Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Vấn Kỹ Thuật Dành Cho Xe Máy # Top 5 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Vấn Kỹ Thuật Dành Cho Xe Máy # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Kỹ Thuật Dành Cho Xe Máy mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 Tháng 5 – 2019

MỨC DẦU

Kiểm tra mức dầu trên xe của bạn một cách chính xác và dễ dàng!

Kiểm tra mức dầu trên xe gắn máy của bạn rất đơn giản nhưng là một hành động cần thiết mỗi khi xe bạn vận hành sau một nghìn kilomet.

Để việc kiểm tra mức dầu được chính xác, dựng xe của bạn lên trên một mặt bằng phẳng. Nếu xe chỉ có chống bên hông, phải chắc chắn rằng bạn đã dựng đứng xe một bài giây trước khi lấy que thăm dầu ra kiểm tra.

Hầu hết các OEM đều khuyến cáo, chúng ta nên vận hành động cơ khoảng từ hai đến ba phút, nhằm cho dầu được bơm đến tất cả các đường ống trong hệ thống bôi trơn bên trong động cơ. Sau đó, dừng động cơ, chờ một vài phút và đọc mức dầu thông qua que thăm dầu hay qua kính thăm dầu trên bình chứa dầu. Trong trường hợp đầu tiên, tháo que thăm dầu ra, làm sạch, và đưa vào lại mà không vặn vào, sau đó kiểm tra mức dầu trên que.

Mức dầu đúng được xác định nằm ở giữa mức ‘max’ và ‘min’, và không được cao hơn hay thấp hơn giới hạn đó. Mức dầu quá thấp có thể gây nên những hư hỏng nặng cho động cơ do yêu cầu bôi trơn, ngược lại mức dầu quá cao sẽ tạo ra hỏng hóc trên đường ống bôi trơn do cao áp và tổn thất do tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

Nếu mức dầu quá thấp, bổ sung thêm một lượng vừa phải, lưu ý là không nên châm thêm quá nhiều dầu. Tiến hành theo từng giai đoạn và luôn luôn chờ một vài giây cho dầu nhớt đi xuống hết vào bể chứa dầu động cơ.

Để tránh những vật lạ xâm nhập vào bể chứa dầu, đặc biệt là các hạt cát hay viên đá nhỏ, ta phải tiến hành công việc một cách sạch sẽ bằng cách làm sạch xung quanh que thăm dầu hay nắp trước khi vặn trở lại. Khi thực hiện đúng những hướng dẫn này, bạn sẽ yên tâm khi xe của bạn sẽ vận hành một cách an toàn nhất trên mọi điều kiện đường xá.

Không nên dựa hoàn toàn vào biểu hiện của dầu nhớt khi thực hiện quá trình kiểm tra này!

Các chất phụ gia thêm vào bị cấm!

Các sản phẩm dầu nhớt Motul được đặc chế với những công thức dựa vào các tiêu chuẩn OEM’s và phù hợp với tất cả các chứng nhận hiện nay. Vì vậy các sản phẩm cao cấp này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật đề ra. Các sản phẩm Motul bao gồm các hệ phụ gia dành riêng phù hợp, được lựa chọn tùy theo chất lượng của từng loại sản phẩm và dựa vào sự phối hợp hoàn hảo giữa chất lượng, sự bảo vệ và độ bền động cơ.

Nếu thêm vào các phụ gia khác sẽ làm thay đổi tích chất của dầu nhớt và sẽ ảnh hưởng xấu đến độ bền động cơ của bạn. Mặt khác, thông thường chỉ cần bảo dưỡng bảo trì xe cẩn thận là bạn đã có thể kéo dài tuổi thọ động cơ một cách hiệu quả rồi.

Cuối cùng, dầu nhớt động cơ xe gắn máy thường đảm nhiện thêm chức năng bôi trơn hộp số và bộ ly hợp, và vì vậy phải có chất lượng cao và không đổi. Tất cả các dòng sản phẩm dầu nhớt xe gắn máy của Motul hoàn toàn phù hợp với động cơ xe máy của bạn, và bạn không cần phải thêm vào bất cứ phụ gia nào nữa.

Trong động cơ 2-thì, dầu nhớt được bơm thẳng vào động cơ và vì vậy được tiêu thụ hoàn toàn. Từ ngữ “bể dầu” không được dùng ở đây mà thay vào đó là bình chứa dầu, tương tự như bình chứa nhiên liệu. Đèn hiển thị màu đỏ biểu hiện mức dầu thấp. Khi đèn bắt đầu nhấp nháy, bạn phải châm thêm dầu mới ngay lập tức với sản phẩm dầu Motul đặc chế dành cho động cơ xe 2 thì.

DẦU PHUỘC NHÚN

Phuộc nhún, là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống bánh xe quay của xe gắn máy, đảm nhận nhiệm vụ chống xóc cho hệ thống phuộc nhún trước, qua đó đem lại sự thoải mái khi vận hành trên những cung đường khác nhau.

Dù có dạng lật ngược hay không, phuộc nhún đều vẫn giữ bản chất là một hệ thống thủy lực. Mỗi bên phuộc nhún đều được đổ đầy bằng một loại dầu nhớt đặc chế và được ép lại dưới lực nén, cùng với một hệ đường ống tính toán chính xác, sẽ đem lại hiệu quả cho hệ thống phuộc nhún. Khi phuộc nhún được điều chỉnh, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước của đường dầu nhằm để thay đổi tính năng của hệ thống treo và đàn hồi. Một số xe gắn máy trang bị phuộc nhún hơi, loại phuộc yêu cầu phải có áp suất khí để hoạt động được. Khi điều chỉnh áp suất này, lưu ý phải sử dụng bơm đặc chế. Không được sử dụng bơm bánh xe thông thường, vì áp suất tạo ra quá lớn ảnh hưởng không tốt đến quá trình điều chỉnh.

Yếu tố quan trọng nhất trong phuộc nhún tất nhiên là dầu phuộc nhún, là yếu tố quyết định đến sự thoải mái khi lái xe hay không. Vì dầu phuộc nhún luôn phải chịu áp suất và nhiệt độ cao, nên dầu phải được thay thế định kỳ bằng một loại dầu mới với chất lượng hoàn hảo tương đương. Việc thay thế dầu phuộc nhún không đơn giản. Quá trình này đòi hỏi phải có nhiều dụng cụ, đặc biệt để nâng đứng xe, và người thợ phải có kiến thức tốt về cơ khí. Hãy thao tác thận trọng và tin tưởng vào các thợ sửa xe chuyên nghiệp.

Mặt khác, bạn có thể lựa chọn độ nhớt (từ 2.5W-5W đến 20W-30) phù hợp với xe máy và điều kiện đường sá bạn đang vận hành. Bạn có thể điều chỉnh phuộc nhún để phù hợp khi bị mềm hay quá cứng. Motul có một dãy gồm bốn sản phẩm phù hợp với phuộc nhún ống lồng telescopic và hai sản phẩm dành cho phuộc nhún ngược.

Trước khi thay thế dầu phuộc nhún, kiểm tra tình trạng của đoạn nối ‘spi’ giữa ống và trục trước xe: nếu bạn nhận thấy có dấu hiệu rò rỉ dù rất nhỏ thì vẫn nên đưa xe đi sửa chữa trước khi thay mới.

Dầu phuộc nhún được thay thế sau mỗi khi vận hành từ 10,000 đến 15 000 kilomet.

BÔI TRƠN SÊN XÍCH XE

Sên xích của xe gắn máy cần phải có một sự bôi trơn thường xuyên và điều chỉnh sau mỗi 5000 đến 10000 km. Đây chính là hai công việc đơn giản nhưng không thể thiếu.

Sên xích xe cần được điều chỉnh độ chính xác khi nó bị võng, có nghĩa là bị dao động về hướng thẳng đứng trong khoảng từ 15 và 25 mm (không quá chùng cũng không quá chặt) tại vị trí chính giữa từ bánh răng truc ra của hộp số và đĩa răng xích bánh xe sau. Thực hiện việc kiểm tra này với một tấm giẻ và trên phần xích phía dưới ( phần xích phía trên thông thường được bảo vệ). Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra sự đồng tâm của bánh xe sau: vạch chỉ thị trên cả hai bên của gắp sau phải ở cùng một mặt phẳng với nhau. Nếu bạn có thể đẩy xích lên hơn 25 mm, thì có nghĩa là xích bị chùng và bạn phải xiết chặt lại. Để điều chỉnh lực căng này, bạn phải có một số dụng cụ tối thiểu, thông thường được tìm thấy trong hộp dụng cụ xe máy của OEM. Để tiến hành thao tác này, bạn nên chọn một bề mặt bằng phẳng và dựng chống đứng xe lên.

1 – Nới lỏng trục sau ( không được tháo đai ốc) và bánh căng xích có thể làm quay bánh xe được . 2 – Điều chỉnh bánh căng xích, bằng cách quay cùng lúc 8 hay 16 vòng ở cả hai bên (trong hầu hết các trường hợp bạn có thể vặn ốc theo chiều kim đồng hồ để siết chặt lại xích sên). Khi việc điều chỉnh hoàn tất, kiểm tra sự đồng tâm lại một lần nữa.3 – Siết chặt đai ốc hãm, siết chặt trục bánh sau một lần nữa và kiểm tra sự đồng tâm bánh xe lại thêm lần nữa khi nó có thể bị trượt trong suốt hai quá trình này . 4 – Sau khi điều chỉnh, bôi trơn sên xích với Chain Lube, và phun đều bên trong xích, nói cách khác phun với tốc độ thấp vào giữa các tấm nhỏ vào mỗi bên. Kiểm tra tất cả các chiều dài xích và không có vết bẩn nào bám vào thắng và trên lốp xe.

Tại sao ta cần phải sử dụng dầu nhớt đặc chế?

Dầu bôi trơn sên xích là sản phẩm yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm là một loại dung dịch phải đi vào được ở giữa các mắc xích và trục xích. Sản phẩm cũng phải có bề dày vừa đủ và độ bám dính cần thiết nhằm chịu được vận tốc vòng quay cao. Trên tất cả đó chính là yêu cầu không thấm nước, vì vậy bạn có thể nhận thấy rằng dầu nhớt hay dầu mỡ thông thường là các dung dịch không phù hợp cho yêu cầu này. Cuối cùng, dầu bôi trơn Chain Lube được đựng trong một bình xịt được thiết kế hợp lý giúp thao tác phun được chính xác và giảm thiểu tổn thất. Để làm sạch sên xích, không nên dùng sản phẩm gây xâm thực nhiều như xăng, là nguyên nhân tấn công mạnh mẽ lên các vòng cao su O-rings nhỏ giữa các trục lăn. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm Moto Wash với công thức làm sạch đặc chế sẽ đem lại hiểu quả cao và sự bảo vệ hoàn hảo.

Xe gắn máy địa hình: một trường hợp riêng

Xe gắn máy địa hình trang bị hệ thống phuộc nhún có khoảng chùng nhiều do đó cần lực kéo thấp hơn. Vì vậy điều chỉnh một khoảng cách chùng cố định cho sên xích thậm chí còn là một điều tốt cho xe. Khoảng chùng sên xích trên xe địa hình vận hành trên đường hay trên đường đua cho phép từ 30 đến 40 mm. Cuối cùng, khi xe vận hành trong môi trường đầy bụi bẩn hay cát thì bạn cần phải bôi trơn sên xích xe nhiều hơn, và cần phải có một sản phẩm đặc chế dành riêng cho xe địa hình trong môi trường này đó chính là Off-Road Chain Lube, sản phẩm có thể nhận biết bằng màu vàng của nhớt.

LÀM SẠCH XE

Làm sạch hoàn hảo trong 5 phút!

Công việc mà bạn phải thực hiện thường xuyên là làm sạch xe của bạn. Công nghệ hiện nay cho phép bạn thực hiện công việc này rất nhanh và không phải tốn nhiều công sức nữa. Bí quyết làm cho xe gắn máy số hay xe tay ga của bạn trông lúc nào cũng như mới là sản phẩm có tên là Motul Wash, một sản phẩm phân hủy sinh học đặc chế làm sạch hiệu quả và bảo vệ tất cả các bề mặt kim loại và nhựa trên xe của bạn.

Vì Moto Wash cần nhiều nước để tẩy rửa sau đó, nên ta phải chọn địa điểm thích hợp và trang bị thêm đầu phun nước áp suất cao. Trong công đoạn này, cần chú ý không phun nước trực tiếp vào các bộ phận điện tử, ổ đỡ hay các mối nối cơ khí. Trong mọi trường hợp, bảo vệ ống khói xả nhằm tránh nước xâm nhập vào.

Sử dụng bình phun hai vị trí, phun Moto Wash trong khi duy trì việc rửa sạch các bộ phận bị bẩn nhiều, đặc biệt xung quanh sên xích. Sản phẩm với công thức đặc chế sẽ dễ dàng làm phân hủy cặn dầu mà không gây hư hại các bộ phận cao su như O-rings của sên xích. Sau khi bạn đã phun Moto Wash vào, để sản phẩm phát huy tác dụng trong năm phút. Sau đó bạn chỉ cần phải rửa sạch lại một lần nữa với nước.

Sau khi kết thúc công việc rửa sạch, để mang lại một kết quả hoàn hảo, bạn nên lau lại cẩn thận nhằm tránh tạo nên các vết xước. Dùng vải da mềm lau trên tất cả các bề mặt thân xe và kết thúc bằng cách lau lại lần nữa với vải sạch, chẳng hạn như trên vành bánh xe.

Moto Wash sẽ hình thành một lớp màng bảo vệ trên các bề mặt của xe, tuy nhiên bạn cũng nên lưu tâm đến việc bôi trơn tại các nơi như: tay lái, bàn đạp, cần thắng chân, và chống xe, nên được bảo dưỡng với một ít sản phẩm EZ Lube Multi-Protect để các bộ phận hoạt động hoàn hảo hơn. Sên xích xe phải được bôi trơn với Chain Lube sau khi được rửa sạch.

Cuối cùng, tại những bộ phận nhựa không sơn được, ta làm sáng như mới bằng cách sử dụng sản phẩm Silicone Clean, với các tính năng thông thấm nước và bụi bẩn.

Tư Vấn Đặt Mua Camera Hành Trình Dành Cho Xe Máy

Lợi ích mà camera hành trình dành cho xe máy mang đến

Lợi ích đầu tiên mà camera hành trình mang đến cho người đi xe máy, đặc biệt là dân phượt chắc chắn là giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên cung đường mà họ đã trải qua, và đương nhiên những dữ liệu từ camera hành trình mang lại thì gần như các dòng máy quay truyền thống hoặc điện thoại không thể đạt được.

Hơn nữa, Camera hành trình được gắn cố định trên xe trong thời gian dài còn đem đến một số lợi ích bất ngờ, nhất là khi bạn không may xảy ra va chạm trên đường nhưng lỗi không nằm ở bạn mà ở phía bên kia, thì hiển nhiên những dữ liệu từ camera này sẽ giúp bạn đưa ra bằng chứng chuẩn xác và chiếm ưu thế hơn.

Bên cạnh đó, một số loại camera hành trình hiện đại còn cho phép theo dõi trực tiếp qua định vị GPS, do đó bạn có thể dễ dàng xác định xe máy của bạn đang ở đâu nếu chẳng may xảy ra mất trộm. Các bậc cha mẹ muốn kiểm soát con cái của mình cũng sẽ dễ dàng thông qua camera hành trình để biết vị trí của con.

Các dòng camera hành trình được yêu thích hiện nay

Tư vấn đặt mua camera hành trình dành cho xe máy chất lượng tại Fado.vn

Tại Việt Nam, để mua cho mình những chiếc camera hành trình dành cho xe máy thật chất lượng thì bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng công nghệ điện tử hoặc phụ kiện cho xe máy chuyên dụng và uy tín. Đừng nên đặt mua qua những trang bán hàng online trên mạng khi chưa tìm hiểu rõ thông tin bởi những phụ kiện như thế này rất dễ làm giả, làm nhái, làm từ nguyên liệu kém chất lượng, khiến bạn vừa mất tiền mua mà lại không sử dụng được hoặc chỉ dùng được trong một thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp từ các trang bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon chẳng hạn. Đây được mệnh danh là siêu thị hàng hóa khổng lồ chứa hàng trăm mặt hàng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, và dĩ nhiên không thể thiếu những chiếc camera hành trình dành cho xe mấy chất lượng và đẳng cấp. Tuy nhiên, việc mua hàng tại Amazon luôn tồn đọng nhiều khó khăn do website này hiện chưa có chính sách hỗ trợ giao hàng trực tiếp về Việt Nam và hơi rắc rối trong các yêu cầu mua hàng như: cần có vốn tiếng Anh đọc hiểu, có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thẻ thanh toán quốc tế Master/Visa, am hiểu rõ về chính sách thuế và hải quan…Vô hình chung những điề u này gây trở ngại và hình thành tâm lý chán nản mua hàng ngoại trong đại đa số người tiêu dùng Việt.

Vậy nên mà lời khuyên chân thành và hữu ích nhất giúp người tiêu dùng Việt nói chung và các tín đồ phượt thủ nói riêng chính là sử dụng dịch vụ mua hộ camera hành trình dành cho xe máy của chúng tôi Đây là trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng an tâm lựa chọn. Tại Fado, bạn không những mua được camera mà còn có thể mua được hàng trăm sản phẩm chất lượng chính hãng khác mà không hề bị giới hạn về số lượng hay kích thước. Các mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú, từ công nghệ điện tử, thời trang, mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng, hàng gia dụng hay đồ chơi trẻ em… giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Bước 1: Đăng nhập mua hàng

Người mua tiến hành đăng nhập tài khoản trên chúng tôi trực tiếp bằng G+ hoặc Facebook đều được, nếu quý khách chưa đăng ký tài khoản, vui lòng đăng ký một tài khoản bằng thông tin số điện thoại cá nhân trên Fado.vn.

Bước 2: Tìm sản phẩm và bỏ vào giỏ hàng

+ Tiến hành lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm (Amazon Mỹ, Nhật, Đức) và nhập từ khóa cần tìm, bạn có thể nhập tên của thương hiệu camera hành trình mà bạn muốn mua.

+ Cần lưu ý đối với các sản phẩm có những mục chi tiết như kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng… khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ từng mục chọn trước khi tiến hành mua, vì đó sẽ là cơ sở để chúng tôi căn cứ vào đúng thông tin sản phẩm đã được chọn của khách hàng để mua, tránh trường hợp mua sai sót.

Bước 3: Điền thông tin về sản phẩm

+ Khách hàng tiến hành cập nhật thông tin số lượng sản phẩm muốn mua. Nếu khách hàng muốn tiếp tục mua sắm thêm các mặt hàng khác thì nhấn vào “Tiếp tục mua sắm” và nhập đầy đủ thông tin địa về chỉ nhận hàng, mã́ khuyến mãi (nếu có ), sau đó nhấn nút “Tiến hành đặt hàng”

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

+ Khách hàng tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán và phần trăm thanh toán trước như 50%, 80% hoặc 100% , sau đó nhấn nút “Đồng ý”

+ Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì khách hàng nhấn nút “Hoàn tất đơn hàng” để chính thức đặt đơn hàng từ Fado.vn.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng

+ Sau khi hoàn tất đặt mua đơn hàng thì quý khách sẽ nhìn thấy đơn hàng của mình xuất hiện với đầy đủ các thông tin chi tiết bao gồm các thông tin số điện thoại khách hàng, địa chỉ nhận hàng, tổng mức phí… Hoặc khách hàng có thể đăng nhập vào chúng tôi để tiếp tục theo dõi đơn hàng của bản thân.

+ Bạn có thể tiến hành duyệt mail để kiểm tra tình hình về đơn hàng của bản thân hoặc kiểm tra trực tiếp trên chúng tôi trong mục tài khoản. Việc có thể thường xuyên theo dõi như vậy sẽ giúp khách hàng thuận lợi biết được tình trạng sản phẩm đã đặt mua của mình, biết rõ được sản phẩm đã về tới đâu.

Song song đó, vì là trang TMĐT được tích hợp tất cả sản phẩm từ Amazon nên những chương trình khuyến mãi nhân các dịp mua sắm đình đám như Black Friday, Cyber Monday hay giáng sinh cũng đều được Fado cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất, mức sale off từ 30 – 50%, đỉnh điểm lên đến 85%, giúp khách hàng có thể dễ dàng rinh về cho mình những vô số món hàng cực chất với mức giá siêu hời. Mọi thắc mắc về dịch vụ trong suốt quá trình mua khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1900 545 403 để được tư vấn và hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Tư Vấn Mua Xe Hơi 7 Chỗ Dành Cho Gia Đình ?

Đại lý ủy quyền chính thức Nissan Nhật Bản tại Việt Nam.

Nissan Grand Livina đã dành được nhiều giải thưởng danh giá:

* Vận hành như Sedan:

– Được thiết kế lai tạo với Sedan nên Nissan Grand Livina có 1 ưu điểm nổi bật đó là sự nhỏ gọn với kích thước: DxRxC = 4420x1690x1590 (mm) với kích thước này chiếc xe trở nên đặc biệt thích hợp với các hộ gia đình khi mà không gian để xe là cả một vấn đề quan trọng với mọi gia đình Việt Nam hiện đại ngày nay, trọng tâm của xe cũng được thiết kế thấp nên xe cực kỳ ổn định ở tốc độ cao và ôm cua tốt, giảm tối đa sự bồng bềnh, rung lắc.

– Khung xe liền khối: Đảm bảo lực truyền vào thân xe đúng lúc, đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt cho xe, giảm tối thiểu sự bồng bềnh khó chịu cho người ngồi phía trong nên rất hữu ích với người hay bị say tàu xe.

– Hệ thống treo (giảm sóc): Được thiết kế theo kiểu MacPherson giúp giảm độ rung từ lốp xe cùng mômen xoắn dạng chữ H giúp tối thiểu hóa góc quay và giữ tay lái luôn ổn định.

– Tay lái linh hoạt: Trợ lực điện tử cho tay lái mang đến cảm giác lái mượt mà, phản ứng linh hoạt, điều khiển dễ dàng.

* Động cơ mạnh mẽ:

– Công nghệ CVTC (Van biến thiên toàn thời gian) cho phép tiết kiệm nhiên liệu đồng thời tạo nên công suất mạnh cùng khả năng tăng tốc tối ưu cho xe.

– Kiểu dáng khí động học: Với thiết kế hiện đại bằng các phần mềm tính toán hiện đại tạo cho xe 1 kiểu dáng khí động học tuyệt vời giúp giảm thiểu lực cản không khí, giảm tối đa sự tiêu hao nhiên liệu.

– Hộp số:

+Kiểu hộp số tự động 4 cấp giúp sang số êm ái, giảm hiện tượng bị mất lực truyền trong quá trình sang số nên đảm bảo việc tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn.

+ Kiểu hộp số sàn 6 cấp được sản xuất bởi đối tác Renault (Pháp) cho thấy chất lượng và độ bền bỉ cao, công nghệ hộp số mới của 1 hãng hàng đầu đặc biệt giúp giảm thiểu độ rung khi sang số bằng cần gạt giúp sang số dễ dàng và cho gia tốc mạnh mẽ và êm ái hơn.

* Tính năng an toàn:

– Hệ thống chống bó cứng phanh(ABS): Giúp điều chỉnh áp lực phanh trên bánh xe 20 lần mỗi giây nên bánh xe khônh bị khóa khi phanh đột ngột, nhờ đó người lái có thể điều khiển dễ dàng xe trong quá trình phanh( tránh hiện tượng mất lái khi phanh).

– Hệ thống phân phối lực phanh điện tử(EBD): Tính toán mức tải cả hành khách và hành lý để tối ưu lực phanh sau và điều khiển phân phối phanh trước-sau, tăng hiệu quả phanh tối ưu.

– Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp(BA): Trong những tình huống phanh bất ngờ và khẩn cấp, hệ thống hỗ trợ phanh BA giúp rút ngắn quãng đường phanh từ 10% đến 15% nhờ cảm biến nhận biết tốc độ đạp phanh của người lái.

– Cấu trúc Zone-Body: Với tấm bảo vệ bên hông và cản xe sau được gia cố vững chắc hơn đảm bảo phân tán lực tác động lên thân xe 1 cách đồng đều, giúp giảm thiểu nguy hiểm cho gia đình bạn.

– Túi khí đôi: Bảo vệ người lái và người ngồi phía trước khỏi những va đập bất ngờ phía trước.

– Vô lăng điều chỉnh: Khi bất ngờ có va chạm mạnh phía trước vô lăng sẽ tự động gập lại để giảm gây thương tích nguy hiểm.

* Tiện nghi linh hoạt:

– Buồng lái:

+ Đồng hồ thể thao mạnh mẽ: Cụm đồng hồ thể thao 3 mặt mạnh mẽ và chắc chắn mang đến sự trang nhã cho buồng lái, đồng thời giúp bạn luôn làm chủ tốc độ và nắm rõ tình trạng xe.

+ Bảng điều khiển sang trọng: Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế đẹp mắt, được ốp bạc và vân gỗ tạo cảm giác sang trọng và vẻ hiện đại cho nội thất khoang lái.

+ Túi khí được thiết kế với hệ số an toàn cao, giúp bảo vệ tốt nhất cho bạn và gia đình.

+ Đèn báo phanh được đặt ở vị trí cao giúp các tài xế khác dễ dàng nhận biết khi bạn muốn dừng xe.

– Nội thất:

+ Dàn âm thanh hiện đại: Dàn âm thanh lập thể 6 loa hiện đại tích hợp tính năng nghe đài FM/AM và chơi nhạc CD cho âm thanh sống động và trung thực ở mọi góc độ.

+ Hộc đồ: Có thể tích đến 7l, rất tiện dụng để chứa nhiều vật dụng nhỏ của gia đình như Hộp cứu thuơng, đồ chơi cho trẻ nhỏ, đĩa CD, Laptop….

+ Hộc đựng cốc tiện dụng và hữu ích chỉ với 1 thao tác bật nhẹ.

+ Tay lái linh hoạt: Tay lái có thể điều chỉnh linh hoạt (tay lái gật gù) giúp người lái có được tư thế ngồi thoải mái nhất.

+ Hộp chứa đồ phía cửa cho bạn thêm không gian chứa các vật dụng cần thiết.

+ Kính cửa sổ: Dễ dàng nâng và hạ kính của sổ ở ghế người lái 1 cách dễ dàng chỉ với 1 thao tác nâng hoặc nhấn chốt điều khiển cửa sổ.

+ Khu vực chứa sách báo: Cho bạn một khu vực chứa sách báo tiện lợi và gọn gàng.

+ Giá đựng cốc: Tựa tay kết hợp giá đựng cốc có thể linh hoạt gập lên xuống khi cần.

+ Vị trí đặt cốc: Với vị trí lý tưởng để đặt cốc và các vật dụng khác bạn còn có thể đặt gạt tàn thuốc lá vào trong giá.

+ Ngăn hành lý: Bên dưới sàn khu vực sau xe là một ngăn hành lý rộng rãi, gọn gàng và thuận tiện, cho bạn thêm diện tích chứa hành lý khi cần

– Sắp xếp chỗ ngồi:

+ Chế độ hành lý ở hàng ghế thứ 2 và 3: Dễ dàng mở rộng khoang chứa hành lý bằng cách gập hàng thứ 2 và 3 xuống, cho bạn 1 không gian lý tưởng, thậm chí với những vật dụng cồng kềnh nhất.

+ Hàng ghế thứ 3: Chỉ với 1 thao tác đơn giản bạn có thể gập hàng ghế thứ 3 bằng cách kéo dây đai mà không cần di chuyển ngay cả gối tựa đầu, bạn có thể thực hiện thao tác này dễ dàng ngay từ phía ngoài xe.

+ Ghế ngồi: Với 2 lựa chọn: Bọc Nỉ cao cấp tạo sự mềm mại với màu sắc thanh nhã, bọc Da cho một không gian nội thất sang trọng hoàn hảo.

Giá bán lẻ trên toàn quốc( đã bao gồm 10% thuế VAT) + Xe số sàn 6 cấp : 635.500.000 Vnd + Xe số tự động 4 cấp: 685.000.000 Vnd + Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km

Chuyên Gia Kỹ Thuật Bmw Sẽ Trực Tiếp Tư Vấn Về Xe Tại Việt Nam

Từ ngày 11 – 15/3 của chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp trao đổi với chuyên gia đào tạo kỹ thuật James Weaver trong chương trình BMW Doctor Campaign.

20 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BMW

James Weaver từng là một tay đua người Anh và đã hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực đua xe thể thao. Phần lớn sự nghiệp của ông gắn liền với Dyson Racing – đội đua nước Mỹ từng giành ba danh hiệu vô địch trong Giải vô địch đua xe đường trường Mỹ (1998) và Rolex Sports Car Series (2000 và 2001). James Weaver cũng là một nhà vô địch trong Giải vô địch GT toàn cầu năm 1996.

Chương trình tư vấn xe cùng chuyên gia kỹ thuật BMW.

Cuối năm 2006, sau khi đoạt á quân giải đua Le Mans Series, ông nghỉ hưu ở tuổi 51. Không chỉ có kinh nghiệm “chinh chiến” trên trường đua, James Weaver còn là một kỹ sư ô tô lành nghề. Ông có Chứng chỉ kỹ thuật xe cơ giới, Chứng chỉ quản lý ngành công nghiệp ô tô và Giải thưởng L4 về Chẩn đoán, Thử nghiệm và Sửa chữa xe hybrid/điện.

James Weaver đang là chuyên gia đào tạo kỹ thuật của tập đoàn BMW. Với hơn 20 năm đồng hành cùng BMW, ông có đủ chuyên môn, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chẩn đoán và xử lý bất kì vấn đề nào của xe.

Hiểu rõ và chăm sóc toàn diện cho chiếc xe của bạn

Trong chương trình BMW Doctor Campaign, ông James Weaver sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bạn về chiếc xe, tư vấn những loại phụ tùng phù hợp cũng như truyền đạt kinh nghiệm về cách vận hành để xe luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật BMW Việt Nam sẽ luôn sát cánh cùng bạn để hỗ trợ ngôn ngữ giữa bạn và James Weaver cũng như cùng chuyên gia này tư vấn kinh nghiệm vận hành xe, kiểm tra xe bằng phần mềm chuyên dụng và đọc máy chẩn đoán tình trạng xe.

– Chương trình diễn ra tại BMW Long Biên: ngày 11 – 12/3/2019

01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0938 902 400 hoặc 0938 901 800

– BMW Phú Mỹ Hưng: ngày 13 – 15/3/2019

808 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0938 901 400 hoặc 0938 908 488

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Kỹ Thuật Dành Cho Xe Máy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!