Top 9 # Thi Bằng Lái Xe Gần Đây Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Tphcm: Học Phí Thi Bằng Lái Xe Ôtô Tăng Gần 18 Triệu Đồng

Trước quy định mới về việc cấp giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ, nhiều cơ sở đào tạo đã tăng học phí gấp đôi so với trước đây để bù vào chi phí lắp đặt thiết bị.

Mới đây, Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp GPLX cơ giới đường bộ. Ngay sau đó, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện luồng thông tin về việc học và thi sát hạch lái ôtô sẽ khó hơn rất nhiều, học phí sẽ tăng gấp 2-3 lần so với trước đây.

Cụ thể, Thông tư 38 quy định rõ, các cơ sở cấp GPLX phải lắp thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt để đảm bảo học viên được đào tạo đầy đủ thời gian. Nếu không tham gia đầy đủ, học viên sẽ không được dự thi sát hạch kể từ ngày 1.5.2020.

Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo cấp GPLX còn phải lắp thêm thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành của học viên để kiểm soát số km thực tế. Ngoài việc đảm bảo thời gian đào tạo học viên, việc giám sát này còn tránh được tình trạng học hộ, thi hộ.

Theo tìm hiểu của PV Báo Lao Động, học phí đào tạo cấp GPLX hạng B1 tại Trường cao đẳng nghề số 7 (quận 10, TPHCM) đang được niêm yết 17.725.000 đồng, hạng B2 có mức thấp nhất 14.925.000 đồng (thực hành trên xe KIA CD5) và cao nhất là 16.925.000 đồng (thực hành trên xe Vios), hạng C là 17.525.000 đồng. Học viên đến đăng ký đào tạo chỉ cần mang theo CMND và GPLX mô tô (bản photo).

Tương tự như Trường cao đẳng nghề số 7, chi phí thi cấp GPLX ôtô tại nhiều cơ sở đào tạo khác cũng tăng gấp đôi so với trước đây. Điều này khiến các học viên phải bỏ ra thêm khoản tiền khá lớn.

Theo chị Nguyễn Phương Trang (30 tuổi, ở 506 Lạc Long Quân, quận 10, TPHCM), học phí đào tạo thi lái xe ôtô tăng gấp đôi sẽ khiến cho người học chịu thêm “gánh nặng” không hề nhỏ, đặc biệt là người lao động nghèo muốn có tấm bằng để mưu sinh. Hơn nữa, học phí tăng cao thì liệu chất lượng đào tạo có được tốt hơn?

Do đó, rất cần có sự giám sát của các cơ quan chức năng về việc tăng học phí và đầu tư chi phí lắp đặt thiết bị của các cơ sở đào tạo.

Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT Theo đó, học phí cấp GPLX ôtô do các cơ sở đào tạo xây dựng và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như: Mua sắm cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính… Nhà nước không can thiệp hay quy định mức học phí này mà chỉ có trách nhiệm kiểm tra, thanh tra. không quy định về mức học phí mới. Hiện nay, việc quản lý tài chính đào tạo lái xe cơ giới đường bộ được quy định tại Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT.

Đây Là Trang Web Thi Bằng Lái Xe Uy Tín Nhất Văn Lâm, Hưng Yên

Hiện nay có rất nhiều nơi tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe tại Văn Lâm – Hưng Yên và các huyện khác thuộc địa phận Hưng Yên. Tuy nhiên, thí sinh cần cân nhắc để lựa chọn cho mình Trang web uy tín. Vậy bạn sẽ được những gì khi lựa chọn Trang web: http://daylaixeotob2.com là nơi đăng ký thi bằng lái xe của mình?

Trang web làm bằng lái xe tại Văn Lâm – Hưng Yên

Thủ tục tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, đơn giản nhất Văn Lâm – Hưng Yên

Với mong muốn tiết kiệm thời gian cho thí sinh, Trang web sẽ tạo điều kiện tốt nhất với giấy tờ đơn giản. Với bằng lái xe hạng A1, thí sinh chỉ cần nộp 2 ảnh thẻ 4*6 không phải ảnh mặc áo bộ đội và 1 chứng minh nhân dân photo không cần công chứng. Khi học viên nộp các giấy tờ tùy thân, Trang web: http://daylaixeotob2.com sẽ hỗ trợ làm các thủ tục còn lại.

Được hỗ trợ tối đa với tỷ lệ đỗ 100% tại Văn Lâm – Hưng Yên

Thí sinh đăng ký thi bằng lái xe tại trang web: http://daylaixeotob2.com sẽ được chọn ngày thi thoải mái, phù hợp với lịch học, làm việc, không gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh sẽ được đào tạo mẹo thi lý thuyết và cách thi thực hành với tỷ lệ đỗ 100%. Với những học viên không có thời gian học, trang web sẽ tạo điều kiện với các gói VIP ĐÀO TẠO, tư vấn và giúp học viên đỗ ngay trong lần thi đầu tiên. Từng học viên sẽ được báo học và thi kỹ càng qua tin nhắn và gọi điện để tránh tình trạng học viên quên lịch.

Đây là trang web thi bằng lái xe uy tín nhất tại Văn Lâm, Hưng Yên và các quận huyện khác trong địa phận tỉnh Hưng Yên.

Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ và đào tạo, trực tiếp tổ chức thi bằng lái xe cho các học viên. Ngày thi của các bạn người nhận hồ sơ cũng là những người sẽ có mặt tại sân thi để tổ chức thi, vì vậy, các thí sinh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi nộp hồ sơ.

Sau khi thi xong, các thí sinh sẽ được nhận bằng lái xe nhanh chóng sau 5-7 ngày kể từ ngày thi. Trang web còn hỗ trợ nhận hồ sơ và trả bằng tận nhà với chi phí chỉ từ 10.000- 20.000đ/ dịch vụ.

Được làm quen trước với phần thi thực hành

Nhằm giúp thí sinh đỗ ngay ở lần thi đầu tiên, Trang web sẽ đào tạo thí sinh cả phần lý thuyết và thực hành với mô hình giống y hệt phần thi thực hành mà thí sinh sẽ gặp phải trong ngày thi. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận hồ sơ và tổ chức thi, trang web sẽ giúp thí sinh nắm được nguyên tắc để thi phần thi thực hành. Đối với hạng A1, vòng số 8 được cho là thử thách khó nhất. Với phần này, bạn nên đi xe vào từ mép ngoài bên trái, như vậy bánh sau mới không bị đè lên vạch. Nếu bạn đi vào từ mép ngoài bên phải thì bánh sau sẽ rất dễ bị đè lên vạch. Tương tự lúc ra khỏi vòng số 8, bạn phải cho xe ra từ mép ngoài bên trái, nếu không bánh sau của xe cũng sẽ đè lên vạch.

Bạn nên tìm cho mình trang web thi bằng lái xe uy tín nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng có được bằng lái.

Kết Luận Vụ Gần 40 Người Gia Lai “Mù Chữ” Ra Hải Phòng Thi Bằng Lái Ô Tô

Theo báo Người Đưa Tin, thông báo số 80/TB-SGTVT do ông Vũ Đức Hùng – Chánh văn phòng Sở GTVT Hải Phòng ký ngày 28/3 nêu rõ, qua thông tin dữ liệu từ danh sách 38 học viên được cung cấp, đoàn kiểm tra xác định có 35 học viên thuộc huyện Ia Grai ( Gia Lai ) tham dự học lái xe trong 14 khóa đào tạo khác nhau (từ năm 2017 đến 2018) tại 5 cơ sở đào tạo lái xe tại Hải Phòng.

Cụ thể, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Nam Triệu có 11 học viên, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Hoàng Phương có 9 học viên, trường cao đẳng GTVT Trung ương II có 8 học viên, trường cao đẳng nghề số 3 bộ Quốc phòng có 6 học viên và trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Hoàng Dương có 1 học viên.

3 trường hợp học viên còn lại không có tên trong danh sách đào tạo tại các cơ sở đào tạo lái xe tại Hải Phòng.

Một người dân ở Gia Lai ra tận Hải Phòng thi bằng lái xe ô tô. Ảnh: Người Lao động

Về thông tin cho rằng các học viên Gia Lai không biết chữ hoặc “mù chữ” ra Hải Phòng thi vì được “bao đậu”, kết quả xác minh cho thấy 35/35 học viên trên đều học, viết được bình thường, không có trường hợp nào không biết chữ, không biết đọc, “mù chữ” như phản ánh.

Về thông tin học và thi lấy giấy phép lái xe trong 2 tuần, “bao đậu” sát hạch, cả 5 cơ sở đào tạo lái xe đều ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng đào tạo từng học viên theo quy định, nội dung hợp đồng có đầy đủ thông tin khóa học, thời gian học, mức học phí… theo quy định của từng cơ sở đào tạo.

Kiểm tra hồ sơ các khóa đào tạo có học viên Gia Lai theo học cho thấy tại 5 cơ sở đào tạo đều có lưu số theo dõi học lý thuyết, thực hành, bài kiểm tra hết môn học, bài thi cấp chứng chỉ của số học viên trên. Thời gian tổ chức sát hạch cấp GPLX cho các học viên chỉ được diễn ra sau khi kết thúc khóa học theo đúng quy định hiện hành.

Theo báo Dân Trí, Sở GTVT Hải Phòng cũng cho hay, Đoàn kiểm tra cũng đã kiểm tra các bài thi lý thuyết, bài thi thực hành lái xe trong hình, bài thi thực hành lái xe ngoài đường của các học viên nêu trên, đồng thời trích xuất các dữ liệu, hình ảnh từ camera giám sát tại phòng thi lý thuyết, hình ảnh thí sinh trên xe sát hạch trong hình, hình ảnh thí sinh trên xe sát hạch đường trường được lưu trữ tại các trung tâm sát hạch cho thấy không có sự can thiệp, tác động đến các thí sinh trong toàn bộ quá trình thi sát hạch lý thuyết, thực hành. Trong số 35 thí sinh thi sát hạch có 6 thí sinh thi trượt ở phần thi sát hạch lái xe trong hình…

Tuy nhiên, Sở GTVT cũng cho rằng, quá trình kiểm tra các cơ sở đào tạo lái xe Đoàn kiểm tra cũng nhận thấy vẫn còn một số vấn đề tồn tại, hạn chế. Cụ thể, công tác quản lý học viên còn chưa chặt chẽ, việc ghi chép theo dõi số học viên học lý thuyết một số môn như: nghiệp vụ vận tải, cấu tạo sửa chữa,… ở một số tiết học chưa đầy đủ, còn sơ sài song chưa đến mức phải áp dụng các hình thức xử lý theo quy định như: xử phạt, đình chỉ tuyển sinh có thời hạn.

Đoàn kiểm tra đã kiến nghị và lãnh đạo Sở GTVT TP Hải Phòng cũng đã có văn bản chỉ đạo, yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn Hải Phòng nghiêm túc tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy định về đào tạo nghề hiện hành.

Học lớp 6 nhưng không thể đọc, viết

Một nam sinh đã học tới lớp 6 nhưng không thể đọc, viết. Giáo viên giải thích cho em lên lớp vì tình thương, muốn em được hòa nhập.

Đó là nam sinh Q.V.S, học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Duẩn (xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai).

Bà B.T.V (mẹ em Q.V.S) cho biết gia đình em Q.V.S là người dân tộc Mường di dân từ tỉnh Hòa Bình vào xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê. Về ngoại hình, Q.V.S phát triển bình thường, nhưng về trí tuệ, Q.V.S chậm phát triển. “Bây giờ học lớp 6 nhưng con tôi vẫn chưa thể nghe và viết lại được. Muốn cháu viết lại phải đánh vần từng từ một” – bà B.T.V nói và cho biết cuối năm lớp 5, thấy con bà học yếu quá nên gia đình đã đề nghị với giáo viên cho con được ở lại học cho kỹ nhưng cô giáo nói đã năm cuối cấp nên không thể để cháu ở lại được.

Em S. cùng mẹ

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Kha, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toàn (xã Ia Tiêm) – nơi em Q.V.S theo học tiểu học – cho biết khi Q.V.S đang học lớp 5 bà có dạy và gọi em S. lên đọc bài thì cả lớp ở dưới cười và nói S. không thể đọc được.

Sau đó, bà đã hỏi 4 giáo viên tiểu học đã dạy em S. từ lớp 1 đến lớp 4 lên hỏi tại sao học sinh yếu như vậy vẫn để cho lên lớp thì các cô nói đã dạy kèm đặc biệt, nhưng do em S. chậm phát triển, nếu không “tạo điều kiện” cho lên lớp thì chắc chắn em S. sẽ bỏ học.

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, nơi em S. học và lên lớp dẫu không đọc, viết được

Ông Ngô Xuân Hiếu, Trưởng Phòng GD-ĐT Chư Sê, cho biết trước mắt sẽ yêu cầu Trường THCS Lê Duẩn tìm các biện pháp dạy, giúp đỡ cho em Q.V.S tiến bộ. Kết quả học kỳ 1 lớp 6 vừa qua em S. bị học lực yếu.

Hoàng Thanh

Theo chúng tôi

Cơm có thịt đến với học sinh nghèo Gia Lai Lễ trao học bổng Đọt chuối non và chương trình Cơm có thịt cho hơn 100 học sinh nghèo vượt khó tại 4 huyện, thị xã đông nam tỉnh Gia Lai… Sáng 7/1, tại xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai phối hợp với…

Học Lái Xe Ô Tô Quận 4 Gần Nhà

. Học Lái Xe ô tô Quận 4Thực Hành Thứ 7, CN Học lái xe ô tô quận 4 XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI, và giáo viên giàu kinh nghiệm nhất HỌC PHÍ TRỌN GÓI Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí. MIỄN PHÍ . Trường Dạy Lái Xe Quận 4

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 4 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72 – (0286)6868.555

.

Học viên tại quận 4 LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò nên có nhiều thời gian để thực hành hơn những đơn vị đào tạo khác ( nơi đào tạo 2 -3 người trở lên / 1 xe).

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

Trường này dạy ok.

Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH QUẬN 4 – CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ ” Học là đậu 100% ” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 4), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

– Học lái xe ô tô tại quận 4 được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 4 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô tại quận 4 biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 4

là trọn gói đã bao gồm cả lý thuyết và thực hành, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Xe tập lái đời mới chỉ có ở học lái xe ô tô tại quận 4

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 4 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô tại Quận 4 ngày một tăng khi việc sở hữu một chiếc xe ô tô ngày càng cần thiết trong mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô tại Quận 4 gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành có mặt tại khu vực Quận 4 nhằm tạo nên sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng khi học lái xe ô tô quận 4.

Bạn mong muốn học lái xe ô tô ở quận 4 TPHCM, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn về các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại Quận 4.

Với hệ thống phương pháp giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng tốt nhất gồm dàn xe học lái xe ô tô tại quận 4 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô tại quận 4 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 4 chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe ô tô quận 4 từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe ô tô quận 4 được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

Học lái xe ô tô tại quận 4 phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận 4.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Tiến Thành với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 4 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: 0919.005.019 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô ở quận 4 và học lái xe ô tô tại tphcm ở các quận khác.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lái tại quận 4 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô tại quận 4 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 4 chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 4 Hạng B2-C-D Giá Rẻ” tốt nhất tại quận 4.

Học Lái Xe Ôtô Quận 4 GẦN NHÀ -Trường Dạy Lái Xe Quận 4