Top 6 # Tư Vấn Chọn Xe Ô Tô Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Tư Vấn Chọn Đèn Led Cho Xe Ô Tô

Ngày nay đa phần các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới đều chuyển dần sang bóng LED để phục vụ cho mục đich chiếu sáng , không thể phủ nhận những lợi ích của công nghệ LED mang lại, sáng hơn, tiết kiệm hơn, tuổi thọ cao hơn, tạo ra nhiềumàu sắc hơn và dễ dàng thay thế.

Đèn LED tương lai của công nghệ chiếu sáng cho các phương tiện giao thông.

Nhắc tới công nghệ LED hẳn chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Càng ngày đèn LED càng được sử dụng trong các ứng dụng một cách rộng rãi. Ngoài việc ứng dụng trong màng dân dụng thì LED dần trở thành một sự thay thế không thể thiếu trong công nghệ chiếu sáng cho các nghành công nghiệp.

Lợi ích thì đã quá rõ, với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, sàng gấp hàng trăm lần những loại bóng khác, cho ra nhiều màu sắc ánh sáng hơn, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng thay thế và quan trọng hơn cả đó là LED có tuổi thọ cao hơn gấp hàng chục lần so với các loại bóng khác.

Không ngoa khi sử dụng cụm từ “Plug-and-Play” để nói về đèn LED cho ô tô và xe máy. Tất cả các loại bóng khi sử dụng đèn Halogen đều có thể thay thế một cách nhanh chóng bằng đèn LED thông qua vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần xác định chính xác chân bóng mình cần là đã có thể tự thay bóng LED cho ô tô của mình.

Nếu bạn chưa biết cách thay thế và loại đèn mình cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Led Owleye sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn.

Tư vấn chọn đèn LED cho xe ô tô

Nếu xe của bạn đang xử dụng đèn Halogen thì việc thay thế sang bóng LED là hết sức đơn giản. Nếu bạn biết bạn có thể tự xác định thì quá tuyệt, còn không hãy thử so sánh xem jack cài đèn xe của mình trùng hợp với mẫu nào ở bảng dưới để xác định cho chính xác.

Tốt nhất hãy để đội ngũ kỹ thuật của Owleye tư vấn cho bạn, lúc đó bạn sẽ biết được mẫu đèn chính xác mà bạn cần.

Hiện nay trên thị trường đèn LED phổ biến 4 loại chip LED cơ bản

LED COB: đây là loại chip của Trung Quốc giá thành khá rẻ, do vậy những dòng sản phẩm được trang bị loại chip này thường có mức giá trung bình thấp. Phù hợp với túi tiền của những khách hàng có nhu cầu không cao.

LED CSP: đây là loại chip của Hàn Quốc, không phải bàn về hãng sản xuất ra dòng chip LED này, công nghệ của họ hiện nay không chỉ phục vụ chiếu sáng cho phương tiện giao thông, sản phẩm của họ có mặt khắp mọi lĩnh vực công nghệ như điện thoại, tivi… Những mẫu đèn LED cho ô tô sử dụng công nghệ chip CSP được đánh giá cao bởi ánh sáng tốt, định hướng chuẩn và độ chụm sáng (LUX) tốt.

LED Phiplips: Đây là dòng LED do hãng Philips nổi tiếng chế tạo ra, chất lượng tốt được nhiwwuf người tin dùng khi sử dụng. Mức giá cho các loại đèn này thường nằm ở phân khúc cao.

Cree/ XHP: Một nhà sản xuất LED chip của Mỹ, các mẫu đèn LED cho ô tô sử dụng chip Cree (có hai phiên bản đang thịnh hành là XHP50 và XHP70) thường đạt chất lượng rất tốt, tuổi thọ cao. Quan trọng hơn để loại đèn này được tin dùng bởi nó cho chất lượng nguần sáng đẹp nhất.

Với với mẫu mã và nhà cung cấp khác nhau luôn có giá thành khác nhau, khác nhau bởi chất lượng sản xuất như: vật liệu tạo ra sản phẩm, sản phẩm được chế tạo bằng máy móc đo hay chỉ gia công… Và quan trọng hơn cả đó là chính sách bán và chăm sóc khách hàng của mỗi đơn vị.

Việc tự thao tác để thay đèn cho chiếc xe của mình hoàn toàn không khó, tuy nhiên do bận không có nhiều thời gian hoặc ngại, cũng có thể là nghĩ nó phức tạp nên khách hàng thường chọn giải pháp là không tự thay.

Công việc của bạn chỉ caanflamf là tháo bóng đèn cũ và lắp bóng đèn mới vào là xong. Nếu bạn chưa làm bao giờ hãy xem các bài viết hướng dẫn của LED Mắt Cú. Hoặc các video hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi, và có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý nhỏ: sau khi lắp đặt nếu bạn thấy đèn Far hoặc Cos cao, bạn có thể điều chỉnh thấp cụm đèn xuống bằng cách điều chỉnh núm vặn đằng sau chóa đẻn. Tất cả các xe đều có công cụ điều chỉnh này.

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi chúng tôi, Owleye sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi đang hoàn thiện mình để trở thành nhà cung cấp đèn LED tốt nhất với dịch vụ bán hàng hoàn hảo.

Tư Vấn Chọn Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô Toyota

Chọn mua bảo hiểm xe ô tô là một trong những việc quan trọng và bắt buộc, nhất là đối với xe mới. Tuy nhiên, để biết mua bảo hiểm đúng cách, chọn được những sản phẩm bảo hiểm vừa hợp lý về giá thành lại vừa có tính đảm bảo quyền lợi cao thì không phải điều dễ dàng. Đến với Đại lý Toyota Tân Cảng quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, hỗ trợ có được sản phẩm bảo hiểm xe Toyota tốt nhất.

Bảo hiểm nói chung được xem là các quan hệ kinh tế gắn liền cùng quá trình hình thành và sử dụng những quỹ bảo hiểm nhằm giải quyết, xử lý rủi ro, biến cố phát sinh. Bảo hiểm có tác dụng đảm bảo việc tái sản xuất và một số hoạt động của đời sống xã hội.

Có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Trong đó, có bảo hiểm bắc buộc xe ô tô được xem là một biện pháp chia sẻ, hỗ trợ rủi ro hiệu quả. Bảo hiểm ô tô sẽ giúp bồi thường thiệt hại về phương diện tài chính phát sinh khi các trường hợp tai nạn không mong muốn xảy ra.

Khi đồng ý mua sản phẩm bảo hiểm ô tô nào đó, bạn sẽ giao kết bằng hợp đồng với công ty bảo hiểm. Cụ thể, theo đó bạn đóng một mức phí bảo hiểm và bên công ty sẽ cam kết bồi thường thiệt hại theo đúng các quy định được nêu trong những điều khoản hợp đồng.

Hiện nay, thủ tục mua các loại bảo hiểm cũng vô cùng đơn giản. Khi có nhu cầu mua bảo hiểm xe Toyota, bạn chỉ cần liên hệ đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn và chọn nhà cung cấp uy tín cũng như sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Sau khi mua bảo hiểm, nếu các tình huống tai nạn xảy ra, bên đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ kịp thời tiến hành các bước giám định để nhanh chóng bồi thường chi phi tổn thất.

Có rất loại bảo hiểm khác nhau. Mỗi loại sẽ có những quyền lợi ưu tiên về một khía cạnh nào đó, điển hình như: bảo hiểm đối với người ngồi trên xe, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm hàng hóa trên xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự khi xảy ra tai nạn…

Riêng với bảo hiểm cho xe ô tô, trong trường hợp xe gặp sự cố hay vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, người mua bảo hiểm sẽ được đảm bảo các quyền lợi như: sửa chữa và thay thế những phụ tùng xe chính hãng, không mất chi phí thanh toán khi sửa chữa xe, được hỗ trợ 24/24 một cách nhanh chóng bởi người phụ trách bảo hiểm cùng một số quyền lợi ưu việt khác…

Trên thị trường có 4 loại bảo hiểm phổ biến hiện nay, bao gồm:

– Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ chi trả mức phí mà người được bảo hiểm phải chịu trách nhiệm trước pháp lý trong tai nạn giao thông do bản thân gây ra để trả cho bên thứ ba trong các trường bên thứ ba tử vong hoặc có những thương tật về thân thể hay tổn hại về tài sản.

– Bảo hiểm người ngồi trên xe: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí thiệt hại thân thể đối với các đối tượng ngồi trên xe như người lái, phụ xe, hành khách ngồi trên xe hay lên xuống xe trong trường hợp khi có tai nạn xảy ra.

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe đối với những hàng hóa trên xe: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ chi trả cho chủ xe khoảng tiền mà chủ xe phải bồi thường đối với các thiệt hại về hàng hóa trong quá trình vận chuyển trên xe theo đúng quy định của Bộ luật Dân sự.

– Bảo hiểm thân xe: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ bồi thường những thiệt hại về vật chất xe do tai nạn ngoài tầm kiểm soát gây ra. Ví dụ như các trường hợp: Đâm va, hỏa hoạn, tai họa do thiên nhiên (bão, sụt lở, lũ lụt, động đất, sét đánh, mưa đá), vật thể bên ngoài tác động lên xe, mất xe (do trộm cắp, cưỡng đoạt, cướp), một số tai nạn bất ngờ khác…

– Một số loại bảo hiểm tùy chọn như: Bảo hiểm thủy kích, Bảo hiểm mất cắp các bộ phận…

Bảo hiểm thủy kích: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì các bộ phận chi tiết, động cơ của xe bị hư hại do tác động của nước. Cụ thể là khi nước lọt vào động cơ của xe đang hoạt động sẽ dễ gây hư hỏng động cơ. Khi xuất hiện tình trạng nước tràn vào hộc lấy gió, hộp số… xe sẽ không nổ máy được. Trong tình huống này, chủ xe không nên cố gắng khởi động máy mà nhanh chóng liên hệ đến cứu hộ để tiến hành kéo xe về hãng sửa chữa.

Bảo hiểm mất cắt các bộ phận: Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Toyota sẽ bồi thường chi phí cho chủ xe nếu xảy ra các trường hợp bị mất hay thiệt hại các bộ phận trên xe.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hiện nay rất nhiều, do đó khi lựa chọn mua bảo hiểm cho xe ô tô, bạn cần phải cân nhắc và suy xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng. Để hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho các quý khách hàng, Đại lý Toyota Tân Cảng có triển khai dịch vụ tư vấn bảo hiểm xe miễn phí nhằm phục vụ và giúp quý khách chọn được các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi cao nhất.

Dựa trên khả năng tài chính, môi trường xe thường di chuyển, giá trị của xe, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đại lý Toyota Tân Cảng sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những sản phẩm bảo hiểm thích hợp. Theo đó, nhân viên sẽ phân tích để khách hàng thấy được những thế mạnh và quyền lợi của mỗi sản phẩm bảo hiểm để khách hàng đưa ra các quyết định tốt nhất.

Đặc biệt, Đại lý TOYOTA TÂN CẢNG có sự liên kết với nhiều Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên Toyota Tân Cảng có thể tư vấn và hỗ trợ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm với chi phí ưu đãi và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Để biết xem thông tin, xin vui lòng liên hệ Toyota Tân Cảng – Số 220 Bis Điện Biên Phủ, P13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư Vấn Chọn Mua Xe Ô Tô Chạy Uber, Grab

Các dòng ô tô phổ thông giá dưới 1 tỉ đồng, nhất là xe từ 700 triệu đồng trở xuống, đang rất hút người mua để chạy Uber, Grap. Nhiều người cũng chọn mua xe đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí và thu nhập nhiều hơn.

Chia sẻ một số ý kiến tư vấn chọn mua xe ô tô chạy Uber, Grab từ phía người tiêu dùng:

“Tôi dự định mua trả góp, nhờ mọi người tư vấn xe nào nhanh thu hồi vốn và trong bao lâu. Và tôi nên chọn ôtô 4 hay 7 chỗ.” – Anh Hùng Nguyễn xin ý kiến tư vấn

“Bạn không đưa ra mức giá dự trù thì mọi người rất khó tư vấn được cho bạn. Tùy theo phân khúc xe mà Uber có mức giá cước khác nhau chứ không phải xe nào cũng chung giá cước đâu bạn. Nếu bạn muốn thu hồi vốn nhanh thì bạn nên thực hiện 2 tiêu chí sau:

1/ Mua xe rẻ và tiết kiệm xăng nhất (như là Spark, Morning, Grand i10) hoặc mua lại sedan hạng B như Vios.

2/ Siêng năng chạy và kiếm khách, chạy từ sáng đến tối cho đến khi nào đủ số tiền vốn và tiền lãi của một ngày.” – Anh Trần Văn Hưởng góp ý

“Mình tạm tính như sau: Giá 7000đ/1 km, nếu muốn chạy được 1tr/1ngày thì phải chạy khoảng 140km có khách + khoảng (~) 40km xe không = ~180km.

100km hết 8l xăng *~16.000đ/1lit =~300.000đ (1).

Ăn uống chi phí lặt vặt ~150.000 (2)

Phí hãng thu 20% *1000.000 = 200.000đ (3).

Thay nhớt + bảo trì ~100.000 đ(4).

1+2+3+4= ~ 750.000đ. 1000.000-750.000 = 250.000đ/1 ngày. Chưa tính khấu hao xe, khấu hao người, và rủi ro. Chưa kể mua xe trả góp nuôi ngân hàng, và mấy ai chạy nổi 180km/1ngay đường nội thành như Sài Gòn?”- Tư vấn từ Duy Hải

“Chạy uber hay Grap, mọi người đa số chọn spark vì thiết kế nhỏ ngọn, giá hợp lý, và phù hợp với đô thị. Ngoài ra còn tiết kiệm xăng, mang lại hiểu quả kinh tế cao, an toàn hơn so với các hãng xe khác trong cùng phân khúc.” – Anh Phòng tư vấn

Song, theo thời gian, các dịch vụ này dần thắt chặt lại các chính sách hỗ trợ, giảm giá cước dẫn tới ảnh hưởng mạnh đến thu nhập chung của người đầu tư chạy Uber, Grab. Hiện tại, người muốn đầu tư xe Uber, Grab chỉ nên sắm những dòng xe dung tích nhỏ từ 1-1.5L, các dòng xe trên 1.5L sẽ rất khó thu hồi vốn.

Theo đó, các mẫu xe phù hợp hơn cả tiêu biểu như 2 đại diện Toyota là Vios và Yaris đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra còn phải kể để Chevrolet với những cái tên như Spark, Cruze, Aveo… Các mẫu xe Hyundai cũng rất hút hàng như Grand i10, i20 Active,…

Những điều lưu ý khi chạy Grab

Một trong những điều cần chú ý đầu tiên đó là các chính sách hỗ trợ nhà cung cấp (chủ xe/ tài xế) của Grab đã không còn được như trước nữa. Ngoài ra, để cạnh tranh hiệu quả hơn với các hãng taxi truyền thống, thu hút nhiều khách sử dụng ứng dụng, Grab đang có “đà” giảm giá cước khá sâu, ảnh hưởng lớn đến thu nhập chủ xe.

Nhiều người đầu tư các dòng xe dung tích động cơ lớn đang gặp nhiều khó khăn khi mức lợi nhuận khó có thể bù đắp chi phí vận hành, đặc biệt là khi đầu tư vay mượn để mua xe với tỉ lệ % lớn, trả lãi trong thời gian dài.

Đó là lí do vì sao các mẫu xe dung tích nhỏ mới có thể thực sự sinh lời trong thời điểm hiện tại. Những người đã lỡ vay ngân hàng với khoản vay lớn cần sử dụng nhiều nền tảng khác ngoài Grab (như Uber) và làm việc nhiều giờ hơn để có thể đảm bảo khả năng trả nợ hằng tháng.

Trong khi đó, bản chất của Grab là tận dụng xe nhàn rỗi để cải thiện thu nhập vì vậy nếu người mua xe nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình hoặc công việc thì Grab khá lý tưởng vì không có áp lực trả lãi như nhiều người đầu tư kiếm lời.

Một tài xế Grab cũng cho biết, hiện nay GrabCar thu 20% tiền doanh thu mỗi tháng nhưng lại trả tiền qua hợp tác xã nên tài xế phải mất thêm 13% tiền thuế (hãng chỉ hỗ trợ từ cuốc xe 16 trở đi). Do đó chủ xe cần tính toán lại chi phí hoặc sẽ trắng tay nếu không cam kết được doanh số tối thiểu.

Đối với những nhà đầu tư Grab thì thu nhập sẽ đến từ việc tiết kiệm được các chi phí vận hành (xăng xe, bảo dưỡng,…) và chủ yếu là bán lại xe sau khi đã hoàn tất trả lãi vay ngân hàng. Vì vậy, chọn một mẫu xe có giá bán lại cao là điều cần cân nhắc khi đầu tư mua xe chạy Grab.

Những mẫu xe 4 chỗ tiết kiệm xăng, giá rẻ thích hợp chạy Uber, Grap: 1/ Chevrolet Spark 2017

Chevrolet Spark 2017 là mẫu xe đô thị nhỏ gọn, sang trọng, tiện nghi mà các gia đình có điều kiện tầm trung vẫn ưa chuộng. Xe được trang bị 5 chỗ ngồi, đây là khoảng không gian rộng rãi cho cả gia đình. Tạo sự thoải mái trong những chuyến đi dài. Đặc biệt hàng ghế thứ 2 có thể gập lại, giúp cho không gian chứa đồ cũng được tăng lên.

Ngoài ra, Chevrolet còn trang bị cho mẫu xe Spark 2017 hệ thống Mylink với màn hình 7 inch, 10 túi khí tiêu chuẩn, kết hợp phanh 4 bánh chống bó cứng độ bền cao, nút bấm start/stop, tính năng mở cửa thông minh mà không cần lấy chìa và hệ thống đỗ xe Rear Park Assist.

Chevrolet Spark trang bị động cơ xăng dung tích 1.0L cam kép DOHC 4 xy-lanh thẳng hàng với công nghệ S-Tec II mới nhất của hãng kiểm soát nhiên liệu hiệu quả, sản sinh công suất tối đa 68 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 89 N.m tại vòng tua 4.800 vòng/phút.

Đây là chiếc xe sở hữu mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất với mức tiêu hao nhiên liệu do nhà sản xuất công bố là 5,5l/100km đường hỗn hợp.

2/ Chevrolet Aveo 2017

Là một trong những dòng xe chiến lược của GM Mỹ, Chevrolet Aveo mang dáng vẻ quý phái, sang trọng cùng với chất nam tính mạnh mẽ của các dòng xe cơ bắp. Nhưng vẫn giữ được mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở Việt Nam (từ hơn 400 – 500 triệu đồng).

Được trang bị động cơ mới 1.4L DOHC cho công suất 93 Hp, Chevrolet Aveo cho cảm giác lái êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Có hai lựa chọn cho hộp số phù hợp với nhu cầu của bạn. Số sàn 5 cấp cho người yêu cảm giác được toàn quyền kiểm soát tốc độ. Số tự động 4 cấp lại thích hợp với người thích cảm giác lái thoải mái, tiện nghi.

Chevrolet Aveo có không gian bên trong thoáng đãng, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho cả người lái và hành khách trong suốt hành trình. Nội thất của Chevrolet Aveo được hoàn thiện kỹ lưỡng, màu sắc kết hợp hài hòa trang nhã cùng các nút điều khiển được bố trí hợp lý giúp người lái thao tác nhanh chóng. Động cơ tiết kiệm nhiên liệu: chỉ khoảng 6,6 lít/100 km.

3/ Mitsubishi Mirage ES

Đây là phiên bản mới nhất của Mitsubishi Mirage, dù chỉ là bản nâng cấp nhưng hình dáng bên ngoài thay đổi như một thế hệ mới. Mirage sở hữu kiểu dáng thiết kế khá ấn tượng từ hình dạng bo tròn, đầy đặn chuyển qua những đường nét tạo hình rõ ràng, dứt khoát.

Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe cỡ nhỏ này là khối động cơ 1,2 lít, 3 xi lanh, sản sinh công suất tối đa 78 mã lực và mô men xoắn cực đại 100 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe 4.7L/100km.

4/ Hyundai Grand i10

Grand i10 là sản phẩm chiến lược của Hyundai nhằm vào phân khúc xe cỡ nhỏ đô thị. Đây cũng là một trong những chiếc xe ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay.

Hyundai Grand i10 1.0 AT được trang bị động cơ xăng 1.0L cam đơn SOHC 3 xy-lanh là điều gây nhiều thất vọng cho người dùng, sản sinh công suất cực đại chỉ 66 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 96 N.m tại vòng tua 3.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu Grand i10 ở mức trng bình khoảng 6,2 lít/100 km đường hỗn hợp.

5/ Kia Morning

Không chỉ tiết kiệm xăng, có giá cả hợp lý, Kia Morning còn sở hữu thiết kế bắt mắt. Phần đầu xe với đèn pha Projector lôi cuốn đi cùng dải đèn LED ban ngày hiện đại, cản trước xe được mở rộng được thiết kế góc cạnh hơn kết hợp đèn sương mù kích thước lớn khiến xe có hình dáng hầm hố hơn.

Về nội thất, Kia Morning có khoang lái thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn hiện đại và bảng điều khiển hơi hướng về người lái. Các chi tiết trên tablo được lựa chọn màu tối xen kẽ màu bạc nhẹ nhàng giúp không gian thêm hài hòa. Ghế xe thể thao và vô-lăng được bọc da cao cấp, đồng thời hàng ghế sau có thể gập lại (60:40) giúp tăng thể tích khoang hành lý.

Kia Morning là chiếc xe có sức mạnh lớn nhất trong dòng minicar do sử dụng động cơ xăng Kappa 1.25L cam kép DOHC 4 xi-lanh thẳng cho công suất tối đa 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 120 N.m tại 4.000 vòng/phút. Nhưng tốn xăng là điều được nhắc đến nhiều nhất ở Kia Morning khi tiêu thụ nhiên liệu lên đến 7,8 lít/100 km đường hỗn hợp.

Đăng bởi Mai Tâm

Tags: có nên mua ô tô chạy Uber, Grab, mua ô tô chạy Grab nên mua xe nào, mua xe oto, tư vấn chọn mua xe ô tô chạy Uber

Tư Vấn Chọn Mua Camera Hành Trình Cho Xe Ô Tô

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số ý kiến tư vấn chọn mua camera hành trình cho bạn đọc tham khảo. Bài viết sẽ đưa ra một số sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của từng trường hợp. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc những thương hiệu camera chất lượng, đơn vị cung cấp uy tín.

Nhắc đến camera hành trình, ắt hẳn mọi người đều biết nó là thiết bị ghi hình cho xe ô tô. Thiết bị này có tên gọi chính xác là “Dash cam”. Mang hàm nghĩa là thiết bị ghi hình được tối ưu để sử dụng trên xe ô tô. Mục đích chính giúp lưu lại hành trình xe chạy dưới dạng video.

Tư vấn chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

1. Nhu cầu sử dụng cơ bản nhất là ghi hình

Đối với nhu cầu này, bạn chỉ cần dùng những chiếc camera với giá từ 2 triệu đồng. Chất lượng hình ảnh đảm bảo ở mức độ chi tiết thấp nhất với độ phân giải HD. Kèm theo đó, các tính năng chống rung, ngược sáng đều được tích hợp vào sản phẩm, cho ra chất lượng video ở mức khá. Sản phẩm sẽ được tích hợp với camera lùi nếu bạn bỏ thêm chi phí chỉ khoảng 500 ngàn đồng. Tuy ở mức giá tầm trung, nhưng chất lượng và thương hiệu đều đã được khẳng định. Một vài sản phẩm chất lượng ở phân khúc này bạn có thể tham khảo trên mạng:

2. Tư vấn chọn mua camera hành trình tích hợp tính năng dẫn đường

3. Camera hành trình cao cấp, tích hợp giải trí

Đây là một sản phẩm có có tính thời trang, mẫu mã thiết kế cao cấp. Không chỉ là một chiếc camera hành trình, nó được ví như một chiếc điện thoại thông minh xuất hiện ngay trên xe của bạn. Những công nghệ tiên tiến nhất sẽ được tích hợp trên dòng sản phẩm này như:

Chạy trên điều hành Android

Cảm biến camera của Sony

Công nghệ ngược sáng đêm DVR (đèn pha xe ngược chiều)

Công nghệ nén video tiêu chuẩn H.264.

Kết nối thiết bị âm thanh trên xe qua công nghệ không dây bluetooth hoặc wifi

Kết nối internet, được cài sẵn các ứng dụng lướt web, xem youtube,….

Camera hành trình online – giải pháp quản lý từ xa cho doanh nghiệp vận tải

Đây là một giải pháp mới, hứa hẹn tiềm năng hiệu quả trong tương lai. Không chỉ đơn thuần là một chiếc camera thông dụng, bạn có thể quản lý tài xế, hành khách, hàng hóa trên xe từ xa bất cứ lúc nào mà không cần tới đội ngũ thanh tra túc trực trên đường. Hứa hẹn là giải pháp công nghệ quản lý vận tải hiệu quả trong tương lai. Không chỉ doanh nghiệp, ngay cả Chính Phủ cũng đã và đang nghiên cứu thông qua dự thảo áp dụng camera online cho toàn bộ xe ô tô kinh doanh vận tải. Qua đó, Tổng Cụ Đường Bộ sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát được hành vi của lái xe. Từ đó đưa ra những biện pháp phòng, tránh tai nạn hiệu quả, nâng cao ý thức tham gia giao thông.

Liên hệ để được tư vấn chọn mua camera hành trình

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam. SĐT: 0947825579 Email: hotro@congngheict.com Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN. VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhviotohopchuan/