Ý Nghĩa Của Đầu Số 038 Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Đầu Số 034 Mang Đến Tài Lộc
 • Đầu Số 039 Thuộc Nhà Mạng Nào? Giải Đáp Ý Nghĩa Đầu Số 039
 • Ý Nghĩa Số 037 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Khám Phá Ý Nghĩa Đầu Số 037 Cùng Số Đẹp Ami
 • Ý Nghĩa Số 30 … Con Số Đại Diện Cho Trí Tuệ Và Tài Năng
 • 1.Đầu số sim 038 chuyển đổi từ đầu số nào?

  Sin 038 là sim được chuyển đổi đầu số từ sim 0168 của nhà mạng Viettel. Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông thì từ ngày 15/09/2018 sẽ chuyển tất cả các thuê bao từ sim 11 số sáng 10 số. Chính vì thế nên sim đầu số 0168 đã được chuyển về đầu 10 số là 038.

  Từ lâu trong giới mua bán sim số và những người yêu thích sim số đẹp thì bộ ba số 1, số 6 và số 8 được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi ý nghĩa của nó .

  Xét theo phong thủy, ba số 1, số 6 và số 8 có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Số 1 được đọc là nhất còn số 6 và số 8 được đọc lộc phát. Bởi vậy nên số 168 khi ghép lại được coi là nhất lộc phát.

  Đối với nhiều người có duy hướng tâm linh thì họ luôn quan niệm rằng nếu dùng sim có ý nghĩa nhất lộc phát 168 thì chắc chắn sẽ có một thần tài luôn đi theo mình, thần tài này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho mình. So sánh với những sim thần tài như 39 hoặc 79… thì sim 168 thường được nhiều người dùng cân nhắc lựa chọn vì ý nghĩa này.

  Chính bởi một đầu sim đẹp đã được chuyển sang một đầu số đẹp khác nên chắc chắn đầu số 038 cũng mang nhiều ý nghĩa tài lộc

  2.Ý nghĩa của sim đầu số 038

  Dựa trên cơ sở phong thủy, ý nghĩa sim đầu số 038 nghĩa là dẫn đến sự thành công và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, cụ thể:

  Ý nghĩa của số 0: Số 0 được miêu tả là sự tròn đầy, tròn trịa và khép kín. Bởi vậy nên số 0 mang ý nghãi của sự viên mãn và toàn vẹn.

  Ý nghĩa của số 3: Từ xa xưa, con số 3 đã có nhiều quan niệm khác nhau. Người xưa thường dùng các trạng thái hình thể để gắn với số 3 như: Tam giới (dục giới- sắc giới và vô sắc giới), Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (quá khứ – hiện tại – tương lai), Tam tài (thiên – đại – nhân), Tâm vô hậu lọc (giới – định -tuệ) và Tam Đa( Đa Phúc – Đa lộc – Đã Thọ). Qua đó có thể nói con số 3 là con số tượng trưng cho phong thủy nhiều hơn cả.Vì thế nhiều người làm ăn buôn bán luôn chọn sim có số 3 với mong muốn gặp nhiều may mắn.

  Ý nghĩa số 8: Số 8 thường được gọi là số phát. Trong dãy số tự nhiên từ số 0 đến số 9 thì số 8 được coi là con số đẹp nhất. Mang ý nghĩa phát tài phát lộc.

  Số 8 mang ý nghĩa phát tài phát lộc

  Khi ba con số này kết hợp với nhau sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đó là sự may mắn, thăng hoa, kiên định, vững chắc viên mãn.

  3. Sim 038 có được hưởng nhiều khuyến mãi như sim cũ không?

  Sim 038 được chuyển đổi từ sim 11 số 0168 của nhà mạng Viettel. Nhà mạng Viettel là nhà mạng khá lâu đời ở nước ta, hiện nay nhà mạng Viettel chiếm 70 % số người sử dụng trên cả nước. Chính bởi vậy nên nhà mạng nhà thường có rất nhiều ưu đã và khuyến mãi lớn với tần suất cao.

  Sim 038 sẽ được hưởng các ưu đãi và khuyến mại của nhà mạng Viettel như các sim khác của nhà mạng này.

  Bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng của sim. Trước khi mua sim bạn nên tìm hiểu những nơi bán sim uy tín, ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu bản mệnh của bản thân mình để lựa chọn sim phù hợp với phong thủy và điều kiện của mình.

  Thuê chỗ đặt máy chủ mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Mách cho bạn – Mẹo giúp Google Chrome chạy nhanh hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim 038 Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Sim Số 038 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 036 Là Gì? Tổng Kho Sim Số Đẹp Lớn Và Uy Tín Nhất Trên Toàn Quốc
 • May Mắn, Tài Lộc Đến Từ Đầu Số 036 Mạng Viettel
 • 036 Là Mạng Gì? Cách Lựa Chọn Sim Đầu Số 036 Phù Hợp Nhất
 • 036 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 036
 • Sim 038 Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Sim Số 038 Có Thể Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 038 Là Gì?
 • Khám Phá Đầu Số 034 Mang Đến Tài Lộc
 • Đầu Số 039 Thuộc Nhà Mạng Nào? Giải Đáp Ý Nghĩa Đầu Số 039
 • Ý Nghĩa Số 037 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Khám Phá Ý Nghĩa Đầu Số 037 Cùng Số Đẹp Ami
 • Trong thời gian gần đây, đầu sim số 038 đang thực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng điện thoại. Một phần vì đây là đầu số khá đẹp trong phong thủy, cũng như mọi người muốn tìm hiểu đầu số * Giải đáp về sim số 033 là mạng gì và nên hay không nên sử dụng * Mua sim số đẹp đầu 03 mang tài lộc về nhà để biết các dịch vụ hậu mãi của nhà mạng đó. Vậy nên, để tìm hiểu kỹ hơn về đầu sim số 038 thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn. 038 là đầu số sim của nhà mạng Viettel

  Vào đợt tháng 9/2018 bắt đầu chiến dịch chuyển đổi từ sim 11 số thành 10 số. Bắt đầu có hàng loạt đầu sim số đẹp ra đời và trong đó 038 là đầu số được quan tâm nhiều nhất. Đầu số 038 thực chất là của nhà mạng Viettel, được chuyển đổi từ đầu sim 11 số là 0168. Đây là tin vui của nhiều chủ thuê bao sim Viettel đột nhiên từ đầu số 0168 chuyển thành sim số đẹp 038 vừa dễ nhớ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa, nâng tầm giá trị cho thuê bao sử dụng.

  Đầu số 038 mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho chủ thuê bao

  Ngoài việc tìm hiểu về đầu số 038 mạng gì thì nhiều chủ thuê bao còn quan tâm đến ý nghĩ của những con số này. Thực chất, trong phong thủy sim số thì 038 là những con số khá đẹp và có nhiều ý nghĩa tới chủ sở hữu như mang đến may mắn, tiền tài, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn,… Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mỗi con số sẽ mang đến những ý nghĩa tuyệt vời như:

  – Số 0:Trong phong thủy, số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu, một khởi đầu mới được sinh ra tốt hơn và thành công hơn.

  – Số 3: Số 3 trong đầu số 038 ứng với sao Thiên Cơ, một trong những sao chủ về tài sản, của cải và mang đến may mắn, tiền tài cho chủ nhân cũng như giúp công việc làm ăn thuận lợi.

  – Số 8: Ứng với sao Bát Bạch và Tả Phù nên thường mang đến những vận may tốt lành cho người sử dụng, có quý nhân phù trợ nên giúp cuộc sống đạt được những thành công, không ngừng phát triển.

  – Số 38: Trong phong thủy về sim thì số 38 ứng với Ông Địa Nhỏ nên sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân, xua tan mọi vận đen để mang đến may mắn, tiền tài và đặc biệt đối với những người muốn mua bán nhà đất sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

  Chú ý lựa chọn sim số đẹp đầu số 038 phù hợp với mệnh chủ nhân

  Với những ý nghĩa tuyệt vời của đầu số 038 mang đến thì chẳng có lý do gì để không đầu tư ngay cho mình một thuê bao này. Tuy nhiên, để quá trình chọn mua sim với đầu số 038 hoàn hảo và phù hợp nhất thì mọi người cần phải chú ý một số vấn đề sau đây:

  – Nên tìm mua sim mới, sim chính chủ để đảm bảo mang đến may mắn cho bạn.

  – Ngoài chú ý đến đầu số 038 thì nên quan tâm đến các dãy số còn lại phải hợp mệnh của chủ thuê bao.

  – Nên chọn dãy số dễ thuộc, dễ nhớ để nâng tầm giá trị cho sim và bản thân.

  – Chú ý các dãy số thuê bao cần có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẽ để đảm bảo mang đến may mắn tuyệt đối.

  – Nên đăng ký sim chính chủ sau khi mua để tránh bị đánh cắp số sim.

  – Nên tìm mua sim số đẹp đầu số 038 tại địa chỉ bán sim uy tín, chuyên nghiệp.

  Hiện nay nhu cầu mua sim số đẹp Viettel đầu số 038 ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người để có thể lựa chọn được sim số đẹp với đầu số 038 phù hợp.

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình sim đầu số 038 đẹp, đảm bảo các yếu tố về mặt phong thủy, hợp mệnh với mức giá hợp lý thì https://sim3mien.com/sim-viettel là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây được biết đến là địa chỉ cung cấp sim số uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đảm bảo với sự chuyên nghiệp, tin cậy của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sim đầu số 038 đẹp và giá trị nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Đầu Số 036 Là Gì? Tổng Kho Sim Số Đẹp Lớn Và Uy Tín Nhất Trên Toàn Quốc
 • May Mắn, Tài Lộc Đến Từ Đầu Số 036 Mạng Viettel
 • 036 Là Mạng Gì? Cách Lựa Chọn Sim Đầu Số 036 Phù Hợp Nhất
 • 036 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 036
 • Ý Nghĩa Đầu Số 036 Là Gì, Những Điều Bạn Nên Biết Về Đầu Số 036
 • Giật Mình Khi Biết Ý Nghĩa Đầu Số Sim Chuyển Đổi 038 Viettel

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim 038 May Mắn Tài Lộc
 • Sim 038 Là Mạng Gì? Đầu Số Này Thuộc Nhà Mạng Nào? Phát Tài Với Sim Số Đẹp Đầu 038 Như Thế Nào?
 • Bán Sim Số Đẹp Đầu 034 Viettel Giá Gốc Và Uy Tín Tại Simso.vip
 • 034 Là Mạng Gì? 034 Phù Hợp Với Đối Tượng Nào? Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đầu Số 034 Viettel Là Gì?
 • 034 Là Mạng Gì? Thực Hư Ý Nghĩa Đầu Số 034
 • Đầu số 038 là đầu sim 10 số của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu sim 11 số 0168 .Đây được coi là một trong những đầu số chuyển đổi đẹp nhất của nhà mạng này vì số theo quan niệm của người Việt số 3 và số 8 đều là những số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên.

  Vì vậy xu hướng nhiều người khi chọn sim viettel là là chọn sim đầu số 038 là đầu số thuê bao di động mới có nhiều số đẹp để lựa chọn mà giá cả lại rẻ chỉ bằng 1/3 đầu số cũ.

  Đầu số 038 – Ý nghĩa các con số

  Trong phong thủy ,ý nghĩa số 38 tức là sự trái chiều nhưng lại dẫn đến sự thành công ,may mắn hay phong thủy số 38 là ông địa nhỏ nên số 38 rất tốt xua tan đi điều xấu có thần phù hộ.Nên số 38 được coi là con số rất tốt ,mang đến những điều thuận buồm xuôi gió giúp bản thân người sở số này (sim ,biển số xe,số nhà…) thành công và phát triển.

  Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau ,người xưa thường dùng các trạng thái hình thể để gắn với số 3 : Tam bảo (Phật-Pháp-Tăng) Tam giới(Dục giới- sắc giới và vô sắc giới) Tam thời (Quá khứ-hiện tại – vị lai) Tâm vô hậu lọc (Giới- Định -Tuệ) Tam Đa( Đa Phúc- Đa lộc- Đã Thọ) Tam tài ( Thiên – đại – nhân) qua đó có thể nói con số 3 tượng trưng cho phong thủy nhiều hơn.Vì thế nhiều người làm ăn buôn bán luôn chọn sim gắn với số 3 như

  Đầu số 038 được chuyển đổi từ đầu sim 11 số đẹp nhất của nhà mạng Viettel

  Ý nghĩa số 168. Từ lâu trong giới sim số và những người yêu sim, bộ ba số 1 6 8 được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa của nó .Số 1 được đọc là nhất,số 68 được đọc lộc phá.Nên 168 tứ là nhất lộc phát,nhiều người có duy hướng tâm linh quan niệm nếu dùng sim thần tài nhất lộc phát 168 thì chẳng khác nào có một thần tài luôn đi với mình,mang lại điều may mắn cho mình.Trong những sim thần tài như 39;79;….thì 168 bao giờ cũng được người dùng cân nhắc lựa chọn vì ý nghĩa đặc biệt của nó.

  Đầu sim 0168 là đầu số rất đẹp của nhà mạng Viettel nhưng lại là đầu sim 11 số và theo quy định của bộ TT&TT thì từ ngày 15/09/2018 sẽ chuyển tất cả cá thuê bao từ sim 11 số sáng 10 số.Vì thế 0168 sẽ được chuyển về đầu 10 số là 038.Một đầu sim đẹp được chuyển sang đầu số đẹp khác mang nhiều ý nghĩa tài lộc chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người yêu thích sim số như sim viettel 038 này

  Mua sim đầu số 038 giá rẻ ở đâu ?

  Có thể nói thị trường sim số đẹp là thị trường dành cho đại đa số người tiêu dùng đó là những người có thu nhập thấp,học sinh ,sinh viên,người mới đi làm.Vì vậy với các nhà mạng đối tượng khách hàng là tầng lớp này mới quan trọng,chính vì thế một đầu số 038 đẹp nhưng giá cả phải rẻ thì mới tiếp cận cận và giúp đẩy nhanh quá trình hòa mạng của đầu số này.Tuy nhiên hiểu được ý nghĩa y nghia sim 038 viettel nên nhiều khách hàng lại băn khoăn với câu hỏi “mua sim viettel 038 ở đâu?”

  Là đại lý hoạt động mua bán sim số hơn 15 năm.Đại lý chúng tôi luôn đi đầu thị trường về nắm bắt như cầu của khách hàng.Với nhiều dòng như sim năm sinh,sim số tiến, sim tam hoa…. Phục vụ nhu cầu đại đa số khách hàng.Đối tượng khách hàng mà đại lý chúng tôi nhắm đến từ học sinh,sinh viên cho đến những người mới đi làm,bắt đầu lập nghiệp.Bởi vì chiếc sim chỉ là một vật dụng rất nhỏ nhưng với nhiều người nó vô cùng quan trọng.Có những người yêu quý số sim của họ,mua từ thời sinh viên đi học cho đến đi làm thành đạt cũng không thay số.

  Việc chọn lựa được một sim điện thoại trong hàng triệu số cũng không hề đơn giản.Những tại website https://muasim.com.vn/ đã được phân loại một cách rất dễ dàng như sim theo nhà mạng,theo đầu số ,theo dạng sim như sim tứ quý,sim thần tài, sim số tiến,sim tiến đôi,….được phân loại theo mức giá (từ bé đến lớn và ngược lại). Tất cả tạo ra cho khách hàng tìm sim một cách rất dễ chịu,tìm được ngay số mình cần. Một đầu số Chi tiết liên hệ sim viettel 038 đẹp giá rẻ có thể nói đang là xu hướng chọn sim mới của nhiều người và đến một lúc nào đó nó sẽ thay thế các đầu số 09 của nhà mạng này

  0977 158.158 hoặc 0978 158.158 để để được tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 038 Là Mạng Gì? Lưu Ý Khi Chọn Mua Sim Số Đẹp Đầu Số 038
 • Đầu Số 038 Là Của Nhà Mạng Nào? Mua Sim Đẹp Đầu Số 038 Giúp Phát Tài
 • Sức Hút Của Đầu Số 038…”xem Ngay” Trước Khi Quá Muộn
 • Mua Sim Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ Tại Sim Số Việt Nam
 • 036 Là Mạng Gì ? Khám Phá Những Hay Về Đầu Số 036
 • 038 Là Mạng Gì? Lưu Ý Khi Chọn Mua Sim Số Đẹp Đầu Số 038

  --- Bài mới hơn ---

 • Giật Mình Khi Biết Ý Nghĩa Đầu Số Sim Chuyển Đổi 038 Viettel
 • Sim 038 May Mắn Tài Lộc
 • Sim 038 Là Mạng Gì? Đầu Số Này Thuộc Nhà Mạng Nào? Phát Tài Với Sim Số Đẹp Đầu 038 Như Thế Nào?
 • Bán Sim Số Đẹp Đầu 034 Viettel Giá Gốc Và Uy Tín Tại Simso.vip
 • 034 Là Mạng Gì? 034 Phù Hợp Với Đối Tượng Nào? Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đầu Số 034 Viettel Là Gì?
 • Thời gian gần đây, thuê bao đầu số 038 đang là tâm điểm của sự chú ý trong lĩnh vực sim số, được giới chơi sim chuyên nghiệp ráo riết săn lùng. Bạn có biết 038 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao mà được yếu thích đến vậy? Và cần lưu ý những gì nếu muốn mua sim số đẹp đầu số 038?

  038 là mạng gì?

  Sau đợt chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số từ tháng 9/2018, hàng loạt đầu số đẹp được ra mắt, trong đó 038 là đầu số được chú ý hơn cả. 038 thực chất là đầu số mới của nhà mạng Viettel, được chuyển đổi từ đầu số 0168 cũ.

  Cùng với đầu số 038, những đầu số của Viettel cùng được xuất hiện sau đợt chuyển đổi đầu số đó là: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 039.

  Trong những đầu số mới này thì 038 dường như đang thu hút sự chú ý nhiều nhất từ người dùng sim số. Bởi theo các chuyên gia sim số, đây là đầu số đẹp, mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc trong làm ăn, rất phù hợp với người kinh doanh. `Theo dân gian quan niệm, số 3 là số tài, chỉ trí tuệ thông minh, sáng tạo trong học tập, công việc, giúp nhanh chóng thành công trên con đường công danh sự nghiệp, tiền tài lộc lá ùn ùn kéo đến. Số 8 có nghĩa là phát, chỉ sự phát triển, đi lên không ngừng, mở ra tương lai tươi sáng phía trước. Đầu số 038 mang mang lại nhiều may mắn trong công việc, giúp cho sự nghiệp nhanh chóng phát triển, đạt được thành công ngoài mong đợi.

  Lưu ý khi chọn mua sim số đẹp đầu số 038

  Với những ý nghĩa mà đầu số 038 đem lại thì chẳng có lý do gì mà không sử dụng số điện thoại đầu số 038, đặc biệt là dòng sim số đẹp 038. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua sim số đẹp đầu số 038, chúng ta cần hết sức lưu ý để sở hữu số sim hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với bản thân mình.

  • Mua sim tại cửa hàng bán sim uy tín, có quy mô và thời gian hoạt động lâu năm

  • Sim mới, còn nguyên kít

  • Dãy số sim bao gồm các con số hợp cung mệnh của chủ sở hữu

  • Số sim dễ nhớ, dễ thuộc

  • Trong dãy số có bộ số đặc biệt, mang ý nghĩa tốt đẹp. Ví dụ: tứ quý 6666, lộc phát – 6868, 8386 – phát tài phát lộc,…

  • Có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ

  • Tổng số nút sim đạt từ 6 điểm trở lên

  • Nên đăng ký chính chủ ngay khi mua sim để tránh bị đánh cắp số sim

  Hy vọng những thông tin xoay quanh đầu số 038 là mạng gì và một vài lưu ý ở trên sẽ giúp bạn có thể sở hữu được số sim đẹp, phù hợp nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia sim số tư vấn về cách chọn sim cũng như lựa chọn trong kho số gồm hơn 10 triệu số sim của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Số 038 Là Của Nhà Mạng Nào? Mua Sim Đẹp Đầu Số 038 Giúp Phát Tài
 • Sức Hút Của Đầu Số 038…”xem Ngay” Trước Khi Quá Muộn
 • Mua Sim Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ Tại Sim Số Việt Nam
 • 036 Là Mạng Gì ? Khám Phá Những Hay Về Đầu Số 036
 • Sim 036 Là Mạng Gì? Đầu Số 036 Chuyển Từ Đầu Số Nào? Mách Bạn Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ
 • Những Ý Nghĩa Đặc Biệt Và Nổi Bật Của Đầu Số 058 Và Đầu Số 038

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Số 033 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số 033 Nên Mua Sim Đầu Số 033 Ở Đâu?
 • Đầu Số 037 Của Mạng Nào? Và Những Ý Nghĩa Ẩn Đằng Sau Đầu Số 037
 • 037 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Của Đầu Số 037
 • Ý Nghĩa Các Con Số Đề Từ 00 Đến 99 Theo Con Vật – Kubet 999
 • Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Từ 00 Đến 99 Trong Xổ Số
 • Đầu số 058 là mạng gì?

  Sẽ khó khăn để nắm bắt hơn nếu như bạn không trực tiếp sử dụng chúng. Chính vì thế nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và thắc mắc ý nghĩa và nhà mạng của các đầu số.

  Đầu số 058 thuộc nhà mạng nào và nó được ra đời vào năm bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Đầu số 058 thuộc của nhà mạng Vietnamobile. Và đầu số này được ra đời cùng với đầu số 056.

  Đây là phương án thay thế cho đầu số cũ theo quy định của bộ truyền thông và thông tin. Khi mới được thay đổi thì đầu số 058 đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía người dùng. Bởi họ biết rằng đây là đầu số mang rất nhiều ý nghĩa. Điều này khiến cho ai cũng nóng lòng muốn sở hữu.

  Đầu số 058 chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp khiến ai cũng nóng lòng sở hữu

  Ý nghĩa của con số 0:

  Đây là con số có giá trị nhỏ nhất trong bảng chữ cái nhưng ý nghĩa của nó nằm trong sim số lại không hề nhỏ chút nào. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như thể hiện sự tròn trĩnh và trọn vẹn. Có ý nghĩa thực hiện mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

  Ý nghĩa của con số 5: 

  Con số 5 là một trong những con số được xuất hiện rất nhiều trong đầu số của các nhà mạng. Bởi nó biểu trưng cho sự sáng tạo và không ngừng học hỏi. Con số 5 biểu tượng cho sự quyền uy và danh tiếng.

  Ý nghĩa của con số 8: 

  Con số 8  đem đến tài lộc và phú quý. Hiện nay có một số người quan niệm rằng con số đại diện cho sự tài lộc may mắn. Và đặc biệt mang đến những điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu.

  Không chỉ dừng lại ở đó đầu số 58 còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả đó là sự giàu có, phát tài phát lộc. Người ta quan niệm rằng nếu ai sở hữu được đầu số có 2 con số này sẽ đẩy lùi được bệnh tật hay đau ốm. Chính vì vậy đầu số này chưa bao giờ ngừng hot trên thị trường sim số.

  Với những người làm ăn kinh doanh và buôn bán lớn học luôn chọn những đầu số mang lộc đến. Và đầu số 058 cũng không nằm khỏi tầm ngắm của các nhà kinh doanh.

  Đầu số 038 là mạng gì?

  Đầu số 038 là mạng gì? đây là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0168 của mạng viễn thông Viettel. Với những ai đang sở hữu đầu số thì sẽ có một tin mừng cho bạn. Bởi đây là đầu số có ý nghĩa rất lớn cả về phong thủy lẫn giá trị của nó.

  Đầu số 038 thuộc nhà mạng Viettel

  So với những đầu số cổ thì đầu số 038 có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng ý nghĩa mà nó mang lại cũng không kém gì. Bởi theo các chuyên gia về phong thủy thì đây là một đầu số tốt, mang đến cho người sở hữu nó nhiều may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Ý nghĩa cụ thể của từng con số đó là:

  • Số 0: theo thuyết âm dương thì số 0 tượng trưng cho sự tròn đầy và no đủ. Không chỉ vậy mà con số này còn được xem là nơi khởi đầu của mọi sự vật và hiện tượng của vũ trụ bao la. Vì vậy, với những người yêu thích những con số may mắn thì đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.
  • Số 3: đây là con số thường được ví với tiền tài, ý chí kiên định và vững chắc. Theo quan điểm của những người theo đạo Phật  thì số 3 là tượng trưng cho Tam Bảo, tam giới, tam thời, tam đa, tam vô lậu học,…
  • Số 8: theo tiếng Hán, 8 là bát, nghe gần giống với phát vì vậy, đây là một con số mang ý nghĩa về sự tiến lên và phát triển không ngừng về công danh, sự nghiệp và tiền bạc.

  Qua những tìm hiểu vừa rồi chắc chắn bạn không còn thắc mắc đầu số 058 là mạng gì hay đầu đố 038 là mạng gì rồi phải không nào. Hầu hết những đầu số này đều đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ và phân tích nên nó chứa đựng rất nhiều điều hay ho. Nếu bạn đang có ý định sở hữu sim số đẹp hãy đến với chúng tôi Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều đầu số đẹp tha hồ cho bạn chọn lựa. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá +399 Sim Thần Tài 399 Viettel Giá Rẻ Chỉ Từ 199K
 • Y Nghia So Dien Thoai Duoi 468,
 • Sim Số Đẹp 0932.763.763 Giá Rẻ Tại Số Đẹp Ami
 • Sim Số Đẹp 0996.068.697 Giá Rẻ Tại Số Đẹp Ami
 • Ý Nghĩa Số 16
 • Đầu Số 038 Là Của Nhà Mạng Nào? Mua Sim Đẹp Đầu Số 038 Giúp Phát Tài

  --- Bài mới hơn ---

 • 038 Là Mạng Gì? Lưu Ý Khi Chọn Mua Sim Số Đẹp Đầu Số 038
 • Giật Mình Khi Biết Ý Nghĩa Đầu Số Sim Chuyển Đổi 038 Viettel
 • Sim 038 May Mắn Tài Lộc
 • Sim 038 Là Mạng Gì? Đầu Số Này Thuộc Nhà Mạng Nào? Phát Tài Với Sim Số Đẹp Đầu 038 Như Thế Nào?
 • Bán Sim Số Đẹp Đầu 034 Viettel Giá Gốc Và Uy Tín Tại Simso.vip
 • Theo đúng kế hoạch chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số thì đầu số 0168 của Viettel chính thức đổi thành đầu số 038 từ tháng 09/2018. Đây là tin vui của nhiều chủ thuê bao bởi đây là đầu số dễ nhớ, đẹp, mang nhiều ý nghĩa giúp nâng giá trị sim lên một tầm cao mới. Với sự phát triển của sim số đẹp thì đầu số 038 gần như đã trở thành thân thuộc với những người sử dụng điện thoại mạng Viettel trong thời điểm hiện tại.

  Mua sim số đẹp Viettel đầu số 038 giúp Phát tài – Phát lộc

  Trong phong thủy, ý nghĩa số 38 tức là sự trái chiều nhưng vẫn dẫn đến thành công, may mắn, hay phong thủy số 38 nghĩa là sim ông địa nhỏ, nên con số này rất tốt, xua tan đi điều xấu, có thần phù hộ. Nên ý nghĩa sim đầu số 38 là con số rất tốt, mang đến những điều thuận buồm xuôi gió giúp bản thân người sở hữu thành công, phát triển.

  Như vậy, đầu số 038 được xem là đầu số phát tài đem lại nhiều may mắn vì số 8 biểu trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng, may mắn, suôn sẻ. Người sở hữu sim so dep Viettel 038 sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với việc sử dụng các đầu số khác hoặc sử dụng sim 11 số như trước đây.

  Lý do nên mua sim số đẹp Viettel đầu số 038 tại Simso.vip

  Nhu cầu sử dụng sim số đẹp không phải chỉ giành cho những người có điều kiện kinh tế mà tất cả những ai quan tâm tới sim số đẹp từ những người kinh doanh, nhân viên, sinh viên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào túi tiền của mình bạn có thể lựa chọn cho mình sim số đẹp Viettel đầu số 038 hợp lý.

  Nếu bạn đang muốn kiếm tìm cho mình một chiếc đảm bảo các yếu tố về mặt phong thủy, hợp mệnh thì hãy tham khảo ngay trang website của chúng tôi Là một trong những địa chỉ cung cấp các sim số đẹp Viettel giá rẻ uy tín nhất hiện nay, chúng tôi rất vinh hạnh được mang tới quý khách những chiếc sim tốt nhất.

  Để mua sim số đẹp Viettel quý khách vui lòng chọn mua sim số đẹp Viettel đầu 038, sử dụng công cụ hỗ trợ của website, thanh toán và đặt mua. Tổng kho sim sẽ tiến hành giao sim cho quý khách trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ đăng ký sim chính chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Hút Của Đầu Số 038…”xem Ngay” Trước Khi Quá Muộn
 • Mua Sim Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ Tại Sim Số Việt Nam
 • 036 Là Mạng Gì ? Khám Phá Những Hay Về Đầu Số 036
 • Sim 036 Là Mạng Gì? Đầu Số 036 Chuyển Từ Đầu Số Nào? Mách Bạn Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ
 • Đầu Số 036 Viettel Được Chuyển Từ Đầu Số Nào?
 • Ý Nghĩa Số 40? Số 40 Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim 034*048, Số 8 Nghĩa Là Phát, Bán Sim 034*048
 • Ý Nghĩa Số 43 Thiên Thần
 • Ý Nghĩa Số 41 Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp
 • Cùng Chuyên Gia Đi Tìm Ý Nghĩa Con Số 41 Trong Sim Số Đẹp
 • Simso.vip Giải Mã 2 Ý Nghĩa Về Sim Số Đẹp Và Phong Thủy
 • Mỗi con số có thể một ý nghĩa riêng của nó, Quý khách muốn biết con số Quý khách hàng đang ẵm đem ý nghĩa gì, là tốt hay không đẹp . Cùng Phong thủy số tìm hiểu ý nghĩa của số 40,

  Ý nghĩa số 40 – chọn sim số có chứa số 40

  Ý nghĩa số 40 là gì? Ý nghĩa Số 40? Con số 40 đưa may mắn cho các bạn đi hướng Tây Nam hơn là Đông Bắc.

  Số 40 tương ứng với quẻ 40 trong Kinh Dịch là quẻ Lôi Thủy Giải. Ý nghĩa số 40 trong quẻ dịch là hơi nước bốc lên mây đen u ám nhưng khi sấm chớp nổi lên mây mang ý nghĩa thời vận may mắn, khổ nạn đã qua và mọi việc hành thông. , vậy nên số 40 có ý nghĩa là “Lôi Thủy Giải” , quẻ là âm dương giao hòa với nhau, sâm động đồng thời mưa (Khảm) đổ, bao nhiêu ám khi tiêu tan chấm hết nên cũng được gọi là Giản hay Giảng. Cũng Có thể gọi là Giảng: hiểm sinh ra nạn, nhờ Chấn mà thoát được nạn nên gọi là Giải.

  Theo Kinh Dịch thì mỗi con số tương ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. do vậy ý nghĩa của số 40 mang ý nghĩa gì theo những quẻ trong Kinh Dịch, chúng ta cùng tìm hiểu.

  Ý nghĩa số 40 trong cuộc sống số 4 nhân với số 10 – số (4) chỉ về thứ tự và số ( 10) chỉ về toàn thể. Ý nghĩa số 40 như thế là dấu chỉ sự tròn đầy. cũng chưa thể hiện sự chấm dứt sau cùng, nhưng sửa soạn cho một thời gian khỏe mạnh cao hơn. Dựa trên truyền thuyết, Tiên tri Mahommed năm 40 tuổi tiếp tục nhận sứ điệp mạc khải tiên khởi, Thời điểm này đấy phát tỏa dấu hiệu loan báo giai đoạn biến đổi trong đời sống.

  – theo quan niệm duy vật thì. Số 4 Với ý nghĩa là 4 yếu tố căn bản trong cuộc sống: Không khí, lửa, đất đồng thời nước – 4 phương hướng trong trời đất: Ðông Tây, Nam Bắc – 4 giai đoạn: tuổi thơ, tuổi thanh thiếu niên, tuổi luống tuổi và tuổi gìa.

  Thánh Augustinô đã suy luận số 40 là sản phẩm của thời gian (4) và của kiến thức thông thạo (10) liên kết lại với nhau. Ý nghĩa số 40 đối với 40 năm tuổi đời con người thì đây là quãng thời gian bước vào tuổi luống tuổi , giai đoạn chuyển sang thời gian đời sống khác. Sức khoẻ thể xác cũng như trí tuệ, cùng sức năng động của một người vào tuổi 40 gần như thăng hoa đạt tới mức cao điểm.

  Trong truyện thần thoại Ali Baba bên miền Trung đông có 40 chú cướp.

  Ý nghĩa số 40? số 40 mang ý nghĩa gì?

  Sign up here with your email

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Sim Đuôi 40, 41, 42, 43, 44, 45, 56.. Đến 49?
 • Ý Nghĩa Số 40 Trong Sim Số Đẹp
 • 4 Số Cuối Dãy Số Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt?
 • Bất Ngờ Với 3 Cách Khám Phá Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn
 • Ý Nghĩa Số Thiên Thần 0404
 • Số 35 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Số 35

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim 659 May Mắn Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Số 59 Có Phải Là
 • Số 59 Có Ý Nghĩa Gì? Khám Phá Ý Nghĩa Số 59
 • Sim 701 May Mắn Tài Lộc
 • Ẩn Ý Đằng Sau Con Số 520 Là Gì? Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Đối với phương Tây, họ coi số 3 là đại diện của sự thông minh. Đây là con số mang tới năng lượng tái sinh và là nguồn cảm hứng tích cực đối với cuộc sống con người.

  – Người quân tử có ngũ đức: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín.

  – Trong phong thủy có ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

  Ý nghĩa số 35 trong quan niệm Phương Đông hay Phương Tây đều là con số may mắn. Bên cạnh đó, số 35 theo ý hiểu của người Việt là con số đẹp và hội tụ đủ phúc đức và tài lộc. Những người sở hữu số 35 sẽ gặp được may mắn và có số hưởng tài lộc.

  2. Số 35 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

  Bên cạnh ý nghĩa trong dân gian, theo phong thủy con số 35 được các chuyên gia đánh giá rất cao khi mang tới sự cân bằng, bình an và ôn hòa cho người dùng.

  Số 35 theo thuyết Âm Dương

  Xét về thuyết âm dương, số 35 là được cho là con số vượng Dương nên rất phù hợp với những người sinh các năm có Thiên Can Âm như: Kỷ, Tân, Quý, Ất, Bính và Địa Chi Âm như: Sửu, Mão, Hợi, Dậu, Mùi.

  Số 35 theo thuyết Ngũ hành

  Trong ngũ hành thuật số, số 3 là số thuộc ngũ hành Mộc, số 5 thuộc ngũ hành Thổ. Mộc tương khắc với Thổ, vì thế con số 35 dễ gây ra bất lợi cho người sở hữu. Tuy nhiên, những điều bất lợi này lại là động chính giúp bạn có thể vững tin trước khó khăn và thử thách của cuộc sống.

  Người mệnh Kim hoặc người mệnh Thổ nên dùng số 35 để đón được nhiều tài lộc và may mắn. Người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thì nên né tránh con số này để hạn chế những điều bất lợi.

  Số 35 trong phong thủy Kinh Dịch

  Theo thuyết Kinh Dịch, số 35 ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn. Đây là ý chỉ sự tiến lên. Quẻ này là quẻ cát và mang tới sự may mắn cho những người đang có mong muốn cầu tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

  3. Ý nghĩa số 35 trong sim điện thoại

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim số đẹp ý nghĩa của nhiều người đang ngày càng tăng lên. Trong đó, sim số 35 mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu sim.

  Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một số ý nghĩa số 35 mang lại đối với cuộc sống. Nếu như các bạn đang muốn chọn mua sim số đẹp giá rẻ thì hãy liên hệ qua địa chỉ website: chúng tôi . Sim Số Đẹp Viettel đảm bảo sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình số điện thoại phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số 6868 Đẹp Hay Số 999 Đẹp? Bật Mí Từ Chuyên Gia Sim Số Đẹp
 • #5 Ý Nghĩa Số 35 Là Gì? Người Đời Nghĩ Gì Về Con Số Sinh Tài Này?
 • Ý Nghĩa Sốsố “tài Phúc” Trong Sim Số Đẹp
 • Sim 635 May Mắn Tài Lộc
 • Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Số 37
 • Giải Nghĩa Ý Nghĩa Số 87, Số 87 Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Biển Xe Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy, Tài Lộc Đến Ầm Ầm
 • Ý Nghĩa Sim Đuôi 777, Cách Chọn Sim Tam Hoa 777
 • Khám Phá #4 Ý Nghĩa Số 54 Qua Cách Nhìn Của Các Chuyên Gia
 • Biển Số Đẹp, Biển Số Xấu Và Cách Luận Biển Số Xe, Biển Số Xe Phong Thủy
 • Những Ý Nghĩa Của Biển Số Xe Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ý nghĩa số 87 cũng như ý nghĩa của các con số khác nói chung nói lên mức độ phù hợp của chủ nhân với con số đó. Thực tế bạn có thể thấy, trong cuộc sống, công việc bạn sẽ gắn với rất nhiều con số khác nhau. Đó có thể là: số điện thoại, biển số xe máy, xe oto, địa chỉ nhà, cơ quan v.v hay thậm chí là số tuổi của chính bạn. Và sẽ thật dễ hiểu rằng, bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc khi có cho mình 1 con số đẹp và ngược lại, bạn phải luôn phòng tránh và cẩn thận khi mang một con số xấu. Thậm chí có người đã đổi những con số ấy đi nếu có thể.

  Để hiểu rõ số 87 có ý nghĩa gì, hiện nay người ta tìm hiểu theo 3 cách cơ bản là:

  Xét theo ý nghĩa hợp thành của các con số

  Xét theo ý nghĩa biểu tượng

  Xét theo ý nghĩa cân bằng âm dương.

  Xét trên ý nghĩa của con số hợp thành:

  Cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay để biết Ý nghĩa số 87 đó là tìm hiểu từ ý nghĩa các con số hợp thành nên nó là số 8 và số 7. Theo quan niệm, số 8 có ý nghĩa là Phát, số 7 có ý nghĩa là Thất. Do đó, Ý nghĩa số 87 được hiểu là Phát Thất – Thất Phát, nghĩa là không phát lên được. Đây là ý nghĩa không tốt đẹp mà ai cũng muốn tránh.

  Xét theo ý nghĩa biểu tượng:

  Trong giới chơi cờ bạc, lô đề ngày xưa, người ta thường dùng các kí hiệu, biểu tượng, hình ảnh để biểu thị ý nghĩa các các con số, con chữ. Ý nghĩa số 87 được biểu thị bằng hình ảnh Con Heo. Con Heo thường là được hiểu với ý nghĩa của sự nhàn hạ, rảnh rang, rủng rỉnh. Cũng có người hiểu với ý nghĩa là không thông minh. Tuy vậy, Ý nghĩa số 87 xét theo khía cạnh này cũng không phải là xấu.

  Xét theo ý nghĩa cân bằng âm dương:

  Cách đơn giản nữa để biết số 87 có ý nghĩa gì là thông qua sự cân bằng chẵn lẻ – âm dương của nó. Sự cân bằng âm dương trong con số biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Số 87 có 1 số chẵn và 1 số lẻ thể hiện cho sự cân bằng âm dương rất tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #5 Ý Nghĩa Số 71 Là Gì, Số 71 Là Số Đẹp Hay Số Xấu?
 • Biển Số Xe Xấu Và Cách Hóa Giải Biển Số Xe Xấu Thần Sầu
 • Luận Bàn Về Biển Số Xe
 • Ý Nghĩa Con Số Đối Với Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào?
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe 5 Số
 • Sim 038 May Mắn Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim 038 Là Mạng Gì? Đầu Số Này Thuộc Nhà Mạng Nào? Phát Tài Với Sim Số Đẹp Đầu 038 Như Thế Nào?
 • Bán Sim Số Đẹp Đầu 034 Viettel Giá Gốc Và Uy Tín Tại Simso.vip
 • 034 Là Mạng Gì? 034 Phù Hợp Với Đối Tượng Nào? Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đầu Số 034 Viettel Là Gì?
 • 034 Là Mạng Gì? Thực Hư Ý Nghĩa Đầu Số 034
 • 034 Là Mạng Gì ? Đầu Số 034 Nên Kết Hợp Với Đuôi Số Nào Là Tốt Nhất
 • Cần tư vấn chuyên sâu?

  tìm sim số đẹp theo yêu cầu

  • Currently 3.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

  BẢNG SIM SỐ ĐẸP Đuôi 038 VIETTEL, MOBI, VINA, VIETNAMOBILE, GMOBILE GIÁ RẺ

  Danh sách loại sim đuôi đẹp nhất :

  Tìm sim đuôi theo dạng số DỄ NHỚ giá chỉ từ 500 k đến 3 triệu. Thế số nhịp 3:3

  © SIM SỐ ĐẸP THÀNH CÔNG – BAO GIÁ TỐT – BÁN TOÀN QUỐC

  SimThànhCông – Kho đại lý Sim số đẹp các mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường sim số với hàng trăm website và đại lý giao dịch trên cả nước. Hỗ trợ giao sim miễn phí toàn quốc, cam kết uy tín và trách nhiệm.

  Chúng tôi là đơn vị đầu tiên trên thị trường tạo ra công cụ luận số đẹp phong thủy để phục vụ quý khách hàng xem số của mình có đẹp hay không. Tất cả mọi số đều có nét đẹp riêng như con người cũng vậy. Với châm ngôn:

  CÁI ĐẸP NẰM TRONG MẮT KẺ SI TÌNH – Ở ĐÂU CÓ CÁI ĐẸP Ở ĐÓ CÓ THÀNH CÔNG

  simthanhcong.net – Trực thuộc Công ty tnhh thương mại dịch vụ viễn Thông Thành Công

  MST 0108597769 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013

  Văn phòng đại diện: Số 29 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline Liên hệ: 0335.668.668 – 0835.668.668 – 02435.668.668 – Email: [email protected]

  CS1: 275, nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội

  CS2: 205 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  CS3: 29 Tô Vĩnh diện, Thanh xuân, Hà Nội

  CS4: Kim chung-Đông Anh-Hà Nội

  2CS1: 170 Nguyễn Tư Giãn – P.12 – Q. Gò Vấp – chúng tôi

  CS2: C97 nơ trang long – P11 – Q. Bình Thạnh – chúng tôi

  CS3: 269 Tây thạnh – P. Tây Thạnh – Q.Tân Phú – chúng tôi

  10/10B Phạm Văn Nghị – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

  502 – 504 hùng vương – đồng tâm – tp vĩnh yên – vĩnh phúc

  Sn 309 – Đường cao thắng – Thành phố Yên bái

  78 Lê Lợi TP Pleiku Gia lai

  30 – Nguyễn Công Trứ – Phường Phú Hội – TP. Huế

  468 – Suối Nghệ – Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu

  93A Phạm Hùng P9 TP Vĩnh Long

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giật Mình Khi Biết Ý Nghĩa Đầu Số Sim Chuyển Đổi 038 Viettel
 • 038 Là Mạng Gì? Lưu Ý Khi Chọn Mua Sim Số Đẹp Đầu Số 038
 • Đầu Số 038 Là Của Nhà Mạng Nào? Mua Sim Đẹp Đầu Số 038 Giúp Phát Tài
 • Sức Hút Của Đầu Số 038…”xem Ngay” Trước Khi Quá Muộn
 • Mua Sim Viettel Đầu Số 036 Giá Rẻ Tại Sim Số Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×