Top 5 # Thi Bằng Lái Xe Có Cần Bằng Tốt Nghiệp Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Đi Thi Có Được Không?

Có rất nhiều bạn nói rằng không muốn đi thi vì không có thời gian. Mà muốn làm bằng lái xe máy không cần phải đi thi liệu có được không ? Về câu hỏi này thì Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin khuyến cáo luôn là KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi để nghe lý do vì sao không được làm bằng không cần đi thi.

Tại sao lại không thể làm bằng lái xe máy không cần thi? Trung tâm lái xe Hà Nội chia sẻ thông tin cho các bạn học viên biết để tránh việc không đi thi mà vẫn có bằng lái.

Thứ nhất: Hiện nay bằng lái xe máy A1 là bằng được làm bằng thẻ từ (Giống như thẻ ATM). Loại thẻ này không thể làm giả như thẻ giấy trước kia được vì nó có mã vạch, khi bị kiểm tra quét vào máy sẽ biết ngay là bằng lái xe thật hay bằng lái xe giả.

Thứ tư: Bằng lái xe máy nếu có thể mua được thì đó cũng chỉ là bằng lái xe giả và không có hiệu lực. Nếu bị cảnh sát giao thông giữ xe kiểm tra giấy tờ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “Tiếp tay cho các đối tượng làm bằng giả”.

Thứ năm: Học và thi đúng luật bạn sẽ có sự hiểu biết nhất định về luật, và quan trọng hơn là khi đi ra đường bạn biết luật để chấp hành đúng, tránh bị phạt vì những lỗi không đáng có.

Vì các lý do trên, nếu các bạn đã có ý định thi bằng lái xe máy thì tốt nhất nên tìm đến những trung tâm uy tín trên địa bàn Hà Nội để đăng ký và thi một cách nghiêm túc. Không nên tiếp tay cho các đối tượng mua bán chạy bằng giả bằng việc mua bằng lái xe, làm bằng lái xe không cần thi.

Chính vì các lý do trên các bạn hãy cố gằng làm cho mình một cái bằng lái xe thật 100%. Không có gì khó khăn Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sẽ giúp các bạn học viên có được một tấm bằng lái của chính mình, tự mình học và thi được.

Thủ tục thi bằng lái xe cũng đơn giản không có gì khó khăn cả: Chỉ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 nền xanh nước biển và 1 CMND photo không cần công chứng.

Các gói đăng ký tại Trung tâm:

Tự Học tự Thi: 150.000đ/Hồ sơ, trung tâm trang bị tài liệu trên máy tính các bạn học viên tự học tại nhà.

Hỗ trợ đào tạo lý thuyết: 250.000đ/Hồ sơ. Trung tâm hỗ trợ đào tạo học viên các mẹo học lý thuyết đảm bảo đỗ cao lý thuyết.

Hỗ trợ lý thuyết và thực hành: 350.000đ/Hồ sơ. Trung tâm hỗ trợ đào tạo lý thuyết và thực hành đảm bảo đỗ cao cả hai.

Tất cả các gói đăng ký trên chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

Thời gian thi bằng lái xe nhanh nhất: Vì trung tâm tổ chức tại nhiều địa điểm tại Thành Phố Hà Nội. Hiện tại trung tâm đang tổ chức tại 6 địa điểm như sau, các bạn gần địa chỉ nào thì đăng ký địa chỉ ấy:

Địa Điểm Thi 1: 101 Tô Vĩnh Diện Thanh Xuân Hà Nội.

Địa Điểm Thi 2: 228 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai Hà Nội.

Địa Điểm Thi 3: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn).

Địa Điểm Thi 4: 1 Quốc Tử Giám quận Đống Đa Hà Nội.

Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng Long Biên Hà Nội.

Hoàn thiện khóa thi tại các địa chỉ trên học viên được cấp một giấy hẹn lấy bằng lái xe máy chính chủ của mình thường là sau 7 đến 10 ngày.

Từ Khóa: Làm bằng lái xe máy không cần thi, làm bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội, làm bằng lái xe máy tại Hồ Chí Minh, Làm bằng lái xe tại tp. Hồ Chí Minh, Làm bằng lái xe máy không cần thi giá rẻ, Làm bằng lái xe máy tại HCM giá rẻ…

Chương trình học của trung tâm Hà Nội: 1. Đào tạo lái xe tại Trung Tâm Hà Nội 2. Trung tâm Hà Nội nhận thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội 3. Trung tâm thu hồ sơ đào tạo lái xe ô tô Hà Nội 4. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội. 5. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội. 6. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ Bổ túc tay lái. 7.Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ đổi bằng lái xe giá rẻ.

Mọi thông tin quý khách không hiểu hoặc muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại hotline. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng cũng như các bạn học viên.

Mua Bằng Lái Xe Không Cần Thi Có Hồ Sơ Gốc

Nhiều người hiện nay đang lầm lẫn giữa việc mua bằng lái xe oto không cần thi. Với làm bằng lái xe giả . Bởi vì các bạn cứ nghĩ mua bằng lái xe máy là sẽ có luôn hồ sơ gốc thế nhưng sự thật không phải vậy. Mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Nhanh sẽ luôn giữ uy tín, chất lượng y như thật. Mua bằng lái xe không cần thi là mua bằng lái giữa trên phôi bằng lái thật để làm. Bạn không cần phải học, không mất thời gian, cần gấp sẽ có bằng lái cho bạn. Sử dụng ngay dịch vụ mùa bằng lái xe không cần thi. Nhận làm bằng lái giả có hồ sơ gốc.

Bởi vì các dịch vụ đó thực ra cũng là làm bằng lái xe giả cộng với hồ sơ gốc giả để đánh lừa. Vì không muốn xuất hiện ý nghĩ sai lệch về dịch vụ làm bằng lái giả có hồ sơ gốc của chúng tôi thế nên chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho các bạn nghe.

Mua bằng lái xe oto giả khác bằng đi học

Bằng lái xe ô tô B2, B1, C,D, F là gì ?

Bằng lái xe là loại bằng lái xe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bằng lái xe hạng B là bằng lái xe ô tô quy định cho công dân được quyền điều khiển. Theo quy định hiện hành người có giấy phép lái xe hạng B được điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi. Xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500 kg. Bằng lái xe hạng B được chia ra làm hai loại bằng lái xe là B1 và B2. Có quyền điều khiển xe ô tô gần như nhau . Chỉ khác bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe. Còn bằng B2 cấp cho người đã hành nghề lái xe. Do đó muốn lái xe taxi thì chắc chắn phải học bằng lái xe hạng B2.

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Bằng lái xe hạng C có thể lái được những loại xe nào ?

Bằng lái xe hạng C Là bằng lái xe dành cho các tài xế xe tải nhỏ phổ biến tiếp theo sau bằng lái xe B2. Bằng lái xe hạng C quy định được phép quyền điều khiển lái xe ở hạng B2. Có thể lái xe tải, đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg. Không được phép lái xe Container.

Các loại bằng khác :

Bằng lái xe hạng D: Được quyền điều khiển các loại xe quy định ở hạng C. Có thể lái xe khách chở người từ 10 – 30 chỗ ngồi.

Bằng lái xe hạng E: Được quyền điều khiển các loại xe quy định ở hạng D. Được quyền lái xe chở người trên 30 chỗ ngồi.

Bằng lái xe hạng F: Được cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng B2, D, E. Để lái các loại xe quy định cho các giấy phép lái xe hạng này. Khi kéo rơ moóc hoặc xe ô tô chở khách nối toa; hạng FC cấp cho người lái xe đã có giấy phép. Lái xe hạng C để lái các loại xe quy định cho hạng C khi kéo rơ moóc, đầu kéo kéo semi rơ moóc.

Khám phá chi tiết về dịch vụ làm bằng lái xe ô tô

Mua bằng lái xe uy tín chất lượng giá rẻ?

Thực sự thì khi mua bằng lái xe giả bạn sẽ nhận được tấm bằng lái không khác gì bằng thật. Tuy nhiên lại có 1 vấn đề. Đó là bạn sẽ không có hồ sơ gốc lưu trên sở. Cũng như hồ sơ lưu trên mạng để check.

Thế nên khi các bạn ra đường gây tai nạn giao thông hay là vi phạm các lỗi nặng sẽ bị giữ xe và kiểm tra bằng. Khi đó chắc chắn là CSGT sẽ nhận ra bằng lái xe của bạn là bằng giả

Tất nhiên bằng của chúng tôi mang danh là bằng giả nhưng làm bằng phôi thật. Và tất nhiên sẽ có đầy đủ các dấu mộc, quốc huy bảo đảm bao soi rọi. Và chữ kí ở từng nơi học bằng chúng tôi đều có được bất kể bạn ở chỗ nào.

Nếu bạn đang tìm hiểu học bằng lái xe thì bạn sẽ hiểu học được bằng lái xe mất thời gian như thế nào. Từ khâu chuẩn bị thủ tục làm hồ sơ dự thi. Cho đến dự tập luyện để thi thực hành, lý thuyết phải mất nhiều tháng trời. Ảnh hưởng tới công việc của bạn rất nhiều. Bạn có thể phải thi nhiều lần nếu bị đánh trượt. Tùy theo loại bằng của bạn định thi thì sẽ mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Vậy nên nếu không có thời gian hãy mua bằng lái xe ngay tại Làm Bằng Nhanh. Đó cũng chính là nhu cầu thiết thực hiện nay về việc mua bằng lái xe nhiều.

Làm bằng lái xe có hồ sơ gốc cũng là một cách nhanh để giải quyết nhu cầu có bằng lái xe. Làm bằng lái xe có hồ sơ gốc đảm bảo được an toàn cũng như hàng thật đầy đủ tem, mác cho bạn.

Có nên mua bằng lái xe

Vì hiện này bạn đang còn rất bận vào công việc, gia đình, con cái. bạn không có thời gian đi thi bằng lái xe, thì lự chọn mà bạn cần quan tâm và chú ý tời là có nên mua bằng lái xe. Thì thực ra nếu bạn đang gặp bất lợi không thể tự đi làm được, thì bận nên mua bằng lái xe. Vì như vậy rất thuận tiền cho bạn,. bạn sẽ không bị mất thời gian, thời gian bạn bỏ ra để đi thi bằng lái thì giờ đã được bù vào đó để xoay xở việc các nhanh khác. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho nhà cung cấp dịch vụ và chờ ngày nhận bằng thôi. chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng, vì thế nếu có nhu cầu thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Mua bằng lái xe có hồ sơ gốc

Nếu bạn có hồ sơ đầy đủ nhưng không có thời gian đi làm bằng lái xe thì bạn có thể chọn dịch vụ mua bằng lái xe có hồ sơ gốc. Giá cả mua bằng lái xe có hồ sơ gốc so với mua bằng lái không có hồ sơ gốc sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có hồ sơ gốc thì thời gian làm bằng cho bạn sẽ nhanh hơn và tốt hơn so với việc phải cung cấp thông tin để làm từ đầu.

Mua bằng b2 có hồ sơ gốc

Bằng b2 là loại bằng dành cho các lái xe lái những xe dưới 9 chỗ. Mua bằng b2 có hồ sơ gốc không khó như bạn tưởng tượng. Nếu bạn cần phải mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc, hãy liên lạc với chúng tôi. Bằng b2 xuất hiện rất nhiều hiện nay bởi nhu cầu tăng cao, người dân thường mua các loại xe từ 4-9 chỗ để đi. Vậy nên, mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc là điều hiển nhiên. Nhanh tay mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc ngay hôm nay.

Làm bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc tại sao được nhiều người chọn như vậy? Có thực sự nên Làm bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc thay vì đi học hay đi thi?

Làm bằng lái b2 có hồ sơ gốc rất nhanh và đỡ tốn tiền. Thử nghĩ bạn bỏ công bỏ tiền ra đi học đi thi, rồi còn phải chờ lấy bằng. Nếu chẳng may bạn rớt thì phải làm sao? Không có thời gian để đi học lại, đi thi lại. Việc làm bằng lái b2 có hồ sơ gốc sẽ rút ngắn thời gian và công sức, tiền bạc. Không gì bằng việc lãng phí thời gian vào những việc như thế này trong khi bạn còn phải gồng gánh thêm công việc ở trên lưng. Mua bằng b2 là lựa chọn tối ưu nhất. Mua bằng b2 giảm bớt áp lực trên người bạn.

Mua bằng lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?

Mua bằng lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu? Đây là câu khỏi mà bạn đang thắc mắc khi muôn có một chiếc bằng B2 để yên tâm lái xe. Vậy Mua bằng lái xe bao nhiêu và ở đầu uy tín.

Bạn đã biết nơi mua bằng lái xe ô tô B2 uy tín chưa? Làm bằng nhanh là nơi cung cấp các loại bằng lái xe giả b2 với chi phí cực kỳ ưu đãi không quá 3tr. Bạn có thể mua bằng lái xe ô tô B2 ngay tại TPHCM và có thể giáo trong ngày. Các tỉnh khác sẽ được làm nhanh và giao trong tuần. Nếu bạn thật sự có nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B2 hay chọn Làm Bằng Nhanh để có giá được tốt nhất.

Mua bằng lái xe không cần thi giống làm bằng lái giả

Như đã nói lúc đầu với các bạn, làm bằng lái xe không cần thi thực chất là 1 hình thức của làm bằng lái giả. Cho dù bạn có gửi thông tin và đăng ký làm bằng không cần thi thì cũng như nhau.

Mua bằng lái B2 có hồ sơ gốc có thật không?

Mua bằng lái B2 có hồ sơ có gốc có thật không? Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn mua bằng hỏi nhiều nhất. Bởi chuyện làm hồ sơ gốc và bằng thật là có. Có một vài “dịch vụ ma” được mua giới hoặc người quen biết tại cơ quan chức năng. Họ sẽ lo lót một cách tốt nhất, Hoặc có 1 đường dây làm bằng chui chuyên nghiệp. Tuy vậy người mua bằng nên lưu ý vì các loại bằng vẫn chưa được kiểm chứng tránh tiền mất tật mang. Nếu không yên tâm hãy sử dụng dịch vụ tại Làm Bằng Nhanh

Vì hiện tại các dịch vụ làm như vậy đã không hoạt động nữa. Chúng tôi cũng đã từng trong lĩnh vực đó cho nên hiểu rất rõ tình hình.

Làm bằng lái giả rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị một vài thông tin cơ bản . Đầu tiên là thông tin cá nhân bằng cách gửi hình ảnh CMND 2 mặt qua, hình ảnh 3×4. Cuối cùng là cho thông tin địa chỉ + SDT. Sau đó chỉ cần ngồi đợi bằng lái tới tay bạn thôi.

Đặc biệt làm bằng lái xe nhanh không nhận cọc khi làm các loại bằng lái, để đảm bảo lòng tin với khách hàng. Thế nên hãy nhanh tay gọi chúng tôi để được tư vấn thêm

Làm bằng b2 có hồ sơ gốc

Ngoài trường hợp mua bằng trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm bằng b2 có hồ sơ gốc cho những người không may làm hỏng, làm mất bằng. Làm bằng b2 có hồ sơ gốc dựa trên những thông tin cũ có trên bằng của bạn.

Bằng lái giả giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại bằng mà bạn muốn làm cũng như tính chất bằng mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Tất nhiên giá bằng lái xe máy sẽ rẻ hơn so với bằng lái xe ô tô. Như đã nói ở trên, bạn có thể tham khảo giá bằng cách gọi ngay cho hotline chúng tôi để nhận được những thông tin cần thiết.

Mua bằng lái xe máy có hồ sơ gốc thì có lợi ích gì?

Mua bằng lái xe a1 là gì ?

Mua bằng lái xe a1 có hồ sơ gốc: đây là loại bằng lái thấp nhất, dành cho các loại xe 2 bánh có dung tích xylanh từ 50-175cc, xem moto 3 bánh cho người khuyết tật. Nếu những bạn nào đã biết đi xe và bận, không thể đi học bằng lái có thể chọn dịch vụ mua bằng lái xe a1 có hồ sơ gốc. Làm bằng lái xe máy a1 có hồ sơ gốc không quá mất thời gian của bạn, không chỉ vậy, làm bằng lái xe máy a1 có hồ sơ gốc sẽ nhanh hơn, tốt hơn là bạn phải mất công sức đi học.

Lời kết mua bằng lái xe không cần thi

Nếu bạn không có thời gian để đi thi các loại bằng lái xe oto , xe máy. Hay bạn đi thi mãi mà không đậu mất hết tiền bạc và thời gian. Hãy tìm đến dịch vụ mua bằng lái xe không cần thi cấp tốc tại làm bằng nhanh. Sẽ giúp bạn có được chiếc bằng lái xe nhanh chóng chỉ mất từ 1 – 3 ngày. Với chất lượng công nghệ in bằng giả nhanh chóng, uy tín. Sẽ giúp bạn có được bằng lái xe mà không cần thi như mong đợi. Chúng tôi chúng tôi luôn cung cấp cho bạn dịch vụ làm bằng xe máy không cần thi uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm chúng toi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu của quý khách hàng.

Vấn Đề Xuất Trình Bằng Tốt Nghiệp Khi Thi Nâng Hạng Bằng Lái Xe

Vấn đề xuất trình bằng tốt nghiệp khi thi nâng hạng bằng lái xe. Chào tổng đài tư vấn! Tôi có vấn đề sau muốn được giải đáp. Tôi muốn nâng hạng giấy phép lái xe từ hạng C lên hạng E. Tôi có xuất trình bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng bên sát hạch lái xe lại yêu cầu tôi phải về xin xác nhận của Phòng giáo dục đào tạo đây là bằng thật. Trong khi bằng của tôi là thật là có dấu đỏ. Tôi phải làm như thế nào?

Căn cứ Khoản 2 Điều 19 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định như sau:

“Điều 19. Hồ sơ dự sát hạch lái xe

2. Đối với người dự sát hạch nâng hạng giấy phép lái xe lên hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F

Cơ sở đào tạo lái xe lập 01 bộ hồ sơ, gửi trực tiếp tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải. Hồ sơ bao gồm:

a) Hồ sơ quy định tại khoản 2 Điều 9 của Thông tư này;

b) Chứng chỉ đào tạo nâng hạng;

c) Danh sách đề nghị sát hạch của cơ sở đào tạo lái xe có tên của người dự sát hạch nâng hạng.”

Theo đó, hồ sơ nâng hạng bằng lái xe lên hạng E bao gồm:

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu tại Phụ lục 7, Thông tư 12/2017/TT-BGTVT;

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân;

– Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định;

– Bản khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn theo mẫu tại Phụ lục 8, Thông tư 12/2017/TT- BGTVT và phải chịu trách nhiệm về nội dung khai trước pháp luật;

– Bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên (xuất trình bản chính khi kiểm tra hồ sơ dự sát hạch);

– Bản sao giấy phép lái xe (xuất trình bản chính khi dự sát hạch);

– Chứng chỉ đào tạo nâng hạng;

– Danh sách đề nghị sát hạch của cơ sở đào tạo lái xe có tên của người dự sát hạch nâng hạng.

Tổng đài tư vấn trực tuyến về Giao thông đường bộ: 19006172

Như vậy, khi nộp hồ sơ dự thi sát hạch nâng hạng bằng lái bạn cần xuất trình bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên. Bạn chỉ cần xuất trình bản chính khi kiểm tra hồ sơ dự sát hạch.

Bạn cho biết đã xuất trình bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng bên sát hạch lái xe vẫn yêu cầu bạn phải về xin xác nhận của Phòng giáo dục đào tạo đây là bằng thật. Trung tâm sát hạch của bạn yêu cầu bạn như vậy là không đúng với quy định của pháp luật. Bạn có thể khiếu nại đến thủ trưởng của trung tâm sát hạch này hoặc khiếu nại đến Sở giao thông vận tải để được giải quyết.

Nâng hạng bằng lái có cần bằng cấp 3 hay không?

Tốt nghiệp giáo dục thường xuyên có được thi nâng hạng bằng lái?

Nếu còn vướng mắc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172để được tư vấn trực tiếp.

Mua Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi

Có khá nhiều dịch vụ trên mạng hiện đang hỗ trợ làm bằng lái xe máy không cần thi. Mỗi dịch vụ sẽ có hạn chế và quyền lợi riêng, nhưng các bạn nên nhớ là làm bằng lái xe máy không cần thi là bằng giả 100%. Đọc đến đây xin các bạn hãy cân nhắc rồi tiếp tục với chúng tôi.

Bởi vì tính chất bằng là bằng giả thế nên làm sẽ không lấy cọc. Các bạn tìm đến chúng tôi đều đã có mục đích làm bằng cho mình. Có thể làm bằng để đi đường phố không ảnh hưởng ai, làm bằng để phòng hờ trường hợp mất bằng…

Làm bằng lái xe ở lambangnhanh

Dịch vụ chúng tôi tự tin là bằng phôi thật, có đầy đủ chữ kí, dấu mộc và bao soi rọi. Ngoài ra các bạn làm bằng còn được freeship và không cọc tiền. Làm bằng xong sẽ có hình ảnh chụp mẫu gửi qua trước. Các bạn kiểm tra rõ ràng xem có lỗi lầm gì không rồi gửi đi.

Có nhiều người thắc mắc và lăn tăn khi làm bằng . Hãy yên tâm vì chúng tôi đã nghĩ cho các bạn khi làm dịch vụ này. Chúng tôi không lấy tiền cọc để cho các bạn thoải mái hơn khi làm bằng.

Freeship toàn quốc và cho xem bằng trước khi gửi tiền. Ngoài ra còn hỗ trợ 24/24 qua điện thoại hoặc Zalo. Cho nên nếu có bất kì điều gì muốn hỏi cứ liên lạc thẳng cho chúng tôi.

Mua bằng lái xe không cần suy nghĩ

Có thể mua bằng lái xe máy A1 không cần thi chắc hẳn sẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy đáp án là gì ?

Có thể trước đây, khi bằng lái xe chưa chuyển sang chất liệu là nhựa PET thì tình trạng mua bằng giả, làm giả bằng lái xe vẫn còn xảy ra. Vì lúc ấy loại bằng giấy rất dễ làm và hồ sơ lái xe gốc cũng rất dễ dàng để có được.

Tuy nhiên cho đến nay, khi mà bằng lái xe máy chất liệu PET ra đời thì việc mua bằng lái xe máy a1 gần như đã trở thành không thể. Bởi:

Chữ được in trên bằng được phủ lớp bóng không mờ và sử dụng cả công nghệ in dấu đặc biệt, rất khó để có thể làm giả.

Đặc biệt những tấm bằng lái xe nhựa PET còn được lưu trữ thông tin về quá trình học của người lái cho đến những vi phạm của họ, giúp các cơ quan quản lý giao thông có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu.

Nhưng bạn không cần lo, chúng tôi của chúng tôi có thể làm bằng giả như thật được cho dù là dùng chất liệu, nguyên liệu gì. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng làm được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ chúng tôi khi cần thiết.