Top 4 # Thi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Cho Người Nước Ngoài

Thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài: Người nước ngoài thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam thường gặp các khó khăn sau đây:

– Không biết cần những thủ tục gì để được tham gia học và thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài.– Gặp khó khăn khi tham gia học các tài liệu lý thuyết lái xe 450 câu hỏi và thực hành 11 bài sa hình liên hoàn tại sân sát hạch.– Thời gian đợi tổ chức thi kéo dài, gây khó khăn trong việc sắp xếp công việc và sinh hoạt vì có thể không lưu trú hoàn toàn tại Việt Nam.Mọi việc đơn giản hơn rất nhiều khi các bạn làm việc với chúng tôi:– Chỉ 1 yêu cầu duy nhất để người nước ngoài được thi bằng lái ô tô tại Việt Nam: GIAO TIẾP ĐƯỢC TIẾNG VIỆT cơ bản.– Hỗ trợ tỉ lệ đậu 100% với phần lý thuyết và có giáo viên giỏi chuyên môn, ngoại ngữ hướng dẫn cho các học viên người nước ngoài phần thực hành.– Thời gian thi cam kết chỉ 3,5 tháng – đúng khoá thi thông báo ngay từ đầu khi nộp hồ sơ đăng ký.Hồ sơ để tham gia thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài:– 01 bản photo hộ chiếu– 01 bản photo visa/ miễn thị thực còn hiệu lực.– 08 hình 3×4 nền xanh– 01 bản photo GPLX thẻ Pet do Việt Nam cấp (bắt buộc phải khai báo nếu có).

Lưu ý:– Bằng lái thi chính quy do Sở GTVT chúng tôi cấp – có giá trị hợp lệ trên toàn quốc.– Thời hạn của bằng lái Việt Nam khi cấp cho người nước ngoài:

Nếu trước đó không có bằng lái thẻ Pet nào khác

+ 10 năm đối với hạng B2, vô thời hạn với hạng A1, A2.

Nếu trước đó đã có bằng lái thẻ Pet nào khác:

 + Bằng lái sắp thi sẽ cập nhật chung thời gian với bằng đang có.

Ví dụ: Học viên có bằng A1 – có thời hạn tới 01.01.20120 (do khi đổi bằng nước ngoài sang bằng Việt Nam thời hạn của bằng lấy theo visa hoặc bằng lái nước ngoài) thì khi tham gia thi bằng lái ô tô với người nước ngoài – bằng B2 cũng sẽ có thời hạn tới 01.01.2020.Khi hết hạn – mang bằng lái + hồ sơ gốc tới Sở GTVT chúng tôi để được gia hạn theo visa được lưu trú tại Việt Nam.

Thi Bằng Lái Xe A2 Cho Người Nước Ngoài

Thi Bằng Lái Xe A2 Cho Người Nước Ngoài – Đổi Bằng Lái Xe Nước Ngoài Về Việt Nam

Thủ tục đối với người nước ngoài:

– Visa hoạc thẻ tạm trú

Thủ tục đối với người Việt Nam:

– Chứng minh thư

Thời gian: Sau 7-10 ngày sau khi nộp hồ sơ

Quý khách sẽ thi cả lý thuyết và thực hành.

Quý khách không cần phải là thành viên của các câu lặc bộ moto, không cần có thẻ vận động viên, không cần có đăng ký xe phân khối lớn.

Đến ngày thi sát hạch, quý khách được thi bằng xe Honda của trung tâm.

Trung tâm có xe đưa đón quý khách đi thi.

Sau khi thi sát hạch 15 ngày quý khách sẽ nhận được giấy phép lái xe.

Nếu quý khách đã có GPLX hạng A1 hoạc GPLX ô tô thẻ PET vui lòng khai báo với trung tâm

Để đảm bảo giấy phép lái xe là thật (hợp lệ) quý khách có thể kiểm tra giấy phép lái xe trên hệ thống của Bộ giao thông Việt Nam khi làm xong: http://gplx.gov.vn/default.aspx

Quý khách lưu ý: Nếu quý khách có visa 3-6 tháng hoạc 1 năm thì giấy phép lái xe Việt Nam của quý khách cũng sẽ có hạng 3-6 tháng hoạc 1 năm. Hết hạn quý khác tới Sở GTVT để gia hạn lại giấy phép lái xe

Nếu quý khách cần được hổ trợ trước khi tiến hành, quý khách có thể gửi vào mail: banglaixehanoi1@gmail.com hoạc liên hệ trực tiếp tới trung tâm theo số điện thoại 0981 788 545. Nếu quý khách đang ở nước ngoài hoạc không có mail có thể gửi câu hỏi tới zalo hoạc viber số 0981 788 454.

Trải qua 5 năm hoạt động – Chúng tôi chưa nhận bất kỳ phản ảnh tiêu cục nào của quý khách!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Phòng tư vấn tuyển sinh – Trung tâm sát hạch lái xe Tân Việt

Điện thoai: 04 6293 2007 – 0981 788 545

Địa chỉ: 12B-TT10 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Email: banglaixehanoi1@gmail.com

Website: http://banglaixehanoi1.com/

Đổi bằng lái xe quốc tế, Đổi giấy phép lái xe nước ngoài về Việt Nam, Giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Thi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Hỗ Trợ Đậu 100%.

Thủ Tục Thi Bằng Lái Cho Người Nước Ngoài CHƯA BAO GIỜ Lại Đơn Giản Hơn

Trước đây, chỉ có 2 cách cơ bản để một người ngoại quốc có thể lấy được GPLX hợp lệ tại Việt Nam. Bạn phải chuyển đổi bằng lái quốc tế – chuyển từ GPLX nước sở tại của bạn sang GPLX của Việt Nam hoặc tới trực tiếp Sở GTVT T.p để làm thủ tục nhưng cả 2 cách trên đều rất mất thời gian cùng với các thủ tục hành chính siêu rườm rà, chưa kể bạn còn bị giới hạn thời gian sử dụng bằng lái căn cứ trên thời gian của Visa tại Việt Nam.

N hưng tất cả đã thay đổi theo quy định tại Điều 8 Thông tư 46 và khoản 1 Điều 60 Luật giao thông đường bộ quy định đối tượng được tham gia thi sát hạch lấy GPLX tại Việt Nam:

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ, trình độ văn hóa theo quy định.

Bạn cần lập 01 bộ hồ sơ nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo, bao gồm:

– Bản sao chụp hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng.

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (theo mẫu – được phát tại văn phòng )

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định. ( khám tại văn phòng khi đăng kí)

– 4 hình chụp khổ 3×4 phông nền màu xanh.

Hình thức thi sát hạch: Các học viên người nước ngoài tham gia thi sát hạch chung chương trình với người Việt Nam – làm bài Lý Thuyết trên máy tính (16/20 câu với hạng A1 và 18/20 câu hạng A2). Phần thực hành thi trên xe số hoặc xe côn tay

Có 3 khóa cho học viên người nước ngoài bao gồm:

ĐẶC BIỆT: Hỗ trợ cho các học viên chưa rành tiếng Việt – đảm bảo tỉ lệ đậu 100%.

hoặc 0902.369.171 – cán bộ tuyển sinh – để được hỗ trợ tư vấn và được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản nhất.

Những thành quả thi bằng lái xe cho người nước ngoài mới nhất – chúc mừng các học viên đã có GPLX hợp pháp và nhanh chóng.

Lưu ý – với trường hợp học viên người nước ngoài đã có bằng lái cũ tại nước sở tại thì nên thực hiện việc ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM để có bằng lái xe hợp pháp tại Việt Nam mà không cần tham gia thi.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ nhà trường sẽ đặt lịch để học viên lên Sở GTVT chụp hình xác minh chính chủ của bằng lái (công đoạn bắt buộc) Tối đa 10 ngày, bằng lái xe Việt Nam hợp lệ do Sở GTVT chúng tôi sẽ được cấp cho học viên

To apply for a driver license, you will need to do the following : – Make an appoinment before visiting our office. – Bring a photocopy of your passsport and visa. ( more than 3 months) – Complete an application form which received in our office. – Have a medical report. – Have your pictures taken in our office.

Contact Mr Thắng at 0974.145.171 during normal business hours for more detailed information about your particular situation.

Địa chỉ: Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp. HCM (Cách ngã 3 đường 3 Tháng 2 – Nguyễn Thị Nhỏ 50m)

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm

chúng tôi thông báo tuyển sinh kỳ thi bằng lái xe máy hạng A1 dành cho học viên là người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM. Yêu cầu các học viên phải đáp ứng được các điều kiện dựa theo quy định mà pháp Luật Việt Nam đưa ra nếu có nhu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia giao thông đúng với pháp luật của người nước ngoài tại VN, chúng tôi mở ra các đợt thi bằng lái xe A1 dành cho những bạn đang có ý định muốn sở hữu loại bằng lái này.

Để thi bằng lái xe máy người nước ngoài tại TPHCM, các bạn cần sẽ phải nắm rõ được điều kiện tham gia, thủ tục hồ sơ, lịch thi và lệ phí thi đang được áp dụng hiện nay. Cuối cùng sẽ là địa chỉ đăng ký chất lượng mà các bạn có thể tìm đến!

ĐẶT SUẤT THI ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài

Cũng giống như kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe A1 dành cho người Việt Nam, kỳ thi bằng lái cho người nước ngoài sẽ không khác gì nhiều. Chủ yếu sự khác biệt đó chính là những quy định và điều kiện khó khăn và bắt buộc các bạn phải tuân thủ mới có thể đăng ký thi.

Việc tham gia thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài ở TPHCM sẽ yêu cầu các bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Đã đủ trên 18 tuổi.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe thi bằng lái.

Có Passport, Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn.

Nghe – Đọc – Nói – Viết – Hiểu được tiếng Việt.

Bắt buộc các bạn phải đáp ứng được các điều kiện trên mới có thể tham gia đợt thi bằng lái xe A1 TPHCM do chúng tôi tổ chức.

Đối với thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 cho người nước ngoài cũng rất đơn giản và ở đây chúng tôi sẽ đề cập thêm một số thông tin để giúp các bạn có thể nắm bắt tốt hơn.

01 bản photo Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú.

01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1.

04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

01 photo bằng lái xe Ô tô (nếu có)

Các bạn lưu ý rằng: nếu không có thời gian để chuẩn bị ảnh thẻ và photo các giấy tờ khác, các bạn chỉ cần đem theo Passport, Visa hoặc thẻ tạm trú để chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn.

Riêng giấy khám sức khỏe hiện tại sẽ có 2 bệnh viện ở TPHCM đáp ứng tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người nước ngoài thi bằng lái xe máy A1. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: https://hoclaixemoto.com/benh-vien-kham-suc-khoe-lai-xe/

Trường hợp bạn đã có bằng lái xe ô tô hạng B1 hoặc B2 ở nước ngoài

Nếu đã học bằng lái xe ô tô B2 hoặc B1 cũng như C ở nước ngoài, thì có thể miễn được phần thi lý thuyết và chỉ thi thực hành. Để nhận hướng dẫn thủ tục cấp đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam các bạn có thể liên hệ với Thầy Trường qua 0932 69 69 11.

Lịch thi bằng lái xe A1 tại TPHCM được chúng tôi tổ chức vào cố định 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật cuối tuần, nhằm giúp các bạn có thể thoải mái trong công việc.

Để tham khảo lịch thi sớm nhất trong tháng này, các bạn có thể xem trực tiếp ngay đường dẫn: https://hoclaixemoto.com/lich-thi-bang-lai-xe-may/

Mức lệ phí thi cấp bằng trọn gói áp dụng cho người nước ngoài thi bằng lái xe hạng A1 tại TPHCM được chúng tôi đưa ra là 490.000 VNĐ. Mức phí này cũng giống như số tiền áp dụng cho công dân Việt Nam thi bằng lái xe máy.

Trường Học Lái Xe Mô Tô từ lâu là một trong những địa điểm tổ chức thi sát hạch và cấp bằng lái mô tô 2 bánh với nhiều năm hoạt động.

Nếu bạn hoặc bạn bè là người nước ngoài, nhưng muốn tham gia thi bằng lái xe A1 thì hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên. Đến trực tiếp địa chỉ ghi danh của chúng tôi tại: