【#1】Cách Xem Biển Số Xe Máy Hợp Tuổi, Cầu Tài Lộc, May Bình An

Nhưng trường hợp ngược lại, nếu gia chủ lựa chọn những con số gắn trên biển xung khắc với mệnh, tuổi với chủ xe, sẽ mang đến những hậu quả khôn lường. Khi lưu thông trên xe gia chủ dễ bị tai nạn, thậm chí là gây ra chết chóc. Cho nên, khi chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ cần xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô là việc rất cần thiết.

Xem biển số xe máy hợp tuổi cần dựa vào yếu tố nào? Xem Biển số xe hợp tuổi theo ngũ hành

Theo phong thủy số, gia chủ nên dựa vào ngũ hành, cung mệnh để xác định ý nghĩa các con số trên biển chính. Vì mỗi biển số sẽ quy ra được một hành. Theo đó, chúng ta dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ta biết được biển số đó, tương xung với mệnh của mình không.

Kho chúng ta đã xác định được biển số hợp ngũ hành, sẽ mang lại sự an tâm cho bạn khi tham gia giao thông và lưu thông trên đường xa. Đồng thời lựa chọn biển số xe máy hợp tuổi còn có tác động, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến rất cao.

Ngoài ra, dựa vào ngũ hành cũng giúp chúng ta chọn được Màu xe hợp mệnh ưng ý nhất. Khi lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp cung mệnh giúp cho gia chủ khi đi xe ít hỏng vặt, vận hành suôn sẻ.

Dựa theo quẻ dịch để chọn biển số xe

Quẻ dịch cũng là một trong những công cụ quan trọng, giúp các bạn có thể lựa chọn được biển số xe máy hợp tuổi, hợp cung mệnh. Bởi lẽ quẻ dịch, mang ý nghĩa xấu là dự báo điềm không may sẽ đến trong tương lai với chủ xe.

Quẻ dịch còn có tác dụng là Gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề, nếu khi chọn chúng ta không dựa vào yếu tố này. Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người khi tham gia giao thông. Ngược lại nếu chọn đúng quẻ dịch có ý nghĩa tốt, dự báo điềm tốt sẽ diễn ra trong tương lai, mang lại may mắn tài lộc, bình an cho chủ xe.

Với một số thông tin trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được biển số xe, mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân.

【#2】Tuyệt Chiêu Xem Biển Số Xe Máy Đẹp Siêu Tiết Kiệm Thời Gian

Lý do cần xem biển số xe máy đẹp hay không

Xe máy thường có giá trị lớn và luôn đồng hành cùng bạn trong một khoảng thời gian dài. Mọi hoạt động thường nhật của bạn thường đều gắn với xe máy. Do đó, ngoài hình thức xe như màu xe, xe loại gì, hãng nào… nhiều người thường rất quan tâm đến biển số xe. Cũng giống như sim số, trong phong thủy rất coi trọng ý nghĩa các con số, vậy nên, xem biển số xe máy đẹp hay không cũng là một cách để biết được biển số xe hợp mệnh với mình hay không.

Biển số xe đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại vận khí tốt lành cho người sở hữu và khiến nhiều người ngưỡng mộ, khen ngợi.

Các tiêu chí xem biển số xe máy đẹp

Bạn có thể dựa trên một số tiêu chí sau để xem biển số xe máy đẹp hay không.

Hướng dẫn cách xem biển số xe máy đẹp hay không

Để xem biển số xe máy đẹp hay không, bạn có thể dựa trên ý nghĩa của từng số như:

Đây là ý nghĩa cơ bản của các con số. Tùy theo biển số xe máy của bạn có những số nào để bạn tổng hợp và luận thành ý nghĩa hoàn chỉnh để biết được ý nghĩa biển số xe và xem biển số xe máy đẹp hay không.

Bí quyết cho bạn khi chọn cách xem này đó là truy cập vào các website chuyên về số đẹp, phong thủy số như website chúng tôi Bạn chỉ cần điền các thông tin về: biển số xe, số máy, màu xe, số khung, năm sinh của bạn theo các thông tin yêu cầu và chọn nút xem để biết kết quả tại phần mềm https://simphongthuy.vn/xem-so-xe . Xem biển số xe máy đẹp hay không theo cách này sẽ đánh giá chi tiết về từng yếu tố, màu sắc, số khung có hợp với mệnh của bạn không, điểm chất lượng ở mức nào…. Các thông tin trả về khá chi tiết nên bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa biển số xe cũng như biết được biển số xe máy đẹp hay không.

【#3】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Ý nghĩa của việc xem biển số xe hợp tuổi

Trong phong thủy, các con số như biển số xe, số điện thoại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chúng ta. Việc sở hữu một biển số đẹp cũng như màu sắc xe hợp mệnh. Sẽ mang lại tiền tài, may mắn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đối với những người làm việc kinh doanh thì việc tìm hiểu ý nghĩa biển số xe lại càng quan trọng hơn. Sở hữu một biển số hợp tuổi của mình thì việc di chuyển sẽ bình an. Thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt. Theo phong thủy biển số xe đẹp là các biển số có nghĩa, có âm dương, có lộc, có phát. Ngoài ra biển số đẹp còn thể hiện đẳng cấp, vị thế của chủ nhân.

Nếu mang một biển số xấu, khắc với mệnh của chủ xe thì dễ xảy ra những điều không may. Khi đi trên đường dễ xảy ra tai nạn giao thông, xe cộ bị hư hỏng. Ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của chủ xe. Vì vậy, việc xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô đẹp hay xấu rất quan trọng. Để có thể xác định ý nghĩa biển số xe 4 số, 5 số xe của bạn có tốt với bạn hay không. Từ đó tìm cách hóa giải những biển số xấu mà bạn đang sở hữu để tránh điềm không may. Bài viết này sẽ giúp bạn tra cứu, lựa chọn bảng số xe may mắn, hợp với mình và mẫu biển số xe đẹp của cả nước.

Chọn biển số xe hợp phong thủy dựa vào đâu?

Chắc hẳn xem biển số xe xấu hay đẹp là thắc mắc của rất nhiều người. Để biết được ý nghĩa của từng con số thì cần phải dựa vào yếu tố Ngũ hành và Quẻ Kinh dịch. Từ đó sẽ cung cấp cho ta những thông tin chính xác nhất. Và cách giá giải các biển số xấu đang sở hữu để cải thiện vận số.

Bói dựa vào Ngũ hành

Mỗi con số trong biển sẽ mang một hành nhất định. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành để biết được biển số đó hợp hay khắc với mình. Nếu mang ngũ hành tương hợp thì sẽ đem lại may mắn, sự an tâm cho bạn khi đi trên đường. Sự nghiệp, công việc cũng được thúc đẩy phát triển hơn. Nếu có xung khắc thì sẽ tìm cách hóa giải để cải thiện vận số cho chủ xe. Ngoài ra, có thể lựa chọn màu xe hợp mệnh nhất bằng cách dựa vào ngũ hành. Màu sắc xe cũng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho bạn và chiếc xe.

Bói dựa vào Quẻ Kinh dịch

Để xác định một biển số đẹp, có ý nghĩa thì yếu tố quẻ kinh dịch rất quan trọng. Đối với việc áp dụng Kinh dịch vào để hợp tuổi không phải ai cũng biết và có thể làm được. Biển số xe, khung xe, số máy, tên xe sẽ ứng với 1 quẻ trong 64 quẻ kinh dịch. Từ đó luận giải ra được điềm hung cát, tốt xấu. Nếu quẻ dịch mang ý nghĩa tốt thì báo hiệu điềm cát sẽ đến với bạn. Còn nếu mang nghĩa xấu thì có khả năng những điềm không may sẽ xảy ra. Từ đó sớm hóa giải những biển mang quẻ dịch xấu, đem lại sự yên tâm cho người sở hữu.

Công cụ xem, tra cứu biển cũng như bảng số xe máy, ô tô trên mạng online của các tỉnh thành cả nước Việt Nam được nhiều người sử dụng. Ngay cả trong các ngành an ninh đều chọn những biển số xe đẹp như công an, quân đội… để phục vụ cho công việc. Hi vọng qua đây bạn có thể xem và chọn cho mình một biển số xe hợp tuổi, ý nghĩa.

【#4】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Địa Bàn Khu Vực Tỉnh Hà Nam

Thông tin biển số xe máy, ô tô Hà Nam

Dựa vào quy định số 57, phụ lục số 02. Thông tư của Bộ Công An số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014. Ký hiệu biển số xe tại địa bàn tỉnh Hà Nam là 90.

Đối với biển số xe có nền màu xanh chữ số màu trắng là dành cho các xe thuộc sở hữu nhà nước. Các biển của xe cá nhân có chữ màu đen và nền biển số màu trắng. Đây là cách phân biệt dễ dàng để giúp bạn biết được biển số nào thuộc sự quản lý nhà nước và cá nhân.

Ký hiệu biển số xe Hà Nam

Biển số xe máy

Ký hiệu biển số xe máy Hà Nam như sau:

 • Tất cả xe tại địa bàn thành phố Phủ Lý 90 B1
 • Ký hiệu huyện Duy Tiên mang biển kiểm soát 90 D1
 • Khu vực huyện Kim Bảng có biển số xe 90 K1
 • Ký hiệu biển số xe tại địa bàn huyện Bình Lục 90 E1
 • Khu vực huyện Thanh Liêm có biển số xe 90 B2
 • Địa bàn huyện Lý Nhân có ký hiệu biển số xe 90 L1

Biển số xe ô tô

Ký hiệu biển số xe ô tô Hà Nam như sau:

 • Biển số xe ô tô từ dưới 9 chỗ ngồi: 90A
 • Biển số xe taxi, xe khách có ký hiệu: 90B
 • Biển kiểm soát xe Van, xe trọng tải lớn: 90C, 90D, 90LD

Những thông tin về biển số xe 90 của tỉnh Hà Nam sẽ giúp bạn biết được ký hiệu thuộc các tỉnh trên địa bàn Hà Nam. Từ đó dễ dàng thuận lợi nắm bắt tra cứu thông tin xe cư trú trong địa bàn các huyện Hà Nam. Biết được biển số xe Hà Nam là bao nhiêu, biển số xe 90 ở đâu? Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về ký hiệu và các tỉnh thành khác.

【#5】Tất Tần Tật Cách Xem Biển Số Xe Máy Như Thế Nào Là Đẹp?

Ý nghĩa của biển số xe máy ?

Biển số xe có thể coi là tên riêng của xe máy, nhằm mục đích phân biệt các xe lưu thông trên đường với nhau. Từ biển số xe, ta sẽ biết được chiếc xe này được đăng ký ở tỉnh thành nào trên cả nước.

Không có gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền ? Nộp phạt giao thông ở đâu ? Xe máy bị ăn dầu phải khắc phục thế nào ?

Biển số xe máy như thế nào thì được coi là đẹp?

Có thể nói đây là câu hỏi khiến nhiều người phải nặn óc suy nghĩ, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Một số người khác thì đến nhờ thầy phong thủy tính toán xem những con số nào nên có trên biển số xe để khi kết hợp lại với nhau sẽ mang đến điều tốt đẹp, may mắn cho chủ xe.

  Đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán, thường xuyên đi giao tiếp gặp gỡ đối tác thường rất chú trọng biển số xe. Họ rất chuộng các biển số có cặp đôi 68, 86, 66 hoặc 88. Bởi vì, theo âm Hán – Việt số 6 đọc là “lục” gần giống với “lộc”, số 8 đọc là “bát” gần giống với “phát”. Hai số này ghép lại với nhau sẽ mang ý nghĩa giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt.
 • Nhiều người cho rằng, biển đẹp nhất là có số tứ quý giống như: 1111, 6666, 8888,…
 • Biển có 3 số lặp lại thường được gọi là biển đồng hoa cũng được nhiều người săn lùng.
 • Các biển số tiến thường gọi là “hậu nở”, tức là có số sau to hơn số trước cũng được nhiều người săn đón.
 • Cũng có ý kiến cho rằng, biển số xe đẹp là những số đọc có vần, dễ nhớ, giúp họ dễ tìm khi để xe ở một vị trí nào đó.

Tùy theo quan điểm, cách suy nghĩ xem biển số xe máy đẹp là thế nào mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau mà họ coi đó là số xe đẹp nhất đối với họ.

Cách tính toán, cách xem biển số xe máy đẹp

Tính điểm biển số theo tổng các con số

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần tính tổng các con số trong biển số, rồi lấy số cuối cùng để xem nó mang ý nghĩa đẹp hay xấu.

Con số đó nếu từ 7 trở lên sẽ được xem là số đẹp, trong đó, số 9 được coi là số may mắn nhất. Những con số nhỏ như 0, 1, 2 thường không được mọi người đánh giá tốt và họ có chút thất vọng nếu nhận được biển số không như ý này.

Tính từng số theo âm Hán Việt

Ý nghĩa của từng số theo âm Hán Việt như sau:

Một số ví dụ:

Tính theo công thức

Đây là cách tính hơi phức tạp, nhưng được khá nhiều người áp dụng. Công thức tính như sau:

 • Lấy kết quả trừ đi các số phần nguyên.
 • Lấy các số thập phân còn lại nhân 80 và đối chiếu kết quả trong bảng.

Ví dụ: Ta có biển số xe 35457 được tính như sau:

Đối chiếu với bảng phong thủy là “vượt qua mọi khó khăn”, cho nên đây là một biển số đẹp.

Ý nghĩa các con số tương ứng trong phong thủy:

Một số lưu ý khác khi chọn biển số xe đẹp

 • Chú ý đến con số cuối cùng vì số đuôi xe có thể mang hàm ý hung hoặc cát. Những con số được cho là đại cát, đại lợi gồm có 0, 1, 3, 5, 8. Một cách khác là bạn có thể kết hợp các con số với nhau để tạo thành cặp số hợp phong thủy, ví dụ như 11, 13, 15, 17, 24, 23, 31, 35, 45 hoặc 48.
 • Nên tránh xa các con số kém may mắn sau: 78 thất bát, 44 tứ tử, 49 và 53 là những năm tuổi gặp nhiều xui xẻo, rủi ro và là cặp số rất xấu.
 • Tổng chữ số trong biển bằng 9 là tốt nhất vì đây là con số đẹp lại mang đến nhiều phúc khí, may mắn. Ngoài ra, tổng bằng 1 được hiểu là “tịt” – kết thúc.

【#6】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Trên Địa Bàn Thuộc Tỉnh Ninh Thuận

Xem biển số xe máy, ô tô tại Ninh Thuận ký hiệu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi rất nhiều người tìm kiếm. Dưới dây là danh sách liệt kê ký hiệu biển số xe các huyện tại Ninh Thuận. Bên cạnh đó là các quy định về biển kiểm soát xe trên địa bàn Ninh Thuận.

Quy định biển số xe máy, ô tô Ninh Thuận

Để quản lý biển số xe tại tất cả 64 tỉnh thành. Bộ Công An đã ra quy định về ký hiệu biển số xe đối với các tỉnh. Dựa vào số thứ tự là 53 phụ lục 02, Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014. Bộ Công An đã quy định cho biển số xe Ninh Thuận là 85.

Đối với những biển có nền màu xanh dương số và chữ màu trắng sẽ là các xe thuộc cơ quan nhà nước hành chính sự nghiệp. Những biển có nền trắng dành riêng cho xe cá nhân.

Mỗi chiếc xe được đăng ký từ mỗi tỉnh thành khác nhau đều có mã riêng biệt. Dưới đây là ký hiệu biển số xe 85 các xe máy, xe ô tô dành riêng trên địa bàn Ninh Thuận.

Biển số xe máy Ninh Thuận

 • Xe thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm mang biển kiểm soát: 85 – B1
 • Các xe trên địa bàn khu vực huyện Bác Ái: 85 – G1
 • Địa bàn huyện Ninh Hải có biển số xe là: 85 – C1
 • Ký hiệu huyện Ninh Phước: 85 – D1
 • Khu vực huyện Ninh Sơn có ký hiệu: 85 – F1
 • Các xe huyện Thuận Bắc mang biển kiểm soát: 85 – H1
 • Xe máy địa bàn huyện Thuận Nam có biển số: 85 – E1

Biển số xe ô tô Ninh Thuận

Biển ô tô trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận như sau:

 • Biển số xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi: 85A
 • Các loại xe khách, xe taxi, xe trọng tải lớn: 85B, 85C, 85D, 85LD.

【#7】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Các Huyện Thuộc Tỉnh Quảng Bình

Nhiều người thường thắc mắc tìm hiểu về , thuộc tỉnh nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về biển số xe 73. Cũng như liệt kê các ký hiệu danh sách tại tỉnh Quảng Bình.

Thông tin biển số xe máy, ô tô Quảng Bình

Biển số xe máy ô tô được Bộ Công An quy định tại phụ lục số 02. Cùng với thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014. Biển số xe thuộc địa bàn Quảng Bình được ký hiệu 73.

Những bảng số được sự quản lý của nhà nước thuộc các cơ quan hành chính có màu xanh, số màu trắng. Xe dành cho tổ chức cá nhân có nền trắng chữ số màu đen.

Danh sách biển số xe máy, ô tô tại địa bàn tỉnh Quảng Bình được chúng tôi cung cấp dưới đây. Nhằm giúp phân biệt được các ký hiệu thuận tiện cho việc tra cứu biển số xe tỉnh Quảng Bình.

Biển số xe máy Quảng Bình

 • Ký hiệu biển số xe tại thành phố Đồng Hới là: 73 – B1
 • Khu vực Minh Hóa có ký hiệu biển kiểm soát: 73 – C1
 • Ký hiệu xe thuộc biển xe tại Tuyên Hóa: 73 – D1
 • Biển số xe máy tại địa bàn Quảng Trạch được ký hiệu: 73 – E1
 • Tại địa bàn Bố Trạch thuộc Quảng Bình ký hiệu biển số: 73F1
 • Tất cả xe máy thuộc Quảng Ninh: 73 – G1
 • Tại Lệ Thủy biển số xe có ký hiệu: 73 – H1

Biển số xe ô tô Quảng Bình

 • Các xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có biển: 73A
 • Biển số xe khách, xe taxi: 3B
 • Những xe trọng tải lớn, xe van: 73C, 73D, 73LD

Những danh sách về đã giúp bạn biết được các ký hiệu thuộc biển số xe Quảng Bình. Từ đó có thể biết rõ biển số xe các huyện tại tỉnh Quảng Bình. Nhằm thuận tiện hơn cho việc quản lý các thông tin cá nhân cư trú tại địa bàn Quảng Bình.

【#8】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Địa Bàn Tỉnh Cà Mau

Biển số xe các huyện thuộc tỉnh Cà Mau mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Sẽ giúp bạn biết được những thông tin về ký hiệu biển số xe Cà Mau là bao nhiêu? Những quy định nào về biển kiểm soát các xe cơ giới trên địa bàn Cà Mau.

Thông tin biển số xe máy, ô tô Cà Mau

Theo mục lục số 02, thông tư số 15/2014/TT-BCA. Bộ trưởng Bộ Công An ban hành ký hiệu biển số xe dành riêng cho tỉnh Cà Mau là 69.

Biển số thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp của quản lý nhà nước có màu xanh và chữ số màu trắng. Biển thuộc sở hữu cá nhân có màu trắng chữ số màu đen.

Để thuận tiện cho việc theo dõi nắm bắt đúng và nhanh biển số xe trên địa bàn Cà Mau. Bộ Công An đã quy định biển số xe các huyện Cà Mau bằng cách phân ra ký hiệu riêng biển số cho xe máy và ô tô ở từng huyện. Cụ thể dưới đây.

Biển số xe máy, mô tô Cà Mau

 • Biển số xe máy trong thành phố Cà Mau có ký hiệu: 69 – B1; 69 – B2; 69 – C1; 69 – K2
 • Các xe huyện Thới Bình mang biển kiểm soát: 69 – D1 (5 số); 69 – U1 (4 số)
 • Khu vực huyện Cái Nước có ký hiệu: 69 – E1 (5 số); 69 – N1 (4 số)
 • Các xe huyện Đầm Dơi: 69 – F1 (5 số); 69 – R1 (4 số)
 • Ký hiệu biển số xe huyện U Minh: 69 – H1
 • Các xe huyện Phú Tân: 69 – K1 (5 số); 69 – P1 (4 số)
 • Khu vực địa bàn huyện Ngọc Hiển: 69 – L1 (5 số); 69 – N1 (4 số)
 • Xe máy tại huyện Năm Căn: 69 – M1
 • Xe thuộc huyện Trần Văn Thới: 69 – N1 (5 số); 69 – S1 (4 số)
 • Biển số xe mô tô có dung tích trên 175cc ký hiệu: 69 – A1

Biển số xe ô tô Cà Mau

 • Các xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe khách, xe taxi có ký hiệu biển: 69A, 69B, 69C, 69D, 69LD.

Trên đây là danh sách Cà Mau. Nhằm hỗ trợ mọi người trong việc tra cứu các thông tin về biển số xe trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Hi vọng qua đây các bạn không còn bỡ ngỡ trong cách nhận biết biển số xe ở các huyện trên địa bàn Cà Mau nữa.

【#9】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Địa Bàn Tỉnh Nam Định

Biển số xe máy, ô tô Nam Định cũng như biển số xe các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đều được quy định bởi Bộ Công An. Nhằm phân biệt các ký hiệu biển số xe các huyện trên địa bàn Nam Định. Cũng như hỗ trợ các bạn về xem biển số xe các vùng. Vậy cụ thể biển số xe Nam Định được quy định thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây.

Đặc điểm biển số xe máy, ô tô Nam Định

Dựa vào phụ lục số 02, thông tư 15/2014/TT-BCA. Quy định về biển số xe của Bộ Công An đối với biển số xe tại Nam Định là 18.

Những trên tỉnh Nam Định thuộc sở hữu cơ quan nhà nước mang bảng số màu xanh. Các biển số màu trắng thuộc các cá nhân sở hữu.

Đối với các biển số xe máy, ô tô thuộc địa bàn tỉnh Nam Định sẽ có những ký hiệu phân biệt. Giúp chúng ta có thể nhận biết được ký hiệu biển số xe giữa các huyện trên địa bàn Nam Định. Cụ thể chi tiết mời các bạn tham khảo danh sách sau:

Biển số xe máy, mô tô Nam Định

 • Tất cả biển số xe thuộc thành phố Nam Định 18 B1, 18 – B2;
 • Huyện Mỹ Lộc có ký hiệu: 18 – B1, 18 – B2;
 • Ký hiệu biển số xe huyện Vụ Bản 18 C1;
 • Ký hiệu biển số xe huyện Ý Yên có biển kiểm soát: 18 – D1;
 • Huyện Trực Ninh có biển số xe máy là 18 E1;
 • Khu vực huyện Xuân Trường có biển số: 18 – F1;
 • Địa bàn huyện Giao Thủy có biển kiểm soát: 18 – G1;
 • Biển số xe khu vực huyện Hải Hậu 18 H1;
 • Địa bàn huyện Nam Trực biển số xe 18 K1;
 • Các xe máy tại huyện Nghĩa Hưng mang biển: 18 – L1.

Biển số xe ô tô Nam Định

 • Biển số xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe khách, xe taxi và các xe tải trọng lớn có ký hiệu gồm: 18A, 18B, 18C, 18D.

Theo những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật về biển số xe Nam Định. Sẽ giúp các bạn có thể tra cứu biển số xe tỉnh Nam Định. Nhằm biết được biển số xe Nam Định là bao nhiêu, biển số xe 18 ở đâu? Đồng thời phân biệt được các ký hiệu xe máy, ô tô của các huyện trên địa bàn Nam Định.

【#10】Xem Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Khu Vực Tỉnh Lai Châu

Biển số xe máy, ô tô tại địa bàn tỉnh Lai Châu cũng như tất cả 63 tỉnh thành trên nước Việt Nam. Đều được Bộ Công An ra quy định về ký hiệu biển số xe dành riêng cho từng vùng. Mục đích là phân biệt được ký hiệu các huyện trên địa bàn. Dưới đây là danh sách biển số xe từng khu vực cụ thể.

Quy định biển số xe máy, ô tô Lai Châu

Tại phụ lục số 02 và thông tư số 15/2014/TT-BCA. Bộ Công An quy định về việc đăng ký biển số xe. Ký hiệu biển số xe khu vực địa bàn tỉnh Lai Châu là số 25.

Trong đó những biển kiểm soát 25 có nền màu trắng số màu đen là xe của cá nhân sở hữu. Nền màu xanh chữ trắng là xe do nhà nước quản lý.

Lai Châu có một thành phố và 8 huyện. Dưới đây là ký hiệu gồm xe máy và ô tô.

Biển số xe máy Lai Châu

 • Xe máy thuộc thành phố Lai Châu có ký hiệu: 25 – B1
 • Ký hiệu huyện Tân Uyên mang biển kiểm soát xe: 25 – U1
 • Xe máy tại huyện Than Uyên có biển số xe là: 25 – T1

Biển số xe ô tô Lai Châu

Ký hiệu biển số các loại xe ô tô tại tỉnh Lai Châu:

 • Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có biển ký hiệu: 25A
 • Xe khách, xe du lịch được ký hiệu: 25B
 • Xe bán tải và xe tải có trọng lượng lớn: 25C
 • Xe tải van mang biển kiểm soát: 25D

Những thông tin về trên đây tại tỉnh Lai Châu. Được cập nhật nhằm hỗ trợ về ký hiệu các biển số xe máy, ô tô trên địa bàn Lai Châu. Cũng như biết được . Từ đó có thể dễ dàng nhận biết và quan sát các biển số xe thuộc các huyện khi lưu thông trên địa bàn Lai Châu.