Top 3 # Ý Nghĩa Số 9277 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung: 9420, 666, 9277, 520… Là Gì?

Đầu tiên, các con số trên được gọi chung là: Mật mã tình yêu hay mật mã yêu thương. Tại sao lại như vậy? Vì hầu hết các số đều có ý nghĩa nói về tình yêu.

Đầu tiên, cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số trong tình yêu.

520 là Anh yêu em. Tiếng Trung đọc là wǒ ài nǐ (我爱你 ). Ngoài ra 521 cũng có nghĩa tương tự.

Giải nghĩa: số 520 đọc là wǔ èr líng; 521 đọc là wǔ èr yī. Nghe gần đồng âm với wǒ ài nǐ (anh yêu em/em yêu anh).

520 được sử dụng rất nhiều trong giới trẻ. Vậy bạn đã biết 520 là gì rồi đúng không nào?

Giải nghĩa: số 9420 đọc là jiǔ sì èr líng. Đọc gần giống Jiù shì ài nǐ (chính là yêu em).

Giải nghĩa: số 1314 đọc là yī sān yīsì. Đọc giống yīshēng yīshì (trọn đời trọn kiếp)

Giải nghĩa: số 530 đọc là wǔ sān líng. Gần âm với wǒ xiǎng nǐ (anh nhớ em).

930 là nhớ em hay nhớ anh. Tiếng trung đọc là hǎo xiǎng nǐ (好想你)

Giải nghĩa: số 930 đọc là jiǔ sān líng. Đọc lái của hǎo xiǎng nǐ (nhớ em/nhớ anh)

Giải nghĩa: số 9277 đọc là jiǔ èr qīqī đồng âm với jiù ài qīn qīn (yêu và hôn).

9277 là mật mã tình yêu bằng số rất nổi tiếng. Còn có bài hát ở đây.

Giải nghĩa: số 555 đọc là wǔwǔwǔ đồng âm với wū wū wū (hu hu hu).

Giải nghĩa: số 8084 viết giống BABY (em yêu).

Giải nghĩa: số 9213 đọc là jiǔ èr yī sān đọc lái giống Zhōng’ài yīshēng (yêu em cả đời).

Giải nghĩa: số 910 đọc là jiǔ yī líng đọc lái của Jiù yī nǐ (chính là em).

Giải nghĩa: số 886 đọc là bā bā liù đọc lái từ bài bài lā (tạm biệt).

Giải nghĩa: số 837 đọc là bā sān qī đọc lái từ bié shēngqì (đừng giận).

Giải nghĩa: số 920 đọc là jiǔ èr líng đọc lái từ Jiù ài nǐ (chỉ yêu em).

Giải nghĩa: Số 9494 đọc là jiǔ sì jiǔ sì đọc lái từ jiù shì jiù shì (đúng vậy, đúng vậy).

Giải nghĩa: số 88 đọc là bā bā đọc lái từ bài bài (tạm biệt).

Giải nghĩa: Số 81176 đọc là bā yīyī qī liù đọc lái từ Zài yī qǐ le (bên nhau).

Giải nghĩa: số 7456 đọc là qī sì wǔ liù đọc lái từ qì sǐ wǒ lā (tức chết đi được).

Như vậy là kết thúc phần ý nghĩa con số trong tiếng trung. Tiếp theo, bạn có thể tra một vài số không có ở đây.

Ý Nghĩa Của Những Con Số 9420, 666, 9277, 520 Là Gì Trong Tiếng Trung?

Ý nghĩa của số 9420

Con số 9420 cũng được xem là một mật mã tình yêu. Tiếng Trung của con số 9420 viết là 最爱是你. Phiên âm của từ này là jiǔ sì èr líng đồng âm với từ Zuì ài shì nǐ mang nghĩa là “Yêu em nhất trên đời” hay “Tôi yêu em”. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo mật mã tình yêu hãy dùng con số 9420 để thể hiện tình cảm của mình với người thương.

Ý nghĩa của con số 666

Con số 666 trong tiếng Trung có nghĩa là Bạn thật giỏi! Bạn thật tuyệt! Bạn thật ngầu!. Tiếng Trung của con số này gần giống với 牛牛牛. Phiên âm của cụm số này là liùliùliù. Nếu bạn muốn động viên một ai đó hãy nhắn cho với nội dung là con số 666. Chắc chắn, họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.

Ý nghĩa của con số 9277

Con số 9277 viết đầy đủ trong tiếng Trung là 就爱亲亲. Phiên âm của từ này là jiù ài qīn qīn. Vì phiên âm của con số 9277 tương tự với từ jiù ài qīn qīn. Từ này ngụ ý về việc ” yêu và thích hôn”. Vì vậy, cụm từ 9277 cũng được xem là mật mã của tình yêu. Khi ai đó nói 9277 với bạn thì có nghĩa là họ muốn được hôn bạn. Cách sử dụng mật mã này rất được giới trẻ yêu thích. Bởi họ cảm thấy sử dụng mật mã sẽ ngầu và đáng yêu hơn.

Ý nghĩa của con số 520

520 cũng là một trong những con số được sử dụng nhiều như một mật mã tình yêu của các cặp đôi teen. 520 trong tiếng Trung có cách viết là 我爱你. Phiên âm của từ này là wǔ èr yī. Từ này đồng âm với từ wǒ ài nǐ (Anh yêu em). Vì vậy, giới trẻ thường dùng 520 để diễn tả tình cảm của mình với người thương. 520 thường được giới trẻ chọn để nhắn tin cho nhau thay vì câu nói Anh yêu em.

Một số mật mã tình yêu khác trong tiếng Trung

1314 – Một đời một kiếp

1314 cũng là một trong những số rất được yêu thích sử dụng để nhắn gửi yêu thương trong tiếng Trung. Bởi phiên âm của 1314 là yī sān yīsì đồng âm với từ yīshēng yīshì có nghĩa là trọn đời trọn kiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện tình yêu bền chặt với người thương hay người bạn đồng hành của mình hãy dùng con số 1314 để thể hiện tình cảm.

930 – Em nhớ anh

Thay vì nói Em nhớ anh hay Anh nhớ em, bạn hãy nhắn là 930. Bởi trong tiếng Trung, con số 930 có phiên âm là jiǔ sān líng. Phiên âm này khi đọc chệch đi sẽ thành hǎo xiǎng nǐ có nghĩa là anh nhớ em. Vậy nên nếu ai đó nhắn cho bạn là 930 thì hãy hiểu rằng họ đang nhớ bạn.

9213 – Yêu em trọn đời trọn kiếp

Bên cạnh sử dụng con số 520, bạn có thể sử dụng con số 9213 để thể hiện bạn yêu người ấy rất nhiều. Trong tiếng Trung, 9213 có phiên âm là jiǔ èr yī sān. Khi đọc từ này bạn sẽ thấy gần giống với từ Zhōng’ài yīshēng có nghĩa là yêu em cả đời hay yêu em trọn đời, trọn kiếp.

82475 – Yêu là luôn hạnh phúc

9089 – Em đừng đi

Khi bạn muốn nài nỉ ai đó đừng đi, hãy ở lại bên mình hãy sử dụng mật mã tình yêu 9089. Con số này viết là 求你别走. Phiên âm của từ này là Qiú nǐ bié zǒu mang nghĩa là em/anh đừng đi.

8013 – Bên em trọn đời

Nếu bạn muốn gửi gắm thông điệp đến người yêu hãy bên nhau trọn đời hãy sử dụng con số 8013. Số này được viết là 伴你一生 với phiên âm Bàn nǐ yīshēng mang nghĩa bên em trọn đời.

Giải Nghĩa Ý Nghĩa Số 87, Số 87 Có Ý Nghĩa Gì

Ý nghĩa số 87 cũng như ý nghĩa của các con số khác nói chung nói lên mức độ phù hợp của chủ nhân với con số đó. Thực tế bạn có thể thấy, trong cuộc sống, công việc bạn sẽ gắn với rất nhiều con số khác nhau. Đó có thể là: số điện thoại, biển số xe máy, xe oto, địa chỉ nhà, cơ quan v.v hay thậm chí là số tuổi của chính bạn. Và sẽ thật dễ hiểu rằng, bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc khi có cho mình 1 con số đẹp và ngược lại, bạn phải luôn phòng tránh và cẩn thận khi mang một con số xấu. Thậm chí có người đã đổi những con số ấy đi nếu có thể.

Để hiểu rõ số 87 có ý nghĩa gì, hiện nay người ta tìm hiểu theo 3 cách cơ bản là:

Xét theo ý nghĩa hợp thành của các con số

Xét theo ý nghĩa biểu tượng

Xét theo ý nghĩa cân bằng âm dương.

Xét trên ý nghĩa của con số hợp thành:

Cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay để biết Ý nghĩa số 87 đó là tìm hiểu từ ý nghĩa các con số hợp thành nên nó là số 8 và số 7. Theo quan niệm, số 8 có ý nghĩa là Phát, số 7 có ý nghĩa là Thất. Do đó, Ý nghĩa số 87 được hiểu là Phát Thất – Thất Phát, nghĩa là không phát lên được. Đây là ý nghĩa không tốt đẹp mà ai cũng muốn tránh.

Xét theo ý nghĩa biểu tượng:

Trong giới chơi cờ bạc, lô đề ngày xưa, người ta thường dùng các kí hiệu, biểu tượng, hình ảnh để biểu thị ý nghĩa các các con số, con chữ. Ý nghĩa số 87 được biểu thị bằng hình ảnh Con Heo. Con Heo thường là được hiểu với ý nghĩa của sự nhàn hạ, rảnh rang, rủng rỉnh. Cũng có người hiểu với ý nghĩa là không thông minh. Tuy vậy, Ý nghĩa số 87 xét theo khía cạnh này cũng không phải là xấu.

Xét theo ý nghĩa cân bằng âm dương:

Cách đơn giản nữa để biết số 87 có ý nghĩa gì là thông qua sự cân bằng chẵn lẻ – âm dương của nó. Sự cân bằng âm dương trong con số biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Số 87 có 1 số chẵn và 1 số lẻ thể hiện cho sự cân bằng âm dương rất tốt.

Số 59 Có Ý Nghĩa Gì? Khám Phá Ý Nghĩa Số 59

Bạn đang tò mò về ý nghĩa số 59? Bạn không biết số 59 mang ý nghĩa gì, có cát lành hay không. Không chỉ riêng bạn, rất nhiều người quan tâm ý nghĩa con số này. Vậy, thực hư ý nghĩa của số 59 là gì?

Ý nghĩa số 59 tượng trưng cho phúc thọ viên mãn

Đầu tiên, chúng ta sẽ xét về con số 5, con số này có ý nghĩa là sinh. Còn con số 9 có ý nghĩa là trường cửu. Khi chúng ta ghép hai số này lại với nhau thành “sinh trường cửu”.

Bên cạnh đó, trong văn hóa người Việt số 5 thường gắn liền với biểu tượng phúc đức, phúc lộc; số 9 là biểu tượng của tuổi thọ, sức sống trường tồn vĩnh cửu, con số quyền lực. Vì thế, ý nghĩa số 59 còn được luận là SINH QUYỀN hay là con số PHÚC THỌ.

2. Ý nghĩa phong thủy số 59 có tốt không?

Để biết được trong phong thủy cặp số 59 có tốt hay không thì chúng ta xét dựa trên các yếu tố sau đây:

Ý nghĩa số 59 trong phong thủy

Dựa trên con số hợp mệnh

Trong dãy số sim của bạn ứng với số 9 ở cuối thì bạn nên xét xem có hợp với mệnh của mình hay không. Xét trong phong thủy thì số 9 sẽ rất hợp với mệnh Hỏa.

Chính vì vậy, con số 59 hợp mệnh với những ai thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ (tương sinh). Theo phong thủy ngũ hành thì người mệnh Hỏa hay mệnh Thổ nên sở hữu cho mình con số 59 đầy quyền lực này trong biển số xe hay sim điện thoại.

Dựa theo cân bằng Âm Dương

Theo như chia sẻ của các chuyên gia phong thủy số 59 là con số vượng Dương. Do đó, để có được sự cân bằng Âm Dương người mang Âm mạng nên sử dụng con số này.

Dựa vào ngũ hành tương sinh

Bạn muốn biết ngũ hành tương sinh ẩn chứa trong cặp số 59 thì điều đầu tiên bạn nên nắm đó chính là số 5 là số ứng với mệnh Thổ và số 9 ứng với mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nhưng Thổ đứng trước Hỏa thì mang tính chất bình hòa. Xét về ngũ hành trong nội tại cặp số 59 không tốt cũng không xấu.

3. Ý nghĩa số 59 trong sim điện thoại