khóa học lái xe ôtô tphcm miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Ngày cập nhật 2015/04/02 Tác giả: Titi

Ngày cập nhật 2014/09/25 Tác giả: chúng tôi 0 Ý kiến 9580 Xem

Học lái xe ôtô tại tphcm với học phí rẻ nhanh có bằng mà thủ tục đăng ký đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian được đào tạo chuyên nghiệp Bạn có nhu cầu học bằng lái xe ôtô trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản chất lượng giảng dạy tốt thì hãy..

Ngày cập nhật 2015/03/23 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 22283 Xem

Đăng ký học lái xe ôtô tại trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến với mức học phí thấp, thời gian cấp bằng nhanh nhưng vẫn đảm bảo học viên nắm vững lý thuyết và kỹ năng thực hành. Ưu điểm nổi bật của trung tâm dạy học lái xe ôtô Đồng Tiến Thứ..

Ngày cập nhật 2015/03/27 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 2998 Xem

Khoá bổ túc tay lái xe tốt rẻ nhất tại tphcm chỉ có tại trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến, uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu Hồ Chí Min và các tỉnh lân cận. Những điểm mạnh của khóa học bổ túc tay lái tại trung tâm chúng tôi là: Đưa đón học viên ..

Thi Bằng Lái Xe A2 Mô Tô Phân Khối Lớn Giá Rẻ Tại Tphcm

Thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

1. Bằng lái A2

Theo thông tư 39/2013 được ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/03/2014 thì mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi đều thi bằng lái xe A2. Trước đó để lấy được bằng lái xe A2 là quá khó khăn thì từ nay thì tạo điều kiện quá thuận lợi để anh em thực hiện đam mê của mình.

Hiện tại tại Việt Nam số lượng người chơi mô tô phân khối lớn đang phát triển mạnh. Các hãng xe phân khối lớn gần như đầy đủ tại Việt Nam như Honda moto từ tháng 5, Triumph, Ducati, Ducati Harley Davidsion, BMW, …. và các hội mô tô Typhoon, CLB Hog Sài Gòn của Harley Davidson, …

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống hoặc học tập tại Việt Nam.

Đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Đủ điều kiện sức khoẻ theo quy định để học và thi bằng lái xe A2

3. Thủ tục thi bằng lái xe A2

Bản photo CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

4 hình thẻ 3×4 theo chuẩn quy định (phông nền xanh, không đeo mắt kính, tóc không che mày và che tai)

Giấy khám sức khoẻ chuẩn theo quy định.

Dịch vụ thi bằng lái xe A2:

1. Học phí trọn gói bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học thi bằng lái a2

Hồ sơ báo cáo Sở GTVT

Phí photo CMND, hộ chiếu và chụp hình thẻ, in hình thẻ.

Phí tài liệu sách, đĩa bộ đề 365 câu trắc nghiệm cho thi sát hạng A2

Phí đào tạo lý thuyết, thực hành

Phí chạy xe thiết bị (xe cảm ứng tự động chấm điểm)

Lệ phí thi sát hạch bằng lái A2

Lệ phí cấp bằng Pet

2. Chương trình học và thi bằng lái xe A2

Học lý thuyết không giới hạn tại quận 5

Được chạy xe cảm ứng không giới hạn (hôm thi sẽ xếp hàng theo thứ tự và chạy xe thiết bị)

Thời gian thi: 1 – 2 tuần sau khi nộp hồ sơ, thi vào thứ 7, chủ nhật hoặc thứ 2 hằng tuần.

Địa điểm thi: quận 5, quận 10 Tp.HCM

3. Quy trình thi bằng lái xe mô tô hạng A2:

Phần thi lý thuyết: trong bộ đề 365 câu trắc nghiệm sẽ lấy ra 20 câu, trong đó có 9 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 6 câu hỏi về sa hình và 5 câu về biển báo, các bạn thi 18/20 câu là đạt.

Phần thi thực hành: thi xe Honda Rebel 250cc

+ Bài số 1: đi vòng số 8

+ Bài số 2: đi theo đường thẳng

+ Bài số 3: đi theo hình chữ Z (zích zắc)

+ Bài số 4: đi trên đường ghồ ghề

Trong phần thi thực hành tổng điểm là 100, mỗi lần bị lỗi cán vạch, chống chấn xuống đất hay tắt máy sẽ bị trừ 5 điểm, sau bài thi tổng điểm còn từ 80/100 điểm trở lên sẽ đạt.

Lưu ý khi thi bằng lái xe a2 ở phần thi thực hành chạy vòng số 8: chọn điểm xuất phát tốt để tránh bị cán vạch ngay khi bắt bắt xuất phát, khi chạy vòng số 8 nên chạy số 1. Sau khi xuất phát vào trong vòng số 8 rồi nên thả tay côn ra, và không dùng ga và côn sẽ làm xe bị giật rất khó để kiểm soát, chỉ cần thả côn ra và ra thắng để lượn theo vòng số 8.

Liên hệ ngay: 0936.36.75.36 để biết thông tin khóa thi bằng lái A2 tại TPHCM