Xem Nhiều 12/2022 #️ Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023 # Top 17 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

07/02/2020

Vay mua xe Kia Cerato dễ dàng nhất với khoản tiền trả hàng tháng chưa đến 10 triệu đồng, đồng thời được hưởng các chính sách cho vay hấp dẫn nhất từ các ngân hàng.

Là một dòng xe được Trường Hải Thaco tháo lắp, Kia Cerato đã được khách hàng biết đến trong suốt hơn 5 năm qua về một dòng xe chất lượng với mức giá trung bình cực tốt. Nhằm mang đến cho khách hàng thêm các cơ hội trong việc có thể sở hữu ngay chiếc xe đầy tiện ích này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá xe Kia Cerato mới nhất hiện nay cũng như lãi suất vay mua xe Kia Cerato từ các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường.

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng nào ưu đãi nhất

Tổng quát xe Kia Cerato 2019

Kia Cerato 2019 là dòng xe thuộc phân khúc xe hạng C với doanh số bán xe khá tốt chỉ đứng sau Mazda 3. Hiện nay, tại Việt Nam, Kia Cerato đã mang đến 4 phiên bản xe: Cerato 4 cửa 1.6L – SMT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6MT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6AT và Cerato 4 cửa 2.0L – 6AT với mức giá dao động từ 499-635 triệu đồng.

Bảng giá niêm yết xe Kia Cerato mới nhất hiện nay Lưu ý: Đây là bảng giá xe được niêm yết, tùy vào các đại lý khác nhau mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cùng với mức giá niêm yết thì mức giá lăn bánh xe Kia Cerato cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Giá lăn bánh xe Kia Cerato sẽ là tổng của giá niêm yết, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số với các thông số cụ thể như sau:

Bảng giá lăn bánh xe Kia Cerato mới nhất 2019

Với mức giá xe như trên, thì việc sở hữu một chiếc xe Kia Cerato cho những khách hàng có thu nhập trung bình cao là việc hoàn toàn có thể đạt được.

Hướng dẫn mua xe Mazda 6 trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện nay, để có thể sở hữu một chiếc xe Kia Cerato nhanh chóng nhất là một điều không phải quá khó bởi ngoài số vốn tự có, khách hàng có thể huy động thêm các nguồn vốn khác từ ngân hàng. Với sản phẩm vay mua xe, các ngân hàng cũng đã đưa ra các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi.

Lãi suất vay mua xe Kia Cerato trả góp từ ngân hàng

Có thể thấy, lãi suất vay mua ô tô Kia Cerato từ các ngân hàng hiện nay đều không có sự chênh lệch quá lớn, khách hàng có thể căn cứ dựa vào chính sách vay mua xe của từng ngân hàng cụ thể để lựa chọn ra một gói vay mua xe phù hợp nhất với mình.

Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng uy tín như sau:

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn các phương án vay mua xe:

Phương án 2: Lãi suất 8,19%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu

Phương án 3: Lãi suất 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu

Cùng với các mức lãi suất ưu đãi khách hàng còn sẽ được hưởng hạn mức vay mua xe lên tới 75% giá trị xe cùng với thời hạn vay mua xe kéo dài lên tới 6 năm. Với các chính sách cho vay mua xe cụ thể như trên thì khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô Kia Cerato có thể cân nhắc để sử dụng một kỳ hạn ưu đãi nhất từ Techcombank

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng VPBank

Lãi suất vay mua xe ưu đãi hấp dẫn là một trong những ưu điểm nổi bật trong sản phẩm vay mua xe của ngân hàng VPBank. Vay mua xe ngân hàng VPBank khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 kỳ hạn ưu đãi vay mua xe là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Cụ thể các chính sách cho vay mua xe mà VPBank đang áp dụng cho khách hàng như sau:

​Với lãi suất suất ưu đãi hiện nay mà VPBank đang áp dụng sẽ không chỉ giảm thiểu mức lãi tối đa mà khách hàng cần trả mà còn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lập phương án trả nợ, cân đối cho tiêu của mình thật hợp lý.

3. Cách tính tiền lãi hàng tháng khi vay mua xe Kia Cerato 2020

Cách tính tiền lãi vay mua xe Kia Cerato hàng tháng

Khách hàng A vay mua xe Kia Cerato 4 cửa 1.6L – SMT có giá 499 triệu đồng tại ngân hàng NCB. Khách hàng A lựa chọn kỳ hạn ưu đãi 9 tháng đầu

Khách hàng A trả nợ đúng hạn, không trả nợ trước hạn. Khi đó, số tiền cụ thể mỗi tháng mà khách hàng A cần thanh toán cho khách hàng đó là:

Bảng tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán hàng tháng Lưu ý: Khi ngân hàng có những điều chỉnh trong lãi suất cho vay thì các thông số trên cũng sẽ thay đổi. Khách hàng để có thể có các thông tin chi tiết phù hợp với các khoản vay của mình có thể truy cập tiện ích Tính lãi khoản vay của chúng tôi để có các thông tin chi tiết hơn

4. Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Để có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất sở hữu một chiếc xe ưng ý, khách hàng cần nắm rõ được thủ tục cũng như quy trình vay mua ô tô Kia Cerato trả góp mới nhất hiện nay

Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Việc chuẩn bị tốt các giấy tờ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ của khách hàng và chấp nhận giải ngân để khách hàng có thể “rinh” xe ngay về nhà.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp Tại Tphcm Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023

20/08/2018

Cập nhật thông tin ngân hàng cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM có nhiều ưu đãi nhất hiện nay cũng như các lưu ý khi mua xe cũ trả góp để đạt được lợi ích cao nhất.

Nhu cầu mua xe trả góp của khách hàng ngày càng tăng, không chỉ dừng lại ở mua xe mới mà ngay cả mua xe cũ cũng là một sự quan tâm lớn đối với khách hàng. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh – nơi mà nhịp sống cũng như tốc độ đi lại luôn diễn ra ở nhịp độ nhanh thì mong muốn của khách hàng để có thể sở hữu được một chiếc xe tiện ích với mức giá hợp lý lại càng cao hơn bao giờ hết. Để giúp các khách hàng có các thông tin hữu ích nhất khi mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM, Topbank.vn sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng uy tín cho vay mua xe ô tô cũ trả góp cũng như các lưu ý cần có để đạt được lợi ích cao nhất khi vay vốn từ ngân hàng.

1. Ngân hàng uy tín cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Vay mua xe cũ trả góp của các ngân hàng cũng là một trong các sản phẩm vay vốn được các ngân hàng ưa chuộng hiện nay bởi những ưu đãi về lãi suất mà các ngân hàng áp dụng cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu được lãi suất các ngân hàng trước khi vay vốn sẽ giúp khách hàng tính toán được trước khoản lãi mình cần trả và lên được phương án trả nợ tốt nhất cho mình.

Hiện nay, mức lãi suất mà các ngân hàng đang áp dung cho sản phẩm vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM đang ở mức từ 7%/năm – 9%/năm. Biên độ lãi suất sau ưu đãi cũng đang ở mức từu 3%/naw, – 4%/năm. Để khách hàng có thể thấy rõ nhất về chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ngân hàng cho vay vốn uy tín hiện nay tại TPHCM.

Lãi suất vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Cụ thể với các chính sách cho vay mua ô tô cũ trả góp như sau:

Căn cứ theo các thông tin trên bảng có thể thấy với các chính sách mà Techcombank đưa ra, khách hàng có thể yên tâm sở hữu một chiếc xe ưng ý với chi phí lãi suất thấp nhất.

2. Quy trình mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Hiện nay, việc từ ngân hàng được tiến hàng theo các bước hết sức nhanh chóng, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất sở hữu chiếc xe mà mình ưa thích.

Các bước mua xe ô tô trả góp tại TPHCM

Vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM được tiến hành theo quy tình như sau:

Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, khách hàng mua xe ô tô cũ trả góp ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng để thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

Với các thủ tục đơn giản như vây, khách hàng sẽ nhanh chóng nhất có được chiếc xe của riêng mình để sử dụng.

Đòng thời, trong quá trình mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM, khách hàng cần hoàn thành thủ tục vay mua xe bao gồm các giấy tờ cần thiết để ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Khách hàng là cá nhân cần hoàn thiện hồ sơ giấy tờ cơ bản như sau:

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng

Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình, bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình)

Hợp đồng lao động, bảng lương của 2 vợ chồng, bảng lương 3 tháng gần nhất

Bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có)

Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc)

Có được các giấy tờ này, khách hàng có thể hoàn tất các thủ tục mà ngân hàng yêu cầu đối với sản phẩm vay vốn mua xe và được ngân hàng xét duyệt được cấp vốn cho vay mua xe.

3. Các lưu ý khi vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Các chú ý khi khách hàng mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Tuy các ngân hàng hiện nay có các chính sách khá thông thoáng kích thích khách hàng vay mua xe trả góp. Nhưng khách hàng cũng cần nắm rõ được một số lưu ý cơ bản để khách hàng được dễ dàng nhất trong việc được khách hàng cấp vốn vay mua xe.

Thứ nhất, lưu ý về việc chọn xe ô tô cũ để mua

Để vay mua xe cũ trả góp thành công tại ngân hàng, điều kiện cần quan trọng nhất là chiếc xe khách hàng mua đáp ứng điều kiện vay vốn tại ngân hàng. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn thế chấp chính chiếc xe mua để vay vốn. Hay nói cách khác, chiếc xe trở thành tài sản thế chấp tại ngân hàng, vì là xe ô tô cũ, nên rủi ro với khoản vay mua xe của ngân hàng lớn hơn.

Do đó, hiện nay khi mua xe cũ trong điều kiện khách hàng muốn có sự hỗ trợ cho vay vốn từ ngân hàng ngoài việc đáp ứng được nhu cầu đi lại và sở thích của mình khách hàng có cần chú ý đến thời gian xe được sản xuất.

Cụ thể hiện nay các ngân hàng thông thường chỉ hỗ trợ những đời xe không quá cũ với thời gian xuất xưởng tính đến thời điểm vay không quá 6 năm (xe sản xuất từ năm 2012). Cùng với đó chính sách vay vốn mua xe cho từng loại xe cũng có khác biệt, xe càng cũ thì thời gian vay tối đa càng ngắn, xe đời 2012 – 2013 ngân hàng chỉ cho vay khoảng 1 – 2 năm, xe đời mới hơn như 2015 – 2016 có thể được hỗ trợ vốn 4 – 5 năm.

Song song với đó, giá trị xe cũng được ngân hàng quy định rõ về việc các ngân hàng có hỗ trợ vay mua xe cũ trả góp chỉ đồng ý cho vay với các xe đủ điều kiện năm sản xuất và có giá trị tối thiểu 250 triệu.

Vì vậy, khách hàng cần hết sức chú ý trong quá trình lựa chọn xe để đảm bảo chất lượng xe vừa tốt mà lại dễ dàng được ngân hàng chấp nhận cho vay.

Thứ hai, lưu ý về hạn mức vay mua xe ô tô cũ

Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay mua xe ô tô cũ trả góp, khách hàng có thể ngân hàng hỗ trợ với hạn mức cho vay lên tới 65% – 75% giá trị xe. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng có các tài sản đảm bảo tốt là các bất động sản có giá trị, khách hàng có thể sẽ được ngân hàng cho vay lên tới 90% giá trị xe. Đồng thời khi cho khách hàng vay mua xe, ngân hàng sẽ xác định hạn mức vay vốn dựa trên giá trị định giá lại của chiếc xe, chứ không phải giá do bên bán niêm yết nên khách hàng cần hết sức chú ý với hạn mức vay vốn ban đầu đề nghị ngân hàng cho vay.

Đồng thời, khách hàng để quyết định xem nên vay với hạn mức bao nhiêu cần cân nhắc tới thu nhập hiện tại của bản thân, số tiền tự có và giá trị chiếc xe cần mua. Một con số hợp lý nhất để khách hàng có thể yêm tâm vay vốn chính là khoản nợ mà khách hàng cần trả sau này không được quá 50% thu nhập hàng tháng của khách hàng. Có như vậy, khách hàng mới có khả năng ít nhất để không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán.

Thứ ba, lưu ý về thời hạn vay vốn mua xe ô tô cũ

Khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng cũng cần hết sức lưu ý về thời hạn vay vốn. Hiện nay các ngân hàng thường áp dụng mức phí trả nợ trước hạn khá cao, khoảng 3% – 4% dư nợ còn lại tại thời điểm khách hàng tất toán. Vì vậy, khách hàng cần căn cứ vào thu nhập và khả năng chi trả của mình để đảm bảo vay trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo áp lực trả nợ hàng tháng không quá cao.

Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Kia Sorento Trả Góp (Chi Tiết Nhất Năm 2022) / 2023

25/02/2019

Cập nhật những thông tin cần lưu ý khi vay mua xe Kia Sorento trả góp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hình thức mua xe này và nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước cho bản thân và gia đình.

1. Bảng giá xe Kia Sorento mới nhất năm 2019

Kia Sorento là cái tên khá quen thuộc ở phân khúc xe gầm cao 7 chỗ với 3 phiên bản gồm cả máy xăng và máy dầu. Bảng giá cụ thể với từng phiên bản như sau:

Ngoài ra, một số khoản phí để xe lăn bánh bao gồm: phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số ở mức từ 95 -150 triệu đồng tùy theo từng địa bàn.

Với những khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Kia Sorento trả góp thì ngân hàng sẽ yêu cầu cần phải trả trước ít nhất 30% giá trị niêm yết của xe (khoảng 240 – 285 triệu đồng tùy phiên bản) và không hỗ trợ các chi phí lăn bánh. Do vậy, tổng số tiền cần có trong tay ban đầu đối với nhóm khách hàng này sẽ ở mức là: từ 335 – 435 triệu đồng. Trường hợp bạn muốn vay với số tiền lớn hơn thì cần có tài sản thế chấp là : bất động sản có sổ đỏ hoặc sổ hồng, phương tiện vận tải khác hoặc giấy tờ có giá do ngân hàng phát hành.

Nhìn chung, vay mua xe trả góp là hình thức khá tiện lợi được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi giúp họ không cần phải gom đủ tiền đến khi mua được chiếc xe mà chỉ cần trả trước một khoản như trên là được sở hữu xe ngay. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong thời gian dài tối đa lên tới 8 năm cùng với một số tiền lãi trả cho phía ngân hàng với khoản vay này.

2. Vay mua xe Kia Sorento trả góp cần lưu ý những thông tin gì?

Thứ nhất, lãi suất vay mua xe Kia Sorento

Lãi suất vay mua xe là thông tin quan trọng nhất khách hàng có dự định mua xe Kia Sorento trả góp quan tâm hàng đầu. Lãi suất càng cao thì tổng số lãi sẽ càng lớn và làm giá trị phải trả cho chiếc xe càng xa giá trị ban đầu.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều ấn định chính sách lãi suất theo hướng ưu đãi trong một khoảng thời gian đầu từ 3 – 36 tháng tùy theo gói vay, thời gian vay và ngân hàng cho vay mua xe. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường và chênh so với lãi suất tiết kiệm 12, 24 tháng hoặc lãi suất cơ bản của ngân hàng từ 3-4%/năm và được điều chỉnh hàng quý.

Bảng lãi suất vay mua xe ô tô trả góp cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Hiện nay, một số ngân hàng cho vay mua xe ô tô Kia Sorento trả góp ưu đãi nhất có thể kể đến là VPBank, Techcombank, VIB, BIDV, TPBank, … với chính sách vay vốn rộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và tiện ích liên kết rất nhiều đại lý của Kia Sorento trên toàn quốc.

Thứ hai, phương thức trả nợ vay mua xe Kia Sorento

Phương thức trả nợ sẽ được ấn định tùy theo chính sách của từng ngân hàng và khả năng trả nợ của khách hàng nhưng phổ biến nhất vẫn là trả nợ gốc hàng tháng và trả lãi hàng tháng theo dư nợ thực tế theo công thức:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần))

Ngoài ra, tùy từng trường hợp, có thể một số ngân hàng sẽ cho khách hàng trả nợ gốc định kỳ hàng quý hoặc 6 tháng/lần.

Chẳng hạn, với phương thức tính tiền lãi ở ngân hàng VPBank lãi suất ưu đãi 7.9%/năm trong 12 tháng đầu và sau ưu đãi khoảng 12%/năm với khoản vay 500 triệu đồng mua xe (tương ứng 70% giá trị xe ) thì số tiền phải trả hàng tháng cho các phương án vay trong thời gian 4, 5 hoặc 6 năm là như sau:

Nhìn chung, thời gian vay vốn càng dài thì mức chi phí phải trả thêm sẽ càng lớn vì bạn sẽ phải trả thêm tiền lãi so với vay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vay trong thời gian dài sẽ có nhiều cơ hội hưởng các gói lãi suất ưu đãi cố định ngân hàng trong thời gian dài hơn.

Khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện về nhân thân và thu nhập để chứng minh uy tín và khả năng chi trả khoản nợ của mình. Để chắc chắn được duyệt hồ sơ 100%, khách hàng nên để ý những điều kiện này để tránh việc mất thời gian trước khi quyết định mua xe ô tô trả góp:

– Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động

– Sinh sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ vay vốn

– Thu nhập ổn định từ 8 đến 10 triệu đồng/tháng

– Không có nợ xấu tại thời điểm cấp tín dụng

Vì vậy, các thủ tục vay mua xe Kia Sorento trả góp cần chuẩn bị bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)

Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/Hộ chiếu của KH còn thời hạn hiệu lực theo quy định của pháp luật(xuất trình bản gốc)

Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương

Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú

Các giấy tờ về tài sản đảm bảo

Hợp đồng tín dụng (theo mẫu)

Hợp đồng cầm cố, thế chấp (theo mẫu)

Các giấy nhận nợ (theo mẫu)

Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của khách hàng: Hợp đồng lao động, báo cáo tài chính (đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể …

Có 2 khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vay mua xe là phí phạt trả chậm và phí phạt trả nợ trước hạn. Cụ thể:

– Phí phạt trả chậm: ấn định trong trường hợp khách hàng không trả nợ đúng ngày đã cam kết trong hợp đồng hàng tháng. Bạn cũng không nên trả chậm quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng.

– Phí phạt trả nợ trước hạn: ấn định khoảng 1%-4% số tiền tất toán tùy theo thời gian tất toán sớm hay muộn. Tuy nhiên 100% ngân hàng đều không phát sinh phí phạt đối với khách hàng tất toán khoản vay từ năm thứ 4 trở đi.

3. Một số lợi khuyên hữu ích dành cho khách hàng vay mua xe Kia Sorento trả góp

– Về thu nhập trả nợ: Theo lời khuyên của các chuyên gia cũng như những người từng có kinh nghiệm vay mua xe thì khoản tiền trả nợ này chỉ nên chiếm khoảng 50% thu nhập hàng tháng./ Lí do chính là ngoài việc các chi phí sinh hoạt hàng ngày, khách hàng vẫn cần phải có một khoản dự phòng cho các rủi ro trong cuộc sống hay các kế hoạch bất ngờ như: sinh thêm con, xây sửa nhà, … .

Chẳng hạn với khách hàng vay 500 triệu đồng ở ví dụ trên và vay trong thời gian 5 năm, thì thu nhập của bản thân khách hàng (nếu độc thân) hoặc của cả gia đình nên từ 20 triệu đồng trở lên.

– Kiếm thêm thu nhập từ chính chiếc xe: Bạn cũng có thể sử dụng chiếc xe Kia Sorento để tạo thêm thu nhập cho bản thân như chạy Uber, Grab ngoài giờ. Kiếm thêm một khoản thu nhập theo cách này khá đáng kể giúp giảm bớt chi phí xăng xe đi lại của bạn, đồng thời đối phó với áp lực trả nợ ngân hàng.

– Chăm chỉ cày cuốc làm việc: Tuy vay mua xe đem lại áp lực tâm lí là đi vay và trả nợ, nhưng đây cũng chính là động lực mạnh mẽ giúp khách hàng có thể làm việc nhiều hơn đến 3, 4 lần bởi suy cho cùng chiếc xe cũng là phục vụ, đem lại cuộc sống tốt hơn cho chính bản thân mình.

Để không mất thời gian tìm kiếm thông tin hay gọi điện từng ngân hàng để tham khảo, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chi tiết nhất.

Theo thị trường ngân hàng

Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Năm 2022 / 2023

Biển báo giao thông là gì?

Theo trang Wiki thì biển báo giao thông là những biển báo được dựng ven đường để cung cấp thông tin đến người tham gia giao thông. Hiện nay các loại biển báo đều có hình ảnh đồng bộ, đơn giản, dễ nhận biết để giúp cho việc lưu thông quốc tế dễ dàng hơn (giảm bớt rào cản ngôn ngữ) cũng như giúp tăng cường an toàn giao thông.

Chúng ta có 8 loại biển báo là:

Biển báo nguy hiểm

Biển báo ưu tiên

Biển báo cấm

Biển hiệu lệnh

Biển chỉ dẫn

Biển báo thông tin

Biển báo hướng, vị trí và chỉ số

Biển phụ

Biển báo giao thông đường bộ Việt Nam

Biển báo giao thông – hay gặp nhưng không dễ nhớ

Biển báo cấm dừng đỗ

Biển báo cấm người đi bộ

Biển báo giới hạn tốc độ

Biển báo đường 1 chiều – đường cấm

Biển báo giao thông nguy hiểm

Loại biển báo nguy hiểm này tại Việt Nam thì thường dùng bằng hình tam giác, nền vàn, viền đỏ và hình vẽ màu đen. Biển báo giao thông nguy hiểm được chia thành 56 loại biển.

Tác dụng

Cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra như cầu hẹp, đường trơn, vách núi nguy hiểm, công trường…

Khi gặp các biển báo này, tài xế sẽ biết được tính chất đoạn đường phía trước. Từ đó, có các biện pháp phòng ngừa.

Không bắt buộc tài xế phải thực hiện bất cứ hành động nào. Tuy nhiên, khi gặp biển báo này, tài xế bắt buộc phải giảm tốc độ.

Ý nghĩa các biển báo giao thông

Biển báo giao thông hình tròn

Các biển báo giao thông hình tròn có 2 loại:

1.  Biển báo cẩm: Loại biển này có 48 kiểu và được thiết kế:

Có nền trắng, viền đỏ và hình vẽ màu đen.

Có nền xanh, viền đỏ.

Có nền trắng, viền xanh

Tác dụng

Khi gặp biển báo này nghĩa là tất cả mọi thứ trên biển đều bị cấm như cấm đi ngược chiều; cấm rẽ trái, cấm ô tô rẽ trái, cấm bóp còi…

Các lái xe bắt buộc phải tuyệt đối chấp hành các điều bị cấm ghi trên biển.

2. Biển báo hiệu lệnh: Loại biển này có 10 kiểu và được thiết kế với nền xanh, viền trắng.

Tác dụng: Đây là nhóm biển báo yêu cầu những người tham gia giao thông phải thực hiện theo.

Biển báo giao thông hình tam giác

Biển báo hình tam giác là biển báo nguy hiểm mà mình đã nêu phía trên. Biển báo này có nền vàng, viền đỏ và hình vẽ màu đen; được chia thành 56 loại biển.

Tác dụng

Cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra như cầu hẹp; đường trơn; vách núi nguy hiểm; công trường…

Khi gặp các biển báo này; bạn sẽ biết được tính chất đoạn đường phía trước và lên được phương án phòng ngừa.

Không bắt buộc người tham gia giao thông phải thực hiện bất cứ hành động nào. Tuy nhiên, khi gặp biển báo này, bạn bắt buộc phải giảm tốc độ.

Biển báo giao thông hình thoi

Thật ra thì biển báo hình thoi và hình tam giác mà mình đã nói bên trên là một. Đây đều là biển báo nguy hiểm. Nhưng tại Việt Nam thì chúng ta thường dùng biển báo nguy hiểm hình tam giác.

Biển báo giao thông hình vuông, hình chữ nhật

Biển báo có hình vuông hoặc hình chữ nhật có 2 loại:

1. Biển báo giao thông chỉ dẫn: biển báo này được chia thành 60 loại và có nền xanh, hình vẽ màu trắng.

Tác dụng: Loại biển báo này có tác dụng chỉ dẫn; hướng dẫn cho người tham gia giao thông những thông tin về quãng đường phía trước như: bến xe buýt; cửa hàng ăn uống; chợ…

2.. Biển báo giao thông phụ: biển báo này chia thành 18 loại có nền trắng, viền đen và hình vẽ màu đen.

Tác dụng

Thường nằm dưới 4 nhóm biển báo trên để phụ trợ cho biển chính.

Giúp bổ sung, làm rõ nghĩa biển báo chính.

Biển báo giao thông đường sắt

Biển báo giao thông đường thủy

Các loại biển báo:

1. Báo hiệu chỉ giới hạn, vị trí của luồng tàu chạy (gọi chung là báo hiệu dẫn luồng)

Đây những báo hiệu giới hạn phạm vi chiều rộng; chỉ vị trí hay chỉ hướng của luồng tàu chạy nhằm hướng dẫn phương tiện đi đúng theo luồng tàu.

2. Báo hiệu chỉ vị trí nguy hiểm hay vật chướng ngại trên luồng

Đây là những báo hiệu vị trí các vật chướng ngại vật; các vị trí hay khu vực nguy hiểm trên luồng để phòng tránh; nhằm đảm bảo an toàn cho phương tiện và công trình trên tuyến.

3. Báo hiệu thông báo, chỉ dẫn

Vị trí đặt biển báo:

Đặt phía bờ phải: Phao sơn màu đỏ, cột sơn khoang màu đỏ trắng xen kẽ.

Đặt phía bờ trái: Phao sơn màu xanh lục, cột sơn khoang xanh lục – trắng xen kẽ.

Đặt ở nơi phân luồng hay ngã ba: phao sơn màu đỏ – xanh lục xen kẽ, cột sơn khoang màu đỏ – xanh lục xen kẽ.

Đặt ở nơi có vật chướng ngại trên đường thủy rộng: phao sơn màu đỏ – đen xen kẽ.

Vạch kẻ đường – có những ý nghĩa nào?

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!