Xem Nhiều 1/2023 #️ Tư Vấn Mua Xe Vinfast Fadil Trả Góp 2022 # Top 6 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Tư Vấn Mua Xe Vinfast Fadil Trả Góp 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Mua Xe Vinfast Fadil Trả Góp 2022 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm kiếm tư vấn mua xe Vinfast Fadil trả góp? Vậy thì bài viết sau có đầy đủ những gì bạn cần.

Nếu bạn muốn sở hữu xe VinFast Fadil nhưng chưa đủ khả năng và tài chính thì bạn nên tham khảo tư vấn mua xe Vinfast Fadil trả góp cụ thể, dễ hiểu nhất được giới thiệu ngay trong bài viết sau.

Vì sao nên mua xe Vinfast Fadil trả góp

Mua xe Vinfast Fadil trả góp hiện đang là sự lựa chọn vô cùng tối ưu dành cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu ô tô VinFast nhưng chưa tiết kiệm đủ năng lực tài chính.

Mua xe trả góp vừa giúp người mua có được chiếc xe như ý muốn đồng thời hỗ trợ họ giảm thiểu được rất nhiều áp lực và hạn chế rủi ro tài chính khi quyết định đầu từ vào khối tài sản lớn là xe ô tô.

Thời gian hoàn trả vốn dài, lãi suất thấp, kèm theo đó là nhiều gói ưu đãi hấp dẫn chính là những lý do vì sao bạn nên tham khảo và lắng nghe tư vấn mua xe Vinfast 2021 phiên bản Fadil trả góp từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Điều kiện mua xe Vinfast Fadil trả góp

– Cá nhân có việc làm ổn định hoặc có hoạt động kinh doanh ổn định. Ưu tiên cá nhân có thu nhập cao và chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng

– Cá nhân có nhu cầu mua ôtô để phục vụ công việc hàng ngày, không nhằm mục đích sử dụng cho việc kinh doanh trong hoạt động vận tải

– Không bị nợ quá hạn, nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm ngân hàng xét cấp tín dụng

– Người mua trả góp có tài sản đảm bảo là những loại tài sản được hình thành từ vốn vay hoặc có khả năg thế chấp những tài sản khác có giá trị của chính mình hoặc của bên thứ ba.

Thủ tục mua xe Vinfast Fadil trả góp

Nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô Vinfast Fadil trả góp và đáp ứng đủ yêu cầu, bạn có thể tham khảo các thủ tục vay mua xe cơ bản bao gồm:

– Bản sao CMND, sổ hộ khẩu của người đứng tên mua xe Vinfast Fadil trả góp

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

– Hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất của cả 2 vợ chồng (nếu còn độc thân thì chỉ cần cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương của của người đứng tên mua xe Vinfast Fadil trả góp)

– Một số giấy tờ tùy thân và mẫu phiếu đăng ký mua xe trả góp của các cơ sở cung cấp dịch vụ.

Lời kết

Tư Vấn Mua Xe Vinfast Fadil Trả Góp

Vinfast Fadil hiện nay đang trở thành dòng xe “hot” tại Việt Nam và mức giá của Vinfast không phải ai cũng chi trả được. Và có nhiều lý do bạn nên mua xe Fadil trả góp đó là:

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của nhiều ngân hàng trên thế giới với tổng lãi suất vay tối đa lên đến 100%.

Chỉ bỏ ra số tiền nhỏ ban đầu coi như đặt cọc cho ngân hàng, còn lại bạn có thể tận dụng vốn để kinh doanh và chi trả với lãi suất cạnh tranh.

Sau mỗi lần trả nợ lãi suất con số vay sẽ giảm dần ngay trên số dư nợ của bạn.

Được dùng chính chiếc xe mới mua làm vật đảm bảo nếu bạn không có đồ dùng nào giá trị. Ngoài ra, bạn có thể dùng giấy tờ nhà, sổ tiết kiệm, cavet của xe khác do bạn đứng tên cũng được chấp nhận.

2.Lợi ích khi mua xe Vinfast trả góp gồm những gì?

Được hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi trong năm đầu khoảng 6.6%/ năm.

Lãi suất được tính trên số tiền vay giảm dần đều qua từng tháng.

Thời gian vay lên đến 8 năm.

Được dùng chính chiếc xe mới mua làm tài sản.

Chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt không mất phí phạt.

Thủ tục mua xe Vinfast trả góp đơn giản nhất.

Được tư vấn mua xe trả góp đến ngày nhận được xe.

Không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi mua xe trả góp.

3.Lãi suất khi mua xe trả góp có cao không?

Vinfast Fadil tạo điều kiện hết sức dễ dàng cho khách hàng, cụ thể trong hai năm đầu khi mua xe trả góp. Khách hàng được miễn trả góp với lãi suất 0%, chỉ cần thanh toán số tiền gốc đã đăng ký vay hằng tháng.

Từ năm thứ 3 trở về sau, mức lãi suất cộng tiền gốc của khách hàng không được vượt quá 10.5%/ năm. Tuy nhiên, nếu trong năm tiếp theo bạn không chi trả được số tiền lãi thì ngân hàng sẽ áp dụng cố định tiền lãi cho bạn là 10.5%/ năm.

Cụ thể, trong hai năm đầu tiên khi khách hàng mua bất kỳ một chiếc xe nào của hàng Vinfast dòng Fadil thì đều chi trả ở mức 4 triệu đồng tiền gốc đã vay hằng tháng.

Một ví dụ để bạn hình dung ra. Xe Vinfast Fadil 2021 giá 414 triệu 900 nghìn VNĐ, thanh toán trả góp 20% thì số tiền cần chi trả là 78 triệu 980 nghìn VNĐ và cộng thêm phí lăn bánh thì con số nâng lên là 127 triệu VNĐ.

4.Những điều kiện và thủ tục nào cần thiết cho mua xe trả góp?

Các loại giấy tờ cơ bản cho mọi đối tượng bao gồm: CMND bản sao, sổ hộ khẩu photo, hợp đồng mua bán xe đang vay, hồ sơ chứng minh mức thu nhập cá nhân ( hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất,…).

Ngoài ra, ngân hàng còn chia ra từng đối tượng để hoàn thành thủ tục mua xe Vinfast Fadil trả góp như sau:

Công nhân/ cá nhân

Hợp đồng lao động

Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Giấy xác nhận lương và chức vụ gần nhất.

Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Quốc tịch là người Việt.

Công ty hoặc hộ kinh doanh độc lập

CMND/ hộ chiếu giám đốc hoặc kế toán trưởng.

Giấy phép kinh doanh (bản sao).

Biên lai thuế thể hiện giao dịch trong 3 tháng gần nhất.

Báo cáo tài chính, thuế, hóa đơn theo định kỳ.

Bảng kê khai tài sản, hàng tồn kho.

Doanh nghiệp có thời gian thành lập 1 năm.

Khách hàng không có bảng lương: Có tài sản thế chấp cho ngân hàng.

5.Quy trình mua xe trả góp an toàn và nhanh chóng

Chọn mua xe theo sở thích cá nhân, và tiến hành ký hợp đồng/ giấy tờ xe và thanh toán.

Nhân viên sẽ liên hệ khách hàng để hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cũng như các thủ tục khi vay trả góp.

Sau khi đăng ký xe hoàn thành, khách hàng cầm theo CMND ra ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng.

Sau khi ký hợp đồng tín dụng xong, ngân hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản quý khách

Sau khi nhận được đăng ký gốc ngân hàng sẽ cung cấp bản photo sao y bản chính cho khách hàng.

Tư Vấn Vay Mua Xe Vinfast Trả Góp 2022

Do đó, trong khuôn khổ bài viết này, csẽ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng xung quanh vấn đề vay mua xe ô tô VinFast trả góp và tư vấn đến khách hàng gói vay phù hợp nhất.

Giá lăn bánh xe VinFast Fadil

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 50% lệ phí trước bạ theo quy định của nhà nước và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

VinFast Fadil là một trong những mẫu xe đô thị “hot” nhất hiện nay. Fadil được lòng người dùng không chỉ bởi nó được sản xuất bởi một thương hiệu thuần Việt mà còn vì những giá trị thực tế mà nó mang lại như: giá cả hợp lý; chi phí “nuôi” xe thấp; chi phí thay thế linh kiện rẻ…

Đối tượng khách hàng mà VinFast Fadil hướng đến những gia đình trẻ; những người trẻ tuổi; nhân viên văn phòng… hay bất cứ ai yêu thích nó.

Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 100% lệ phí trước bạ (50% theo quy định của nhà nước; 50% còn lại do VinFast hỗ trợ đến hết tháng 12/2020) và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe có doanh số bán hàng tốt nhất của VinFast và cũng là một trong những chiếc sedan có số lượng bán ra nhiều nhất trong phân khúc tính trong 6 tháng đầu năm 2020.

Sức hút của Lux A2.0 đến từ nhiều yếu tố như: thiết kế hoa mỹ; nội thất sang trọng; tiện nghi đỉnh cao; động cơ mạnh mẽ… So với những đối thủ cạnh tranh như: Mazda 6 hay KIA Optima, rõ ràng VinFast Lux A khiến các đối thủ phải lu mờ và câm nín.

Sở hữu Lux A2.0 đồng nghĩa với việc người dùng đang sở hữu trong tay một trong những chiếc xe tốt nhất trên thị trường cả về giá trị, tiện nghi và khả năng vận hành. Nó cũng là một trong những công cụ giúp chủ sở hữu – là cá nhân – thể hiện bản thân của mình hay để các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và thành công trên thương trường.

Giá lăn bánh xe VinFast Lux SA2.0

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 100% lệ phí trước bạ (50% theo quy định của nhà nước; 50% còn lại do VinFast hỗ trợ đến hết tháng 12/2020) và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

Bạn có đang tìm kiếm, tham khảo một chiếc SUV cao cấp? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ đích thực? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hội tụ đỉnh cao công nghệ Đức và Italia? Vậy thì bạn chắc chắn phải cân nhắc đến VinFast Lux SA2.0.

Nó được thiết kế bởi một thương hiệu có tiếng tại Italia, thừa hưởng khối động cơ mạnh mẽ của BMW và được lắp ráp bởi những bàn tay tài hoa người Việt Nam. Do vậy, VinFast Lux SA2.0 chính là tinh hoa của tinh hoa. Và nó xứng đáng là một trong những chiếc SUV nên có trong danh sách mua sắm xe của bạn.

Được định hình ở phân khúc cao cấp, VinFast Lux SA2.0 hướng đến đối tượng là những cá nhân, gia đình thành đạt hay những doanh nghiệp có chỗ đứng, vị thế trên thương trường.

Lựa chọn vay mua xe ô tô trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải sử dụng hết nguồn ngân sách của mình. Số tiền còn lại đó có thể được sử dụng để kinh doanh; tái đầu tư; để tiết kiệm sinh lời hoặc dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.

Được vay tối đa 80% tổng giá trị xe;

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Thời hạn vay linh hoạt, từ 2 – 8 năm (24 – 96 tháng);

Lãi suất cố định cạnh tranh;

Phạt trả nợ sớm ở mức thấp.

Hiện nay, VinFast đang liên kết với một số ngân hàng lớn như: Techcombank, VPbank, MBbank, BIDV và Vietcombank để triển khai chương trình vay mua xe VinFast trả góp.

Lựa chọn một trong số những ngân hàng kể trên, khách hàng sẽ được vay ưu đãi ở mức lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu tiên. Kể từ năm thứ 3 trở đi, VinFast cùng các ngân hàng cam kết mức lãi suất không quá 10,5%/năm. Như vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về biên độ dao động lãi suất quá lớn so với lúc ký hợp đồng vay.

Tóm lại, những ưu điểm của việc lựa chọn vay tại các ngân hàng trong chuỗi liên kết là:

Ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm (24 tháng) đầu;

Những năm tiếp theo duy trì ở mức lãi suất không thay đổi 10,5%/năm;

Hồ sơ cần chuẩn bị đơn giản, thủ tục giải ngân sớm.

Đối với các ngân hàng không thuộc chuỗi liên kết trên như: TP Bank, Sacombank, Shinhan Bank, Maritime Bank… mức lãi suất vay mua xe ô tô VinFast trả góp dao động trong khoảng 7,5 – 9%/năm trong năm đầu tiên. Các năm sau, biên độ lãi suất dao động trong khoảng 3 %/năm.

Ưu điểm của việc lựa chọn vay tại các ngân hàng ngoài hệ thống là:

Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản;

Hồ sơ vay tinh giản, giải ngân nhanh chóng;

Mức phạt trả nợ trước hạn rất thấp.

Nhìn chung, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng và cân nhắc lựa chọn vay tại hệ thống ngân hàng nào là tùy thuộc vào quyết định của khách hàng.

Khi lựa mua xe ô tô VinFast với hình thức vay trả góp, người vay (cá nhân, doanh nghiệp) cần phải đáp ứng các tiêu chí sau mà ngân hàng cho vay đề ra. Cụ thể:

Là người có quốc tịch Việt Nam

Là người có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi

Có Hộ khẩu, Căn cước công dân / CMND / Hộ chiếu

Có đăng ký kết hôn (đối với người có gia đình); hoặc Giấy chứng nhận độc thân (đối với người chưa có gia đình

Chứng minh được nguồn thu nhập (giấy tờ xác nhận của Cơ quan / Đơn vị công tác; sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất…)

Có Hợp đồng mua bán xe ô tô có đầy đủ chữ ký của người mua và đại lý;

Có phiếu xác nhận thu tiền đặt cọc của đại lý

Là doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam

Là doanh nghiệp có thời gian thành lập tối thiểu 1 năm

Có giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp hoặc Đăng ký kinh doanh mới nhất

Có Quyết định bổ nhiệm người đại diện trước pháp luật của doanh nghiệp; và Căn cước Công dân / CMND / Hộ chiếu của người đại diện

Có đầy đủ các loại giấy tờ sau: Tờ khia hóa đơn GTGT; Báo cáo thuế hoặc Báo cáo tài chính định kỳ

Hợp đồng mua bán xe ô tô + phiếu thu tiền đặt cọc từ đại lý.

Lưu ý: Dù là khách hàng Cá nhân hay Doanh nghiệp, để được vay mua xe với hình thức trả góp thì điều kiện tiên quyết là không thuộc doanh sách nợ xấu trong vòng 24 tháng gần nhất.

Nợ xấu được cá ngân hàng xác định dựa trên Hệ thóng Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC). Trên cổng thông tin này, mọi thông tin về các khoản vay ngân hàng của khách hàng kể từ từ thời điểm vay tốn tín dụng lần đầu sẽ được lưu lại trên hệ thống trong vòng 3 – 5 năm.

Số tiền phải trả = Tiền gốc cố định + Tiền lãi hàng tháng

Để xác định mỗi tháng phải trả bao nhiêu tiền khi vay mua xe VinFast trả góp, bạn tính theo công thức sau:

Tiền gốc cố định = Tổng số tiền vay / Tổng thời gian vay

Tiền lãi hàng tháng = (Dư nợ còn lại x lãi suất ngân hàng) / 12 tháng

Trong đó:

Tư Vấn Mua Xe Tải Hyundai Trả Góp

“Khi được tư vấn mua xe nhỏ trả góp bạn phải tính toán kỹ số tiền hàng tháng bạn phải trả. Không nên nôn nóng mua xe mà không tính toán rõ ràng các khoản này. Tính toán rõ ràng các khoản phí.” – Linh Anh chia sẻ.

“Phương thức làm thủ tục trả góp không quá rườm rà. Đặc biệt, bạn cần đọc kỹ giấy tờ khi mua trả góp. Tránh những khoản lãi đen không đáng có.” – Quý chia sẻ.

“Mua xe trả góp chỉ cần trả trước khoảng từ 10% đến 30% giá trị của xe tải hyundai là bạn có thể sở hữu được nó, với số tiền còn lại bạn có thể xoay sở cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn.” Liên chia sẻ.

Khi mua xe trả Hyundai góp bạn cần các hồ sơ pháp lý như sau:

Mua xe tải Hyundai trả góp với công ty, doanh nghiệp:

Đăng kí kinh doanh, mã số thuế, đăng ký mẫu dấu

Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc, Kế toán trưởng.

CMTND, sổ hộ khẩu của Giám Đốc.

Điều lệ hoạt động của công ty

Biên bản họp hội đồng thành viên. Đối với các công ty có 2 thành viên trở lên.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính. Của khách hàng và người đồng sở hữu.

Báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh 01 năm gần nhất.

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Hợp đồng kinh tế đã thực hiện hoặc đang thực hiện của Cty.

Hóa đơn đầu ra đầu vào chứng minh hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

Hợp đồng mua bán xe tải, hóa đơn, phiết thu hoặc ủy nhiệm chị,…

Hồ sơ tài sản đảm bảo. Hồ sơ này sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký lưu hành xe.

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo. Bao gồm giấy hẹn đăng ký hoặc đăng ký bản gốc, toàn bộ hồ sơ xe do Công An trả.

Mua xe tải Hyundai trả góp đối với cá nhân:

Photo CMTND của hai vợ chồng.

Hộ khẩu.

Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận độc thân. Nếu chưa có gia đình.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính:

Hợp đồng lao động, xác nhận lương. Bảng lương 03 tháng gần nhất.

Photo giấy tờ chứng minh thu nhập thêm khác nếu có.

Giấy Photo đăng ký xe tải đang hoạt động.

Các Photo đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Hồ sơ chứng minh sử dụng vốn

Hợp đồng mua bán xe tải.

Hóa đơn, phiếu thu tiền mặt.

Cần phải xác định loại xe tải Hyundai bạn muốn mua. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ chính công ty cho thuê tài chính.

Khi quyết định mua xe tải Hyundai trả góp bạn nên tự trang bị cho mình những kinh nghiệm để xem mình nên mua dòng xe nào thích hợp nhất. So sánh giá cả xe giữa các loại xe, so sánh chất lượng để đưa ra được những lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ công ty cho thuê tài chính để chon được loại xe phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Để xác định được đơn vị đại lý bán xe tải Hyundai trả góp uy tín, bạn cần xem xét các lợi ích của mình thông qua chính sách trả góp. Cụ thể bao gồm:

Đọc kỹ hợp đồng mua xe trả Hyundai góp

Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm)

Hình thức trả góp

Lãi suất trả

Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…).

Khi ký hợp đồng mua xe trả Hyundai góp với ngân hàng bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi.

Nắm rõ lãi suất cho vay khi mua xe tải Hyundai trả góp

Hiện nay, lãi suất cho vay thường được các ngân hàng chia làm hai hình thức là cố định và dựa trên dư nợ giảm dần.

Với hình thức tính lãi suất cố định, người mua sẽ có một mức lãi suất cố định toàn thời gian vay tính theo dư nợ ban đầu. Ưu điểm của cách này là lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng, nhưng lại không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm. Do đó, chỉ những người có thu nhập ổn định mới nên lựa chọn hình thức vay này.

Với lãi suất tính trên dư nợ giảm dần, người mua cũng sẽ có mức lãi suất cố định ban đầu, tuy nhiên sau đó mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh tăng hay giảm tùy theo ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là khoản tiền lãi phải trả sẽ giảm dần, do dư nợ của khách hàng sẽ càng ngày càng giảm. Chỉ những người có thu nhập ổn định mới nên lựa chọn hình thức vay này.

Tìm ngân hàng cho vay mua trả góp uy tín

Cần tìm những ngân hàng nào có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải Hyundai (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn…).

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Mua Xe Vinfast Fadil Trả Góp 2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!