Xem Nhiều 2/2023 #️ Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm # Top 4 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B1? Phân vân không biết nên chọn Trường dạy lái xe số tự động B1 nào uy tín tại TPHCM? Hãy đến ngay với Đào Tạo Lái Xe PN để tham gia khóa đào tạo lái xe B1 của chúng tôi.

Xe số tự động ra đời với ưu điểm dễ thao tác và vận hành hơn xe số sàn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do mà khiến dòng xe này được ưa chuộng thời gian gần đây. Từ đó kéo theo nhu cầu học và thi GPLX B1 tăng lên.

Nội dung khóa học bằng lái xe B1 (số tự động)

Học lý thuyết

Bắt đầu từ ngày 01/08/2020, phần lý thuyết khi thi GPLX B1 sẽ được điều chỉnh số câu hỏi lên thành 600 câu. Đây cũng là điều gây khó khăn cho các bạn khi tham dự kì thi sát hạch giấy phép điều khiển xe số tự động. Bộ câu hỏi 600 câu phần lý thuyết bao gồm các nội dung:

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Văn hóa, đạo đức người tài xế

Kỹ thuật lái xe

Cấu tạo và sửa chữa xe

Biển báo hiệu đường bộ

Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông

Tại trung tâm, hàng tuần luôn có những buổi đào tạo lý thuyết để hỗ trợ học viên. Và phần lý thuyết sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi bạn kết thúc khóa học.

Học thực hành

Khi thi lái xe số tự động thí sinh sẽ phải vượt qua 11 bài thi sát hạch phần thực hành trong sa hình. Vượt qua hết 11 bài thực hành này mới được tính là đậu trong bài thi sát hạch.

Ngoài ra, tại trung tâm chúng tôi không chỉ dạy để học viên lấy bằng mà còn giúp học viên có đủ kinh nghiệm. Sau này bạn có thể tự tin tham gia giao thông và xử lý mọi tình huống trên đường.

Do đó, ngoài việc luyện tập phần 11 bài thi trong sa hình, Trung tâm còn có những giờ luyện tập riêng cho học viên kỹ năng điều khiển xe ô tô trên đường trường. Bạn sẽ được đồng hành cùng với các giáo viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Địa điểm học lý thuyết và thực hành

Về địa điểm học lý thuyết Các bạn có thể linh động trong việc chọn địa điểm như sau:

Học tại nhà thông qua các ứng dụng trên điện thoại và máy tính

.

Học tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên vào mỗi cuối tuần.

Địa chỉ trung tâm:

Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần Công Viên Lê Thị Riêng).

Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

Về địa điểm thực hành

Trung tâm sẽ sắp xếp phù hợp với lịch trình của bạn. Tuy nhiên bất kì học viên nào cũng nên tham dự đầy đủ các phần thực hành sau đây:

Thực hành trong sa hình.

Thực hành chạy xe ô tô đường trường trong thành phố.

Luyện tập chạy xe ô tô đường dài đi qua các tỉnh lân cận gần TPHCM.

Trung tâm sẽ hỗ trợ đưa đón bạn đi học thực hành với hơn 30 điểm đón ở tất cả các quận trong TPHCM. Học viên không cần phải lo ngại việc đi lại quá xa. Địa điểm thực hành: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Thời gian học

Thời gian trung bình cho một khóa đào tạo lái xe số tự động B1 sẽ từ 4-6 tháng. Khoảng thời gian này sẽ bao gồm:

3 tháng ôn tập lý thuyết thực hành bằng lái tại Trung Tâm.

1-2 tháng nộp hồ sơ và tham dự thi sát hạch.

15-30 ngày đợi nhận bằng.

*Lưu ý: Trường hợp thi trượt GPLX ô tô B1 bạn sẽ phải đóng lệ phí và chờ thi lại. Thời gian chờ thi lại khoảng 1 tuần đến 1 tháng, tùy vào sự sắp xếp của sở GTVT.

Hồ sơ đăng ký thi

Bản sao giấy Chứng Minh Nhân Dân

hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân

không cần công chứng: 2 bản.

Đơn xin đăng ký thi sát hạch: 1 bản.

Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp:1 bản.

Hình ảnh 3×4 phông màu xanh dương

(Chuẩn thi bằng lái xe: tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính, ảnh mặc áo có cổ)

: 3 tấm.

Bản photo GPLX A1, A2 bằng nhựa PET (loại giấy thì không cần).

Học phí

Học phí học bằng lái xe số tự động B1 trọn gói tại trung tâm chúng tôi là: 12.000.000 đồng. Đây là mức học phí thấp thất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Trung tâm trường dạy lái xe uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo các hạng GPLX tại TPHCM. Là một trong số ít trung tâm được cấp phép bởi bộ GTVT. Nhiều năm liền, Trung tâm luôn được đánh giá nằm trong Top những trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất tại TPHCM. Học viên chọn chúng tôi vì?

Lệ phí học lái xe B1 giá rẻ, cạnh tranh với các trung tâm khác.

Giáo viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Thời gian học linh động có thể sắp xếp theo lịch trình của bạn.

Được đưa đón đi thực hành tận nơi với hơn 30 điểm đón trong thành phố.

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093 996 49 99

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Dạy Học Bằng Lái Xe Số Tự Động B1

Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam chủ trương dạy học lái xe ô tô số tự động và thi sát hạch lái xe số tự động đã được Bộ GTVT nhất trí thông qua.

Sau khi thông tư ban hành có hiệu lực người học chỉ muốn lấy bằng lái xe số tự động thì không cần phải học và thi lấy bằng xe số sàn. Sau khi hoàn tất khóa học và thi sát hạch sẽ được cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1.

Vậy B1 là bằng lái xe gì? Dành cho ai? Và thi như thế nào?

– Trước giờ khi nhắc đến Lái Xe Ôtô mọi người chỉ nghĩ đến hạng B2 thì nay đã có hạng bằng mới là B1. Và B1 là hạng bằng đa số đang được sử dụng ở các quốc gia phát triển, vì đa số ở nước họ chỉ lái xe tự động là chính, ít lái xe côn B2 như nước mình.

– B1 là bằng lái xe ôtô dưới 9 chỗ, không kinh doanh vận tải và không lái được xe B2 – xe côn chân.

– B1 dành cho những học viên có nhu cầu lái xe gia đình là chính, không có nhu cầu đi xin việc, hay kinh doanh gì trên tấm bằng của mình. Với lối sống hiện đại, hòa nhập xu hướng thế giới thì B1 là dành cho Bạn, đơn giản, thoải mái lẫn phong cách.

– Đa số NỮ khi Học Lái Xe Ô tô sẽ chọn Hạng bằng này vì tính tiện dụng của nó như: dễ học, dễ thi lẫn sau này khi sử dụng xe đa số gia đình Việt Nam vẫn mua Xe Tự Động là chính, và vì đa số nữ ko có ý định lái taxi, hay kinh doanh, không phải kiềm Côn khó như học thi B2 nên rõ ràng B1 – là giải pháp dành cho Nữ nói riêng và Giới Nhà Giàu nói chung, lấy bằng để phục vụ nhu cầu cá nhân, lái xe gia đình chứ không phải lấy bằng để kinh doanh.

Lưu ý: Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động không được điều khiển xe số sàn. Và giấy phép lái xe hiện tại hạng B2 (học và thi sát hạch bằng xe số sàn) được điều khiển cả xe số sàn và số tự động. Có nghĩa B2 thì bao gồm B1, còn ngược lại thì không.

Để đáp ứng nhu cầu chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn xe số tự động như các loại xe: Toyota Vios, Honda City, Chevrolet Eveo, Chervolet Cruze … để đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên muốn học lái xe số tự động

Học phí học lái xe số tự động B1 trọn gói bao gồm:

+ Phí hồ sơ và các thủ tục cần thiết. + Phí chụp hình thẻ.+ Sách 450 câu, đĩa thi trắc nghiệm, tài liệu ôn tập.+ Phí đào tạo lý thuyết.+ Phí đào tạo thực hành (xăng, xe, bãi tập, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên).+ Phí giờ xe cảm ứng.+ Lệ Phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch,

+ Lệ phí cấp bằng PET

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GỌI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đào Tạo Lái Xe Số Tự Động Hạng B1 Cấp Tốc Tại Tphcm

2. Chương trình đào tạo lái xe số tự động hạng B1

3. Ưu điểm của khóa học lái xe số tự động hạng B1

4. Địa chỉ liên hệ ghi danh

Để điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn, người tham gia giao thông phải có vốn kiến thức về luật giao thông, tín hiệu, biển báo và có tay lái thật vững vàng, tự tin xử lý các tình huống giao thông thường gặp trên đường. Nhằm mang tới cho các học viên kiến thức về xe số tự động, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công thiết kế nhiều khóa dạy học bằng lái xe số tự động bằng B1 cấp tốc trên nhiều quận, huyện của TPHCM.

Bằng lái xe hạng B1 số tự động được quy định cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển xe ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi hay ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Đối với người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 sẽ không được lái xe số sàn.

Như vậy, học viên muốn lấy bằng lái xe số tự động hạng B1 cấp tốc thì không cần phải học và thi lấy bằng xe số sàn. Và sau khi hoàn tất khóa học và thi sát hạch, học viên sẽ được cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1.

+ Chương trình đào tạo dạy lái xe số tự động hạng B1 tại Trường dạy lái xe Thành Công không có quá nhiều điểm khác biệt với các khóa học lái xe khác, khóa học lái xe số tự động hạng B1 sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng, sau đó học viên sẽ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe số tự động.

+ Học viên học phần về Luật giao thông đường bộ, các phương pháp giải sa hình, các tín hiệu, biển báo giao thông đường bộ, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng xe số tự động.

+ Học viên được học luật và các quy tắc giao thông cơ bản, các bạn được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô số tự động, về các cách lái xe số tự động an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

+ Học viên được học từ cơ bản, sa hình tới thực hành lái xe trên đường thành phố.

+ Theo nhiều học viên phản ánh thì việc học thực hành lái xe số tự động đơn giản hơn so với học bằng lái xe số sàn nên tỷ lệ đậu cao hơn. Tuy nhiên phải có tâm lý vững vàng và cẩn thận thì bạn sẽ vượt qua được kì thi sát hạch của Sở GTVT.

Sau khi kết thúc những giờ học lý thuyết, học thực hành, học viên sẽ ôn luyện thi để bước vào kì thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1 của Sở GTVT.

Nhà trường đảm bảo 1 giáo viên kèm 1 -2 học viên trong toàn bộ khóa học lái xe số tự động hạng B1.

Thời gian học linh hoạt, do học viên sắp xếp trực tiếp với giáo viên.

Học viên khóa học lái xe ô tô số tự động B1 được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình.

Khóa học lái xe ô tô số tự động dễ hơn so với các loại bằng lái xe truyền thống khác.

Thời gian đào tạo ngắn hạn, nhanh chóng, phù hợp với mọi lứa tuổi (đủ tuổi quy định), mọi giới tính, giúp học viên tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt loại bằng lái xe số tự động hạng B1 thích hợp với các chị em phụ nữ.

Học viên khi học tại Trường dạy lái xe Thành Công sẽ được giảng viên đào tạo theo sát trong suốt quá trình học từ lúc nộp hồ sơ đến khi thi có GPLX số tự động hạng B1.

Chương trình đào tạo tại trường được khép kín, học viên được đi thực hành nhiều trong phố, khu đô thị và được chia sẻ các kinh nghiệm lái xe trên đường trường thực tế.

Học viên được thực hành trên xe đời mới hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Website: chúng tôi

Lưu ý: Bạn vui lòng gọi trước để biết mức học phí và được tư vấn khóa đào tạo phù hợp trước khi tới văn phòng tuyển sinh

Từ khóa tìm kiếm : Đào tạo lái xe số tự động, dao tao lai xe so tu dong, thi bang lai xe so tu dong, hoc bang lai xe so tu dong, day lai xe so tu dong, hoc lai xe oto so tu dong

Học Lái Xe Tự Động Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Số Tự Động B1 Tại Tp.hcm

Các khóa đào tạo

CHO THUÊ XE TẬP LÁI GIÁ RẺ TẠI chúng tôi – HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI HỌC BỔ TÚC TAY LÁI ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ – GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN DẠY KÈM

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY LÁI XE TÔT NHẤT TẠI TP.HCM

HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG CẤP TỐC, THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1 TẠI TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 CẤP TỐC chúng tôi THI ĐẬU CAO NHẤT TẠI TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 HỌC PHÍ TRỌN GÓI DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 CẤP TỐC TẠI chúng tôi – ĐẢM BẢO THI ĐẬU 100%

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TRONG SA HÌNH ÔN THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

HƯỚNG DẪN CÁCH LÁI XE SỐ SÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC LÁI XE

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1, B2, C

DẠY KÈM LÁI XE Ô TÔ NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI chúng tôi DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BIẾT LÁI

DẠY LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG 220.000VNĐ/GIỜ TẠI chúng tôi GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẬN TÌNH

HƯỚNG DẪN CÁCH LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH VÀ AN TOÀN

HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG AN TOÀN NHẤT

HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TP.HCM

HỌC LÝ THUYẾT THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1,B2,C…

MẸO THI LÝ THUYẾT B2 – HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ B2 THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE A2 CẤP TỐC, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI, HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 ĐẢM BẢO THI SÁT HẠCH ĐẬU TỈ LỆ CAO

HỌC BẰNG LÁI XE A2 CHUYÊN NGHIỆP, ĐẢM BẢO THI ĐẬU CAO

HỌC BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI chúng tôi THI LẤY BẰNG LÁI XE MÁY A1 CẤP TỐC

HỌC BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 CẤP TỐC, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

HỌC BẰNG LÁI XE MÔ TÔ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 – NHỮNG LỖI BỊ TRỪ ĐIỂM KHI THI THỰC HÀNH

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 GIÁ RẺ TẠI HÓC MÔN, chúng tôi – ĐẢM BẢO THI ĐẬU CAO

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI QUẬN 1 CẤP TỐC – HỌC PHÍ THẤP NHẤT

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 10, ĐẢO BẢO THI ĐẬU CAO, HỌC PHÍ THẤP NHẤT

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 11, chúng tôi HỌC PHÍ THẤP, THI ĐẬU CAO

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 12, GIÁ RẺ, ĐĂNG KÝ THI NHANH, NHẬN BẰNG LÁI SỚM

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN BÌNH THẠNH, chúng tôi ĐẢM BẢO THI ĐẬU CAO

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN PHÚ NHUẬN, HỌC PHÍ TRỌN GÓI. KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN TÂN BÌNH CẤP TỐC – ĐĂNG KÝ XONG 1 TUẦN THI

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN TÂN PHÚ, chúng tôi GIÁ RẺ, 1 TUẦN THI

THI BẰNG LÁI XE MÔTÔ A1 – A2 CẤP TỐC – CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A1, A2, B1, B2, C… TẠI TP.HCM

CẤP BẰNG LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG HẠNG B1 CHO NGƯỜI HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1, B2, C… CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

HỌC LÁI XE TẢI BẰNG C – THI BẰNG LÁI XE TẢI CẤP TỐC

HỌC LÁI XE TỰ ĐỘNG THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1 TẠI TP.HCM

HỌC LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC, CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 1, ĐẢM BẢO UY TÍN, YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 10 – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO DẪN ĐẦU

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 11, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE TỐT NHẤT

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 12 CẤP TỐC, THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1, B2 TẠI QUẬN 12

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 2 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 3 CẤP TỐC, GIÁO VIÊN DẠY TẬN TÌNH

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 7 – GIÁO VIÊN DẠY TẬN TÌNH

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 8, CẤP TỐC, HỌC PHÍ THẤP

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM – ĐẢM BẢO THI ĐẬU CAO

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH TÂN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN GÒ VẤP TPHCM – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY TỐT

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

QUY TRÌNH THUÊ XE TẬP LÁI HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CÓ GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI TP.HCM

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TẠI QUẬN 4 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 12, chúng tôi – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ CAO

NÂNG HẠNG BẰNG LÁI XE Ô TÔ C, D, E CẤP TỐC TẠI TP.HCM

THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1 CẤP TỐC, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 1 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 11 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 12 – HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 2 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CÓ GIÁO VIÊN DẠY KÈM

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 7 – HỌC BỔ TÚC LÁI XE NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG VÀ ÔN THI TRONG SA HÌNH

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN BÌNH THẠNH – HỌC BỒ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN BÌNH TÂN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY TỐT

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN GÒ VẤP HỌC BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ, LỊCH HỌC LÁI XE LINH HOẠT

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN THỦ ĐỨC, HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC

THUÊ XE TẬP LÁI TẠI QUẬN 8, HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI GIÁ RẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, chúng tôi – HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN BÌNH, chúng tôi – HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CẤP TỐC

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TRONG SA HÌNH ÔN THI, RÈN KỸ NĂNG THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ TỐT NHẤT

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TẠI QUẬN 9 – HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC

THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI TẠI TP.HCM

ĐỔI BẰNG LÁI XE MÁY CẤP TỐC TẠI TP.HCM

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ GIẤY SANG BẰNG LÁI XE Ô TÔ THẺ PET

ĐỔI GIẤY BẰNG LÁI XE – CẤP MỚI BẰNG LÁI XE MÁY, XE Ô TÔ CẤP TỐC

ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI

ĐỔI BẰNG LÁI XE MÁY – ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ MẪU MỚI CẤP TỐC

KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

BÁN SỈ VÀ LẺ THẢM TAPLO CÁC LOẠI XE Ô TÔ TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH

BÁN THẢM CHỐNG NẮNG TAPLO XE Ô TÔ

Hỗ trợ trực tuyến

DẠY LÁI XE Ô TÔ

HỌC LÁI XE TỰ ĐỘNG THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1 TẠI TP.HCM

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chúng tôi thường xuyên khai giảng khóa mới, tuyển học viên học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động B1, cấp tốc chuyên nghiệp tại chúng tôi

Bằng lái xe ô tô số tự động B1 do sở giao thông vận tải chúng tôi cấp, có thời hạn sử dụng là 10 năm, sau 10 năm các bạn đến sở giao thông vận tải chúng tôi làm thủ tục đổi bằng lái mới.

Ngày nay nhu cầu sử dụng xe ô tô số tự động ngày càng tăng cao, bởi tính tiện lợi của xe ô tô số tự động mang lại, giúp cho người lái xe khá thoải mái khi lái dòng xe này, những động tác như đạp chân col và thay đổi số như xe ô tô số sàn bị loại bỏ.

Chính vì những lý do đó mà nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại chúng tôi của các bạn học viên ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu học lái xe tự động để thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 của tất cả các bạn học viên, trung tâm của chúng tôi thường xuyên tổ chức khai giảng khóa mới và đưa học viên của trung tâm đến trung tâm sát hạch tham gia kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe số tự động B1 hàng tháng.

Học lái xe tự động B1 cấp tốc, Giáo viên dạy tận tình

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị để đăng ký học lái xe tự động B1 tại Tp.HCM:

Đơn đăng ký học lái xe tự động và cấp bằng lái xe ô tô số tự động được phát miễn phí khi học viên đến trung tâm làm hồ sơ đăng ký

Học viên cần chuẩn bị 12 hình 3×4 nền màu xanh, mắt không đeo kính, tóc chải cao không che khuất lông mày, che tai…

Chứng minh nhân dân bản photo không cần công chứng, 02 bản photo nhưng rõ số.

Học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại Tp.HCM

Chương trình học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động tại trung tâm:

Khi đăng ký khóa học lái xe tự động tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo lái xe hoàn toàn trên xe ô tô số tự động.

Học cách điều khiển các thiết bị trong xe ô tô, học lái xe cơ bản, học lái xe ôn thi trong sa hình, học lái xe ngoài đường trường….

Thời gian đào tạo học viên thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 là 2.5 tháng.

Học viên đăng ký học lái xe tự động tại trung tâm sẽ được sắp lịch học lý thuyết song song với lịch học thực hành lái xe ô tô.

Trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết, lịch học thực hành lái xe, lịch thi tốt nghiệp và lịch thi sát hạch đến từng học viên, để các bạn chủ động sắp xếp việc riêng và tham gia khóa học lái xe thuận tiện nhất.

Loại xe để học lái xe tự động và thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại Tp.HCM:

Học viên được học lái xe trên xe Toyota Vios, Honda City, Kia K3… số tự động đời mới, xe được trang bị hệ thống thắng phụ phục vụ cho công tác đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm.

Học lái xe tự động B1 chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Khi đăng ký học lái xe tự động tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được học lái xe ô tô với đội ngũ Giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe trực tiếp hướng dẫn dạy kèm, truyền đạt kinh nghiệm lái xe ô tô chó các bạn học viên một cách tốt nhất.

Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên đăng ký h̀ọc lái xe tại trung tâm và tham gia kỳ thi sát hạch có kết quả cao nhất.

Học phí đăng ký học lái xe tự động tại Tp.HCM:

Khóa học lái xe số tự động cho những bạn học viên đã biết lái xe, chỉ đăng ký thi: Học phí 5.500.000 VNĐ giảm còn 4.500.000 VNĐ/ Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa học lái xe cơ bản: Học phí trọn gói 7.500.000 VNĐ giảm còn 6.500.000 VNĐ/ Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa tiêu chuẩn: Học phí trọn gói 8.500.000 VNĐ giảm còn 7.500.000 VNĐ/ Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa VIP: Học phí trọn gói 9.500.000 VNĐ giảm còn 8.500.000 VNĐ/ Học viên

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm dạy kèm lý thuyết và dạy kèm thực hành lái xe ô tô, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp các bạn học lái xe hoàn thành khóa học tốt nhất.

Học phí học lái xe tự động B1 là trọn gói, cam kết các bạn học viên sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong suốt khóa học lái xe tự động tại trung tâm của chúng tôi.

Dạy lái xe số tự động chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Bạn đang xem bài viết Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!