Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số 033 Nên Mua Sim Đầu Số 033 Ở Đâu?

--- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 037 Của Mạng Nào? Và Những Ý Nghĩa Ẩn Đằng Sau Đầu Số 037
 • 037 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Của Đầu Số 037
 • Ý Nghĩa Các Con Số Đề Từ 00 Đến 99 Theo Con Vật – Kubet 999
 • Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Từ 00 Đến 99 Trong Xổ Số
 • Y Nghia Cua Sdt Co Duoi 007,
 • Đầu số 033 là đầu số mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây, vì thế rất nhiều người vẫn chưa biết đầu số 033 là mạng gì? Ý  nghĩa của đầu số này là gì? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về các vấn đề này một cách chi tiết và cụ thể hơn.  Ngoài ra trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn các luận giải về phong thủy của đầu số 033.

  033 là mạng gì?

  Đầu số 033 là mạng gì?

  Đầu số 033 là mạng gì? Mới đây bộ Thông Tin & Truyền thông đã ban hành quyết định chuyển đổi tất cả các thuê bao di động từ 11 số sáng về thành 10 số. Chấp hành theo quy định của bộ Thông tin Truyền thông,  nhà mạng Viettel đã quyết định lấy đầu số 03 thay thế cho tất các thuê bao 11 số. Như vậy có nghĩa là toàn bộ đầu số 016 của  thuê bao di động Viettel sẽ được chuyển thành 03. Do đó những thuê bao có số điện thoại là 0163 khi chuyển về 10 số sẽ thành là 033. Như vậy đầu số 033 là đầu số mới của nhà mạng Viettel.

  Ý nghĩa của đầu số 033 Viettel là gì?

  Để giải đáp cho sức thu hút rất lớn của đầu số 033, chúng tôi sẽ chia SẺ cho các bạn. ý nghĩa của đầu số 033. Trong phần 033 là mạng gì chúng tôi đã nói rằng đầu số 033 khá đẹp và dễ nhớ, tuy nhiên đầu số 033 không chỉ có như vậy mà còn rất nhiều ý nghĩa khác. Có thể nói là khi nhắc tới ý nghĩa của đầu số 033, người ta chỉ có thể nói rằng đây là đầu số đáng mua. Đây cũng được coi như là tấm thẻ bài để sẵn sàng móc túi khách hàng của những người kinh doanh sim số đẹp. Đừng băn khoăn hay suy nghĩ xem 033 là mạng gì, bởi vì dù mạng gì thì vẫn sử dụng được.

  Ý nghĩa của đầu số 033 Viettel là gì?

  Quan trong là khi bạn sở hữu số điện thoại có đầu số là 033 tức là bạn đã gặp rất nhiều may mắn. Bởi vì theo phong thủy học, thì phong thủy của đầu số 033 là rất tốt. Dù 033 là mạng gì đi nữa thì nó vẫn sẽ mạng lại cho người sở hữu nó sự may mắn tài lộc về tiền bạc, kinh tế. Cho nên những ai có được số điện thoại có đầu số 033 chắc chắn gặp rất nhiều may mắn. Không những vậy số 33 còn mang ý nghĩa về sự tích cực, kiên trì và sáng tạo, vững chắc. Theo phong thủy thì số 3 là còn số ứng vào với mệnh mộc. sẽ mang tới tài lộc thịnh vượng cho mệnh này.

  033 là mạng gì? Luận giải đầu số 033 theo phong thủy

  Đầu số 033 luận giải theo phong thủy sẽ như sau:

  ­Số 0: Đây là số tượng trưng cho sự khép kín của một vòng tròn, con số này thể hiện cho sự vô cùng tức là không có bắt đầu cũng không có kết thúc. Cho nên điều này được xem như là sự viên mãn, là sự trường tồn mãi mãi.

  Số 3: Con số này được coi như là biểu trưng của sự tài lộc, là con số thần tài. Con số này cũng thể hiện cho sự vững chãi theo quan niệm dân gian. Thì đây là con rất đẹp, khi sở hữu số điện thoại có đầu số 033 này thì sẽ rất phát tài. Như vậy theo phong thủy sim 033 có 2 số 3 được lập lại. Đầu số này được coi là đầu sim thần tài rất đẹp, mang lại nhiều tài lộc cho người sử dụng.

  033 là mạng gì? Nên mua đầu số 033 ở đâu?

  Hiện nay đầu số 033 thường là đầu số dùng thay cho các đầu sim 11 số, sau khi chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số. Theo quy định của bộ Thông tin & Truyền thông. Vậy nếu bạn muốn mua sim có đầu số 033 thì mua ở đâu? Nếu bạn thật sự muốn mua bạn có thể tới các trung tâm sim số. Hoặc bạn có thể sim có đầu 033 tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có còn được lựa chọn sim theo ý muốn. Nhưng nếu như số điện thoại bạn chọn đã có người dùng rồi, bạn có thể tiến hành liên hệ với chủ sim thương thảo việc mua lại sim của họ đang dùng.

  Nên mua đầu số 033 ở đâu?

  Ngoài ra  Sim 033 vip hiện nay cũng được bán rất nhiều, tuy nhiên mức giá 033 vip thường sẽ đắt hơn. Do đó cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua. Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh. Muốn mua một sim điện thoại biểu  trưng cho sự may mắn thì cần xem số đó có hợp với mệnh của mình không trước đã. Nếu mua phải sim không hợp với tuổi với cung mệnh của mình thì không nhưng không mang lại sự may mắn mà còn khiến cho công việc của sống của bạn gặp nhiều trở ngại hơn. Cho nên cần lưu ý đặc biệt đến vấn đề này!

  Sim số đẹp đầu 033 ở đâu bán rẻ nhất?

  Trên thị trường hiện nay ngoài câu hỏi 033 là mạng gì? rất nhiều người cũng muốn tìm hiểu xem 033 có phải là sim số đẹp không. Mua sim số đẹp có đầu 033 nên mua ở đâu. Những băn khoăn này được rất nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn sim số, còn theo quan điểm của chúng tôi chẳng có cơ sở nào chứng minh cho việc cứ số điện thoại nào có đầu 033 là đẹp. Lời khuyên dành cho các bạn nếu các bạn muốn mua được sim số đẹp, có đầu 033 các bạn nên lên các trung tâm kinh doanh sim số đẹp. Còn nếu các bạn muốn mua sim số đẹp với mức giá rẻ nhất thì các bạn nên mua các sim này tại điểm giao dịch của Viettel hoặc các đại lý của nhà mạng này sẽ có mức giá rẻ hơn. Mua ở tại các trung tâm sim số đẹp thì sẽ có nhiều sim rất đẹp, nhưng mức giá cao hơn do họ phải đi nhập về chứ không tự làm ra.

  Những điều cần biết khi mua sim số đẹp đầu 033

  Sau khi bạn tìm hiểu và thấy được ý nghĩa hoàn hảo của đầu số 033 mang đến, chắc hẳn rất nhiều người sẽ muốn tìm mua về sử dụng. Tuy nhiên trước khi mua bạn cần lưu ý những điều sau:

  · Khi mua sim các bạn chú ý nên chọn những sim có có những số chẵn lẻ cân bằng với nhau, và có sự tương hợp. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và mạng lại sự ổn định trong cuộc sống.

  · Để phát huy tốt nhất ý nghĩa của đầu số 033 các bạn cần lựa chọn các dãy số trong sim một cách phù hợp. Việc này sẽ giúp cho người sở hữu số sim đó gặp nhiều may mắn.

  · Mua sim số đẹp thì điều quan trọng nhất là sim số đó mang lại điều gì cho người sử dụng. Ngoài ra địa chỉ mua sim số cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn những nơi có uy tín chuyên nghiệp là điều tốt nhất. Nếu như người bán mà hợp với  tuổi của bạn thì càng tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ý Nghĩa Đặc Biệt Và Nổi Bật Của Đầu Số 058 Và Đầu Số 038
 • Bảng Giá +399 Sim Thần Tài 399 Viettel Giá Rẻ Chỉ Từ 199K
 • Y Nghia So Dien Thoai Duoi 468,
 • Sim Số Đẹp 0932.763.763 Giá Rẻ Tại Số Đẹp Ami
 • Sim Số Đẹp 0996.068.697 Giá Rẻ Tại Số Đẹp Ami
 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Trong kho sim số đẹp giá rẻ của chúng ta có một đầu số khá nổi bật được rất nhiều người quan tâm, đó là sim đầu số 033, đầu số này mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng.

  Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu chuyển đổi các sim 11 số về thành 10 số

  1. Đầu số 033 của mạng nào?

  Đầu số 033 ban đầu là đầu số 0163, đây là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viễn thông quân đội Viettel – Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

  Vào tháng 3/2018 Bộ Thông tin vàTruyền thông có công văn yêu cầu chuyển đổi các sim từ 11 số sang sim 10 số. Bởi vậy nên vào ngày 05/10/2018 nhà mạng Viettel đã tiến hành đổi tất cả các sim có đầu số 0163 của nhà mạng này chuyển sang sim có đầu số mới là đầu số 033.

  2. Ý nghĩa đầu số 033 trong sim số đẹp

  a. Thể hiện qua từng con số

  Đầu số 033 là kết quả của sự kết hợp hai con số trong dãy số tự nhiên là số 0 và số 3. Mỗi con số trong đầu số này đều mang trong mình một lớp ý nghĩa đặc biệt khác nhau, cụ thể:

  Số 0: Số 0 được nhận xét là biểu tượng cho một vòng tròn khép kín, nó tượng trưng cho một cuộc sống vẹn toàn và viên mãn. Ngoài ả theo số học thì số 0 cũng chính là thước đo của lòng người, là nguồn gốc của vạn vật. Khi con người không còn những suy nghĩ sân si nữa thì họ sẽ có được một cuộc đời thật an nhiên và bình yên.

  Số 3: Số 3 là con số của sự may mắn, đồng thời số 3 còn là đại diện cho chữ “tài” và số 3 còn nói lên ý chí của con người. Ngụ ý của con số 3 này là dù trong công việc hay trong cuộc sống thì bạn vẫn phải luôn cố gắng đạt được những mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra. Trước những khó khăn và thử thách gian nan của cuộc sống bạn vẫn phải thật kiên cường và vững chắc giống như hình ảnh chiếc kiềng 3 chân không bao giờ lung lay mà số 3 làm biểu tưởng. Không chỉ có thế đầu số 033 còn có những hai số 3.

  b. Sức hút mạnh mẽ

  Dù chuyển về 10 số nhưng sim đầu số 033 vẫn nhận được các ưu đãi như các sim khác của nhà mạng này

  Đầu số 033 là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn mỹ giữa số 0 và cặp số 33, chính bởi vậy mà người ta thường ví đầu số 033 này có thể sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Người sở hữu đầu số này sẽ luôn phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên mọi lĩnh vực với lòng kiên định mà họ đã đặt ra.

  Chính bởi vậy mà đầu số này được những người kinh doanh đặc biệt quan tâm và mong muốn được sở hữu.

  3. Những lưu ý khi mua sim số đẹp đầu số 033

  Khi quyết định mua đầu số 033 bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

  Để phát huy hết sức mạnh ý nghĩa đầu số 033 này, bạn nên chọn lựa những con số trong sim điện thoại một cách phù hợp với bạn nhất. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn nhất tới chủ sở hữu.

  Bạn nên chọn dãy số sim có chứa những con số có sự tương hợp và những số chẵn lẻ cân bằng với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong cuộc sống.

  Đồng thời bạn cũng nên chọn những sim có số phù hợp với bản mệnh của bản thân mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM Website: https://khosim.com Email: [email protected] Email: [email protected]

  Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên

  Địa chỉ giao dịch:

  VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

  VP TP HCM: Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

  VP Hà Nội: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

  KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÁY CHỦ ẢO GIÁ RẺ? TẤT TẦN TẬT VỀ HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÂY TRE VIỆT NAM

  --- Bài cũ hơn ---

 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Là Gì? Nguyên Tắc Mua Sim Số Đẹp Rẻ Hiệu Quả
 • 039 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số Sim 039
 • Ý Nghĩa Đầu Số 039 Là Gì, Những Điều Bạn Nên Biết Về Đầu Số 039
 • Đầu Số 039 Của Mạng Nào? Ý Nghĩa Đầu Số 039? 3 Lý Do Nên Chọn Sim Đẹp Viettel Đầu Số 039
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa
 • 037 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu Số 037
 • Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 037 Ai Cũng Nên Nắm Được
 • Đầu số 033 là mạng gì? Tại sao đầu số này lại được nhiều người yêu thích sử dụng đến vậy? Đây là những thắc mắc được đưa ra bởi rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy câu trả lời cho những thắc mắc này là gì? chúng tôi với những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

  Đầu số 033 là mạng gì?

  Đầu số 033 là gì? Trên thực tế, 033 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0163 của nhà mạng Viettel. Sự chuyển đổi này được thực hiện theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số từ tháng 9/2018. Do vậy, tất cả những đầu số 0163 đều sẽ được chuyển về theo quy định mới này và các chủ thuê bao sở hữu đầu số 0163 sẽ được nhà mạng gửi thông báo về số điện thoại mới.

  Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 033

  Không chỉ là đầu số đẹp được nhà mạng Viettel đưa ra để thay thế đầu số 0163, 033 còn là đầu số mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Theo đó, ý nghĩa của đầu số này được thể hiện qua ý nghĩa phong thủy của cặp số 33, số 3 và số 0. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn ý nghĩa của đầu số điện thoại 033, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau đây:

  • Ý nghĩa cặp số 33 trong đầu số 033: Theo quan niệm trong phong thủy, số 33 mang đến nhiều cơ hội cho cung tài bạch của mỗi người. Nhờ đó, công việc làm ăn, buôn bán luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và ngày càng phát triển.
  • Ý nghĩa số 0 trong đầu số điện thoại 033: Số 0 được xem là điểm bắt đầu của mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ. Vì thế con số này có ý nghĩa mang đến sự khởi đầu tốt đẹp, suôn sẻ. Bên cạnh đó, số 0 còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn trong cuộc sống bởi được hình thành từ một đường tròn không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc.
  • Ý nghĩa số 3 trong đầu số 033: Số 3 là con số tài lộc và có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, làm ăn. Nhờ đó, gia chủ công việc của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt, tài sản được tích lũy và gia tăng nhanh chóng.

  Cách lựa chọn đầu số 033 đúng chuẩn ai cũng nên biết

  Không chỉ thắc mắc đầu số 033 là mạng gì, nhiều khách hàng hiện nay còn băn khoăn về cách chọn đầu số này để sử dụng. Theo đó, để chọn được sim số 033 đúng chuẩn, các bạn có thể tham khảo gợi ý sau đây:

  Chọn sim đối với người có thu nhập trung bình

  Nếu là người nằm trong đối tượng có thu nhập trung bình, bạn có thể tham khảo đầu số điện thoại 033 với những đuôi số thần tài như (39 – 70), lộc phát (68 – 86) và ông địa (38 – 78),…Một số đầu số di động 033 các bạn có thể tham khảo như 0339. 077.679, 0339.099.586,…

  Chọn sim đối với người có thu nhập cao

  Nếu nằm trong nhóm người có thu nhập cao, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sim đầu só 033 theo sở thích của mình. Theo đó, các bạn nên lựa chọn những sim số có chứa những con số may mắn như 3, 6, 8, 9. Bạn có thể tham khảo một số sim đầu số đẹp 033 như 0336. 270.333, 0338. 269.989,…

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Là Gì? Nguyên Tắc Mua Sim Số Đẹp Rẻ Hiệu Quả
 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • Nghi vấn về đầu số 033 là mạng gì xuất hiện sau khi thực hiện quyết định chuyển đổi đầu kho sim 11 số thành 10 số thì đầu số của Bộ Thông tin và Truyền thông thì đầu số 033 xuất hiện. Đầu số mới 033 ngoài việc làm thay đổi số điện thoại của bạn về mặt hình thức thì có ảnh hưởng như thế nào tới ý nghĩa phong thủy của dãy sim? Đầu 033 là mạng gì của nhà mạng nào? Tại sao nên xem đầu số 033 mạng gì thì ngay sau đây mời quý bạn đọc cùng với ban tư vấn của chúng tôi tìm hiểu đầu số 033 là của mạng nào.

  1. Thông tin tổng quan về đầu 033 đổi từ đầu số nào trước khi xem đầu số 033 là mạng gì?

  Đầu 033 chuyển từ đầu số nào, đây là câu hỏi mà nhiều người đang dùng đầu số cũ của đầu số này không biết. Theo thông tin từ BTT & TT thì đầu số 033 được chuyển đổi từ đầu số 0163 cũ. Cùng với tám đầu số 016 khác: 0169, 0162, 0166, 0167, 0168,… Tất cả những sim điện thoại cũ 11 số dạng 0163.xxxxxx đều được chuyển thành 033.xxxxxx, đối với những số điện thoại được lưu trong danh bạ điện thoại chưa tự động chuyển lưu sang đầu số mới thì bạn có thể dựa vào thông tin này để lưu thủ công lại liên hệ. Nhưng đầu số 033 là mạng nào thì lại ít ai biết nếu họ không dùng hay không có bạn bè nào sử dụng.

  Có rất nhiều lý do khác nhau khiến người dùng cần phải biết đầu 033 của mạng nào? Trong đó có một vài lý do phổ biến để kiểm tra đầu số 033 là mạng gì như sau:

  – Việc xác định được đầu 033 là mạng gì sẽ giúp bạn tiết kiệm được cước phí điện thoại bằng cách chỉ gọi thoại với những sim điện thoại cùng đơn vị cung cấp dịch vụ.

  – Phân loại data khách hàng, đo lường và dự đoán thói quen tiêu dùng của khách hàng dựa vào số điện thoại đầu 033 của khách hàng.

  – Dựa vào số lượt tìm kiếm từ khóa ” đầu số 033 là của mạng nào ” phía nhà mạng sẽ thống kê, phân loại khách hàng thân quen của đơn vị có phương án chăm sóc sau bán hàng hợp lý mà lại tiết kiệm chi phí.

  Bên cạnh đó vì nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều người điện thoại thắc mắc đầu 033 mạng gì? Hiện tại ở Việt Nam có 05 nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile và Vietnamobile. Trong đó thì câu trả lời cho quý khách hàng về đầu số 033 mạng gì đó chính là nhà mạng VIETTEL – đơn vị cung cấp dịch vụ di động sở hữu chính thức đầu số 033.

  3. Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 033 mạng Viettel theo phong thủy

  Nhiều khách hàng sau khi nhờ chuyên viên của chúng tôi tư vấn đầu số 033 là mạng gì và có một câu hỏi nữa là đầu số 033 này có mang lại may mắn trong tài lộc hay không? Do đó, để giải đáp cho mọi người về ý nghĩa của đầu số 33 trong phong thủy thì quý bạn cần hiểu được ý nghĩa của số 33, số 3 và số 0 theo phong thủy là như thế nào? Sau đó kết nối ý nghĩa lại với nhau để nắm được ý nghĩa phong thủy của đầu số 033.

  – Số 33 trong đầu số 033: Theo phong thủy thì số 33 mang đến nhiều cơ hội cho cung tài bạch của mỗi người giúp cho công việc làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Dựa vào hệ thống 64 quẻ kinh dịch thì số 33 ứng với quẻ Thiên Sơn Độn, ý nói rằng âm đang tiến nên dương thoái là lẽ đương nhiên.

  – Số 0 trong đầu số 033: Số 0 chính là điểm bắt đầu của mọi sự vật và hiện tượng trong cuộc sống, sự nghiệp hay bất cứ thứ gì đều phải được gây dựng từ con số 0.

  – Số 3 trong đầu số 033: Theo quan niệm dân gian thì số 3 là con số tài lộc, thường mang đến may mắn trong công việc làm ăn giúp gia tăng tài sản, gia tăng tích lũy. Không những thế số 3 còn có nghĩa là tài – chữ tài trong tài năng, tài cán, thiên tài, tài giỏi, tài thao lược,…

  Sau khi biết đầu số 033 là mạng gì thì bạn không nên bỏ ý nghĩa phong thủy của đầu số 033

  4. Chọn sim theo đầu số 033 có thực sử đủ?

  Có nhiều khách hàng cũng nhờ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tìm giúp một số điện thoại có đầu số 033 vì họ kiểm tra đầu số đầu số 033 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này thấy là tốt. Nhưng điều này là hoàn toàn KHÔNG CHÍNH XÁC vì đầu số 033 mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho dãy sim tuy nhiên nếu dãy sim chỉ thuộc đầu số 033 mà không có phong thủy phù hợp với người dùng thì cũng không tốt. Một dãy sim điện thoại chỉ có khả năng đem đến may mắn, thuận lợi và phù trợ phong thủy cho người dùng khi được xét theo 05 yếu tố phong thủy và phù hợp với bản mệnh của người dùng.

  Ý nghĩa tốt đẹp của đầu số 033 chỉ là một trong những điểm cộng thêm khi xét yếu tố phong thủy thứ 5 – Quan niệm dân gian. Đầu số 033 lúc này góp phần mang tới ý nghĩa tốt đẹp về cung tài bạch, chi thức đồng thời cũng là cách người dùng sim gửi gắm mong muốn về một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

  Từ khóa: đầu số 033 là mạng gì, đầu số 033 là mạng nào, đầu số 033 mạng nào, đầu 033 của mạng nào, 033 đầu số mạng nào, đầu 033 mạng gì, 033 là đầu số mạng nào, đầu số 033 là của nhà mạng nào, 0335 là đầu số nào, đầu số 0339 thuộc nhà mạng nào, đầu số 0332 là mạng gì, đầu 0333 là của mạng nào, đầu 0334 của nhà mạng gì, đầu 0335 là đầu số mạng nào, đầu 0336 là đầu số tốt hay xấu?

  Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Là Gì? Nguyên Tắc Mua Sim Số Đẹp Rẻ Hiệu Quả
 • 039 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số Sim 039
 • Ý Nghĩa Đầu Số 039 Là Gì, Những Điều Bạn Nên Biết Về Đầu Số 039
 • Đầu Số 039 Của Mạng Nào? Ý Nghĩa Đầu Số 039? 3 Lý Do Nên Chọn Sim Đẹp Viettel Đầu Số 039
 • 039 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Hay Trong Phong Thủy
 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa
 • 037 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu Số 037
 • Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 037 Ai Cũng Nên Nắm Được
 • Bạn Có Biết 037 Là Mạng Gì Không? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số Cực Hot Này
 • Đầu Số 037 Là Mạng Gì Chưa? Bật Mí Ý Nghĩa Không Ngờ Của Đầu Số 037? Mua Sim Số Đẹp Viettel Đầu 037 Giá Rẻ Tại
 • Theo quy định mới của Bộ Thông tin và Truyền thông, toàn bộ các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi thành 10 số. Chính vì vậy, 033 là đầu số mới sau khi chuyển đổi của đầu số cũ 0163 của Viettel. Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung cấp đến cho khách hàng những dòng sim số 033 sau:

  Bạn đã biết 033 là mạng gì chưa?

  Viettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, di động hàng đầu Việt Nam với 40% thị phần. Doanh nghiệp luôn nằm trong top những công ty viễn thông di động cung cấp dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á.

  Không chỉ như vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel luôn được đánh giá cao với chuỗi hệ thống cửa hàng trải khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với sự tận tình và nhiệt tình mang đến trong từng dịch vụ.

  Giá cước dịch vụ di động gọi và nhắn tin đang được Viettel cung cấp như sau:

  Đối với thuê bao trả trước

  Viettel đang mang đến cho người dùng 9 gói dịch vụ khác nhau gồm:

  Economy, Student, Hi School có giá cước như sau:

  • Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;
  • Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.
  • SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;
  • SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;
  • SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;
  • Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.

  Các gói Sea 7colors tomato có cước phí như sau:

  Cước phí gọi điện nội và ngoại mạng

  • Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;
  • Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.

  Cước phí nhắn tin nội và ngoại mạng

  • SMS nội mạng trong nước: 200 đồng/tin nhắn;
  • SMS ngoại mạng trong nước: 250 đồng/tin nhắn;
  • SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;
  • Nhắn tin MMS: 200 đồng/tin nhắn.

  Đối với thuê bao trả sau

  Gói cước trả sau của nhà mạng Viettel được quy định mức phí là 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, gói VIP là 250.000 VNĐ với vô số ưu đãi hấp dẫn khi gọi điện, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

  Gói Basic và VIP

  • Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;
  • Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.
  • SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;
  • SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;
  • SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;
  • Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.
  • Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;
  • Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.
  • SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;
  • SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;
  • SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;
  • Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.

  Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ của Viettel gồm:

  Ưu điểm

  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống đường truyền ổn định;
  • Phủ sóng rộng khắp cả nước;
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
   So với 2 cái tên Mobifone và Vinaphone thì Viettel có tuổi đời ngắn hơn nên yếu thế về độ nhận diện thương hiệu.

  2. Ý nghĩa của đầu số 033

  033 là một trong những đầu số cực hot của nhà mạng Viettel hiện nay với nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

  Theo phong thủy, có số 33 mang đến ý nghĩa về tiền tài, sự phát triển bền vững trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là đầu số cực kỳ phù hợp với những người kinh doanh, nó sẽ giúp bạn gặp may mắn và công việc làm ăn thuận lợi hơn.

  Không chỉ như vậy, con số 33 còn đại diện cho sự sáng tạo, bền vững và ý chí kiên định quyết tâm đạt được mong muốn của mình. Những người mệnh Mộc được nhiều chuyên gia khuyên nên sở hữu đầu số đặc biệt này.

  Đầu số 033 đặc biệt phù hợp với những người mệnh Mộc mang đến ý nghĩa của sự sáng tạo, ý chí kiên định

  3. Mua sim đầu số 033 ở đâu?

  Khách hàng có thể mua được sim số 033 theo 2 cách đơn giản sau:

  Mua sim đầu số 033 thường

  Tại TP. Hồ Chí Minh

  • Cửa hàng Viettel Quận 1: 166C-D-E Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh;
  • Cửa hàng Viettel Quận 2: 156 Trần Não, Phường Bình An;
  • Cửa hàng Viettel Quận 3: 644 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11;
  • Cửa hàng Viettel Quận 4: 385 Tôn Đản, Phường 15.

  Tại Hà Nội

  • Cửa hàng Viettel Cầu Giấy: 18 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy;
  • Cửa hàng Viettel Từ Liêm: 368 Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm;
  • Cửa hàng Viettel Đống Đa: 91 Láng Hạ, Quận Đống Đa.

  Mua sim đầu số 033 đẹp

  Hiện nay, có khá nhiều cửa hàng chuyên cung cấp sim số đẹp hợp phong thủy mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong các sản phẩm mang đến cho khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • 037 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu Số 037
 • Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 037 Ai Cũng Nên Nắm Được
 • Bạn Có Biết 037 Là Mạng Gì Không? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số Cực Hot Này
 • Đầu Số 037 Là Mạng Gì Chưa? Bật Mí Ý Nghĩa Không Ngờ Của Đầu Số 037? Mua Sim Số Đẹp Viettel Đầu 037 Giá Rẻ Tại
 • Đầu 037 Là Mạng Gì? Chọn Sim Phong Thủy Đầu Số 037
 • Đầu số 033 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

  Đầu số 033 là mạng gì hay đầu số 033 của mạng nào là câu hỏi được khá nhiều thuê bao quan tâm. 033 là đầu số được chuyển đổi từ 0163 của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Đầu số này luôn tạo ra sức hút từ khi được ra đời. Bởi theo người dùng, nó mang đến một ý nghĩa rất đẹp thông qua các con số như:

  Số 0: con số này là nơi bắt đầu cả mọi vật trong vũ trụ. Với dáng vẻ tròn trĩnh, số 0 tượng trưng cuộc sống ấm no và đầy đủ. Đặc biệt hơn, theo triết lý nhà Phật, không còn có nghĩa là buông bỏ để giúp tâm hồn trở nên thảnh thơi hơn.

  Số 3: Theo phong thủy 3 có nghĩa là tiền tài, vật chất. Ngoài ra, nó còn là hình tượng thể hiện ý chí vững chắc của con người trước khó khăn, trắc trở mà cuộc sống mang lại.

  Đầu số 034 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

  Cũng tương tự như 033, Đầu số 034 là mạng gì hay đầu số 034 của mạng nào được khá nhiều người thắc mắc. Đây cũng là một đầu số của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu 0164. Việc chuyển đổi đầu số đã giúp cho 034 trở thành một đầu số được rất nhiều khách hàng săn lùng. Bởi theo họ, đầu số này mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

  Bởi theo tư duy của người Phương Đông, số 3 là tượng trưng cho ý chí vững chãi, còn số 4 thể hiện cho bốn mùa hạnh phúc. Vì vậy, khi hai số này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho người sở hữu những ý nghĩa vô cùng tích cực. Không chỉ vậy, số 3 theo quan điểm Phật giáo còn là hình tượng của tam bảo. Còn theo quan niệm dân gian, số 3 là tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ.

  Đầu số 083 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

  Trên thị trường hiện nay có nhiều đầu số mới xuất hiện nên nhiều người thắc mắc đầu số 083 là của mạng gì hay đầu số 083 của mạng nào cũng là điều rất dễ hiểu. Theo quyết định của Bộ TT&TT thì 083 là đầu số được chuyển đổi từ 0123 của mạng Vinaphone.

  Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng đầu số 083 đã rất nhanh được khách hàng săn lùng tìm mua. Bởi ý nghĩa về phong thủy của đầu số này sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu nhiều thành công, may mắn và thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống. Cụ thể như:

  • Số 0: Là hình tượng của cuộc sống đủ đầy, sung túc.
  • Số 8: con số này mang ý nghĩa phát đạt, hưng thịnh trong công việc làm ăn,
  • Số 3: Đây là con số thể hiện chữ tài và ý chí vững chắc, không bị lung lay, gục ngã trước khó khăn, gian khổ khi cuộc sống mang lại.

  Đầu số 084 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

  Đầu số 084 được chuyển đổi từ 0124 của mạng viễn thông Vinaphone. Đây cũng là một trong những đầu số phong thủy được nhiều khách hàng ưa chuộng . Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh bởi:

  Số 0: Là hình tượng không điểm bắt đầu và kết thúc nên mang đến sự sung túc, mãi mãi.

  Số 8: Trong tiếng Hán 8 được gọi là bát, đồng âm với từ phát nên luôn mang ý nghĩa về sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.

  Số 4: Rất nhiều khách hàng quan niệm rằng số 4 là con số tượng trưng cho sự chết chóc. Tuy nhiên theo âm dương ngũ hành thì con số này lại mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn nên rất được coi trọng.

  Vì vậy nên 084 là đầu số mang đến cho chủ nhân bốn mùa trong năm làm ăn phát đạt và mọi sự thuận lợi luôn gặp may mắn.

  Đầu số 035 là mạng gì?

  035 là một đầu số mới được chuyển đổi từ 0165 của nhà mạng Viettel từ tháng 9/2018. Đây là một đầu số gât được rất nhiều thiện cảm với người sử dụng ởi dễ nhớ và mang lại nhiều may mắn.

  Đây là một dãy số giúp chủ nhân của nó luôn giữ được ý chí vững chắc, kiên định trước sóng gió của cuộc đời và phát tài trong sự nghiệp. Vì vậy, có thể nói đầu số này một lá bùa may mắn hỗ trợ cho sự nghiệp của gia chủ.

  Đầu số 085 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

  Đầu số 085 là mạng gì hay của mạng nào? dau so 085 thuộc nhà mạng Vinaphone, từ khi được chuyển đổi từ đầu số cũ 11 số 0125, đầu số mới này luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chắc có lẽ bởi vì những ý nghĩa phong thủy mà dãy số mang lại như:

  Số 8: theo phong thủy thì con số này mang đến sự phát triển, thăng tiến về tài lộc, thuận lợi trong con đường làm ăn và cuộc sống cho người sở hữu.

  Số 5: Theo thuyết âm dương, số 5 là tượng trưng cho ngũ hành, ngũ đức và ngũ phúc nên mang lại rất nhiều sự tốt lành cho những người sở hữu nó.

  Bởi vậy, 085 là đầu số mang ý nghĩa làm ăn phát đạt quanh năm, tình cảm gia đình thuận hòa, sự nghiệp hưng thịnh. Đặc biệt, đầu số này còn giúp cho sức khỏe của chủ nhân dồi dào, luôn gặp may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa
 • Vấn đề cấp bách của thị trường sim số đẹp đó là nhu cầu sử dụng sim ngày càng lớn trong khi các đầu số cũ 10 số ,đầu số cổ có nguy cơ cạn kiệt mà đầu sim 11 số lại được gán mác “sim rác”. Chính vì vậy giải pháp của bộ TT&TT nhằm “giải hạn cơn khát” này đó là chuyển các đầu sim 11 số về 10 số bắt đầu từ ngày 15/08/2019. Đây được coi như một bài toán có nhiều lời giải đã giúp cho người dân có thêm cơ hội sở hữu sim số đẹp giá rẻ mà là sim 10 số “xịn” trong đó có đầu số 033 Viettel.Vậy đầu số 033 của mạng nào ? có nên mua sim số đẹp 033 không ?

  Qua đây bạn có thể biết hay 0966; 0977 mà chưa chắc thực sự đã rẻ thì chuyển sang dùng sim 033 cua mang nao rồi? Với nhiều người sành sim thì sim viettel 033 có lẽ là đầu số đẹp nhất của sim chuyển đổi. Độ đẹp của nó có thể sánh sang với các đầu số cổ của nhà mạng này như 0966 ; 0977 ; 0988. Bởi vì nói sao thì nói kép đã là đẹp rồi .Từ đây có thể xuất hiện trào lưu săn lùng sim so dep mới của giới mê sim , thay vì đi săn lùng mua sim viettel 0988 gia re sim 033,tạo nên một phong cách mới thay vì cứ đi chọn cái cũ

  Ý nghĩa đầu số 033 Viettel theo phong thủy

  Nhiều khách hàng cùng thắc mắc đầu số 033 là mạng nào? và có một câu hỏi nữa là đầu số 033 này có mang lại may mắn trong tài lộc hay không? Do đó, để giải đáp cho mọi người về ý nghĩa của đầu số 33 trong phong thủy thì quý bạn cần hiểu được ý nghĩa của số 33, số 3 và số 0 theo phong thủy là như thế nào? Sau đó kết nối ý nghĩa lại với nhau để nắm được ý nghĩa phong thủy của đầu số 033.

  – Số 33 trong đầu số 033: Theo phong thủy thì số 33 mang đến nhiều cơ hội cho cung tài bạch của mỗi người giúp cho công việc làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Dựa vào hệ thống 64 quẻ kinh dịch thì số 33 ứng với quẻ Thiên Sơn Độn, ý nói rằng âm đang tiến nên dương thoái là lẽ đương nhiên.

  – Số 0 trong đầu số 033: Số 0 chính là điểm bắt đầu của mọi sự vật và hiện tượng trong cuộc sống, sự nghiệp hay bất cứ thứ gì đều phải được gây dựng từ con số 0.

  – Số 3 trong đầu số 033: Theo quan niệm dân gian thì số 3 là con số tài lộc, thường mang đến may mắn trong công việc làm ăn giúp gia tăng tài sản, gia tăng tích lũy. Không những thế số 3 còn có nghĩa là tài – chữ tài trong tài năng, tài cán, thiên tài, tài giỏi, tài thao lược,…

   Sau khi biết đầu số 033 là mạng gì thì bạn không nên bỏ ý nghĩa phong thủy của đầu số 033

  Từ phía trên, có thể thấy theo phong thủy thì đầu số 033 mang ý nghĩa là bắt đầu mang đến may mắn, thuận lợi giúp người dùng gia tăng cung tiền tài. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội phát triển kỹ năng và kiến thức của bản thân. Ngoài ra, quý bạn đã hiểu rõ 033 là đầu số mạng nào thì thấy đây là đầu số của nhà mạng có nhiều ưu đãi, cước phí thấp. Cùng với ý nghĩa phong thủy của đầu số 033 này thì nhiều bạn sẽ cho rằng đây là đầu số hoàn hảo nếu bạn tìm mua sử dụng.

  Có nên mua sim số đẹp 033 không ?

  Tuy vậy muốn nói gì thì nói cái mới ra đời bao giờ cũng đứng giữa ranh giới của người tiêu dùng ” tin tưởng” hoặc “không”. Vì vậy co nen mua sim so dep 033 khong ? đang là câu hỏi của rất nhiều người .Theo quan điểm của người viết bài bạn cần bước qua ranh giới đó để chọn cho mình một cái mới.

  Những ngày mới thành lập các đầu số của viettel 098; 097 cũng là đầu số mới nhưng đến bay giờ nó đã được mọi người ghi nhận trân giá trị của nó . Thị trường sim chuyển đổi đang còn rất mới , một kho số khủng đang còn tồn chính vì thế thời điểm này để chọn cho mình một sim viettel 033 đẹp +rẻ theo đúng ý bạn là một điều quá khó khăn . Đến bây giờ không đơn giản chỉ là số điện thoại để nge gọi nữa mà nó chính là thương hiệu của riêng bản thân bạn. Vì vậy đừng để cái thương hiệu đó nó xấu xí trong mắt người khác

  Cách chọn sim Viettel đầu 033

  1. Đối với người có thu nhập bình dân:

  Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế trung bình thì có thể tham khảo 1 vài loại như sau

  • Những số sim Viettel có đuôi đuôi thần tài (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78)
  • Kết hợp với những số sim có chứa những con số: 4, 7
  • Như vậy, số sim sẽ có giá thành mềm hơn chỉ từ 65OK mà vẫn sở hữu được sim đầu số 033 đẹp và có ý nghĩa
  • Ví dụ: 0339. 078.579, 0339.089.186,…
  • Lựa chọn những số sim có chứa nhiều con số may mắn như: 3, 6, 8, 9
  • Kết hợp với đuôi số Thần Tài, Lộc Phát kép hay đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý,…
  • Như vậy, số sim sẽ không những tăng thêm về mặt hình thức mà ý nghĩa cũng như giá trị cũng sim cũng tăng thêm bội phần.
  • Những số sim như vậy sẽ giao động ở mức giá chỉ từ ~3.OOOK
  • Ví dụ: 0338. 278.333, 0336. 279.959,…

  Với những cách chọn sim trên chắc hẳn bạn sẽ sở hữu được một số sim phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi mua sim Viettel 033:

  • Bạn nên chọn dãy số sim có chứa những con số có sự tương hợp và những số chẵn lẻ cân bằng với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong cuộc sống.
  • Để phát huy hết sức mạnh ý nghĩa đầu số 033 bạn cần phải chọn lựa những con số trong sim điện thoại một cách phù hợp. Nhằm mang lại nhiều may mắn nhất tới chủ sở hữu.
  • Địa chỉ mua sim uy tín, điều này quyết định tới quyền sở hữu sim của bạn. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Cũng như tham khảo giá thị trường để có một mức giá phù hợp nhất.

  Mua sim viettel 033 ở đâu ?

  Thời đại mua sắm online rộng mở hiện nay cho phép bạn không phải “lóc cóc” ” xách mông lên và đi” ra một cửa hàng sim số đẹp nào đó để rồi hàng giờ nghiền ngẫm cái bảng list sim dầy như quyển “sách giáo khoa” để tìm cho mình một sim ưng ý nữa. Bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh truy cập vào website Muasim.com.vn để chọn sim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Là Gì? Nguyên Tắc Mua Sim Số Đẹp Rẻ Hiệu Quả
 • 039 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số Sim 039
 • Ý Nghĩa Đầu Số 039 Là Gì, Những Điều Bạn Nên Biết Về Đầu Số 039
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa
 • 037 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu Số 037
 • Sau khi kế hoạch chuyển đổi đầu số của Bộ TT&TT được thực hiện thì thị trường mạng viễn thông đã xuất hiện hàng loạt đầu số mới, trong đó có đầu số 033.

  1. Đầu số 033 của mạng nào?

  Đầu số 033 là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viễn thông quân đội Viettel – Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

  033 là đầu số mới sau khi có quyết định chuyển đổi sim 11 số sang 10 số của Bộ TT&TT. Vào ngày 05/10/2018 Viettel tiến hành đổi tất cả các đầu số 0163 của nhà mạng này chuyển sang đầu số mới 033.

  Tham khảo ngay: Xả kho sim số đẹp Viettel giá rẻ chỉ từ 55OK

  2. Cách chọn đầu số 033

  a. Chọn theo đối tượng

  a.1. Đối với người có thu nhập bình thường:

  • Những số sim có đuôi đuôi thần tài(39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78)
  • Kết hợp với những số sim có chứa những con số: 4, 7
  • Như vậy, số sim sẽ có giá thành mềm hơn chỉ từ 65OK mà vẫn sở hữu được sim đầu số 033 đẹp và có ý nghĩa
  • Ví dụ: 0339. 077.679, 0339.099.586,…

  a.2. Đối với người có thu nhập cao:

  • Lựa chọn những số sim có chứa nhiều con số may mắn như: 3, 6, 8, 9
  • Kết hợp với đuôi số Thần Tài, Lộc Phát kép hay đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý,…
  • Như vậy, số sim sẽ không những tăng thêm về mặt hình thức mà ý nghĩa cũng như giá trị cũng sim cũng tăng thêm bội phần.
  • Những số sim như vậy sẽ giao động ở mức giá chỉ từ ~3.OOOK
  • Ví dụ: 0336. 270.333, 0338. 269.989,…

  b. Lời khuyên dành cho bạn

  Với những cách chọn sim trên chắc hẳn bạn sẽ sở hữu được một số sim phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi mua sim:

  • Bạn nên chọn dãy số sim có chứa những con số có sự tương hợp và những số chẵn lẻ cân bằng với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong cuộc sống.
  • Để phát huy hết sức mạnh ý nghĩa đầu số 033 bạn cần phải chọn lựa những con số trong sim điện thoại một cách phù hợp. Nhằm mang lại nhiều may mắn nhất tới chủ sở hữu.
  • Địa chỉ mua sim uy tín, điều này quyết định tới quyền sở hữu sim của bạn. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Cũng như tham khảo giá thị trường để có một mức giá phù hợp nhất.

  Tham khảo ngay kho sim số đẹp Viettel đầu số 033 ĐẸP – ĐỘC – CHẤT tại TOPSIM.vn

  3. List sim đầu số 033 giá chỉ từ dưới 5OOK

  a. List sim Lộc Phát đầu số 033

  Lộc Phát là dòng sim số đẹp gắn liền với quan niệm sự nghiệp luôn phát triển và đem lại tiền tài, phát lộc cho chủ sở hữu, đặc biệt là giới kinh doanh luôn yêu thích dòng sim này bởi ý nghĩa mà nó đem lại. Vì vậy nhiều người luôn nghĩ để sở hữu được sim Lộc Phát sẽ phải chi một khoản tiến tương đối. Tuy nhiên, với sim Lộc Phát đầu số 033 thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một sim ưng ý với giá chỉ dưới 5OOK.

  b. List sim Tam Hoa đầu số 033

  Nhiều người luôn cho rằng sim Tam Hoa là dòng sim số đẹp có giá không hề rẻ, tuy nhiên theo khảo sát trên chúng tôi chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được với sim Tam Hoa đầu số 033 sẽ có giá khá mềm giao động từ 55OK nên sẽ luôn đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  CLICK VÀO ĐÂY để lựa chọn nhiều sim Tam Hoa đầu số 033 giá rẻ

  c. List sim Tứ Quý giữa đầu số 033

  Để tham khảo nhiều số sim Tứ Quý Giữa đầu số 033 giá chỉ từ dưới 5OOK hơn mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

  Liên hệ mua sim ngay:

  CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM

  Hotline: 0888.20.6699

  Email: [email protected]

  Website: https://topsim.vn

  Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 039 Là Gì? Nguyên Tắc Mua Sim Số Đẹp Rẻ Hiệu Quả
 • 039 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số Sim 039
 • Đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào? Không Phải Ai Cũng Biết Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số 033 Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 033 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 033 Mang Đến Cho Người Sở Hữu
 • Giải Mã Đầu Số 033, 034, 083, 084, 085 Là Mạng Gì Và Ý Nghĩa
 • 037 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu Số 037
 • Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 037 Ai Cũng Nên Nắm Được
 • Bạn Có Biết 037 Là Mạng Gì Không? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số Cực Hot Này
 • Đầu số 033 “song tài” là của nhà mạng nào?

  Đầu số 033 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số cũ 0163 của nhà mạng Viettel. Việc cập nhật theo đầu số mới bắt đầu được thực hiện từ đêm 05/10/2018. Theo đó, việc chuyển đổi này sẽ khiến gần 7 triệu thuê bao đang sử dụng được chuyển thành sim 10 số.

  Đầu số 0163 là đầu số thứ 7 trong tổng số 8 đầu số của Viettel được chuyển đổi theo lộ trình. Khi trở thành sim 10 số, đầu số 033 sẽ trở nên “hot” vì quan niệm phong thủy, số đẹp, số 3 đọc là “tam”, gần giống chữ “tài” trong tiếng Hán, vì vậy, 033 được coi là “song tài”, rất được các khách hàng làm ăn, kinh doanh ưa chuộng.

  Thời gian chuyển đổi đầu số 0163 thành 033

  Bạn cũng lưu ý là việc chuyển đổi này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần đăng ký lại hoặc làm sim để thay đổi. Khi chuyển đổi thành đầu 10 số, tài khoản của bạn vẫn được bảo lưu và sử dụng bình thường.

  Ý nghĩa của đầu số 033 Viettel là gì?

  Để giải đáp sức hút khó cưỡng của đầu số 033 chúng tôi sẽ không để các bạn phải đợi lâu. Ý nghĩa cực độc phải gọi là “sãn sàng móc túi khách hàng” của đầu số này chính là cặp số kép mang ý nghĩa tốt đến cho người làm ăn, kinh doanh, trong đó:

  Cách Chọn Sim Số Đẹp Hot Nhất

  Chọn Sim Theo Mạng

  Đầu tiên , các bạn hãy xác định nhà mạng mà các bạn muốn sử dụng ( Viettel ; Mobi ; Vina ; Vietnamobile ; Gmobile ) tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người , hoặc yếu tố chọn sim theo vùng miền , khu vực mình sử dụng nhiều để bảo đảm chất lượng về sóng , và dịch vụ khuyến mãi của các nhà mạng .

  Sau đó , hãy đề xuất một mức tài chính mà bản thân bạn cho phép , Ví dụ : Dưới 1tr hay 1tr đến 5trhoặc trên 10tr ,…

  Gợi ý nếu muốn tìm sim dưới 1tr nên chọn các dạng như : Sim năm sinh , sim tam hoa nhỏ, sim lặp kép , sim gánh đảo , sim soi gương , sim thần tài , sim lộc phát , sim số tiến …

  Vậy còn sim từ 1tr-5tr thì sao ? ở khung giá này , các bạn có thể chọn các dạng như : Sim Taxi ABC , Sim tứ quý giữa , sim tam hoa lớn , sim tứ quý nhỏ , ….

  Tiếp theo , Nếu ở mức 10tr thì bạn có thể chọn cho mình các con số tứ quý lớn , ngũ quý , tam hoa nét , taxi AB , sim sảnh tiến ,…

  Chọn đầu số đẹp

  Sau khi xác định được nhà mạng và dạng sim mình muốn chọn , tiếp theo bạn sẽ chọn tiếp đầu số của sim , nếu như sim ở dạng phân khúc thấp , nhưng chọn được đầu số vua như 0909 , 0979, 0988hoặc chọn các đầu số cổ như 0912 , 0903 , 0989 ,… sẽ làm tăng giá trị và độ đẳng cấp hơn của sim , còn nếu sim bạn khiêm tốn chọn 1 đầu số bình thường ( 0966, 0935 , 0914 ,… ) thì sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản bộn nhưng vẫn đảm bảo dạng số !

  Chọn lọc sim không lỗi lầm

  Thông thường ,dân chơi sim số thường kỵ dùng số 4 ( Tử )và số 7 ( Thất ), Vì thế những số có chưa bao gồm số 4 hoặc 7 thì là số không đẹp , nhưng tuỳ từng trường hợp nó được phối với 1 con số khác tạo lên sự hợp lý thì nó vẫn tạo ra 1 sự đặc trưng của cả con sim Vd : 09xx468.468 có nghĩa là 4 mùa lộc phát hoặc 09xxxx1579 dính số 7 nhưng lại đượchiểu thành 1 năm thần tài phù trợ, hoặc có người không kiêng kỵ 2 số này hay 2 số này lại là số ý nghĩa đặc biệt đối vớingười dùng nên lại tạo ra 1 sự hợp lý, 1 con sim khi có chứa 2 số này thường thì có giá thành rẻ hơn những số khác cùng dạng , nên rằng , bạn cũng sẽ tiết kiệm được thêm 1 khoản nếu dùng số có chứa 1 hoặc 2 số trên mà đám đông không thích lắm !

  Chọn sim theo mệnh

  Tiếp theo , nên xem mệnh của người dùng hợp với những số nào , và không hợp với những số nào ?

  Vd : Người mệnh Hoả hợp với số 3 – 4 – 9 và khắc số 1 , vì thế nên chọn dãy số chứa nhiều số 3 -4 – 9 và không bao gồm số 1 hoặc hạn chế lặp lại số này .

  Bảng tra cưu số hợp mệnh :

  Chọn sim theo 81 linh số :

  Mua sim đầu 033 ở đâu uy tín?

  Hiện tại có rất nhiều địa chỉ rao bán sim số đẹp đầu số 033 giá rẻ. Tuy nhiên lựa chọn được một cơ sở uy tín để mua sim không phải là dễ. Nguyên tắc khi mua sim bạn phải nhớ rõ dù là sim số đẹp hay sim số bình thường đó là:

  • Đảm bảo thông tin chính chủ trước khi nhận sim
  • Kiểm tra nợ cước trước khi nhận sim (với những thuê bao trả sau)
  • Thanh toán tiền sau khi nhận sim

  Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Là kho sim lớn nhất trên toàn quốc, chúng tôi không chỉ có 033 giá rẻ mà còn rất nhiều các loại sim số đẹp, chúng tôi của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile giá cực ưu đãi dành cho khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mạng lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

  Với những thông tin trên hy vọng bạn đã biết được 033 là của mạng nào và có được địa chỉ uy tín, tin cậy để lựa chọn được sim số đẹp ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Đầu Số 033
 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? List Sim Đầu Số 033 Giá Chỉ Từ
 • Đầu Số 033 Là Của Mạng Nào? Có Nên Mua Sim Số Đẹp 033 Không?
 • Ý Nghĩa Đầu Số 033 Là Gì?
 • 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 033 Theo Quan Niệm Dân Gian Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số 40? Số 40 Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim 034*048, Số 8 Nghĩa Là Phát, Bán Sim 034*048
 • Ý Nghĩa Số 43 Thiên Thần
 • Ý Nghĩa Số 41 Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp
 • Cùng Chuyên Gia Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số 41 Trong Sim Số Đẹp
 • Simso.vip Giải Mã 2 Ý Nghĩa Về Sim Số Đẹp Và Phong Thủy
 • Mỗi con số có thể một ý nghĩa riêng của nó, Quý khách muốn biết con số Quý khách hàng đang ẵm đem ý nghĩa gì, là tốt hay không đẹp . Cùng Phong thủy số tìm hiểu ý nghĩa của số 40,

  Ý nghĩa số 40 – chọn sim số có chứa số 40

  Ý nghĩa số 40 là gì? Ý nghĩa Số 40? Con số 40 đưa may mắn cho các bạn đi hướng Tây Nam hơn là Đông Bắc.

  Số 40 tương ứng với quẻ 40 trong Kinh Dịch là quẻ Lôi Thủy Giải. Ý nghĩa số 40 trong quẻ dịch là hơi nước bốc lên mây đen u ám nhưng khi sấm chớp nổi lên mây mang ý nghĩa thời vận may mắn, khổ nạn đã qua và mọi việc hành thông. , vậy nên số 40 có ý nghĩa là “Lôi Thủy Giải” , quẻ là âm dương giao hòa với nhau, sâm động đồng thời mưa (Khảm) đổ, bao nhiêu ám khi tiêu tan chấm hết nên cũng được gọi là Giản hay Giảng. Cũng Có thể gọi là Giảng: hiểm sinh ra nạn, nhờ Chấn mà thoát được nạn nên gọi là Giải.

  Theo Kinh Dịch thì mỗi con số tương ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. do vậy ý nghĩa của số 40 mang ý nghĩa gì theo những quẻ trong Kinh Dịch, chúng ta cùng tìm hiểu.

  Ý nghĩa số 40 trong cuộc sống số 4 nhân với số 10 – số (4) chỉ về thứ tự và số ( 10) chỉ về toàn thể. Ý nghĩa số 40 như thế là dấu chỉ sự tròn đầy. cũng chưa thể hiện sự chấm dứt sau cùng, nhưng sửa soạn cho một thời gian khỏe mạnh cao hơn. Dựa trên truyền thuyết, Tiên tri Mahommed năm 40 tuổi tiếp tục nhận sứ điệp mạc khải tiên khởi, Thời điểm này đấy phát tỏa dấu hiệu loan báo giai đoạn biến đổi trong đời sống.

  – theo quan niệm duy vật thì. Số 4 Với ý nghĩa là 4 yếu tố căn bản trong cuộc sống: Không khí, lửa, đất đồng thời nước – 4 phương hướng trong trời đất: Ðông Tây, Nam Bắc – 4 giai đoạn: tuổi thơ, tuổi thanh thiếu niên, tuổi luống tuổi và tuổi gìa.

  Thánh Augustinô đã suy luận số 40 là sản phẩm của thời gian (4) và của kiến thức thông thạo (10) liên kết lại với nhau. Ý nghĩa số 40 đối với 40 năm tuổi đời con người thì đây là quãng thời gian bước vào tuổi luống tuổi , giai đoạn chuyển sang thời gian đời sống khác. Sức khoẻ thể xác cũng như trí tuệ, cùng sức năng động của một người vào tuổi 40 gần như thăng hoa đạt tới mức cao điểm.

  Trong truyện thần thoại Ali Baba bên miền Trung đông có 40 chú cướp.

  Ý nghĩa số 40? số 40 mang ý nghĩa gì?

  Sign up here with your email

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Sim Đuôi 40, 41, 42, 43, 44, 45, 56.. Đến 49?
 • Ý Nghĩa Số 40 Trong Sim Số Đẹp
 • 4 Số Cuối Dãy Số Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt?
 • Bất Ngờ Với 3 Cách Khám Phá Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn
 • Ý Nghĩa Số Thiên Thần 0404
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×