Top 3 # Thi Bằng Lái Xe A2 Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe A2 Tphcm

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM CÓ THẬT SỰ KHÓ?

Với lộ trình khóa học bằng lái xe A2 áp dụng theo tiêu chuẩn đào tạo tiêu chuẩn hướng đến sự chuyên nghiệp. Học viên khi đăng ký thi A2 tại Trung Tâm Đào Tạo GPLX TS sẽ được hướng dẫn đầy đủ về quy trình ôn tập lý thuyết và tập xe thực hành cũng như quy trình thi sát hạch để không phải gặp khó khăn nào. Đồng thời, trong suốt quá trình ôn thi, các bạn sẽ được tất cả giáo viên đồng hành và hỗ trợ đầy đủ khi gặp vướng mắc cần giải quyết.

♦ Rõ ràng trong mọi thông tin, khi đăng ký thi bằng A2 tại ĐTLX TS học viên sẽ chúng tôi thông báo ngay lịch thi sát hạch chính thức. Đồng thời, giải đáp các thông tin quan trọng mà học viên đang gặp thác mắc.

♦ Hướng dẫn chi tiết quy trình ôn thi lý thuyết và lịch tập xe thi thực hành A2. Cũng như hướng dẫn quy trình thi sát hạch tại sân thi để các bạn có thể nắm bắt được đầy đủ các bước mà mình phải làm vào ngày thi.

♦ Lịch thi cố định thứ 2 hàng tuần, thông thường mỗi tháng sẽ có từ 3 – 4 đợt thi bằng lái hạng A2 tại TPHCM. Cố định vào chiều ngày thứ 2.

♦ Học viên muốn tham gia 1 lịch thi nào đó sẽ phải đăng ký trước ngày thi ít nhất 10 ngày để nhà trường đệ trình hồ sơ lên Sở GTVT TPHCM xét duyệt và có tên trong danh sách thi sát hạch chính thức.

2.050.000 VNĐ

♦ Tổng học phí học bằng lái A2 ở TPHCM được Trung Tâm ĐTLX TS áp dụng trọn gói, rõ ràng ngay từ đầu theo các mức lệ phí sau:

Học Phí Đào Tạo: 1.715.000 Vnđ.

Cấp Bằng Thẻ PET: 135.000 Vnđ.

Khám Sức Khỏe Thi A2: 200.000 Vnđ.

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE A2 TẠI ĐÀO TẠO GPLX TS

Học viên tiến hành ghi danh và hoàn tất hồ sơ trước ngày thi ít nhất 10 ngày dựa theo danh sách lịch thi bằng A2 tại Trung Tâm ĐTLX TS ở bên dưới:

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH ÔN THI A2 – ĐẢM BẢO TỶ LỆ ĐẬU TUYỆT ĐỐI

Khác xa với nhiều địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái A2 trên địa bàn TPHCM, ĐTLX TS có cho mình khá nhiều thế mạnh đề có thể đảm bảo được các quyền lợi dành cho học viên của mình. Cụ thể như sau:

Thứ nhất: mức lệ phí vô cùng rẻ và luôn luôn rõ ràng ngay từ ban đầu. Không báo phí lung tung, vì đơn giản chúng tôi hội đồng thi không thông qua cò mồi trung gian,

Thứ hai: Trung Tâm ĐTLX TS sở hữu bộ đề ôn thi độc quyền, được phát triển bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Giúp hơn 24000+ mỗi năm vượt qua dễ dàng kỳ thi lý thuyết một cách đơn giản. Dựa theo tiêu chí, học nhanh nhớ lâu.

Thứ ba: chúng tôi có đội ngũ giảng viên dày dặn luôn tìm kiếm những phương pháp dạy mới để học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu.

Thứ tư: đội ngũ cán bộ tuyển sinh đầy nhuyệt huyết, luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ học viên mỗi khi gặp khó khăn.

♦ Học viên đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Trung Tâm ĐTLX TS sẽ được hỗ trợ 100% phương pháp ôn thi cấp tốc, phù hợp với cách học tại nhà đối với những bạn không có nhiều thời gian. Hỗ trợ đầy đủ các lợi ích để học viên có thể thi đạt như sau:

✅Tài liệu 450 câu, có đáp án chuẩn.

✅Mẹo học & chọn đáp án nhanh

✅Bộ đề ôn thi A2 độc quyền.

✅Hỗ trợ thuê và tập xe cho HV

✅Nhóm Zalo hỗ trợ giải đáp lý thuyết.

✅Trao đổi Zalo trực tiếp với Thầy Cô.

♦ Tỷ lệ thi đậu thực hành sau mỗi khóa thi trung bình từ 95 – 99%, điều này chứng tỏ phương pháp tập xe và mẹo chạy thực hành của giáo viên đang đi đúng hướng. Xóa tan nỗi sợ thực hành cho mọi đối tượng, cho dù học viên chưa bao giờ chạy xe côn tay.

✅Lịch tập xe rơi vào cuối tuần T7, CN.

✅Tập được nhiều xe thi khác nhau.

✅Hướng dẫn thao tác di chuyển.

✅Hướng dẫn mẹo thi thực hành A2.

✅Hướng dẫn các lỗi thường gặp.

✅Bật thiết bị chấm điểm thi thử tại buổi tập.

✅Bổ túc riêng cho học viên tay lái yếu.

ĐĂNG KÝ NGAY

THI BẰNG LÁI A2 Ở TPHCM NHƯ THẾ NÀO?

Tới ngày thi, sẽ có hơn khoảng 250 thí sinh tập trung tại sân thi vì thế sẽ khiến học viên khá lo lắng vì không biết phải làm gì. Vì thế, sẽ có giáo viên hỗ trợ học viên hoàn tất cả thủ tục thi sát hạch A2 cơ bản trước giờ thi.

♦ Ngày thi sát hạch, học viên sẽ đến đúng hội đồng thi mà mình đăng ký. Giáo viên sẽ thông báo địa điểm tập trung trong nhóm giải đáp lý thuyết Zalo để học viên có thể nắm rõ thông tin nhanh chóng. Trường hợp cần hỗ trợ, các bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại 0907 32 06 06 để nhận hướng dẫn.

♦ Khi đến phòng chờ sát hạch, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn tất các thủ tục thi sát hạch GPLX A2. Đồng thời chia sẻ một số thông tin về quy chế thi để các bạn tuân thủ và tránh sai phạm.

♦ Đúng giờ thi, cán bộ coi thi sẽ tiến hành đọc tên học viên theo danh sách thi. Các bạn sẽ nhận số báo danh trước khi vào phòng thi lý thuyết. Học viên sẽ thực hiện phần thi lý thuyết theo quy chế như sau:

Phần thi lý thuyết thực hiện trên máy tính.

Thời gian thi: 19 phút.

Yêu cầu đạt: 23/25 câu.

Không làm sai câu điểm liệt.

Sự thật học viên ôn tập dựa theo lộ trình luyện thi lý thuyết của Trung Tâm ĐTLX thường sẽ chỉ mất khoảng 5′ để hoàn thành hết 25 câu hỏi.

♦ Khi bạn thi đậu phần thi lý thuyết, học viên sẽ xuống sân thi thực hành để thực hiện phần thi của mình. Bao gồm tổng thể 4 bài thi theo quy trình sát hạch:

Xe thi: Rebel C250

4 bài thi: vòng số 8, đường thẳng, né vật cản và đường ghồ ghề.

Điểm cần đạt: 80/100Đ

Các lỗi trừ: chống chân & chạm vạch – 5đ/lần. Sai hình & ngã xe – 25đ.

Phần thi thực hành sẽ không quá khó khăn đối với học viên đã tham gia buổi tập xe chấm điểm thiết bị do nhà trường tổ chức, học viên sẽ có cơ hội được làm quen được tất cả các xe thi.

♦ Thi bằng lái A2 bao lâu có bằng? Sau 20 ngày tính từ thời điểm bạn thi đậu, sẽ có bằng lái A2 được chuyển từ Sở GTVT về văn phòng ghi danh. Khi có bằng nhà trường sẽ thông báo học viên tới nhận

Bạn chỉ cần mang CMND/Passport Gốc tới để lấy bằng lái của mình hoặc cũng có thể nhờ người thân nhận giúp.

Trung Tâm ĐTLX TS sẽ tặng bạn túi đựng bằng cao cấp và túi bảo quản hồ sơ để các bạn giữ gìn bằng của mình tốt hơn, chống trầy xước.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, ĐĂNG KÝ THÔI

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM

2.050.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ THI A2 ONLINE

GHI DANH TRỰC TIẾP

Địa Chỉ: 525C Tô Hiến Thành, P14, Q10, TPHCM.

Liên hệ: 0789 389 123 – Thầy Sơn Hoặc 0907 32 06 06 – Thầy Tuấn.

Website: https://thibanglaixemay.edu.vn/

#1 Thi Bằng Lái Xe A2 Tphcm

ĐƠN VỊ TIẾP NHẬN HỒ SƠ – ĐÀO TẠO SÁT HẠCH GPLX MÔ TÔ HẠNG A2 CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM. MỖI THÁNG TIẾP NHẬN HƠN 1200+ HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI BẰNG LÁI A2.

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI A2 NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Đăng ký hồ sơ thi bằng A2 và điền thông tin dựa theo mẫu hoặc đến trực tiếp trường để nhận tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Chọn lịch thi dựa theo thông báo nhà trường, phù hợp với công việc hiện tại của bạn.

Bước 3: Nhận tài liệu, bộ đề thi A2 chính xác. Tham gia buổi ôn tập lý thuyết (không bắt buộc) và lịch tập xe thực hành hàng tuần do nhà trường tổ chức có giáo viên hướng dẫn.

Bước 4: Tham gia buổi thi sát hạch tại sân thi theo lịch đã đăng ký.

Bước 5: Nhận bằng sau 15 – 18 ngày dựa theo lịch làm việc của Sở GTVT TPHCM. Nhà trường sẽ thông báo qua tin nhắn!

GÓI HỖ TRỢ HỌC BẰNG LÁI XE A2 NHƯ THẾ NÀO?

QUYỀN VÀ LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO HỌC VIÊN GHI DANH TẠI TRƯỜNG

Nhà trường hỗ trợ tối đa quyền và lợi ích giúp cho quá trình học bằng lái xe A2 của học viên trường nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi tham gia khóa đào tạo sát hạch lái xe A2, học viên được được hỗ trợ những quyền lợi sau đây:

Nhận miễn phí tài liệu 450 câu hỏi thi sát hạch GPLX mô tô hạng A2 có sẵn đáp án.

Mẹo ôn thi GPLX A2 bản chuẩn, hỗ trợ học nhanh và chuẩn.

Học viên đăng ký học bằng lái A2 tại Trường Sát Hạch Lái Xe Mô Tô TPHCM sẽ được tham gia buổi tập xe chấm điểm thiết bị trước giờ thi miễn phí.

Đồng thời, trường hợp các bạn có kỹ năng lái yếu hoặc chưa bao giờ đi xe côn tay thì có thể tham gia buổi tập xe bổ túc theo nhu cầu có giáo viên hướng dẫn trực tiếp tại sân thi để đảm bảo tỷ lệ đậu tốt hơn.

Phần hồ sơ học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD/ Passport bản gốc đến ghi danh trực tiếp tại địa chỉ 525E (525/18) Tô Hiến Thành, P14, Quận 10, TPHCM.

Nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất cả thủ tục còn lại một cách tốt nhất.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN

Ngoài địa bàn TPHCM, chúng tôi cũng tiếp nhận học viên ở các khu vực xung quanh. Để nhận hỗ trợ về các thủ tục đăng ký ghi danh thi A2, các bạn có thể kết bạn trực tiếp với cán bộ tuyển sinh để nhờ hỗ trợ qua thông tin:

Nhằm trợ giúp những học viên đăng ký thi giấy phép lái xe A2 có ít thời gian để đi học, nhà trường hỗ trợ cấp phát tài liệu hoàn toàn miễn phí kèm theo bộ đề thi chính xác. Học viên có thể ôn tập trực tiếp tại nhà để phù hợp với công việc của mình.

Học viên có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc về nội dung 450 câu hỏi sát hạch lái xe A2 có thể liên hệ với cán bộ tuyển sinh nhờ giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!

Học viên đến trực tiếp ghi danh chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn thao tác thi lý thuyết trên máy tính để các bạn có thể làm quen và tự tin bước vào bài thi mà không lo ngại về bất cứ vấn đề nào.

Phương tiện xe thi sát hạch hiện tại ở sân thi là Rebel C250.

Ảnh in trên bằng lái bắt buộc phải chụp trực tiếp tại trường theo quy định của Sở. Trường hợp các ảnh đã thông qua chỉnh sửa photoshop sẽ không được sử dụng.

Học viên đến trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ chụp ảnh miễn phí.

Hiện tại theo quy định của Sở GTVT, học viên thi sát hạch GPLX các hạng và trong đó hạng A2 sẽ phải khám sức khỏe đúng theo mẫu quy định tại các cơ sở bệnh viện được chấp thuận.

Nếu muốn khám chuẩn, các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải (136 CMT8, P.12, Q.10) để khám với chi phí là 270.000 VNĐ

Học viên cũng có thể đăng ký khám sức khỏe tại Trường với phí rẻ và tiết kiệm thời gian của mình tốt hơn. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết!

THI BẰNG LÁI XE A2 NHƯ THẾ NÀO?

Đến ngày thi bằng lái xe mô tô A2, học viên bắt buộc sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành trong một buổi sáng hoặc chiều theo lịch thi mà mình đã đăng ký. Các bạn sẽ tập trung trước 1 tiếng để tham gia buổi tập xe miễn phí trước giờ thi do chúng tôi tổ chức.

Quy trình thi bằng lái xe mô tô A2 sẽ được chúng tôi truyền tải trong thời gian mà học viên đăng ký để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn và không phải gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể nhắn tin trực tiếp đến cán bộ tuyển sinh của TRƯỜNG SÁT HẠCH GPLX A2 TPHCM để được hồi đáp miễn phí!

QUY TRÌNH THI SÁT HẠCH GPLX A2

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI SÂN THI A2

Liên hệ

Nếu có nhu cầu hỗ trợ gấp, học viên có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại sau:

0932 69 69 11

Nhắn tin

Nếu cảm thấy bất tiện, các bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp để trao đổi với nhà trường tốt hơn

Nhắn tin Zalo

ĐỊA CHỈ THI BẰNG LÁI A2 TPHCM

Học viên sau khi đã chọn được lịch thi A2 phù hợp, các bạn có thể chuẩn bị trước các thủ tục đăng ký được chúng tôi đề cập ở bên trên để tiến hành đến trực tiếp nhà trường để ghi danh học lái xe A2. Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM:

Hotline: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2: 525E Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Học viên có thể dựa theo tìm đường trên Google Maps để xem địa chỉ nhà trường nhanh gọn nhất!

Thi Bằng Lái Xe Moto A2 Tại Tphcm Giá Rẻ

Học bằng lái xe mô tô A2 gồm những học phần nào?

Người thi bằng lái xe A2 có thể thi hoặc chọn cách không thi mà thi luôn bằng A2 vẫn đảm bảo có thể điều khiển những phương tiện xe được quy định trong A1. Đó chính là một trong những ưu điểm của thi bằng lái xe A2, bên cạnh đó học bằng lái xe A2 cũng tương tự như A1 là bạn cần phải học cả lý thuyết và thực hành.

Theo quy định của bộ GTVT thì người học bằng lái xe A2 sẽ phải luyện thi với bộ đề gồm 450 câu hỏi, và khi thi bạn có 19 phút số câu bạn cần phải đạt được để vượt qua kỳ thi là 23/25 câu.

Trong số 25 câu hỏi sẽ có 1 câu điểm liệt nếu người thi vượt qua 23 câu và không trả lời sai câu điểm liệt thì xin chúc mừng bạn đã vượt qua phần thi lý thuyết của kỳ thi bằng lái xe mô tô A2.

Cấu trúc phần ôn luyện bằng lái xe A2 450 câu hỏi gồm các phần như sau:

Phần luật gồm 185 câu sẽ là các phần khá cơ bản như quy tắc, khái niệm, văn hóa đạo đức người lái xe,….

Phần biển báo gồm 181 câu hỏi (từ câu 181 đến câu 367) ý nghĩa của các loại biển báo, biển báo cấm, biển báo nguy hiểm,….

Phần sa hình sẽ là 84 câu còn lại, yêu cầu học viên phải kết hợp được 2 phần trên để có thể giải các thế sa hình.

Có tính chất tương tự như thi thực hành bằng A1 nếu ai đã từng thi thực hành A1, tuy nhiên thay vì phần đường trường A1 là phần thi thứ 2 thì vòng thi số 2 của A2 sẽ là thi đường hẹp. Bạn cần cẩn thận vì trọng lượng và kích thước của xe mô tô A2 lớn hơn rất nhiều so với A1 để bạn vượt qua, thực hành thi bằng A2 phải qua 4 phần thi là:

Đối với các lỗi nhẹ vi phạm như chống chân xuống đất, cán vạch, hoặc để xe tắt máy bạn sẽ bị trừ 5 điểm/lần. Bạn cần nghiêm tục vượt qua những lỗi nghiêm trọng, để không bị đánh rớt thực hành như ngả xe, vi phạm nhiều lần lỗi nhẹ hoặc cả 2 bánh đều ra ngoài hình.

là một trong những trung tâm uy tín được Sở GTVT cấp phép, chuyên tổ chức các lớp học và thi bằng lái xe A2 Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt chúng tôi còn có lớp học và thi các hạng bằng như B1, B2, ,….

Đến với trung tâm thi bằng lái xe A2 của chúng tôi bạn có thể yên tâm, vì kiến thức được truyền đạt từ những chuyên gia đầu ngành, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Về khoản học phí bạn có thể yên tâm, vì rất cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Đặc biệt, bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật chuyên môn hoặc về dịch vụ luôn được chúng tôi giải đáp một cách tận tình, đảm bảo cho bạn sự minh bạch và nắm vững kiến thức sau khi được cấp bằng.

Với những học viên học và thi bằng lái xe A2 tại RedCross, rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 25 ngày (gần 1 tháng) từ lúc đăng ký học và cho đến khi sát hạch bạn có thể nhận được bằng chính thức được Sở GTVT cấp.

Thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký bằng A2

Để có thể đăng ký học và thi bằng lái xe A2, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi

Đơn đề nghị học và sát hạch bằng lái xe A2 (được cấp bởi trung tâm)

Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng được cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp

Bản sao (kèm bản gốc) thẻ căn cước, bản sao giấy CMND, …

3 ảnh 3×4 không quá 6 tháng đảm bảo đúng điều kiện nền xanh, tóc không che tai

Với người đã có bằng lái xe chất liệu PET cần mang theo trong ngày thi sát hạch

Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng

Nộp hồ sơ tại văn phòng các trung tâm đào tạo lái xe moto A2 tại địa phương

Hoàn thành lệ phí thi và cấp bằng

Khám sức khỏe tại nơi đăng ký thi, và nhận thông báo thời gian học lý thuyết cùng thực hành.

Bước 3: Thi lý thuyết và sát hạch

Học viên tham gia thi lý thuyết và sát hạch đúng ngày đã định của trung tâm đào tạo lái xe, vượt qua 2 phần thi trên học viên sẽ được thông báo ngày nhận bằng cụ thể.

Phí học và thi bằng lái xe A2 sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm có giá khác nhau, tuy nhiên cũng sẽ gồm những khoản phí cơ bản sau:

Lệ phí thi tại trường dao động từ 275.000 – 290.000 đồng

Lệ phí thi sát hạch và thực hành theo quy định của sở GTVT 190.000 đồng

Phí khám sức khỏe dao động từ 200.000 – 400.000 đồng,

Phí cấp bằng chất liệu nhựa PET 135.000 đồng

Sách câu hỏi lý thuyết + đĩa CD phần mềm ôn thi: 45.000 đồng

Video thực hành lái xe moto A2

Theo đánh giá của những chuyên gia, thực hành lái xe moto A2 học viên sẽ mắc rất nhiều lỗi vì thế mà chúng tôi hy vọng video hướng dẫn sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế được những lỗi kỹ thuật khi thi.

Nguồn: https://www.siliconvalley-redcross.org

Thi Bằng Lái A2 Tại Tphcm 2 Tuần Có Bằng Thủ Tục Đơn Giản

Thi bằng lái a2 cấp tốc tại Tp Hồ Chí Minh 2 tuần có bằng thủ tục đăng ký học đơn giản nhanh gọn chỉ có tại trung tâm Đồng Tiến

Thi bằng lái xe mô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn với thủ tục đơn giản nhanh gọn. Chương trình thi mới áp dụng cho mọi đối tượng là công dân người Việt Nam có đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ sức khỏe để điều khiển các phương tiện gia thông. Thi bằng lái a2 chỉ dành cho những người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích động cơ 175 phân khối.

Chương trình và thơi gian đào tạo thi bằng lái a2 là:

Học viên được đào tạo dựa trên cơ sở 365 câu lý thuyết do sở GTVT ban hành.

Học viên tập thực hành và thi sát hạch thực hành trên xe Rebel 250 đời mới.

Thời gian đào tạo tính từ ngày học viên đăng ký học là trong 2 tuần trung tâm sẽ tổ chức thi sát hạch lái xe hạng a2.

Lịch học thực hành và lý thuyết do học viên tự chọn và sắp xếp sao cho phù hợp với công việc của học viên.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái a2 bao gồm:

Đơn đề nghị thi lấy GPLX hạng a2 ( lên trung tâm cấp phát miễn phí).

6 ảnh 3×4 nền xanh dương đậm ( tại trung tâm có miễn phí chụp hình).

2 bản photo CMND (không cần công chứng).

Miễn phí làm giấy khám sức khỏe thi GPLX hạng a2 tại trung tâm.

Hình thức tiến hành học và thi bằng lái a2:

Đăng ký nộp hồ sơ và lệ phí đào tạo tại trung tâm.

Học viên sẽ được nhận tài liệu, phần mềm để ôn luyện thi sát hạch bằng lái xe hạng a2.

Địa chỉ liên hệ học và thi bằng lái a2:

Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ gặp A. Trung 0934 032 079

Ngoài khóa thi bằng lái a2 trung tâm thường xuyên mở các lớp thi bằng lái xe các hạng như:

Lớp học bằng lái xe ô tô hạng b2 và b1

Lớp học bằng lái xe hạng a1

Lớp học bằng lái xe ô tô tải hạng c

Đặc biệt: đào tạo miễn phí bằng lái ôtô cho bộ đội xuất ngũ nhưng phải có thẻ học nghề.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệTrung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng TiếnHotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com