Top 9 # Thi Bằng Lái Xe B1 Khác B2 Như Thế Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Bằng Lái Xe B1 Khác B2 Như Thế Nào? Bằng B2 Là Gì?

Bằng B1 và B2 là 2 loại bằng khá phổ biến tại Việt Nam, mặt khác cả hai bằng này cũng có nhiều điểm tương đồng, vì vậy nhiều người vẫn chưa biết bằng lái xe B1 khác B2 như thế nào. Ngoài ra, vẫn còn nhiều người lưỡng lự giữa việc nên học bằng B1 hay B2. Để giải đáp những vướng mắc đó cho bạn, trung tâm Tiến Thành thực hiện bài viết sau đây với các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Địa chỉ uy tín cho các bạn muốn thi bằng lái xe hạng B1, B2:

Tìm hiểu xem bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe (hoặc giấy phép lái xe) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Nôm na bằng lái xe là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao thông.

Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.

Vậy bằng lái xe B1 khác B2 như thế nào và khác bằng C ra sao?

Bằng lái Hạng B1 cấp cho người chỉ lái xe số tự động và không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi cho người lái xe); ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.

Bằng lái Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Bằng lái Hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Thời hạn của giấy phép lái xe ô tô các hạng cụ thể như sau:

Giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3: không thời hạn;

Giấy phép lái xe hạng B1: có giá trị đến tuổi nghỉ hưu.

Giấy phép lái xe hạng A4, B2: thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp;

Giấy phép lái xe hạng C, D, E và các hạng F: thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp

Tóm lại bằng lái xe B1 khác B2 như thế nào? Qua các thông tin trên thì chúng ta có thể tóm gọn lại 3 điểm khác nhau giữa bằng B1 và B2:

Quyền hạn điều khiển xe: B1 chỉ lái được xe số tự động, B2 được lái cả xe số sàn và xe số tự động.

Hành nghề lái xe: B1 không được phép hành nghề lái xe, B2 được phép.

Thời hạn sử dụng: B1 có giá trị đến tuổi nghỉ hưu, B2 có giá trị 10 năm.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành uy tín & chất lượng

Lái xe tiến thành mở lớp hàng tuần các khóa học lái xe ô tô ở tp hcm và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang,… với lịch học linh hoạt cho học viên: có thể học vào các ngày trong tuần hoặc học vào cuối tuần, riêng đối với học viên ở tỉnh học viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách tăng thời gian học thực hành/ buổi

Học Lái Xe B1 Khác B2 Như Thế Nào ?

Hiện nay, bằng lái xe B1 và B2 là hai loại giấy phép lái xe phổ biến nhất. Hai loại bằng này có một số điểm khá giống nhau nên sẽ khiến nhiều người bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, về cơ bản bằng B1 và bằng B2 có có khác biệt khá rõ ràng về nhiều mặt. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc chuyên chở hàng hóa. Cũng như quyết định loại hình phương tiện ô tô phù hợp với từng loại bằng. Vậy học lái xe B1 khác B2 như thế nào?

1. Học lái xe B1 khác B2 như thế nào?

Bằng lái xe B1 và B2 hiện là loại giấy phép lái xe ô tô phổ biến nhất hiện. Điểm khác biệt giữa chúng nằm ở nhiều mặt. Chẳng hạn như thời hạn của bằng lái, loại hình phương tiện được cấp phép,..

1.1 Học bằng lái xe B1

Khi quyết định học bằng B1 các bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ những điểm sau :

Phương tiện được cấp phép với bằng B1: Bằng B1 chỉ được cấp phép cho cho loại xe có số tự động. Cụ thể thể gồm các loại xe có 9 chỗ ngồi kể cả người lái xe, xe ô tô tải trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn, các loại xe kéo rơ moóc có trọng tải dưới 3.5 tấn.

Thời hạn sử dụng của bằng B1: Thời hạn bằng lái xe B1 đối với nam giới là đến khi họ được 65 tuổi, đối với nữ là đến khi được 55 tuổi. Tuy nhiên, nếu bằng được cấp cho nam sau 55 tuổi và cho nữ sau 45 tuổi thì thời hạn sẽ là 10 năm.

Đối tượng được cấp phép bằng B1: Bằng B1 được cấp cho công dân đủ 18 tuổi và không hành nghề lái xe.

Phương thức thi lấy bằng B1: Người học bằng B1 phải trải qua quá trình thi lý thuyết và thi thực hành. Nếu vượt qua hai phần thi này, người học sẽ được cấp bằng lái.

Hồ sơ cần chuẩn bị: Các giấy tờ bắt buộc bao gồm đơn đăng ký học lái xe, bản sao CMND không cần công chứng, giấy khám sức khỏe. Bên cạnh đó là một giấy tờ bổ sung như sơ yếu lý lịch và 10 ảnh chân dung 3×4.

1.2 Học bằng lái xe B2

Việc học bằng B2 có đôi chút khác biệt phương tiện được cấp phép, thời hạn sử dụng, đối tượng được cấp phép,.. So với bằng B1.

Phương tiện được cấp phép với bằng B2: Bằng B2 được cấp cho các loại xe chuyên dụng có trọng tải dưới 3.5 tấn. Ngoài ra, những loại xe được cấp với bằng B1 thì cũng được cấp tương tự cho bằng B2.

Thời hạn sử dụng của bằng B2: Đối với xe ô tô, du lịch thời hạn sử dụng của bằng B2 là đúng 10 năm. Bằng được gia hạn 1 lần và sau 10 năm mọi người cần phải thực hiện đổi đi cấp lại.

Đối tượng được cấp phép bằng B2: Bằng B2 được cấp cho công dân đủ 18 tuổi hành nghề lái xe.

Phương thức thi lấy bằng B2: Nhìn chung phương thức thi lấy bằng B2 cũng tương tự như bằng B1, gồm thi thực hành và thi lý thuyết. Tuy nhiên, theo nhiều người đã từng học thì kỳ thi lấy bằng B2 khó hơn bằng B1. Cụ thể kể từ tháng 1 năm 2020, bộ đề lý từ 450 câu sẽ tăng lên 600 câu. Học viên sau khi thi lý thuyết xong sẽ bước sang thi thực hành. Thời gian thi thực hành là 15 phút rút ngắn 5 phút so với trước. Học viên cần phải đạt đạt 80 điểm trên thang điểm 100 của bài thi sa hình mới đủ điều kiện đỗ.

Hồ sơ cần chuẩn bị: Tương tự như bộ hồ sơ thi lấy bằng B1.

Như vậy, bạn đã biết học lái xe B1 khác B2 như thế nào, vậy nên học bằng B1 hay B2?

2. Nên học lái xe lấy bằng B1 hay B2

Dựa vào việc học lái xe B1 khác B2 như thế nào mọi người có thể dễ dàng lựa chọn phương thức học lấy bằng phù hợp. Bằng B1 dường như thích hợp với mục đích lái xe gia đình. Bởi bằng B1 cấp phép cho các loại xe số tự động, cho người không hành nghề lái xe. Hơn nữa, thời hạn sử dụng bằng B1 là đến khi mọi người đến tuổi nghỉ hưu (65 tuổi với nam và 55 tuổi với nữ). Do đó, người lái xe sẽ chi cần phải thi lấy bằng một lần. Theo nhiều người đã từng học cho biết, học lấy bằng B1 cũng dễ hơn lấy bằng B2.

Thế nhưng bằng B1 lại có hạn chế là loại hình phương tiện và mục đích sử dụng không rộng như bằng B2. Đối với những tài xế chuyên nghiệp, học lấy bằng B2 sẽ lợi thế hơn. Nếu gia đình bạn đang kinh doanh thì nên lựa chọn học lại bằng hạng B2. Mặc dù, việc thi có khó hơn đôi chút nhưng khi học xong tay lái của mọi người sẽ được nâng cao hơn.

Vì vậy tùy vào từng nhu cầu và mục đích làm ăn mà mọi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, còn tùy vào từng phương tiện đang sở hữu thuộc loại xe nào. Xe số tự động hay xe dịch vụ. Dựa vào tất cả những yếu tố trên mà mỗi người sẽ có phương án chọn lựa phương thức học cho riêng mình.

3. Chi phí mỗi khóa học lái xe bằng B1 và B2 hiện là bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi khóa học lái xe bằng B1 và B2 thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị đào tạo. Tuy nhiên, học lấy bằng B1 thường sẽ cao hơn bằng B2 từ 1 đến 1.5 triệu đồng. Sở dĩ như vậy là bởi các loại xe số tự động thường đắt hơn xe số sàn khoảng 50 triệu đồng. Vì vậy mà việc thực hành trên xe số tự động thường được các đơn vị đào tạo tính phí cao hơn.

Ngoài ra, chi phí cho các khóa học còn phụ thuộc vào từng thời điểm khuyến mãi của các trung tâm đào tạo. Nếu lựa chọn đúng thời điểm mọi người sẽ lựa chọn một khóa học có mức phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất đào tạo.

4. Nên học lấy bằng lái xe B1 và B2 ở đâu?

Nên học bằng lái xe B1 ở đâu hayB2 ở đâu có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay, các trung tâm đào tạo đang mọc lên như nấm sau mưa. Cùng với đó là chất lượng giảng cũng khó mà quản lý. Có rất nhiều nơi đã thu tiền của học viên nhưng lại hướng dẫn không đến nơi đến chốn. Thậm chí, trong quá trình học còn phát sinh thêm nhiều chi phí không đúng với cam kết ban đầu.

Từ thực trạng trên đã cho thấy, việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín là điều vô cần thiết với những ai đang muốn học lấy bằng B1 hoặc B2. Tại khu vực Hà Nội hiện đang có rất nhiều các cơ sở đào tạo lái xe. Trong đó không thể bỏ qua trung tâm dạy lái xe SBV. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều lựa chọn khi quyết định học lái xe lấy bằng B1 hay B2.

Khi theo học tại SBV mọi người sẽ được hướng dẫn chi tiết với phương thức 1 kèm 1. Có nghĩa cứ 1 trò sẽ có 1 thầy hướng dẫn. Bên cạnh đó là hệ thống xe thực hành hiện đại, đảm bảo an toàn. Số lượng 10.000 học viên theo học mỗi năm cũng đã phần nào khẳng định chất lượng đào tạo của SBV là như thế nào. Không chỉ có các chương trình đào tạo chất lượng mà chúng tôi còn xây dựng chương trình đưa đón học viên ở tất cả các quận. Ngoài ra, còn hỗ trợ ghi danh hồ sơ miễn phí tại nhà, học phí trọn gói công khai từ đầu đến cuối.

Vậy nếu còn băn khoăn nên học lái xe B1 ở đâu hay B2 ở đâu mọi người hãy tìm đến ngay với SBV . Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau :

Hotline : 0961.331.691 Minh Phương

Địa chỉ : Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe SBV, Số 202 Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội.

Bằng Lái Xe B1 Và B2 Khác Nhau Như Thế Nào Theo Đúng Luật?

Bằng B1 và B2 là hai loại bằng phổ biến hiện nay và giữa chúng có nhiều điểm tương đồng nên không tránh khỏi việc nhiều người vẫn chưa phân biệt được bằng lái xe B1 và B2 khác nhau như thế nào. Cũng chính vì thế mà nhiều người còn lưỡng lự xem xét nên học bằng B1 hay B2. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ bằng lái xe B1 khác B2 chỗ nào thì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Hãy để trung tâm Tiến Thành giúp bạn phân biệt bằng lái xe B1 và B2 khác nhau như thế nào theo đúng luật.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/11/2020 ĐẾN 18/02/2021 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH – Địa chỉ uy tín học lái xe hạng B1, B2:

BẰNG LÁI XE B1 VÀ B2 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Bằng lái xe (hoặc giấy phép lái xe) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Nôm na bằng lái xe là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao thông.

Bằng lái Hạng B1 cấp cho người chỉ lái xe số tự động và không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.

Bằng lái Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Đối với Bằng lái xe B2 thì cũng như Bằng B1, và bạn còn được lái thêm các loại xe số sàn, xe ô tô tải dưới 3,5 tấn và bạn được phép kinh doanh, hành nghề lái xe. Bạn có thể làm các nghề như lái xe Taxi, lái xe tải nhỏ, nhưng loại xe trong quy định của bặng B2.

* Thời hạn bằng lái xe Ôtô, xe du lịch hạng B2 là 10 năm. Cứ 10 năm phải đi đổi cấp lại , gia hạn 1 lần.

* Thời hạn bằng lái xe Ôtô, xe du lịch hạng B1 tới khi nghỉ hưu. ( 65 tuổi )

Như vậy, tùy theo nhu cầu loại bằng, mục đích thi bằng lái xe mà học viên chọn cho mình khóa học lái xe ô tô phù hợp nhất.

Hầu hết các bạn đi học lái xe đều học bằng B2, vì tính hữu ích của bằng không bị giới hạn. Bằng lái xe B2 hiện nay có thời hạn 10 năm, trước khi hết thời hạn này khoảng 1 tháng thì bạn nên xin làm lại, mang hồ sơ gốc theo là được.

Trường hợp này cũng rất nhiều bạn quên đi, vì thời hạn 10 năm quá dài, có thể bạn không nhớ được, nên bạn cần đặc biệt lưu ý điều này.

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn 10 năm.

Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu?

Theo Tổng cục Đường bộ VN, từ ngày 1-7-2013 các trung tâm sát hạch ở các tỉnh và TP phải áp dụng nội dung thi mới. Theo đó, bộ đề thi giấy phép lái ôtô từ 405 câu hỏi được nâng lên 450 câu. Trong số 450 câu hỏi này, trích ra 150 câu làm bộ đề thi giấy phép lái xe máy (tăng 30 câu so với trước đây).

Đồng thời rút ngắn thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng bằng giấy phép lái môtô và ôtô. Đối với thi thực hành lái ôtô, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trung tâm sát hạch thu hẹp nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới nội dung thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe.

Thi bằng lái xe ô tô hạng B2 bài thi thực hành

Những học viên đạt điểm thi lý thuyết bước vào cuộc thi thực hành trên sa hình với thời gian thi rút ngắn từ 20 phút còn 15 phút. Ngoài ra, trong 11 bài thi liên hoàn trên sa hình có bài lái xe vào nhà xe (sa hình) đã bị thu hẹp 1/3 diện tích so với trước đây. Đó là hai yếu tố mà nhiều thí sinh dễ bị rớt nhất. Điểm thi trên sa hình được chấm tự động bằng máy, điểm tối đa là 100 nên thí sinh phải đạt trên 80 điểm mới đậu.

bằng lái xe b1 và b2 khác nhau như thế nào

sự khác nhau giữa bằng lái xe B1 và B2

bằng lái xe b1 khác b2 như thế nào

bằng lái xe b1 và b2 khác chỗ nào

Bang lai xe B1 khac B2 nhu the nao

Bang lai xe o to hang B1 co khac bang lai xe B2

Hoc bang lai xe o to hang B1, B2

Bằng Lái Xe B1 Và B2 Khác Nhau Như Thế Nào Theo Đúng Luật?

Bằng Lái Xe B1 Và B2 Khác Nhau The Nào

1. Giải đáp thắc mắc nên học bằng lái xe B1 hay B2?

Nhìn chung để xác định được vấn đề nên học lái xe B1 hay B2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vì đối với mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau nhằm đảm bảo thuận tiện cho sau này. Đồng thời phần nào có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong tương lai. Trong đó các yếu tố tác động đến vấn đề nên học bằng lái xe B1 hay B2 không đã được phân tích:

1.1 Mục đích học bằng lái xe là gì

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định học lái xe B1 hay B2 của mọi người. Bởi vì mỗi loại bằng khác nhau thường áp dụng cho một mục đích dùng sau này khác nhau. Vì vậy trước khi xác định nên học loại bằng nào bạn cần nhận định nhu cầu sử dụng của mình.

Cụ thể nếu bạn lái xe chỉ để phục vụ cho gia đình, bản thân thì hãy chọn bằng B1. Đây là bằng lái dành cho hệ thống các mẫu xe ô tô 9 chỗ ngồi theo hệ số tự động. Còn nếu bạn dùng cho các mục đích khác thì có thể lựa chọn thi bằng lái B2. Trong đó chẳng hạn như hành nghề tài xế taxi hoặc các trường hợp kinh doanh khác.

1.2 Điều kiện kinh tế

Quyết định học bằng lái xe B1 hay B2 của các bạn còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế. Mà trong đó vấn đề tài chính ở đây chính là chi phí đào tạo và chi phí mua xe sau này.

Bởi lẽ, hiện nay thị trường ô tô đang có xu hướng phát triển mạnh. Hầu như sự các dòng ô tô cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể về nhu cầu sử dụng. Một trong số đó là sự vươn lên mạnh mẽ của xe số tự động so với số sàn. Mà bạn cũng biết ô tô số sàn thường dùng để thi lái xe B2 còn ô tô tự động dành cho bằng B1.

Vì thế trong những năm gần đây đa số mọi người đều lựa chọn thi bằng lái xe B1. Theo như phân tích thì tỷ lệ người học lái xe B1 đang có sự gia tăng đáng kể. Qua từng năm số người đăng ký đào tạo cũng đông hơn so với kỳ trước.

1.3 Giới tính nam – nữ

Thông thường con trai và con gái nên học bằng lái xe B1 hay B2 vẫn tùy thuộc vào quyết định ở bạn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp còn dựa trên hệ thống xe để xác định tính phù hợp. Hầu hết nếu là con trai thì việc chọn bằng lái xe nào cũng đều thích hợp. Bạn có thể chọn B1 hoặc B2 để học nhằm nâng cao mục đích sử dụng của mình.

Còn trong trường hợp nếu bạn là con gái thì học bằng lái xe B1 hay B2 tốt nhất vẫn nên chọn B1. Bởi vì con gái dù mạnh khỏe cỡ nào cũng là chân yếu tay mềm, liễu yếu đào tơ. Vì thế những chiếc xe đồ sộ, số sàn khó vận hành như B2 sẽ rất khó đối với chị em. Nếu lựa chọn B2 để học sẽ rất khó học tập và dễ bị đánh trượt trong các kỳ thi.

1.4 Sức khỏe người học

Một yếu tố quyết định đến vấn đề nên học lái xe B1 hay B2 còn do tình hình sức khỏe. Bởi vì theo như quy định đề ra thì những người có sức khỏe yếu sẽ không được học bằng lái xe B1. Trong đó chẳng hạn như rối loạn nhận biết 3 màu đỏ, vàng, xanh lá cây, rối loạn tâm thần,…Hoặc là thị lực dưới 5/10, người bị song thị, cụt tay chân hay mất chức năng của 1 bộ phận,…

Ngoài ra còn một vấn đề quyết định đến việc học lái xe B1 hay B2 còn do độ tuổi. Hầu hết đối với những ai trên trên 18 tuổi có thể học lái xe hạng B1 và B2. Tuy nhiên nếu đã vượt quá 50 tuổi thì bạn có thể chọn bằng lái xe B1 để học. Bởi vì qua giai đoạn này bằng lái xe B2 sẽ được chuyển thành bằng B1 để mọi người điều khiến xe an toàn.

1.5 Học lái xe B1 có khó không?

Có thể khẳng định rằng việc học bằng lái xe B1 không quá khó như các bạn tưởng tượng. Thay vào đó quá trình học và ôn thi của bằng B1 lại dễ hơn nhiều so với bằng B2. Bởi vì xe số tự động hầu hết có quy trình thực hành rất đơn giản. Các thao tác thực hiện không quá phức tạp và bất tiện như các loại bằng khác. Hầu hết vấn đề lên số, dừng xe, báo hiệu, đậu xe,… đều rất đơn giản.

Đặc biệt phần lý thuyết khi học bằng lái xe B1 cũng rất dễ dàng. Chỉ cần bạn áp dụng các cách thức học hợp lý và các mẹo học là không cần phải lo lắng gì nhiều. Hơn nữa, hiện nay công nghệ kỹ thuật đang có sự phát triển. Vì thế mà các phần mềm hỗ trợ học thi bằng lái đã và đang ra đời rất nhiều. Điều này giúp các bạn có thể học và ôn thi bằng lái xe B1 bất kỳ lúc nào. Đồng thời có thể nâng cao kiến thức một cách hoàn thiện nhất.

Tuy nhiên nói dễ là thế nhưng không phải là bạn bỏ bê học tập cũng có thể đạt được. Nếu bạn chểnh mảng và không tập trung rèn luyện thì việc bạn nhận được bằng sẽ là không. Bởi vậy bạn hãy xây dựng cho mình chế độ học tập và ôn thi thật hợp lý.

2. Hồ sơ của người học lái xe cả B1và B2.

– 4 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.

– Photo CMTND.

– Giấy khám sức khỏe.

2.1 Thời gian và học phí học lái xe B1, B2.

Thời gian đào tạo: 3 tháng.

2.2 Cả B1và B2 đăng kí thi 6.500.000 Đ trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ Cam kết không phát sinh

2.3 Lệ phí thi.

Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ

Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ

Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ

Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ

Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin lien hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Email: hoclaioto393@gmail.com. www.hoclaioto.com.vn.