Top 8 # Ứng Dụng Dịch Biển Số Xe Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Review Ứng Dụng Gọi Xe Be Chi Tiết Nhất Và Cách Đăng Ký Ứng Dụng Be

Review ứng dụng gọi xe Be 1 cách chi tiết và khách quan nhất

Thông tin cơ bản về ứng dụng gọi Be

Be là một trong những cái tên mới nhất tham gia vào thị trường gọi xe tại Việt Nam, hãng này chính thức hoạt động vào tháng 12/2019, với trang phục của tài xế xe ôm là áo vàng và mũ bảo hiểm vàng.

Bên cạnh đó, “be” cũng là ứng dụng gọi xe đầu tiên ở Việt Nam cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông cho tài xế và bảo hiểm tai nạn dành cho khách đi xe. Chương trình bảo hiểm tai nạn áp dụng với các tài xế ngay sau khi trở thành đối tác với “be”, còn bảo hiểm với khách hàng áp dụng trong thời gian thực hiện cuốc xe.

Các dịch vụ của ứng dụng gọi xe Be

Ứng dụng gọi xe Be hiện tại đang tập trung vào 2 dịch vụ chính đó là:

– Be Bike: dịch vụ gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.

– Be Car: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi

– BeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanh

– BeRental: Dịch vụ cho thuê xe

Ứng dụng “be” hiện hỗ trợ hai nền tảng là iOS và Android.

Đánh giá review trải nghiệm thực tế khi gọi xe bằng Be

Giá cả và ưu đãi: Không tăng giá vào trời mưa hay giờ cao điểm

Đây là khía cạnh mà khách hàng quan tâm nhất về beBike và beCar. Công ty Be Group khẳng định sẽ không tăng giá khi đi vào giờ cao điểm hay khi trời mưa lớn trong thời gian này. Chỉ cần mở app lên vào thử gọi xe vào các thời điểm khác nhau trong ngày, kể cả giờ cao điểm, tan tầm (5 – 6 giờ chiều), bạn sẽ thấy giá các chuyến đi không hề thay đổi.

Giá cước đặt xe beBike và beCar thường nằm ở mức trung bình so với hai dịch vụ đối thủ là Grab và Go-Viet. Ví dụ, khi đặt xe từ Vũ Trọng Phụng về Trương Định, giá cước của GrabBike là 38.000 đồng, của Go-Viet là 28.000 đồng còn của beBike thì là 33.000 đồng. Cả 3 mức giá trên đều chưa áp dụng khuyến mãi.

Hiện tại, be vẫn còn chương trình ưu đãi cho những cuốc xe đầu tiên, giảm giá 20.000 đồng cho beBike và 40.000 đồng cho beCar. Số lượng và chất lượng ưu đãi thực ra cũng chưa bằng những dịch vụ khác khi mới ra mắt nhưng vẫn hoàn toàn ổn, đủ để lôi kéo người dùng sang trải nghiệm be.

Số lượng, chất lượng tài xế của ứng dụng Be

Khi lựa chọn loại xe, bạn sẽ thấy ngay số lượng tài xế tương ứng đang ở gần mình. Hiện tại, be đã bao phủ hầu hết các quận nội thành và ngoại thành tại Hà Nội. Tốc độ gọi xe của be cũng khá nhanh, chỉ khoảng 1 – 3 phút là có tài xế nhận, và cỡ 5 phút sau là đến địa điểm đón.

Mặc định, tất cả các tài xế beBike đều phải mặc áo khoác gió màu vàng/xanh đậm và có dải phản quang trên hai tay và lưng. Kiểu kết hợp màu này dễ tạo được ấn tượng với khách hàng mà cũng thể hiện được sự khác biệt so với các đối thủ.

Việc be sử dụng mũ bảo hiểm ¾ đúng là có lợi về mặt an toàn. Tuy nhiên, khi dùng vào mùa hè hay ở các tỉnh miền trong với khí hậu không mấy mát mẻ thì đây có thể lại là một vấn đề đáng lưu ý. Những chiếc mũ tạo cảm giác bí bách, nóng nực hơn. Mồ hôi và các chất bẩn không rõ có được xử lý thường xuyên không, hay sẽ truyền từ đầu người này sang đầu người khác.

Hướng dẫn đặt xe trên ứng dụng Be

Điểm đón: là vị trí bạn đang đứng để tài xế đến đón bạn điĐiểm đến: là nơi mà bạn muốn đến

BeBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh

BeCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ

Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:

Tên tài xếBiển số xeSố điện thoạiVị trí tài xếThông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike và nếu bạn từng sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress của Grab hay Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự.

Không như dịch vụ BeDelivery khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa hàng nhỏ thì BeExpress hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp thương mại, kinh doanh thương mại điện tử và là các đối tác hợp đồng với be Group hay có thể nói beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: siêu tốc, Nhanh, Chuẩn với các mốc thời gian giao khác nhau.

Ứng Dụng Thương Hiệu Nhà Xe

Dùng miễn phí ứng dụng trong 30 ngày

Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

HOTLINE: 0357 949 989 (Miền Nam) – 0988 957 866 (Miền Bắc)

Dùng thử Miễn phí

Giải pháp tăng trưởng doanh thu

VeXeRe tư vấn cho Nhà Xe những giải pháp giúp phát triển doanh thu – thương hiệu tốt nhất

Bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế và kinh nghiệm sâu sắc sẵn có về ngành xe khách, VeXeRe khẳng định Ứng dụng (App) mang thương hiệu nhà xe cũng sẽ khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác tương tự bao trang Ứng dụng (App) Thương Mại Điện Tử khác trong thị trường hiện tại

Chúng tôi đang hỗ trợ Ứng dụng (App)thương hiệu cho

Khách hàng nói gì về VeXeRe

Vexere hỗ trợ nhà xe bán vé tốt không những trên mạng lưới bán vé của VeXeRe mà còn có dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, đa dạng hình thức thanh toán giúp Nhà xe có thêm kênh thông tin quảng bá thương hiệu cũng như tăng doanh thu bán vé.

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm xe của VeXeRe giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh Xe Kumho Việt Thanh

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm nhà xe tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương Xe Hà Linh

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng Xe Sao Việt

Các nhà xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Dùng thử Miễn phí Ứng dụng (App) thương hiệu cho nhà xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

Dùng miễn phí phần mềm nhà xe trong 30 ngày

Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần VeXeRe

Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCMChi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiWebsite: chúng tôi

Lựa chọn hoàn hảo để điều hành nhà xe thời đại mới

Bản quyền © 2020 thuộc về VeXeRe

Ý Nghĩa 9 Con Số May Mắn Theo Tuổi Ứng Dụng Làm Số Điện Thoại, Biển Số Xe, Số Nhà

CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

1. Con số may mắn theo tuổi là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy. Con số may mắn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ lý khí phong thủy cần thiết để đem lại may mắn. Thuận lợi cho người dùng. Vậy hiểu một cách đơn giản thì con số may mắn theo tuổi chính là con số phù hợp riêng với mỗi tuổi. Đồng thời có khả năng đem lại may mắn. Thuận lợi cho tuổi đó trên nhiều bình diện của cuộc sống.

2. Tại sao nên sử dụng con số may mắn theo tuổi

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

9 CON SỐ MAY MẮN AI CŨNG PHẢI BIẾT

1. Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

2. Số Hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

3. Số Ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

4. Số Bốn (4)

5. Số Năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

6. Số Sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

7. Số Bảy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

8. Số Tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

9. Số Chín (9)

Và cuối cùng là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

CÁCH TÍNH CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

1. Xem con số may mắn theo tuổi theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì bạn có thể biết được đâu là con số may mắn theo tuổi với mình. Theo lý luận ngũ hành thì mỗi người, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành mà bạn có thể xét mối quan hệ, tác động giữa con người với sự vật xung quanh. Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Kết quả khi xét ngũ hành con số với bản mệnh như sau:

Người thuộc bản mệnh Kim thì nên chọn số có ngũ hành Thổ đó là số 2, số 5 hoặc số 8.

Với người mang bản mệnh Mộc thì nên chọn số có ngũ hành Thủy gồm các số 0 hoặc số 1.

Các con số có ngũ hành Kim hợp với người mệnh Thủy là số 6 và số 7.

Những người mệnh Thổ thì nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa là số 9

Cuối cùng những người bản mệnh Hỏa thì nên chọn con số có ngũ hành Mộc tương sinh với bản mệnh là số 3 và số 4.

2. Cách xem con số may mắn theo tuổi của 12 con Giáp

Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy nên con số may mắn sẽ là 7 & 6.

Tuổi Sửu mang ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.

Tuổi Dần sở hữu ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.

Tương tự tuổi Mão cũng thuộc ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.

Người tuổi Thìn ngũ hành Thổ và con số may mắn là 9.

Người sinh năm Tỵ bản mệnh Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.

Tuổi Ngọ cũng mang ngũ hành Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.

Tuổi Mùi sở hữu ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.

Người tuổi Thân mang ngũ hành Kim nên chọn con số may mắn là 2, 5 & 8.

Tiếp tục tuổi Dậu cũng mang ngũ hành Kim nên con số may mắn tiếp tục là 2, 5, 8

Con số 9 chính là số may mắn của người sinh năm Tuất mang ngũ hành Thổ.

Cuối cùng là tuổi Hợi – hành Thủy con số may mắn 7 & 6.

NHỮNG MÓN ĐỒ THƯỜNG ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẾN SỐ MAY MẮN

1. Vòng Tay Phong Thủy

Vòng phong thủy không biết tự bao giờ đã trở thành món trang sức cực kỳ quen thuộc với mỗi chúng ta. Đặc biệt là vòng tay trầm hương phong thủy. Vì vòng được chế tác từ gỗ trầm tự nhiên, mang linh khí của trời đất. Nên có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Xua đuổi tà khí, tăng năng lượng cho người mang. Bên cạnh đó, vòng tay trầm có rất nhiều loại, tùy loại đá khác nhau mà chúng sẽ mang lại những công dụng khác nhau.

Chọn Vòng phong thủy không chỉ đơn giản là chất liệu, mẫu mã đẹp. Mà còn phải cân nhắc đến số hạt của vòng. Số hạt thường tránh những con số xui xẻo. Tổng hạt sẽ là con số may mắn của gia chủ. Giúp mang lại nhiều điều lành khi đeo.

2. Biển Số Xe

Theo quan niệm ở nước ta, một biển số xe đẹp được hiểu là các con số được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Cùng với đó, khi cộng các con số trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều. Đồng thời, một biển số xe phong thủy phải kết hợp được cả 2 yếu tố âm dương, ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, mang đến hạnh phúc, viên mãn.

3. Số Điện Thoại

Ai cũng có điện thoại của riêng mình. Nhưng số điện thoại của bạn đã đáp ứng những con số may mắn theo tuổi chưa?. Sim điện thoại may mắn là dãy số có đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp với bản mệnh và có khả năng thu hút may mắn, tạo tác động tích cực cho người dùng.

Thông Tin Về Ứng Dụng Gọi Xe Be Mới Nhất 13/01/2021

Ứng dụng gọi xe Be là gì?

Be là ứng dụng gọi xe công nghệ đươc phát triển bởi Công ty cổ phần BE GROUP, một start up mới của làng công nghệ Việt Nam. Chủ nhân của ứng dụng Be không ai khác đó chính là của cựu Giám đốc kỹ thuật của Vinagame, ông Trần Thanh Hải. Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe Be cung cấp là BeBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và BeCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Ứng dụng Be chính thức ra mắt thị trường vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và Thành phố HCM và đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2018.

Ứng dụng gọi xe Be được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam có kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn cả ở Việt Nam và quốc tế. Be có tiềm lực tài chính khá vững nhờ nguồn vốn đầu tư từ một số ngân hàng với tham vọng biến Be trở thành Startup Việt có mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Các dịch vụ của ứng dụng gọi xe Be

Ứng dụng gọi xe Be hiện tại đang tập trung vào 2 dịch vụ chính đó là:

Be Bike: dịch vụ gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.

Be Car: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi

BeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanh

BeRental: Dịch vụ cho thuê xe

Giá cước dịch vụ của Be

Đây là cơ cấu cước phí của dịch vụ đặt xe công nghệ Be

Tại Hà Nội:

Tại TPHCM:

Đăng ký làm tài xế Be

Hồ sơ đăng ký tài xế gọi xe Be cần những gì?

Hồ sơ Be Bike

CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Bằng lái xe.

Giấy đăng ký xe.

Bảo hiểm xe máy.

Lí lịch tư pháp số 1 hoặc giấy xác nhận không tiền án (có thể bổ sung sau)

Hồ sơ Be Car

Lí lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án

CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu

Giấy phép lái xe (bằng B2)

Cà vẹt (giấy đăng ký xe)

Đăng kiểm xe ô tô loại có kinh doanh

Bảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanh

Phù hiệu xe hợp đồng

Trường hợp chủ xe không chính chủ thì người thuê xe và chủ xe cần kí hợp đồng thuê xe (Trường hợp chủ xe là vợ hoặc chồng thì sử dụng giấy đăng kí kết hôn)

Hiện be bắt buộc tài xế phải có LLTP/Giấy xác nhận không tiền án nếu chưa có bạn có thể bổ sung Xác Nhận Hạnh Kiểm trước cũng được.Xác nhận hạnh kiểm sẽ có hết hạn trong 3 tháng, vậy nên trong thời gian này anh em tranh thủ đi làm giấy LLTP/Giấy xác nhận không tiền án.

Riêng đối với các bạn tài xế đăng ký 4 bánh beCar nếu là xe không chính chủ thì phải có hợp đồng thuê xe 2 bên tự viết và kí tay với nhau không cần công chứng rồi chụp hình gửi lên là được. Nếu xe của vợ hoặc chồng đứng tên các ace upload giấy đăng kí kết hôn lên là là được, không cần hợp đồng thuê xe hay ủy quyền.

Cách thức đăng ký

Hiện ứng dụng này đang trong quá trình chạy thử nghiệm nên các tài xế muốn đăng ký làm đối tác với Be thì phải nhận được tin nhắn mời lên văn phòng đăng ký tương tự như GO-VIET trước đây.

Lưu ý: Có tin nhắn trên thì bảo vệ mới cho vào đăng ký, bạn tải ứng dụng Be Driver tại đường dẫn phía trên. Hiện tại chỉ dành cho điện thoại Android thôi chưa có cho iOS.

Địa chỉ văn phòng Be

Tại Hồ Chí Minh: SH2-25,26 số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: Tầng 01 và Tầng 03 tòa NOCT2 – E4 Khu Đô Thị Mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Khi đến văn phòng Be bạn sẽ làm thủ tục checkin để để lấy phiếu quy trình, ở phiếu này sẽ ghi các quy trình mà bạn phải thực hiện trong quá trình đăng ký làm đối tác của be.

Cụ thể khi bạn làm tới bước nào sẽ có nhân viên đóng dấu hoặc các nhận ở bước đó và bạn sẽ làm qua 5 bước sau đây.

Bước 1: Chụp ảnh đại diện

Sau khi lấy phiếu quy trình bạn sẽ tiến hành xếp hàng để mặc áo chụp ảnh đại diện, ảnh này sẽ xuất hiện trên ứng dụng Be.

Bước 2: Làm bài kiểm tra

Sau khi chụp ảnh xong thì bạn sẽ tiến hành lên tầng 1 để làm bài kiểm tra cụ thể bạn sẽ làm 2 bài kiểm tra trong đó 1 bài kiểm tra kĩ năng sống và 1 bài về các cách ứng xử, xử lí khi chạy xe.

Lưu ý: thông thường khi đăng ký Grab hay Go-viet mọi người sẽ tranning trước rồi mới làm bài kiểm tra thì Be lại ngược lại, tuy nhiên câu hỏi không khó và thậm chí làm sai thì có thể làm lại tối đa 3 lần.

Bước 3: Tập huấn

Sau khi vượt qua bài 2 bài kiểm tra xong bạn sẽ vào phòng tập huấn các thông tin như cách sử dụng ứng dụng để nhận và đón khách, các quy tắc ứng xử với khách hàng, các chương trình thưởng…quá trình học này khoảng 1 tiếng.

Bước 4: Làm thẻ ngân hàng

Bước 5: Nhận đồng phục

Sau khi làm thẻ ngân hàng xong mọi người sẽ tiến hành làm thủ tục nhận đồng phục ở đây .

Đánh giá ứng dụng Be

Điểm cộng

Quy trình đăng ký làm đối tác của Be rất nhanh và chuyên nghiệp

Nhân viên thân thiện và dễ gần

Thanh toán tiền 2 lần/ tuần bên cạnh đó ứng dụng cho phép đánh giá sao khách hàng.

Mua bảo hiểm tài nạn cho tài xế cả khi làm đối tác với Be.

Điểm trừ

Chiết khấu hiện tại của Be khá cao và thậm chí dịch vụ Be Bike đang thu 25% cao hơn so với thị trường gọi xe hiện tại.

Tiền mua đồng phục hơi cao (440.000 đồng)

Cước phí dịch vụ Be Bike và Be Car hiện đang cao hơn so với các ứng dụng đối thủ

Hiện chưa có ứng dụng tài xế trên phiên bản iOS.

Hướng dẫn đặt xe trên ứng dụng Be

Sau khi đăng ký xong tài khoản lúc này màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên, ngay màn hình sẽ có 2 ô nhập địa chỉ điểm đón và điểm đến.

Điểm đón: là vị trí bạn đang đứng để tài xế đến đón bạn đi

Điểm đến: là nơi mà bạn muốn đến

Sau khi bạ nhập xong 2 điểm trên thì lúc này ứng dụng be sẽ tính tiền dựa trên 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hiện ra bạn có thể lựa chọn vào dịch vụ mình muốn sử dụng gồm:

beBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh

beCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ

Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:

Thông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike và nếu bạn từng sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress của Grab hay Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự.

Không như dịch vụ BeDelivery khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa hàng nhỏ thì BeExpress hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp thương mại, kinh doanh thương mại điện tử và là các đối tác hợp đồng với be Group hay có thể nói beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra các khách hàng của Be sẽ được cung cấp phần mềm quản lí, điều phối hàng và có thể phân lệnh lấy hàng cho tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ giao hàng beExpress không phải là các tài xế beBike mà là một đội ngũ tài xế chuyên chạy dịch vụ beExpress với việc hưởng lương căn bản và hoạt động theo giờ giấc cố định.

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: siêu tốc, Nhanh, Chuẩn với các mốc thời gian giao khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp

Khi nào tài khoản tài xế của tôi được kích hoạt?

Trong vòng 24h kể từ lúc hoàn tất quy trình đăng ký (đã nhận đồng phục đối với xe máy/ tem đối với xe 4 bánh), tài xế sẽ được nạp tiền vào ví và kích hoạt tài khoản đồng thời nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt tài khoản thành công từ be.

Tại sao tôi đăng ký xe 7 chỗ nhưng lại hiển thị xe 4 chỗ?

Đối với các tài xế đăng ký xe 7 chỗ sẽ có thể chọn đồng thời loại 4 chỗ và 7 chỗ theo hướng dẫn sau:

Bấm vào biểu tượng Menu góc trên cùng bên trái ứng dụng.

Chọn “Thông tin cá nhân”.

Chọn “Cài đặt” – “Loại dịch vụ” – Chọn vào ô 4 chỗ, 7 chỗ hoặc chọn cả 2 loại hình.

Ứng dụng Be yêu cầu bổ sung giấy tờ, tôi phải làm gì?

Tính năng thông báo giấy tờ để nhắc nhở các đối tác cần bổ sung đầy đủ giấy tờ để đảm bảo tài khoản không bị gián đoạn. Nếu tài xế đã bổ sung đầy đủ, tài xế có thể thao tác tắt màn hình thông báo và trực tuyến như bình thường.

Số tiền rút của tôi bị âm?

Khi vào ứng dụng beDriver chọn thanh toán các tài xế sẽ thấy có 2 biểu tượng ví tuy nhiên thật sự chỉ có 1 ví duy nhất gồm tất cả các khoản thu nhập và khấu trừ: Thu nhập từ chuyến đi, tiền khuyến mãi, chương trình thưởng/hỗ trợ hay trừ phí hoa hồng, thuế TNCN,…

Kiểm tra thưởng trong chương trình dành cho tài xế mới/ tài xế đang hoạt động như thế nào?

Mỗi chương trình thưởng của be đều có thể lệ và thời gian cụ thể, sau khi chương trình kết thúc (đối với chương trình có thời gian có hạn) hoặc sau khi chốt số lượng (đối với chương trình giới hạn số lượng) be sẽ gửi thông báo qua SMS đến mỗi đối tác tài xế đủ điều kiện nhận thưởng và tiến hành chuyển tiền vào kỳ thanh toán liền kề.

Tôi không thể trượt thanh bắt đầu chuyến đi/thanh bắt đầu chuyến đi không hiển thị, tôi nên làm gì?

Tài xế vui lòng thoát ứng dụng, cập nhật phiên bản mới nhất và thử lại. be đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày, mong tài xế thông cảm cho những bất tiện nếu có.

Khi nào thi tôi nhận được thưởng và tiền?

Thời gian chuyển tiền thưởng vào ví của đối tác:

Chuyển vào thứ 6 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 00:00 sáng thứ 2 đến 23:59:59 thứ 4.

Chuyển vào thứ 3 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 00:00 sáng thứ 5 đến 23:59:59 chủ nhật tuần tiếp theo.

Thời gian thanh toán tiền cho đối tác rút từ ví tài xế:

Trả vào thứ 4 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 thứ 7 – 23:59:59 thứ 3.

Trả vào thứ 7 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 thứ 4 – 23:59:59 thứ 6.

Với quy trình thanh toán mới, sau khi tiền thưởng được chuyển vào ví vào thứ 6 thì tài xế vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (gồm doanh thu + tiền thưởng) trong thứ 7, và sau khi trả thưởng vào thứ 3 thì tài xế vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (doanh thu + tiền thưởng) trong thứ 4.

Nếu tôi bị Be phát hiện có các hành vi gian lận?

Tùy thuộc vào mức độ và tần suất gian lận, các hành vi gian lận sẽ bị xử lý như sau:

Đối với Tài khoản đối tác:

Mức độ 1: Cảnh cáo lần 1. be sẽ nhắc nhở đối tác điều chỉnh hành vi, tránh lặp lại vi phạm trong tương lai. Áp dụng cho các trường hợp vi phạm mức độ nhẹ, vi phạm lần đầu.

Mức độ 2: Khoá tài khoản tạm thời. Tài khoản đối tác sẽ tạm thời vô hiệu hoá trong vòng 7 ngày chờ giải trình, đối tác sẽ tạm dừng hợp tác kinh doanh cũng như tham gia các chương trình và nhận các lợi ích từ be. Áp dụng cho các hành vi vi phạm từ lần 2 trở lên hoặc vi phạm lần đầu nhưng ở mức độ nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của be.

Mức độ 3: Ngừng hợp tác vĩnh viễn. Tài khoản đối tác sẽ không thể tiếp tục tham gia be. Áp dụng cho các hành vi vi phạm từ lần 3 trở lên.

Đối với các khoản thanh toán:

Toàn bộ kết quả thưởng trong kỳ phát hiện gian lận sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, các khoản khuyến mãi từ chuyến đi gian lận sẽ không được thanh toán. be sẽ hoàn trả phần trăm tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân và hoa hồng của phần tiền khuyến mãi bị trừ.

Chuyện gì sẽ xảy ra với thu nhập của tôi khi tôi nhận được tin nhắn thông báo rằng tôi gian lận?

Khi nhận được tin nhắn phát hiện gian lận, những bước sau sẽ được hệ thống be thực hiện:

Tạm giữ yêu cầu rút tiền và gửi trả lại tiền vào ví của tài xế trong kỳ thanh toán tài xế bị phát hiện gian lận.

Hủy bỏ kết quả tiền thưởng tài xế của đợt thanh toán tài xế bị phát hiện gian lận.

Hủy bỏ tiền khuyến mãi cho khách hàng cho tất cả những chuyến đi của tài xế bị phát hiện gian lận.

Hoàn trả lại phần trăm tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân và tiền hoa hồng trên phần tiền khuyến mãi mà be đã cấn trừ của tài xế.

Trường hợp nhận được tin nhắn thông báo gian lận từ be, tôi nên làm gì?

Khi nhận được tin nhắn thông báo gian lận từ be, tài xế vui lòng gửi thông tin giải trình về email hotro@be.xyz. Be sẽ xem xét và phản hồi lại kết quả trong thời gian sớm nhất.