Top 6 # Tư Vấn Xe 7 Chỗ Máy Dầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Tư Vấn Mua Xe 7 Chỗ Máy Dầu Giá Rẻ

Nếu thể hiện là bạn biết nhiều hơn những gì nhân viên bán hàng biết (nhiều nhân viên bán ôtô là nhân viên mới, hoặc phải bán nhiều loại xe cùng lúc nên không thể nhớ chi tiết mọi đặc điểm cụ thể của mỗi chiếc xe), bạn đã ngay lập tức có được lợi thế.

Bên cạnh sự am hiểu, sự tự tin chính là chìa khóa thành công của mọi cuộc đàm phán.

Đừng bở lỡ: Giá xe Chevrolet Trailblazer lăn bánh – Xem so sánh giá xe Chevrolet Trailblazer từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Tìm kiếm chiếc xe 7 chỗ máy dầu giá rẻ thích hợp nhất cho bản thân

Bạn nên tập trung vào khoản ngân sách mà bạn đang có. Tập trung vào sự lựa chọn thực tế, bạn hãy lên một danh sách những chiếc xe có thể mua- chiếc ô tô nào sẽ giảm thiểu chi phí sở hữu và phú hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tận dụng Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, người mua xe có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet. Khi mua một chiếc xe nên chú ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lý. Với thông tin xe nên tìm hiểu kỹ về giá (giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì, nên so sánh với các đại lý khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lý nhất. Riêng phần đại lý, quan trọng nhất là phải chọn uy tín của đại lý như: có làm ăn đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.

ABS: Hệ thống chống bó cứng phanh, rất cần thiết khi đi trời mua và đường trơn trợt

EBD: Hệ thống phân phối lực phanh,

BA: Hệ thông hỗ trợ phanh khẩn cấp

ESP: Hệ thống cân bằng điện tử, rất cần khi chạy đường đèo dốc và ôm cua gắt

Air bags: túi khí, càng nhiều càng tốt, nó giúp bảo vệ bạn và gia đình có xảy ra tai nạn

Thương lượng giá cả khi mua xe 7 chỗ máy dầu giá rẻ

Nếu đã tìm được chiếc xe tốt cho mình, tiếp sau đó là thời gian để nói về những con số. Khi đàm phán mua xe, bạn cần phải có một người lớn tuổi hơn, kinh nghiệm hơn để hỗ trợ bạn, người đó có thể là một thành viên trong gia đình.

Bảo Chevrolet tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục:

HTML source

Tư Vấn Chọn Mua Xe 7 Chỗ Nissan Cũ

1/ Biết rõ giá trị của chiếc xe

Trước khi nghĩ xem nên đi tới một đại lý xe hơi cũ, khách hàng nên làm công việc thẩm định và nghiên cứu giá trị của các mẫu xe có thể mua. Nếu bạn tin rằng đại lý ô tô sẽ 100% thành thật với bạn và không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của mình thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Những khách hàng không nghiên cứu, tìm hiểu trước mà chỉ dựa vào nhân viên bán hàng để cung cấp tất cả những thông tin họ muốn biết cho việc mua hàng luôn là con mồi béo bở cho các đại lý xe. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

2/ Ghi nhớ các quy tắc của mẫu giáo

Nhiều thỏa thuận tốt đã bị bỏ lỡ bởi người tìm mua tỏ ra thô lỗ. Nếu bạn nhớ các quy tắc đã được dạy ở mẫu giáo về cách cư xử với người khác (ví dụ phải lịch sự) thì việc mua xe của bạn sẽ không chỉ bớt căng thẳng hơn mà còn có khả năng có được một thỏa thuận tốt hơn so với việc bạn vào mua hàng với một thái độ thô lỗ. Phần lớn những nhân viên bán hàng đều gặp phải những khách hàng thô lỗ trong suốt tuần làm việc của mình. Vì vậy, khi họ gặp một khách hàng tử tế và nhã nhặn, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những thỏa thuận của bạn hơn. Nhắc lại, nếu bạn có một thái độ tích cực với nhân viên bán hàng, bạn sẽ nhận lại một thái độ tương đương của người đối diện.

3/ Hãy tinh nhanh trong thương lượng 4/ Khảo sát giá các cửa hàng xung quanh

Mục tiêu chính của bạn khi mua một chiếc xe là có được chiếc xe tốt nhất cho số tiền của bạn với nỗ lực nhỏ nhất. Một kỹ thuật nữa cho bạn là cởi mở với nhân viên bán hàng về mức giá mục tiêu và dự định so sánh các đề nghị với các đại lý khác nếu họ không đồng ý mức giá của bạn. Nếu người bán hàng đồng ý với mức giá ban đầu của bạn, bạn vẫn có cơ hội so sánh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn vào việc dành thời gian đi tìm hiểu các đại lý.

5/ Chuẩn bị tinh thần bị từ chối

Một trong những kỹ thuật khó nhất cho những khách hàng đang rất háo hức mua xe là sẵn sàng ra về nếu người bán hàng không chấp nhận. Một vài người đề xuất hãy giữ lập trường vững chắc về giá cả và bỏ đi ngay sau khi thỏa thuận không được hoàn thành để tránh lãng phí thời gian của bạn. Một số người khác lại cho rằng chỉ nên dùng chiến thuật này vào lúc họ từ chối thay đổi đàm phán. Dù bằng cách nào đi nữa, không gì có thể gửi thông điệp tới các đại lý bán xe rõ ràng hơn việc bạn sẵn sàng bước ra khỏi của hàng. Nhiều người bán hàng sẽ lo lắng mất việc kinh doanh vào tay đại lý khác….hoặc thậm chí tồi tệ hơn là vào tay nhân viên bán hàng khác. Khi áp dụng chiến thuật này, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại thông tin liên lạc cho đại lý để họ có thể gọi cho bạn khi họ chấp nhận mức giá thỏa thuận.

6/ Tận dụng Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, các bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet. Hãy vào trang web bán hàng, fanpage của các hãng để tìm hiểu giá gốc, giá giảm, khuyến mãi, bảo hành bảo trì.

Bạn nên tham khảo những trang web có uy tín, hoặc những diễn đàn nhiều thành viên để vừa có những lời khuyên chính xác nhất cho mình, vừa mua được chiếc xe với giá rẻ nhất có thể.

Bạn Phạm Kiên chia sẻ: Chào bạn, tôi thì có mua con Nissan Grand Livina, đến nay đã chạy hơn 8.000km, có làm 1 chuyến đi Huế. Đến nay, tôi cảm thấy hài lòng với xe này, xe chạy êm và đầm, máy mạnh và tiết kiệm. Khi mua cũng có bạn bè chê xe này nhỏ, nhưng sau khi đến xem thì nội thất vẫn đảm bảo chỗ ngồi thoải mái cho 6 người lớn và 1 em bé. Trái lại, tôi thấy như vậy cũng tiện vì nó gọn gàng và thích hợp hợn với mật độ giao thông hiện nay. Xin góp vài ý kiến về xe này. Thân

Bạn Đức Thiện chia sẻ: Tôi đã mua và sử dụng chiếc này phiên bản AT được hơn 3 năm, nói chung là hài lòng, xăng 10 lít/100km nội thành, 8 lít/100km xa lộ. Xe chạy ôm cua tốt, ít hỏng vặt, máy lạnh ok mặc dù chỉ một đàn lạnh. Hàng ghế 2 & 3 có thể xếp lại bằng phẳng tạo không gian rộng. Tuy nhiên, xe hơi ồn cách âm không tốt, nội thất khiêm tốn, xe chỉ phù hợp cho 5 người lớn và 2 trẻ em ở hàng ghế thứ 3. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Tốt nhất bạn nên lái thử xe để xem cảm giác thế nào, mua xe cũng phải quan tâm đến cảm giác của chính mình nữa bạn.

Bạn Quôc Khánh chia sẻ: Xe Nissan Livina Hiện nay không còn sx ở VN nữa nên phụ tùng sẽ hiếm và đắt. Mình đang sử dụng nên phải bán vội đi nếu không sợ sau này sẽ không bán được cho ai như những dòng xe Nissan đời cũ trước đây.Hơn nữa xe này rất hẹp nên ngồi rất gò bó, máy lạnh có 1 giàn nên hơi lạnh yếu ngồi hàng ghế thứ 3 nóng lắm.mẫu mã cũng xấu nữa.chỉ được cái máy êm tiết kiệm xăng ngoài ra không còn gì hơn. Thân

1/ Vô lăng rung lắc

Điều khiến nhiều bác tài phải khó chịu nhất về những bệnh của xế của mình chính là vô-lăng. Bụi bẩn nhiều có thể làm bẩn phanh gây rung lắc vô-lăng.

Nguyên nhân: Vành xe bị cong hoặc mất cân bằng, mất đai ốc, bu-lông của hình thang lái, thước lái…

Những nguyên nhân kể trên thường gây rung lắc vô -lăng toàn hành trình, còn hiện tượng chỉ rung lắc vô lăng khi phanh lại xuất phát từ nguyên nhân khác như: Đĩa phanh (đối với phanh đĩa) hoặc tang trống (đối với phanh trống, phanh cơ) bị mất cân bằng.

Lý do : Khi các chi tiết này bị mòn hoặc dính quá nhiều bụi bẩn, gỉ sét… khiến vòng quay không ổn định (không đều), đặc biệt, khi phánh ở tốc độ thấp người lái thường cảm nhận rõ nhất hiện tượng vô-lăng bị lắc mạnh, thậm chí vì giằng vô-lăng khiến đánh lái không theo ý muốn, nếu để tình trạng này kéo dài càng làm má phanh mòn hơn sinh ra lực va đập lớn gây rung mạnh toàn thân xe. Tình trạng này kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho người và xe cũng như chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn nhiều

Cách sửa chữa : Trong trường hợp đĩa phanh bị cong, vênh không quá lớn thì có thể sửa chữa bằng việc tiện một lớp kim loại mỏng trên bề mặt giúp giảm thiểu hiện tượng rung lắc vô-lăng khi phanh, còn nếu đĩa phanh đã quá cong vênh, nhiều vết sước thì tốt nhất là thay đĩa phanh mới.

Trường hợp vô-lăng rung lắc do mất ốc, thì cần thay ốc mới cho hệ thống lái và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống lái, siết lại ốc, bơm dầu mỡ…

2/ Lỗi hệ thống phun xăng điện tử

Dấu hiệu nhận biết : chết máy đột ngột, không khởi động được, hao xăng bất thường.

Nguyên nhân : Trong quá trình phun xăng, rất nhiều xe bị tắc kim phun do đổ xăng có nhiều tạp chất, khi đó lượng xăng cung cấp không đủ cho động cơ làm việc, xe yếu và thường xuyên chết máy, đây cũng là lúc nên mang xe tới gara để bảo dưỡng hệ thống phun xăng.

Cách sửa chữa : Liên hệ với gara để được trợ giúp. Trong trường hợp xe có những dấu hiệu lỗi hệ thống EFI nhưng đèn check engine không sáng, có thể tự kiểm tra đường ống dẫn xăng xuống động cơ có bị rò rỉ hay không, nếu phát hiện rò rỉ thì cần được hàn lại ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc. Trong quá trình phun xăng, rất nhiều xe bị tắc kim phun do đổ xăng có nhiều tạp chất, khi đó lượng xăng cung cấp không đủ cho động cơ làm việc, xe yếu và thường xuyên chết máy, đây cũng là lúc nên mang xe tới gara để bảo dưỡng hệ thống phun xăng.

3/ Động cơ quá nóng

Nguyên nhân:Những nguyên nhân chính làm máy nóng hơn bình thường là do không dùng đúng loại dầu bôi trơn, thiếu dầu bôi trơn hoặc dầu bôi trơn đã lão hoá. Với những xe chở quá tải rất dễ gặp hiện tượng này, thậm chí nước làm mát còn bị sôi lên, hậu quả không chỉ ở hệ thống làm mát mà còn gây ra nhiều hư bỏng khác.

Nếu không khắc phục kịp thời lỗi này rất có thể sẽ dẫn đến phá hủy các chi tiết quan trọng trong động cơ. Nếu tắc đường ống nước làm mát, quạt gió hỏng thì đồng hồ báo nhiệt độ động cơ sẽ vượt qua mức sang các vạch màu đỏ.

Các nguyên nhân khác như: Gioăng quy lát hỏng làm nước trong hệ thống làm mát sôi dẫn đến máy nóng, lọt khí, dầu vào trong hệ thống và phát hiện bởi trong nước có dầu và sủi bọt.

Cách khắc phục: điều đầu tiên là tắt máy xe và tìm cách đưa xe vào gara gần nhất để kiểm tra.

Lưu ý sử dụng và sửa chữa

Vệ sinh định kỳ và sau khi sử dụng xe trong các điều kiện đường sá nhiều bùn đất, cát bụi.

Thường xuyên và định kỳ tra dầu mỡ tại các vị trí khớp nối dẫn động và dây phanh để đảm bảo phanh luôn hoạt động trơn tru.

Cẩn trọng khi dán phíp do chất lượng dán phụ thuộc nhiều vào chất lượng của phíp, keo dán, lực ép khi dán và mức độ lành nghề của người dán.

Thay thế, sửa chữa tại những trung tâm sửa xe ô tô uy tín, có lượng khách đông và có chế độ bảo hành phù hợp.

Tư vấn chọn mua xe 7 chỗ Nissan cũ Kinh nghiệm chọn mua

Đăng bởi Minh Thiện

Tags: mua bán ôtô, Mua bán ôtô giá rẻ, Mua bán xe 7 chỗ, mua bán xe Nissan cũ, Nissan 7 chỗ cũ, Nissan cũ, xe 7 chỗ, xe 7 chỗ cũ, xe 7 chỗ giá rẻ, xe 7 chỗ Nissan cũ, xe Nissan cũ, xe ôtô, xe ôtô 7 chỗ, xe ôtô 7 chỗ giá rẻ, xe ôtô 7 chỗ Nissan cũ

Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Cũ 7 Chỗ

Không tìm hiểu kỹ trước khi mua:

Hiện internet là nguồn tài nguyên kiến thức vô hạn và không khó để tìm hiểu thông tin ô tô xe mình đang có ý định mua. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lại bỏ qua bước này và đến địa điểm mua xe. Việc không tìm hiểu những thông tin trước khi mua xe vô tình biến bạn trở thành một con dối và chịu sự chi phối khá nhiều từ phía nhân viên bán hàng

Chọn xe không đúng với nhu cầu:

Việc mua xe ô tô 7 chỗ bạn cần xác định nó dùng để làm, phục vụ cho những nhu cầu của những ai từ đó tìm được mẫu xe đáp ứng được các nhu cầu của từng thành viên trong gia đình để có quyết định mua xe đúng nhất.

Không kỹ càng trong việc lái xe thử

Có khá nhiều người chủ quan khi không lái thử xe trong quá trình kiểm tra trước khi mua.Hoặc thời gian lái xe chưa đủ để làm quen, đánh giá được các tính năng và hiệu suất trên xe. Để kiểm tra một cách chính xác nhất chiếc xe phải được thử trên các địa hình gồ ghề hay đường láng,..

Ngân sách bội chi:

Mặc dù ngân sách bạn quyết định dành cho chiếc xe từ trước nhưng nếu không có sự chuẩn bị từ trước thì rất dễ trong quá trình mua bán nhân viên sẽ có những từ lời tư vấn mua xe ô tô cũ có giá tiền cao hơn chiếc bạn định mua. Do vậy, ngay trước khi đi đến các cửa hàng để mua xe ô tô cũ bạn nên có sự chuẩn bị cũng như những suy xét trước khi quyết định mua xe. Ví dụ với giá xe Vinfast Lux SA2.0 mới hiện nay khá cao, nếu lên các group facebook nhân viên Vin group tìm mua lại xe cũ có thể sẽ được giá rẻ hơn nhiều.

Khả năng tăng tốc

Động cơ của những chiếc xe ô tô 7 chỗ cũ mặc dù không thể bằng những chiếc xe mới được nhưng bạn nên lưu ý tìm những chiếc xe đảm bảo động cơ có khả năng tăng tốc phù hợp từ lúc lăn bánh đến lúc đạt tốc độ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Khả năng có tăng tốc được hay không của động cơ chủ yếu là do công suất động cơ và hộp số. Ở những lần lái thử bạn có thể kiểm tra được yếu tố này cũng như cảm nhận được bạn thích gì ở động cơ xe bạn đang lái thử. Nếu như không vừa ý bạn có thể lựa chọn những chiếc xe khác.

Đánh lái và cầm lái

Những phản ứng khi đánh lái là yếu tố để bạn có thể điều khiển và xử lý khi gặp những tình huống bất ngờ khi đi trên đường. Chiếc xe có phản ứng tốt khi đánh lái, xe có đi đúng làn đường lái thẳng hàng,… Đây là những điều bạn cần kiểm tra khi vận hành thử chiếc xe.

Tư Vấn Mua Xe 7 Chỗ Giá Bán 500

[Tư vấn mua xe 7 chỗ] Trong khoảng giá bán 500-600 triệu mua xe 7 chỗ sử dụng gia đình/chạy dịch vụ, bên cạnh KIA Rondo, Suzuki Ertiga, Chevrolet Orlando còn có thêm Toyota Rush và Mitsubishi Xpander.

[Tư vấn mua xe 7 chỗ] Phân khúc xe 7 chỗ đô thị cỡ nhỏ giá bán 500-700 triệu đồng tại Việt Nam vừa góp mặt thêm hai dòng xe hoàn toàn mới là Toyota Rush và Mitsubishi Xpander bên cạnh các dòng xe Chevrolet Orlando, Suzuki Ertiga, Kia Rondo.

Với điểm chung là kích thước nhỏ gọn, trang bị động cơ xăng dung tích 1.5L-2.0L, trang bị tính năng vừa đủ sử dụng… các dòng xe 7 chỗ giá mềm hướng đến nhu cầu khách mua xe chạy dịch vụ trong phố, mua xe gia đình sử dụng đi lại hàng ngày trong đường phố đông với quãng đường di chuyển ngắn, không quá chú trọng sự thoải mái hàng ghế thứ 3.

Tư vấn mua xe 7 chỗ giá bán 500-600 triệu đồng

Các dòng xe Toyota Rush Mitsubishi Xpander, Chevrolet Orlando, Suzuki Ertiga, Kia Rondo ở tầm giá bán 500-600 triệu đồng đa phần là phiên bản số sàn, trang bị tính năng cơ bản hướng đến xe chạy dịch vụ, xe trung chuyển. Những khách hàng mua xe gia đình có thể lựa chọn phiên bản cao cấp số tự động giá bán 600-700 triệu. Toyota Rush Giá xe Toyota Rush

Toyota Rush 1.5 G MT 2018

Toyota Rush 1.5 G AT 2018

Thông số cơ bản Toyota Rush

Kích thước tổng thể 4.435 x 1.695 x 1.705 (mm), chiều dài cơ sở 2 685 mm, khoảng sáng gầm 200 mm

Động cơ xăng 1.5L (công suất 104 mã lực, mô-men xoắn 139 Nm), số sàn 5 cấp/ tự động 4 cấp

Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 6L/100Km

Dòng xe 7 chỗ hoàn toàn mới của Toyota sở hữu thiết kế năng động hiện đại, với những ưu điểm thương hiệu như độ bền bỉ, vận hành ổn định, ghế ngồi thoải mái… Toyota Rush là dòng xe 7 chỗ đáng chú ý cho những khách hàng mua xe chạy phố.

Mitsubishi Xpander Giá xe Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander 1.5MT – 550 triệu đồng

Mitsubishi Xpander 1.5AT – 650 triệu đồng

Thông số cơ bản Mitsubishi Xpander

Kích thước tổng thể 4.475 x 1,750 x 1,695 mm, chiều dài 2,775 mm, khoảng sáng gầm cao 202mm

Động cơ xăng 1.5L ( công suất 103 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm), Số sàn 5 cấp/ tự động 4 cấp

Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 6,1L/100Km

Mitsubishi Xpander là dòng xe có thiết kế ấn tượng nhất phân khúc với nét táo bạo và hiện đại. Đây là sự lựa chọn dành cho những khách hàng trẻ tuổi tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ thương hiệu Nhật, đáp ứng vừa đủ các tiêu chí về thiết kế, trang bị, tính vận hành và sử dụng đi lại trong phố.

KIA Rondo Giá xe KIA Rondo

RONDO 2.0L GAT – 669 triệu đồng

RONDO 2.0L GATH – 799 triệu đồng

RONDO 1.7L DAT – 799 triệu đồng

Thông số cơ bản KIA Rondo

Kích thước tổng thể 4.525 x 1.805 x 1.610 (mm), chiều dài cơ sở 2.750 mm, khoảng sáng gầm 151 mm

Động cơ xăng 2.0L (công suất 158 mã lực, mô-men xoắn 194 Nm), Số sàn 6 cấp/ số tự động 6 cấp

Được trang bị động cơ xăng 2.0L công suất lớn hơn giúp KIA Rondo đáp ứng sức mạnh tức thì khi vượt xe, tăng tốc hay leo đèo dốc. Những trang bị tính năng tiện nghi đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng là ưu điểm của dòng xe này.

Chevrolet Orlando Giá xe Chevrolet Orlando

Orlando 1.8L LT 5MT – 639 triệu đồng

Orlando 1.8L LTZ 6AT – 699 triệu đồng

Thông số cơ bản Chevrolet Orlando

Kích thước tổng thể 4.652 x 1.836 x 1.633 (mm), chiều dài cơ sở 2.760 mm, khoảng sáng gầm 160 mm.

Động cơ xăng 1.8L (công suất 140 mã lực, mô-men xoắn 176 Nm). Số sàn 6 cấp/tự động 6 cấp

Mức tiêu hao nhiêu liệu 8L/100Km (số sàn), 9,5L/100Km (số tự động)

Trang bị động cơ 1.8L, kết cấu khung gầm và thân vỏ chắc chắn, Chevrolet Orlando phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ giá mềm cứng cáp, khả năng cách âm tốt, vận hành ổn định tốc độ cao. Nhược điểm của xe là mức tiêu hao nhiên liệu cao do trọng lượng xe nặng.

Suzuki Ertiga Giá xe Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga 1.4AT – 639 triệu đồng

Thông số cơ bản Suzuki Ertiga

Kích thước tổng thể 4.265 x 1.695 x 1.685 mm, chiều dài cơ sở 2.740 mm, khoảng sáng gầm 185mm.

Động cơ xăng 1.4L (công suất 91 mã lực, mô-men xoắn 130 Nm), số tự động 4 cấp

Với những người tìm một chiếc xe Nhật 7 chỗ trang bị số tự động, giá bán mềm thì Suzuki Ertiga là một cái tên cần tham khảo. Trang bị động cơ 1.4L nhưng sức mạnh vận hành của xe đáp ứng khá tốt nhu cầu xe đi lại hàng ngày, trang bị tính năng trên xe ở mức cơ bản nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật