Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Trung Quốc Cấm Biển Số Quân Sự Trên Xe Hạng Sang ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Trung Quốc Cấm Biển Số Quân Sự Trên Xe Hạng Sang ❣️ Top Trend

Xem 8,019

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Quốc Cấm Biển Số Quân Sự Trên Xe Hạng Sang mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,019 lượt xem.

Trung Quốc Cấp Biển Số Đặc Biệt Cho Xe Ô Tô Năng Lượng Mới

Quy Định Về Biển Số Xe Màu Vàng Có Hiệu Lực Từ Ngày 1/8

Xem Xét Đề Xuất Giảm Phí Cấp Đổi Biển Số Xe Từ Màu Trắng Sang Màu Vàng

Xe Kinh Doanh Vận Tải Dùng Biển Số Màu Vàng Từ 1/8

Đắk Nông: Tích Cực Triển Khai Cấp, Đổi Biển Số Xe Ô Tô Màu Vàng Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Vận Tải

Về mặt pháp lý chỉ dành cho xe thuộc khối quân sự, biển số dạng này cho phép lái xe tận hưởng những quyền tự do đặc biệt bao gồm cả việc vi phạm giao thông, nạp nhiên liệu miễn phí và được hộ tống qua các khu đô thị đông đúc.

Vì vậy, lợi ích mà nó đem lại hấp dẫn đến mức có một thị trường thứ cấp giúp ai có nhu cầu sử dụng biển hợp pháp đồng thời làm biển giả – đặc biệt những người đủ tiền mua những mẫu xe hạng sang. Nhưng câu chuyện sắp đi đến hồi kết, khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình coi đây là một nhiệm vụ chống tham nhũng.

Một hệ thống biển số xe mới có hiệu lực từ ngày 1/5, được thiết kế để “duy trì sự cân đối trong xã hội, sự ổn định và uy tín của quân đội”, theo tờ PLA Daily, tờ báo chính thức của các lực lượng vũ trang Trung Quốc. Trong khi việc lạm dụng biển số xe quân sự diễn ra trong nhiều năm qua, chính người dùng Internet đã phản ánh về hiện tượng trên khi đăng tải những bức ảnh về các loại xe mang biển quân sự trên mạng. Tại Trung Quốc, biển quân sự có nền trắng, chữ màu đỏ và số màu đen. Biển số dân dụng nền xanh chữ trắng.

Trong khi các tài xế của những chiếc Porsche sang mang biển quân sự bị nhấn mạnh như người có lỗi, hãng tin Bloomberg chỉ ra rằng tất cả các xe có động cơ dung tích xi-lanh trên 3 lít và có giá bán khoảng 73.000 USD đều sẽ bị cấm đăng ký biển số quân sự.

Danh sách này bao gồm các hãng xe như Audi, Cadillac, BMW, Mercedes, Jaguar, Land Rover, Lincoln và Volkswagen Phaeton. Ngay cả người lái xe có đủ hiểu biết để tránh né hệ thống phát hành biển số mới, quân đội đã đưa công nghệ đến các cửa thu phí để tóm người sử dụng biển quân sự giả. Hiện chưa có thông tin về hình phạt khi bị bắt.

Lương Dũng

Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Phải Có Biển Số Nền Màu Vàng

Đổi Biển Số Xe Màu Vàng

Vì Sao Xe Kinh Doanh Vận Tải Phải Đổi Sang Biển Số Màu Vàng?

Xe Kinh Doanh Vận Tải Đổi Sang Biển Số Màu Vàng, Có Phải Đổi Tem Đăng Kiểm?

Thủ Tục Đổi Sang Biển Số Màu Vàng Đối Với Xe Kinh Doanh? Toàn Bộ Xe Kinh Doanh Vận Tải Phải Đổi Sang Biển Số Màu Vàng?

Bạn đang xem bài viết Trung Quốc Cấm Biển Số Quân Sự Trên Xe Hạng Sang trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2581 / Xu hướng 2681 / Tổng 2781 thumb
🌟 Home
🌟 Top