Top 9 # Xem Kết Quả Thi Bằng Lái Xe B2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Bảo Lưu Kết Quả Thi Bằng Lái Xe.học Phí Thi Bằng Lái Xe B2

Kết quả sát hạch lái xe có được bảo lưu hay không?

Đây là câu hỏi chúng tôi cũng hay nhận được khi tư vấn cho khách hàng có nhu cầub2 và các hạng bằng lái xe khác Việc bảo lưu kết quả sát hạch được quy định tại Điều 20 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó, người dự sát hạch được quyền bảo lưu một lần trong thời gian 1 năm đối với nội dung sát hạch đã đạt yêu cầu của kỳ sát hạch trước. Nếu muốn dự sát hạch phải bảo đảm các điều kiện quy định đối với người học tại Điều 7 (Điều kiện đối với người học lái xe); hồ sơ dự sát hạch tại Điều 19 của Thông tư này và phải có tên trong biên bản xác nhận vắng, trượt của Hội đồng sát hạch hoặc Tổ sát hạch kỳ trước.

– Là công dân Việt Nam, – Đủ tuổi (tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định về – Người học để nâng hạng giấy phép lái xe phải có đủ thời gian lái xe hoặc hành nghề và số km lái xe an toàn như sau: Hạng B1 số tự động lên B1: thời gian lái xe từ 1 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên; Hạng B1 lên B2: thời gian lái xe từ 1 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên; Hạng B2 lên C, C lên D, D lên E; các hạng B2, C, D, E lên hạng F tương ứng; các hạng D, E lên FC: thời gian hành nghề từ 3 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên; Hạng B2 lên D, C lên E: thời gian hành nghề từ 5 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên. – Người học để nâng hạng giấy phép lái xe lên các hạng D, E phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.

Hồ sơ thi bằng lái xe

Đối với người dự sát hạch lái xe lần đầu thì đến cơ sở đào tạo lái xe lập một bộ hồ sơ có thể gọi số 0985753456 để được tư vấn Đối với người dự sát hạch nâng hạng giấy phép lái xe lên hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F. Cơ sở đào tạo lái xe lập một bộ hồ sơ. Đối với người dự sát hạch lại do giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng theo quy định. Đối với người dự sát hạch lại do bị mất giấy phép lái xe: Người lái xe lập một bộ hồ sơ

Các Cam Kết Khi Thi Bằng Lái Xe B2

2. Được học theo ý thích: Sau khi đăng kí học bằng lái xe oto hạng B2, học viên đuợc phát 1 thẻ học với số lượng buổi học thực hành lái xe lên tới 30 buổi ( nhiều gấp 2 lần sơ với trung tâm khác). Học viên được đăng kí lịch học theo số tổng đài của trung tâm. Muốn học ngày nào bạn cứ báo trước 24h. Hôm sau trung tâm sẽ sắp xếp bạn đi học theo đúng mong muốn của bạn. ( Không giống những trung tâm khác bạn phải học theo quy định của trung tâm).

3. Hỗ trợ tiền học phí nộp thành nhiều lần. Để hỗ trợ các học viên trong việc thanh toán tiền học phí. Học viên có thể nộp học phí thành 2 – 3 lần. 4. Địa điểm học gần nơi mình ở : Các bạn được học ở các địa điểm sau : Sân tập Nam Trung Yên. Học thực hành tại đại lộ Thăng Long. Học thực hành tại Thanh Trì Học thực hành tại Khuất Duy Tiến Học thực hành tại Hà Đông. Học tại sân tập bên Gia Lâm Học tại sân tập Việt Thanh – Hưng Yên.

5. Được đăng kí thêm các dịch vụ khác với giá ưu đãi. Nộp hồ sơ thi bằng lái xe oto. Được miễn phí hồ sơ thi bằng lái xe máy. Được đăng kí gói hồ sơ Bao Đậu 100% của trung tâm với giá ưu đãi

. 6. Được tặng quà khi nộp hồ sơ: Miễn phí hồ sơ Miễn phí tài liệu học luật Miễn phí phần mềm học luật. Được người đưa đi thi dẫn vào phòng thi.

7. Miễn phí tiền đăng kí thi lại & có nhân viên tư vấn tại nhà khi nộp hồ sơ.

8. Hồ sơ đăng kí học bằng lái xe. Bạn chuẩn bị 10 ảnh 34 + CMND photo

9. Có 7 lớp học bằng lái xe oto bạn có thể lựa chọn : Lớp học bằng lái xe Hạng B2 chỉ đi thi không học lái : 2800.000VND. Lớp học bằng lái xe Hạng B2 ( chỉ học lái và không đi thi) : 3400.000VND Lớp học bằng lái xe Hạng B2 đi thi & học lái : 6000.000VND. Lớp học bằng lái xe Hạng C chỉ đi thi không học lái : 5400.000VND. Lớp học lái xe Hạng C ( chỉ học mà không đi thi ) : 3000.000VND. Lớp học lái xe Hạng C cả đi thi & học lái : 8.000.000 VND. Lớp nâng hạng D-E: học phí 5500.000 VND.

Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đơn Giản Mà Hiệu Quả, Đảm Bảo Thi Là Đậu

Mẹo thi bằng lái xe B2 đối với một số câu hỏi mà đáp án đúng mà người chơi nên chọn là “tất cả” như:

Đối với nhóm câu hỏi có từ sau đây thì người thi nên chọn 2 đáp án

Nếu câu hỏi có các từ và cụm từ sau đây, người thi nên chọn 2 đáp án (câu hỏi chỉ có 2 đáp án):

Đối với các cụm từ sau đây thì chọn đáp án là “có”

Người thi nên chọn đáp án là “có” nếu câu hỏi có các cụm từ sau đây:

Đối với nhóm câu hỏi về tốc độ

Lưu ý: Đối với nhóm câu hỏi vận tốc, người thi hãy nhớ phép tính 8×7=56. Phép tính nhận được tương ứng số thứ tự số trong bài toán: 80 đáp án 1, 70 đáp án 2, 50 là đáp án 3 và 60 là đáp án 4.

Đối với nhóm câu hỏi về độ tuổi tham gia giao thông

Đối với nhóm câu hỏi về độ tuổi tham gia giao thông, người thi hãy nhớ thứ tự giấy phép lái xe từ B2 lên E chúng cách nhau 3 tuổi. Cụ thể:

16 tuổi được phép sử dụng xe gắn máy dưới 50 phân khối.

18 tuổi được phép thi bằng lái xe hạng A1, A2 và B2.

Nữ nhỏ hơn 55, nam nhỏ hơn 60 tuổi sẽ được phép thi bằng lái xe hạng B1.

27 tuổi hạng E.

24 tuổi hạng D.

21 tuổi hạng C.

Đối với nhóm câu hỏi về thứ tự các xe ưu tiên

Mẹo thi bằng lái xe B2 đối với nhóm câu hỏi về thứ tự các xe ưu tiên sẽ là:

Xe chữa máy (1).

Xe công an, quân sự đang làm nhiệm vụ (2).

Xe cứu thương (3).

Xe hộ đê, xe làm nhiệm vụ khắc phục sự cố về dịch bệnh và thiên tai (4).

Đoàn xe tang.

Đối với nhóm câu hỏi về nồng độ cồn cho phép

Đối với nhóm câu hỏi về nồng độ cồn cho phép, người chơi nên tham khảo một số gợi ý sau:

Đối với xe gắn máy, xe ô tô: Người lái xe sẽ không được uống rượu bia.

Đối với xe mô tô 2 bánh và xe máy: Người lái xe không được vượt quá 0,25 miligam/lít khí thở. Hoặc người lái xe không được vượt quá 50 miligam/100 mililit máu.

Đối với nhóm câu hỏi sa hình

Mẹo thi bằng lái xe B2 đối với nhóm câu hỏi sa hình như sau:

Đối với câu hỏi có xử lý tình huống, người thi hãy chọn các cụm từ: Nhường, quan sát, giảm tốc độ.

Đối với thứ tự các xe, nếu có 2 hình giống nhau người thi nên chọn theo nguyên tắc: Phải – Thẳng – Trái. Nếu có vòng xuyến thì phải nhường bên trái, nếu không có vòng xuyến nhường bên phải.

Bí Kíp Học Thi Bằng Lái Xe B2 Số Sàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Có nên tự học lái xe ô tô b2 tại nhà?

Việc tự học lái xe ô to B2 tại nhà rất có ích cho bạn trong việc điều khiển xe ô tô số sàn. Tự học giúp chúng ta tự khám phá được rât nhiều kiến thức bổ ích, rút ra những kinh nghiệm học và thi bằng lái xe ô tô để đạt hiệu quả cao trong kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xê. Nếu bạn không tự tìm tòi một số kiến thức cơ bản tại nhà thì bạn rất khó có thể tiếp thu những thông tin tại trung tâm, dễ gây chán nản thiếu tập trung trong quá trình học lái xe. Vì vây, tự học lái xe b2 tại nhà là rất cần thiết.

Các bước học lái xe b2 số sàn nhanh chóng

Làm quen với ô tô đang tắt máy

Tại sao chúng tôi lại khuyến cáo bạn nên làm quen với những chiếc ô tô đang tắt máy? Bởi đơn giản, điều này sẽ đảm bảo an toàn cũng như đầy đủ tự tin, tập trung để bạn có thể cầm, nắm, sờ và tìm hiểu kỹ càng về các bộ phận cũng như công dụng của chúng trong oto!

Bước này là bước cực kỳ quan trọng mà các thầy cô tại trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe PCCC luôn muốn các học viên phải thực hiện ngay lần đầu bước lên xe! Đây là bước căn bản để các bạn ghi nhớ và hiểu rõ về xe sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tạo tư thế thoải mái khi ngồi lái

Tư thế trên xe thoải mái sẽ giúp bạn tập trung lái xe tốt hơn, tạo được sự thoải mái cho cơ thể cũng như trong tâm lý. Điều này gồm 2 việc chính là thắt dây an toàn và điều chỉnh ghế lái cho phù hợp.

Thắt dây an toàn

Đầu tiên bạn nên kiểm tra kỹ về độ an toàn của dây (độ co giãn, dây có bị đứt hay mất các chốt an toàn). Sau đó kéo dây từ vai đến thắt lưng, cài chốt cố định  đúng cách.

Điều chỉnh ghế lái

Điều chỉnh ghế lái đúng chuẩn vừa giúp cơ thể thoải mái nhất, vừa giúp lái xe an toàn. Điều chỉnh khoảng cách ghế, độ nghiêng của ghế, chiều cao làm sao để phù hợp và đảm bảo nhất với mình.

Làm quen với các bộ phận chính trong xe

Đây cũng là một bước quan trọng trong việc học lái xe số sàn.Khi đã nắm chắc được cấu trúc trên xe thì việc học về cơ chế hoạt động hay cách sử dụng không còn là điều quá khó khăn. Một chiếc xe oto chia thành 2 phần cơ bản:

Các bộ phận bên ngoài: nắp cabo, lưới tản nhiệt, gương, đèn pha, kính chắn gió, gương chiếu hậu,…

Các bộ phận nội thất bên trong:

Vô lăng

Cần điều khiển

Đông hồ đo tốc độ

Cần số

Cần điều khiển phanh tay

Bàn đạp ga, bàn đạp phanh

Bàn đạp ly hợp/côn (chỉ có trên xe số sàn)

Công tắc cần gạt nước

Lý thuyết học lái xe b2 cơ bản cần nắm vững

Không những thực hành mà việc học lý thuyết học lái xe b2 cũng cực kỳ quan trọng.  Trong thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chính vì thế bộ Giao thông vận tải thắt chặt quy định trong việc đào tạo và cấp bằng lái xe b2 là hoàn toàn đúng đắn. Đồng thời việc thi cấp bằng cũng khó khăn hơn, nên đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức cơ bản để vượt qua sát hạch một cách dễ dàng.

Cách sử dụng hộp số chuẩn và an toàn

Hộp số là bộ phận của ô tô giúp làm tăng hoặc giảm tốc độ của động cơ bằng cơ chế hoạt động của bánh răng và biến thành mô-men xoắn chuyển động các bánh xe. Qua đó động cơ ô tô hoạt động các vòng tuy máy lý tưởng, giúp xe di chuyển êm ái ổn định. Có rất nhiều các loại hộp số khác nhau trên ô tô. Tuy nhiên xe số sàn sẽ sử dụng hộp số sàn hay còn gọi là số tay.

Ưu điểm của hộp số sàn:  Sử dụng hộp số sàn rất tiết kiệm năng lượng, kết cấu đơn giản, độ bền cao, giá thành thấp. Khi lái xe số sàn cần có độ tập trung nhất định trong quá trình điều khiển côn và sang số.

Để giúp cho tuổi thọ của họp số lâu bền hơn bạn cần thường xuyên đi bảo dưỡng xe, bôi dầu máy đầy đủ. Hộp số hoạt động tốt sẽ khiến bạn không gặp phải những sự cố đáng tiếc, giúp những chuyến đi trở nên an toàn và thoải mái hơn.

Thao tác lùi và quay đầu xe

Bước 1: Đi chậm hoặc dừng xe, bật đèn cảnh báo lùi

Bước 2: Chỉnh gương chiếu hậu sao cho phù hợp với tầm nhìn, chú ý các điểm góc chết xung quanh xe

Bước 3: Ghi nhớ nguyên tắc: Trái là phải, phải là trái. Nguyên tắc nói về cách đánh lái vô lăng khi lùi. Đánh vô lăng sang phải xe sẽ lùi sang trái, đánh vô lăng sang trái xe sẽ lùi sang phải.

Bước 4: Tiến bám lưng, lùi bám bụng. Nguyên tắc này khá đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, là khi tiến, lái xe phải bám vào bên cua rộng, nếu cua trái thì bám vào mép đường bên phải và nếu cua phải thì bám mép đường bên trái.

Cách xử lý trong các trường hợp phát sinh

Khi điều khiển xe luôn sẽ có một số trường hợp phát sinh đột xuất cần có phương án giải quyết tức thời. Vậy nên mỗi khi ngồi sau bánh lái, bạn luôn cần kiểm soát tốc độ cũng như giữ khoảng cách an toàn hợp lý với xe phía trước để có thể xử lý nhanh chóng tránh phát sinh va chạm hoặc sự cố giao thông!

Đăng ký học lái xe b2 2020 tại Hà Nội

Nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm cơ sở đâng ký học lái xe b2 ngay tại Hà Nội thì chúng tôi có đưa ra cho bạn một số thông tin. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn biết và dễ dàng cân đối, lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và phù hợp với nhu cầu.

Học bằng lái xe b2 mất bao lâu

Theo quy định thì thời gian người học bằng lái xe B2 phải hoàn thành là 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, học viên phải đến trung tâm tiếp thu kiến thức lý thuyết và được các thầy cô chỉ dẫn thực hành.

Kết thúc thời gian 3 tháng các học viên sẽ phải làm một bài thi tốt nghiệp về lý thuyết để có đủ điều kiện bước vào kỳ thi sát hạch lái xe (thực hành). Nếu thi 1 lần không qua sẽ tiến hành thi đến khi nào qua. Nếu trước kỳ thi sát hạch vẫn chưa tốt nghiệp thì bạn sẽ phải hoãn lại đến năm sau.

Giá học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Có rất nhiều mức giá khác nhau trong khi học lái xe B2. Một người có kinh nghiệm sẽ khuyên bạn nên sử dụng giá học phí trọn gói để không phải nộp thêm các chi phí phát sinh khác. Học lái xe b2 tại Hà Nội có giá khoảng từ 9~ 12 triệu đồng tùy từng các trung tâm. Khi đóng trọn gói thì hầu như bạn không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Đăng ký học lái xe b2 ở đâu tốt

Với mức học phí hợp lý, thầy cô nhiệt tình, đầy đủ kiến thức cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy thì trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy (ĐH PCCC) bộ Công An là một trong cơ sở học lái xe có uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm dạy lái xe PCCC có quy mô lớn, phòng học hiện đại, sân tập thực hành rộng, thiết bị công nghệ đa năng giúp các học viên có thể dễ dàng tiếp thu cũng như hoàn thành khóa học một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất!

Cảnh báo văn phòng/trung tâm môi giới

5

/

5

(

13

bình chọn

)