Top 21 # Tư Vấn Xe Kia Cerato / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sachlangque.net

Tư Vấn Mua Xe Kia Cerato Cũ Tại Hà Nội &Amp; Mua Cerato Cũ Trả Góp / 2023

Lịch sử các dòng xe KIA Cerato cũ

KIA Cerato thế hệ mới được ra mắt từ đầu năm 2019, đây cũng là cột mốc đánh dấu khi mà hãng cũng đã thay đổi tên gọi thương mại của sản phẩm so với các thế hệ trước đó.

Mua bán xe ô tô KIA Cerato cũ tại Hà Nội ở đâu?

Hà Nội là một thị trường xe ô tô rất rộng lớn, không chỉ tập trung toàn bộ các thương hiệu xe ô tô mới hiện nay. Mà đối với ô tô cũ, cũng phủ kín các đơn vị kinh doanh không chính hãng, showroom chính hãng KIA đã qua sử dụng và các cá nhân nhỏ lẻ phủ khắp các quận quanh Hà Nội.

Hệ thống Showroom Ô tô KIA đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội

Ưu điểm: Ô tô KIA đã qua sử dụng Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Thaco KIA trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khách hàng có thể tìm mua xe ô tô KIA Cerato cũ tại hệ thống KIA đã qua sử dụng chính hãng để nhận được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Nhưng đi kèm với đó là giá xe KIA Cerato cũ sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung thị trường từ 20 – 40 triệu đồng.

Mua xe ô tô KIA Cerato cũ tại Hà Nội qua các Salon xe cũ.

Đây là lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng, khi các đơn vị kinh doanh xe KIA Cerato cũ sẽ là các đầu mối đi thu gom xe và có hệ thống salon trưng bày tại các con phố lớn. Người mua xe dễ dàng xem trực tiếp được sản phẩm, được kiểm tra trực tiếp và phương thức giao dịch cũng rất chuyên nghiệp. Hãy chọn cho mình những salon uy tín và có thể đặt hàng đời xe, màu xe và chất lượng xe mình thích nếu chưa tìm thấy trên thị trường.

Hình ảnh một salon kinh doanh ô tô cũ tại Hà Nội

Tư vấn KIA Cerato cũ – 0981 115 628

Mua xe ô tô KIA Cerato cũ trả góp tại Hà Nội

Đối với các dòng xe KIA Cerato cũ tại Hà Nội có năm sản xuất từ 5 – 7 năm trở lại đây thì người mua vẫn rất dễ dàng tiếp cận hình thức mua xe ô tô KIA Cerato cũ trả góp. Thường thì người mua sẽ khó có thể vay được giá trị khoản vay lớn khi mà các bank chỉ hỗ trợ đối với dòng xe KIA Cerato cũ khoảng 50 – 70% giá trị sau khi thẩm định.

Ngoài ra để vay mua xe KIA Cerato người mua sẽ tốn thêm các khoản phí về thẩm định xe, quản lý tài chính và xử lý hồ sơ nếu người vay không đủ điều kiện …

Tư vấn mua xe ô tô KIA Cerato cũ tại Hà Nội

Để có thể tìm được những dòng xe KIA Cerato cũ phù hợp với yêu cầu, chất lượng xe tốt, thời gian giao dịch được rút ngắn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn mua xe KIA Cerato cũ tại Hà Nội. Đây đều là những người có kinh nghiệm rất lâu năm trong việc bán hàng tại các Showroom KIA xe mới tại Hà Nội.

Hãy liên hệ để nhận được các tư vấn hữu ích cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023

07/02/2020

Vay mua xe Kia Cerato dễ dàng nhất với khoản tiền trả hàng tháng chưa đến 10 triệu đồng, đồng thời được hưởng các chính sách cho vay hấp dẫn nhất từ các ngân hàng.

Là một dòng xe được Trường Hải Thaco tháo lắp, Kia Cerato đã được khách hàng biết đến trong suốt hơn 5 năm qua về một dòng xe chất lượng với mức giá trung bình cực tốt. Nhằm mang đến cho khách hàng thêm các cơ hội trong việc có thể sở hữu ngay chiếc xe đầy tiện ích này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá xe Kia Cerato mới nhất hiện nay cũng như lãi suất vay mua xe Kia Cerato từ các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường.

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng nào ưu đãi nhất

Tổng quát xe Kia Cerato 2019

Kia Cerato 2019 là dòng xe thuộc phân khúc xe hạng C với doanh số bán xe khá tốt chỉ đứng sau Mazda 3. Hiện nay, tại Việt Nam, Kia Cerato đã mang đến 4 phiên bản xe: Cerato 4 cửa 1.6L – SMT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6MT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6AT và Cerato 4 cửa 2.0L – 6AT với mức giá dao động từ 499-635 triệu đồng.

Bảng giá niêm yết xe Kia Cerato mới nhất hiện nay Lưu ý: Đây là bảng giá xe được niêm yết, tùy vào các đại lý khác nhau mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cùng với mức giá niêm yết thì mức giá lăn bánh xe Kia Cerato cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Giá lăn bánh xe Kia Cerato sẽ là tổng của giá niêm yết, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số với các thông số cụ thể như sau:

Bảng giá lăn bánh xe Kia Cerato mới nhất 2019

Với mức giá xe như trên, thì việc sở hữu một chiếc xe Kia Cerato cho những khách hàng có thu nhập trung bình cao là việc hoàn toàn có thể đạt được.

Hướng dẫn mua xe Mazda 6 trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện nay, để có thể sở hữu một chiếc xe Kia Cerato nhanh chóng nhất là một điều không phải quá khó bởi ngoài số vốn tự có, khách hàng có thể huy động thêm các nguồn vốn khác từ ngân hàng. Với sản phẩm vay mua xe, các ngân hàng cũng đã đưa ra các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi.

Lãi suất vay mua xe Kia Cerato trả góp từ ngân hàng

Có thể thấy, lãi suất vay mua ô tô Kia Cerato từ các ngân hàng hiện nay đều không có sự chênh lệch quá lớn, khách hàng có thể căn cứ dựa vào chính sách vay mua xe của từng ngân hàng cụ thể để lựa chọn ra một gói vay mua xe phù hợp nhất với mình.

Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng uy tín như sau:

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn các phương án vay mua xe:

Phương án 2: Lãi suất 8,19%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu

Phương án 3: Lãi suất 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu

Cùng với các mức lãi suất ưu đãi khách hàng còn sẽ được hưởng hạn mức vay mua xe lên tới 75% giá trị xe cùng với thời hạn vay mua xe kéo dài lên tới 6 năm. Với các chính sách cho vay mua xe cụ thể như trên thì khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô Kia Cerato có thể cân nhắc để sử dụng một kỳ hạn ưu đãi nhất từ Techcombank

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng VPBank

Lãi suất vay mua xe ưu đãi hấp dẫn là một trong những ưu điểm nổi bật trong sản phẩm vay mua xe của ngân hàng VPBank. Vay mua xe ngân hàng VPBank khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 kỳ hạn ưu đãi vay mua xe là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Cụ thể các chính sách cho vay mua xe mà VPBank đang áp dụng cho khách hàng như sau:

​Với lãi suất suất ưu đãi hiện nay mà VPBank đang áp dụng sẽ không chỉ giảm thiểu mức lãi tối đa mà khách hàng cần trả mà còn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lập phương án trả nợ, cân đối cho tiêu của mình thật hợp lý.

3. Cách tính tiền lãi hàng tháng khi vay mua xe Kia Cerato 2020

Cách tính tiền lãi vay mua xe Kia Cerato hàng tháng

Khách hàng A vay mua xe Kia Cerato 4 cửa 1.6L – SMT có giá 499 triệu đồng tại ngân hàng NCB. Khách hàng A lựa chọn kỳ hạn ưu đãi 9 tháng đầu

Khách hàng A trả nợ đúng hạn, không trả nợ trước hạn. Khi đó, số tiền cụ thể mỗi tháng mà khách hàng A cần thanh toán cho khách hàng đó là:

Bảng tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán hàng tháng Lưu ý: Khi ngân hàng có những điều chỉnh trong lãi suất cho vay thì các thông số trên cũng sẽ thay đổi. Khách hàng để có thể có các thông tin chi tiết phù hợp với các khoản vay của mình có thể truy cập tiện ích Tính lãi khoản vay của chúng tôi để có các thông tin chi tiết hơn

4. Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Để có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất sở hữu một chiếc xe ưng ý, khách hàng cần nắm rõ được thủ tục cũng như quy trình vay mua ô tô Kia Cerato trả góp mới nhất hiện nay

Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Việc chuẩn bị tốt các giấy tờ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ của khách hàng và chấp nhận giải ngân để khách hàng có thể “rinh” xe ngay về nhà.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Kia Cerato: Bảng Giá Xe Kia Cerato 01/2021 / 2023

Giới thiệu xe Kia Cerato

Kia Cerato là mẫu xe hạng trung, cạnh tranh với các đối thủ Mazda 3, Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Hyundai Elantra… Ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2003 tại Hàn Quốc, và hiện tại xe ô tô Kia Cerato đã bước vào thế hệ thứ 4 ra mắt vào đầu năm 2018 tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ.

Cuối năm 2018, Kia Việt Nam cũng giới thiệu xe Kia Cerato thế hệ mới và nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Chưa đầy một tháng ra mắt, Kia Cerato đã chốt được hơn 2.000 hợp đồng.

Thị trường xe Kia Cerato

Cập nhật ngày 15/08/2020: Doanh số liên tục gia tăng trong 2 tháng gần đây giúp KIA Cerato vượt Mazda3, trong khi đó Toyota Corolla Altis mất dần sức hút và tụt xuống vị trí cuối bảng xếp hạng phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam.

Cập nhật ngày 07/08/2020: Những chiếc KIA Cerato phiên bản hatchback 5 cửa hiện rao bán lại với giá khoảng hơn 300 triệu đồng. Đây chính là phiên bản hatchback của chiếc KIA Forte quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm mua một chiếc xe như thế này là rất hiếm gặp.

Cập nhật ngày 02/08/2020: Nếu giảm 50% lệ phí trước bạ, khách hàng đăng ký xe ở Hà Nội chỉ tốn 595 triệu đồng là có thể lăn bánh một chiếc KIA Cerato bản số sàn. Hiện Thaco – Trường Hải đang lắp ráp trong nước, cung cấp ra thị trường Việt Nam 4 phiên bản của KIA Cerato. Trong đó có 1 phiên bản số sàn và 3 phiên bản số tự động. Giá bán từ 539 đến 675 triệu đồng (một số đại lý đã ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng so với giá niêm yết, phiên bản 2.0 bán với giá niêm yết).

Cập nhật ngày 05/01/2020: Kia Cerato GT 2020 đã xuất hiện tại thị trường Philippines với trang bị động cơ tăng áp 1.6L, cho công suất lên tới 200 mã lực, đối đầu với Mazda 3 Sport và Honda Civic RS 1.5L. Tại thị trường Việt Nam, dòng Kia Cerato mới chỉ có 02 lựa chọn động cơ bao gồm: 1.6L và 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất lần lượt: 128 và 159 mã lực. Kia Cerato phiên bản động cơ 1.6L tăng áp trở thành một đối thủ xứng tầm về hiệu suất so với Honda Civic RS 1.5L. Giá bán xe hơi Kia Cerato tại Việt Nam dao động từ 559-675 triệu đồng.

Cập nhật ngày 02/10/2019: Đại diện hãng cho biết Kia Cerato bản nâng cấp sẽ bắt đầu bán ra ngay trong tháng 10 này, trước cả thế hệ mới của Mazda 3 và Toyota Altis.

Cập nhật ngày 12/06/2019: Theo thông tin từ Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam, thị trường ôtô Việt Nam đạt doanh số khủng với 27.373 xe được bán ra trong tháng 5, tăng 30% so với tháng 4/2019. Bên cạnh đó, thị trường xe hơi Việt Nam tiêu thụ khoảng 33.600 chiếc xe với sự đóng góp doanh số của Hyundai Thành Công. Trong đó, xe Kia Cerato khá kiêm tốn đứng ở vị trí số 10 trong “Top 10 xe bán chạy nhất tháng 5” với số lượng xe bán ra trên toàn quốc là 958 xe. Vào tháng 4, vị trí xe bán chạy nhất thị trường là hai mẫu xe Hyundai Grand i10 và Accent chiếm trọn 2 vị trí đầu bảng.

Các dòng xe có mặt trong bảng xếp hàng này gồm có: No.1 Toyota Vios (2.145 xe), No.2 Mitsubishi Xpander (2.138 xe), No.4 Hyundai Grand i10 (1.486 xe), No.5 Honda CR-V (1.317 xe), No.6 Toyota Fortuner (1.185 xe), No.7 Ford Ranger (1.100 xe). No.8 Toyota Innova (1.091 xe), No.9 Mazda 3 (1.015 xe), No.10 Kia Cerato (958 xe).

Bảng giá xe Kia Cerato tháng 01/2021

Bảng giá xe Kia Cerato cũ tháng 01/2021

Tổng quan Kia Cerato

Dù vậy, xe Kia Cerato được định hình ở phân khúc thấp hơn đôi chút so với Mazda 3. Doanh số trong 7 tháng đầu năm 2019 của xe ô tô Kia Cerato cũng thấp hơn Mazda 3 với 6.720 xe. Hiện tại, Kia Cerato 2019 vừa được ra mắt vào tháng 12/2018 tiếp tục bán ra với 4 phiên bản Cerato Standard MT, Cerato Standard, Cerato Deluxe, Cerato Premium và giá Kia Cerato từ 559 – 675 triệu đồng.

Ngoại thất xe Kia Cerato

Khoảng sáng gầm xe 150 mm cũng tương tự thế hệ trước giúp xe di chuyển thoải mái trên các địa hình mấp mô liên tục, một đặc trưng của giao thông Việt Nam. Trong khi đó, bán kính quay vòng 5,3 mét giúp xe vận hành tương đối thoải mái trong phạm vi hẹp. Và dù kích thước to lớn hơn nhưng trong lượng không tải của xe oto Kia Cerato 2019 có giảm đôi chút và dao động từ 1.210 – 1.320 kg.

Cụm đèn pha đã được tách rời khỏi cụm lưới tản nhiệt và nổi bật với đèn LED chiếu sang ban ngày thiết kế tương tự các dòng xe hạng sang thể thao. Ngoài ra thay đổi ở phần đầu xe còn đến từ hốc hút gió hai bên cản trước và đèn báo rẽ LED cũng được dời xuống vị trí này cho khả năng nhận diện tốt hơn.

Trên thân xe ô tô Kia Cerato 2019 vẫn duy trì đường nét thiết kế mềm mại với điểm nhấn là các viền dập nổi thể thao ngay dưới chân kính cửa sổ và cạnh dưới cửa. Trụ B cũng được sơn đen tạo nên khung cửa kính liền lạc cho mẫu xe hạng C của Kia. Ngoài ra, viền cửa sổ mạ chrome cũng tôn dáng cho Kia Cerato, giúp mẫu xe này sang trọng hơn.

Nội thất xe Kia Cerato

Phía sau vô lăng là đồng hồ lái thiết kế hiện đại với cách bố trí trực quan. Giữa hai đồng hồ là màn hình hiển thị đa thông tin kích thước lớn, trang bị gần như trở thành tiêu chuẩn trên tất cả mẫu xe ngày nay.

Hàng ghế thứ hai tất cả phiên bản xe Kia Cerato 2019 đều được trang bị tính năng gập phẳng 60:40 giúp gia tăng không gian chứa hành lý trong một số trường hợp. Ngoài giữa hàng ghế thứ hai cũng tích hợp tựa tay chính giữa và có thể sử dụng khi di chuyển từ 3 – 4 người trên xe. Bên trong tựa tay cũng tích hợp một hốc đựng đồ nhỏ, có thể đựng các vật dụng cá nhân nhỏ.

Thiết bị tiện nghi xe Kia Cerato

Hệ thống điều hòa trên phiên bản xe Kia Cerato Standard chỉ là loại chỉnh cơ phổ thông, trong khi phiên bản Deluxe và Premium là điều hòa tự động 2 vùng độc lập hiện đại hơn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa trên các phiên bản đều có điểm chung là cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, giúp làm mát khoang nội thất đều và nhanh hơn.

Trong khi phiên bản Deluxe và Premium cao cấp hơn khi được trang bị cửa sổ trời điều khiển điện và gương chiếu hậu bên trong chống chói ECM. Riêng tính năng sạc điện thoại không dây chỉ trang bị trên phiên bản Premium.

Vận hành Kia Cerato

Động cơ xăng Gamma 1.6L 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, Dual CVVT cho công suất tối đa 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 157Nm tại 4.850 vòng/phút.

Động cơ xăng Nu 2.0L 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, Dual CVVT cho công suất tối đa 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 194Nm tại 4.800 vòng/phút.

Ngoài ra hai phiên bản Cerato Luxury và Cerato Premium cao cấp hơn với tính năng Drive Mode với 3 chế độ Eco, Normal và Sport. Tính năng này sẽ cho người lái các trải nghiệm khác nhau từ tối ưu khả năng tiết kiệm cho đến chế độ lái thể thao và mạnh mẽ nhất.

Đây chỉ như một trang bị tiện nghi trên mẫu xe đến từ Hàn Quốc, hơn là một tính năng hỗ trợ lái cao cấp như trợ lực lái điện trên Honda Civic hay Ford Focus.

An toàn xe Kia Cerato

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD

Hệ thống chống trộm

Dây đai an toàn tất cả các ghế

2 túi khí dành cho hàng ghế trước

Khóa cửa trung tâm

Tự động khóa cửa khi vận hành

Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC

Hệ thống cân bằng điện tử ESP

Hệ thống ổn định thân xe VSM

Camera lùi

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước – sau

Với tất cả trang bị trên cùng giá bán chỉ tương đương với dòng xe hạng B, không khó hiểu khi xe hơi Kia Cerato 2019 được người dùng lựa chọn nhiều như vậy. Với những ai đang tìm kiếm một mẫu xe vừa đủ dùng cho cá nhân, gia đình lẫn công việc, sở hữu một thiết kế thể thao sang trọng, không gian nội thất rộng rãi, cùng các công nghệ và tiện ích hiện đại, xe ô tô Kia Cerato 2019 thực sự rất đáng để cân nhắc.

So sánh đối thủ xe Kia Cerato

Kết luận xe Kia Cerato

Điều kiện và thủ tục mua xe Kia Cerato trả góp là gì?

Điều kiện và hồ sơ đối với khách hàng cá nhân mua xe Kia Cerato trả góp

1. Hồ sơ thân nhân:

Với trường hợp cá nhân vay mua ô tô Kia Cerato trả góp thì Bạn cần cung cấp các hồ sơ về thân nhân, hồ sơ chứng minh thu nhập và hợp đồng mua bán xe ô tô với đại lý, chi tiết cụ thể bao gồm:

– Sổ hộ khẩu và CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu

– Nếu đã kết hôn thì cung cấp giấy đăng ký kết hôn và CMND của vợ hoặc chồng

2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

– Nếu độc thân hoặc ly hôn thì cung cấp giấy độc thân của Phường/Xã nơi cư trú

– Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm

– Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty

3. Hồ sơ mục đích vay vốn:

– Nếu muốn vay 100% giá trị xe thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp như: nhà cửa, đất đai sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,….

– Hợp đồng mua bán xe ô tô Kia Cerato

– Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý Kia

– Điều kiện cho vay:

+ Quốc tịch là người Việt Nam

+ Tuổi từ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay

+ Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Điều kiện và hồ sơ đối với khách hàng công ty mua xe Kia Cerato trả góp

1. Hồ sơ pháp lý

Với trường hợp công ty vay mua ô tô trả góp thì Bạn cần cung cấp các hồ sơ về pháp lý công ty, hồ sơ tài chính công ty và hợp đồng mua bán xe ô tô với đại lý, chi tiết cụ thể bao gồm:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu của Giám đốc

2. Báo cáo tài chính

– Hồ sơ tài chính

– Tờ khai hóa đơn VAT

3. Hồ sơ mục đích vay vốn:

– Sao kê tài khoản ngân hàng công ty

– Hợp đồng mua bán xe ô tô Kia Cerato

4. Điều kiện cho vay:

– Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý Kia

– Doanh nghiệp thành lập ở Việt Nam

– Thời gian thành lập tối thiểu 2 năm

Giá xe ô tô

Lệ phí trước bạ dành cho khu vực Hà Nội (12%), TPHCM và tỉnh khác (10%)

Phí bảo trì đường bộ 1.560.000 đồng/năm

Phí đăng kiểm 340.000 đồng

Phí biển số Hà Nội, TPHCM (20.000.000 đồng) và tỉnh khác (1.000.000 đồng)

Phí bảo hiểm dân sự bắt buộc 480.700 đồng/năm

Chưa bao gồm phí đăng ký và đăng kiểm dao động tùy thuộc đại lý ô tô chính hãng tại địa phương

Giá xe Kia Cerato 2018: từ 589 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2017: từ 510 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2016: từ 505 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2015: từ 546 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2014: từ 670 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2013: từ 435 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2012: từ 422 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2011: từ 486 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2010: từ 485 triệu đồng

– Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Bảng giá xe Kia Cerato cũ

Carmudi chuyên cung cấp thông tin chi tiết của xe hơi Kia Cerato cũ, mới như thông số kỹ thuật, so sánh, bảng giá mới nhất. Chúng tôi còn là cầu nối giữa người mua và đại lý bán xe Kia Cerato uy tín trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Carmudi cung cấp dịch vụ kiểm định xe ô tô cho những dòng xe ô tô cũ với giá cực ưu đãi giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch xe hơi.

Kia Cerato: Bảng Giá Xe Cerato 01/2021 / 2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Kia Cerato tại trang web chúng tôi – Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.Tại chúng tôi thông tin giá cả và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Kia Cerato cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Kia Cerato cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Bảng giá xe Kia Cerato mới nhất tháng 01/2021

Kia Cerato còn có tên gọi khác là Kia Forte hay Kia K3 (tùy thuộc vào thị trường phân phối và năm được ra mắt) là một trong những mẫu xe thành công bậc nhất của Kia trên thị trường Thế giới cũng như Việt Nam.

Thuộc phân khúc xe hạng C có sự cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Chevrolet Cruze, Toyota Corolla Altis, Mazda3,… để tạo lợi thế cạnh tranh cho dòng sản phẩm chủ lực của mình thì ngoài kiểu dáng thiết kế hiện đại và trẻ trung, Cerato còn được cung cấp nhiều công nghệ hiện đại và tiện nghi cao cấp. Vì vậy, các Model của Kia Cerato luôn gần như “đầy đủ Options” nhưng lại có giá rất tốt.

Bảng giá xe Kia Cerato tháng 01/2021(Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp NVKD hoặc các đại lý trên Bonbanh để nhận được thông tin giá ưu đãi và chương trình khuyến mại)

* Ghi chú: Giá xe Kia Cerato 2020 lăn bánh ở trên đã bao gồm thêm các chi phí sau:

Phí trước bạ: Hà Nội và Quảng Ninh 6%, các tỉnh thành khác 5% giá niêm yết

Phí biển: Hà nội là 20 triệu đồng, TP HCM 20 triệu, các tỉnh còn lại 1 triệu

Phí đăng kiểm: 340 ngàn VNĐ

Phí đường bộ: 1.560.000 VNĐ

Phí bảo hiểm bắt buộc, chưa có bảo hiểm thân vỏ..

Giá xe Kia Cerato cũ trên bonbanh.com

Giá xe Kia Cerato 2020: từ 529 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2019: từ 475 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2018: từ 400 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2017: từ 412 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2016: từ 393 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2014: từ 478 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2013: từ 435 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2012: từ 399 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2011: từ 335 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2010: từ 238 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2009: từ 266 triệu đồng

Giá xe Kia Cerato 2007: từ 156 triệu đồng

Tổng quan về Kia Cerato 2020

Ngoại thất xe Kia Cerato 2020

Trên Kia Cerato thế hệ mới này được lấy cảm hứng của mẫu sedan thể thao Stinger tạo ra một thiết kế mới rất hiện đại và thể thao, kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.640 x 1.800 x 1.450 (mm), nhỉnh hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Tuy vậy chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên ở mức 2.700 mm. Một điểm nhấn rất đáng nhắc đến đó là đèn định vị LED 4 bóng xếp thành hình chữ “X” rất độc đáo, lưới tản nhiệt cũng được mạ chrome sáng bóng.

Đầu xe Kia Cerato 2020

Nhìn ngang thân xe cho cảm giác thuôn dài và bắt mắt, Trụ C vát xéo tạo kiểu dáng coupe thể thao và năng động hơn, ở trên bản 1.6MT được trang bị la-zăng 16 inch, trong khi hai bản 1.6 AT và 2.0 AT lại được trang bị la-zăng 17 inch.

Thân xe Kia Cerato 2020

Lazang xe Kia Cerato 2020

Phần đuôi xe cũng rất bắt mắt nhờ những chi tiết tô đậm mang phong cách thể thao, cụm đèn hậu với viền LED được cách tân tạo thành một điểm nhấn đáng kể, ở phiên bản 2.0 Premium 2020, ốp cản sau được tái thiết kế thể thao và mạnh mẽ hơn. Chụp ống xả kép cũng được trang bị thay thế cho ống xả đơn hình oval.

Đuôi xe Kia Cerato 2020

Nội thất Kia Cerato 2020

Khoang lái chiếc Kia Cerato được thiết kế lại hoàn toàn mới nên trông rất ấn tượng và khác biệt. ghế ngồi bọc da phối màu đẹp mắt trên các bản số tự động cao cấp, tạo cảm giác cao cấp ngay khi bước vào trong.

Khoang lái trên xe Kia Cerato 2020

Trên bản số sàn, ghế lái chỉ được chỉnh cơ trong khi ở 2 phiên bản cao cấp lại được trang bị ghế lái chỉnh điện 10 hướng và nhớ 2 hướng.

Ghế lái chỉnh điện xe Kia Cerato 2020

Táp lô chủ đạo vẫn chất liệu nhựa cứng màu đen nhưng các nhà thiết kế đã rất khéo léo điểm xuyết dải kim loại vào đó cùng màn hình cảm ứng đặt nổi lên trên không khiến chiếc xe trở nên rẻ tiền nữa.

Hệ thống nút bấm trên Kia Cerato 2020 là cụm điều khiển màn hình và điều hoà đã được tách xa nhau ra bởi hai khe thoát gió trung tâm, tránh đi cảm giác “rối mắt” như thế hệ trước

Vô-lăng của Kia Cerato 2020 ba chấu bọc da, tùy chỉnh 4 hướng, được tích hợp Các nút bấm chức năng như đàm thoại, điều chỉnh âm thanh, cruise control…

Vô lăng xe Kia Cerato 2020

Trang bị tiện nghi Kia Cerato 2020

Cũng như hầu hết các dòng xe khác của hãng xe Hàn Quốc, Kia Cerato được trang bị một bầu trời công nghệ điển hình như: dàn âm thanh 6 loa đi kèm đầu DVD, màn hình giải trí hiển thị đa thông tin, hỗ trợ kết nối Bluetooth/USB/AUX/iPOD/Radio và định vị GPS cùng bản đồ dẫn đường. Điều hòa tự động 2 vùng độc lập có tính năng lọc khí bằng ion. sạc không dây cũng được trang bị trên bản Premium.Bên cạnh đó, trên 2 bản số tự động còn được trang bị cửa sổ trời chỉnh điện, đèn trang điểm, gương chiếu hậu chống chói và cốp sau mở tự động thông minh.

Động cơ KIA Cerato 2020

Cerato 2020 vẫn có 2 lựa chọn về động cơ bao gồm

Động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.6 lít tạo ra công suất tối đa 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút, cùng moment xoắn cực đại 157Nm khi tốc độ động cơ đạt 4.850 vòng/phút, đi kèm với hộp số tay hoặc tự động 6 cấp.

Động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít mang đến công suất tối đa 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút và moment xoắn cực đại 194Nm tại 4.800 vòng/phút, đi kèm số tự động 6 cấp.

Động cơ xe Kia Cerato 2020

Các tính năng an toàn có thể kể đến trên Kia Cerato 2020 như:

6 túi khí,

Hệ thống phanh ABS/EBD/BA,

Hệ thống cân bằng điện tử ESP,

Kiểm soát thân xe VSM,

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,

Kiểm soát hành trình Cruise Control,

Cảm biến đỗ xe trước/sau,

Camera lùi,

Hệ thống chống trộm,

Khóa cửa điều khiển từ xa…

Khả năng xử lý cách âm của Cerato 2020 được đánh giá là tốt hơn bản tiền nhiệm, Phanh nhạy và đạt độ chính xác cao. Nhờ bộ khung làm từ 54% thép cường lực nên xe ổn định và chắc chắn hơn khi di chuyển.

Thông số kỹ thuật Kia Cerato 2020

Thông số kỹ thuật xe Kia Cerato 2020