Xem Nhiều 6/2023 #️ Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đồng Nai # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đồng Nai # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đồng Nai mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở các tỉnh thành phố là rất lớn. Nhưng không phải ai cũng hiểu về điều kiện, hồ sơ, thời gian và học phí của các khóa học bằng lái xe ô tô B2 và làm thế nào để chọn được trung tâm uy tín chất lượng là không dễ. Hiểu được những thắc mắc của các bạn có nhu cầu hoc lai xe o to tai Dong Nai, bài viết này sẽ cung cấp về hồ sơ, điều kiện, chi phí và thời gian học bằng lái xe ô tô B2.

1. Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Nai

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Nai bao gồm:

o 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

o 1 giấy khám sức khỏe

o 12 tấm hình 3×4 chuẩn

o 2 CMND photo ( không cần công chứng)

o 1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

2. Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Nai

Để được phép học bằng lái xe ô tô thì bạn phải là công dân Việt Nam đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

Đối với bằng lái xe B2: Độ tuổi bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi

– Các điều kiện về sức khỏe: Đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định.

3. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Nai

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 khoảng từ 5 đến 9 triệu tùy vào trung tâm và tùy từng khóa học.

4. Thời gian học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Nai

Thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô B2 là 3 đến 4 tháng

Thông thường, bạn sẽ có thời gian đào tạo thực hành và lý thuyết 3 tháng. Sau đó bạn sẽ tham gia cuộc thi sát hạch của Sở và thời gian chờ nhận bằng từ 15 đến 20 ngày.

Các bạn có thắc mắc hãy truy cập chúng tôi hoặc gọi vào hotline 0949 188 313 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Bình Dương

Tên trung tâm:

Địa chỉ:

Điều gì khiến trung tâm dạy học lái xe tại Bình Dương trở nên đặt biệt như vậy

Học lái xe ô tô không còn quá xa vời với đại công chúng hiện nay, đặc biệt Bình Dương -một tỉnh thành đang có nền công nghiệp phát triển trong vài năm lại đây, chính vì thế mà nhu cầu học lái xe ô tô nói chung và học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương nói riêng đã trở thành” hiện tượng nóng sốt sồn sột” .

Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương

Nhận thấy thị trường học bằng lái xe ô tô đang béo bở vì thế mà các trung tâm đua nhau mọc lên như “nấm vào mùa”. Trung tâm học lái xe ô tô A vừa mới lọt lòng được cô dì chú bác yêu thương bế bỏng là à hà lặp tức trung tâm A’ chui ra theo với dáng vẻ na ná làm sao mà không để ý cho được.Và rồi cứ thế ngày qua ngày các A””……. khác cũng mon men không chỗ này thì chỗ khác .

Ôi đúng là “không có cũng khổ mà có cũng chẳng bớt khổ “ Vậy là hết lên SÀI THÀNH bà con lại nhảy vào diễn đàn học lái xe ô tô này , ô tô nọ, hỏi người này xin ý kiến người kia mà biết chắc gì nó đã đúng nhưng vẫn không ít bấm bụng “nhắm mắt đưa chân” làm theo.

Rồi anh chị nào kiếm được một trung tâm học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương thì cũng không trọn niềm vui nếu không nói là TÀNH vỡ mộng. Hay lắm nha trước khi học thì ưu đãi này nọ , khách hàng là thượng đế, mọi sự đều chiều lòng anh chị, sân tập loáng bo xì bầu mới toanh mới toách.

Nhưng ôi thôi sự thật phũ làm sao nếu không tính tới những trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng THẬT và viễn cảnh là thế này đây ạ:

Phòng học như lò luyện công ấm áp đắng lòng chịu không nổi

Giờ học thì toàn giờ G

Giáo viên thì luôn tuồn ” à ơi con ngủ nha con “

Xe tập thì chuẩn đội hình ” đóng kính chưng trong tủ “

Sân chạy thì “ổ gà nhỏ lắm ổ voi cho hoành tráng nào “

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương cho người mới bắt đầu:

Vậy nên với mục tiêu hạn chế thêm SỐT nào nữa thì chân thành khuyên mọi người ở Bình Dương nắm vững 3 SỐT trên để có lựa chọn đúng đắng nhất và có một khóa học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương chất lượng .

Vậy làm thế nào để tránh 3 SỐT trên? Nhưng thông tin sau sẽ giúp bạn không bị dính chưởng

* Giá học lái xe ô tô tại Bình Dương

Với mỗi loại bằng khác nhau học phí đào tạo sẽ khác nhau cụ thể: o Với hạng B2 – B1 Gói học 1: 6.500.000đ o Gói học 2: 7.500.000đ (cấp tốc) o Học bằng lái xe hạng C: 8.500.000đ Nâng dấu từ B2 lên C hoặc C lên D: 4.500.000đ Nâng dấu từ B2 lên D hoặc C lên FC: 5.500.000đ Học phí đã bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm trong quá trình học. Học phí được chia làm 3 và đóng 3 lần khác nhau: Lần 1: Khi làm hồ sơ đăng ký Lần 2: Sau khi học 2 tháng Lần 3: Trước khi thi sát hạch 2 tuần

* sức khỏe phải đảm bảo đã đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe bao gồm: Điều kiện về mắt: mắt nhìn bình thường thị lực 2 mắt cộng lại 16/10 Điều kiện về tay: Tay phải và tay trái mỗi tay phải đủ trên 4 ngón.* Độ tuổi – Độ tuổi được học bằng lái xe B1, B2 là từ 18 tuổi trở lên. – Đối với bằng lái xe hạng C: 21 tuổi trở lên – Nâng hạng bằng lái xe hạng D,E: 24 tuổi trở lên tình theo tuổi trong CMND Lưu ý: Đối với các loại bằng như D, E hay F khi nâng hạng bằng lái cần có một khoảng thời gian kinh nghiệm lái xe nhất định. Nâng hạng bằng lái hạng B2 lên hạng D: từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất là đủ 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn. Nâng hạng lên các hạng D, E người lái xe phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên.

* Hồ sơ để đăng ký học lái xe ô tô tại Bình Dương

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe. Những đơn này được cấp miễn phí tại nơi đăng ký. – Giấy khám sức khỏe ở những trung tâm y tế cấp huyện trở lên. – 12 tấm hình 3×4 chuẩn không qua Photoshop (*) – 2 CMND / hộ chiếu photo ( không cần công chứng) – Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe Chú ý khi học và thi nâng hạng bằng lái xe ô tô lên hạng D và E: Đối với những trường hợp các lái xe thi nâng hạng bằng lái xe B2, C lên hạng D và hạng E yêu cầu giấy tờ là 01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở có công chứng hoặc chứng thực. (*) Quy định về hình thẻ 3×4: Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là: Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại. Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh)

* Thời gian học lái xe ô tô tại Bình Dương

Thời gian đào tạo lái xe ô tô phụ thuộc vào loại bằng bạn muốn đăng ký, cụ thể như sau: Bằng lái xe ô tô B2: 3 tháng 15 ngày tính cả thời gian thi sát hạch Bằng hạng C: 5 tháng 15 ngày Đồi với thời gian nâng hạng bằng lái: nâng hạng từ B1 lên B2 là 15 ngày, nâng hạng C và D 3 tháng; Lưu ý: Thời gian lấy bằng cách 3 tuần sau khi thi sát hạch. Thời gian học gồm các ngày trong tuần. Có lớp vào thứ 7 và chủ nhật cho dân văn phòng.

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: wWw.doibanglaixequocte.com

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 30h – 40h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Sài Đồng

Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm!

CAM KẾT: Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Không phát sinh thêm chi phí. Miến phí tài liệu học. Hỗ trợ tối ưu giúp bạn thi đỗ. Thi và lấy bằng sau 3 tháng ( kể từ khi nộp hồ sơ ) Thời gian học linh hoạt, không gò bó. Học phí có thẻ chia ra làm nhiều lần đóng. Hỗ trợ nhận hồ sơ tại nhà. Miễn phí tài liệu học. Được đổi giáo viên nếu học viên muốn.KHUYẾN MẠI LỚN:

♦ 8 ảnh 3×4 hoăc 4×6 ( mặc áo có cổ ) ♦ 1 bản photo CMND 2 mặt ( không cần công chứng ) ♦ Ghi thông tin đầy đủ: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMND.8000K 2. LỆ PHÍ THI: – Đối với người biết lái ( Chỉ đăng ký thi ): Giảm còn 7000K – Đối với người học mới ( Trọn gói đào tạo ): 10000K Giảm còn 9000K Học phí trên đã bao gồm: + Đào tạo thực hành thuần thục – Không phát sinh chi phí. + Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi. + Tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm… + Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề. + Công thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi… + Bao gồm lệ phí khám sức khỏe. + Học viên có 12 buổi tập.

– Qua trực tiếp vp của trung tâm: – Cung cấp địa chỉ trung tâm cử nhân viên qua tận nhà thu hồ sơ ( Có biên lai thu nhận tiền ) + Đ/C: Phòng 602 Tầng 6, Số 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

– Chuyển khoản: CTK: Mai Gia Hùng – STK: 21510001082653 – BIDV Hà Nội Chi Nhánh Cầu Giấy.

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Long An Nóng Hổi Nhất

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Thái Trị, Vĩnh Hưng, Long An

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Long An

Hiện nay trong tất các các loại xe ô tô thì xe ô tô B2 dưới 9 chỗ, trọng tải dưới 3500kg là phổ biến nhất và đó cũng là loại xe ô tô dễ học nhất.

Ngoài ra xe ô tô B2 cũng rất tiện lợi, có thể dùng để đi lại, đi làm, đi du lịch…Chính vì vậy số người đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 rất cao ở khắp cả nước.

Tất nhiên “Có cầu thì có cung”, vì nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Long An cao như vậy nên đã xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô B2 ở khắp mọi nơi.

Tôi cam đoan rằng bạn đang cảm thấy băn khoăn và đau đầu trong việc chọn trung tâm để học lấy bằng lái xe ô tô, không biết học ở đâu thì uy tín, chất lượng đào tạo tốt, vì hiện nay có nhiều trung tâm lừa đảo học viên.

Nếu bạn đang trong tình trạng trên thì hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 của trung tâm chúng tôi tại Long An.

Nếu muốn học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm bạn phải:

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Có CMND còn thời hạn và phải đủ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày sinh trong CMND đến thời điểm đăng ký).

– Đủ tiêu chuẩn về sức khỏe khi tham gia khóa học (không bị khuyết tật, ko bị vấn đề về thị lực quá nặng, đủ minh mẫn….)

– Thủ tục đăng ký học cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

– Bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại nhất, với trang thiết bị, xe ô tô mới nhập khẩu.

– Phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu, máy lạnh

– Được giảng viên tận tình hướng dẫn.

– Thời gian học bằng lái xe ô tô tại Long An sẽ được sắp xếp theo lịch rảnh của học viên (kể cả thứ 7, chủ nhật với học viên có nhu cầu)

– Bạn sẽ được tham gia các giờ ngoại khóa để thử trình độ lái xe trên địa hình thực tế.

– Được hỗ trợ đồ ăn nhẹ, có phòng nghỉ thoáng mát, sạch sẽ

– Thời gian nhận bằng lái xe nhanh nhất

– Được trung tâm tổ chức thi lại không mất phí khi không vượt qua kỳ thi sát hạch

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2:

– 1 giấy CMND photo

– 5 ảnh thẻ 3×4 ( chụp cách đây 5 tháng đổ lại)

– Giấy khám sức khỏe

– Đơn đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe tại Long An (sẽ do trung tâm cấp)

Giá học bằng lái xe ô tô B2:

– 6 triệu/ 3 tháng học, tính cả phí in tài liệu, phí dự thi sát hạch,…(cam kết không phát sinh thêm phí).

– Giảm còn 5 triệu 8 nếu bạn là một trong 10 học viên đăng ký đầu tiên

Tới học tại trung tâm chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng mà dịch vụ chúng tôi mang lại, trung tâm luôn nỗ lực phát triển để trở thành một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô hàng đầu trên cả nước.

Vui lòng liên hệ 0949 188 313 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin quan trọng về học bằng lái xe ô tô B2 tại Long An cần biết ngay bây giờ

– Điều kiện thi bằng lái xe B2

– Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì

– Thời gian học bằng lái xe ô tô

– Bằng lái xe B2 được lái loại xe nào

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h – 30h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đồng Nai trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!