Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Sorento 2022 Trả Góp Mới Nhất ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Sorento 2022 Trả Góp Mới Nhất ❣️ Top Trend

Xem 10,989

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Sorento 2022 Trả Góp mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,989 lượt xem.

Tư Vấn Mua Xe Kia Cerato Cũ Tại Hà Nội & Mua Cerato Cũ Trả Góp

Mua Bán Xe Kia Cerato 2022 Cũ Chính Chủ Giá Rẻ

Kia Forte : Bảng Giá Xe Forte 01/2021

Kia Forte: Bảng Giá Xe Kia Forte 01/2021

Kia Forte Cũ: Bảng Giá Xe Forte 01/2021

Trước khi vay ngân hàng để mua xe Kia Sorento 2022 trả góp, bạn cần biết được giá bán của mẫu xe này để xác định được khả năng tài chính tự có của bản thân. Số tiền thiếu còn lại để mua xe sẽ sử dụng gói vay của ngân hàng và trả dần theo thời gian đăng ký từ trước.

Hầu hết các ngân hàng đều sẽ hỗ trợ tài chính cho khách hàng đến 80% giá trị xe, thậm chí bạn có thể vay hoàn toàn 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo khác là bất động sản, ô tô, hoặc giấy tờ có giá và trả dần trong thời hạn đến 10 năm. Như vậy, người có nhu cầu vay ngân hàng để mua xe cần phải chuẩn bị trước ít nhất 30% vốn tự có để chi trả nốt khoản còn lại (lưu ý số tiền vay được không bao gồm phí lăn bánh vì khoản này không nằm trong hạng mục cho vay).

Tư vấn vay mua xe Kia Sorento trả góp năm 2022 mới nhất

Theo đó, Kia Sorento 2022 hiện đang được phân phối tại nước ta gồm 2 biến thể động cơ xăng và động cơ dầu có mức giá từ 1.099 – 1.349 tỷ đồng.

2. Tìm kiếm ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Lãi suất vay mua xe rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng, lãi suất càng cao thì số tiền lãi phải trả càng lớn. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều áp dụng các chính sách lãi suất ưu đãi trong thời gian cố định từ 3 – 12 tháng, chủ yếu là 1 năm đầu.

Về thời gian trả nợ, hạn tối đa mà các ngân hàng áp dụng thường lên đến 8 năm để giảm bớt áp lực chi trả hàng tháng cho khách hàng. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu vay ít hoặc thu nhập không phải ở mức thấp thì có thể rút ngắn thời gian trả nợ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản lãi vì nợ càng lâu tiền lãi càng nhiều. Mọi người có thể tự tính số tiền cả lãi cả gốc cần phải trả hàng tháng cho ngân hàng theo công thức:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần))

Ngoài ra sẽ có trường hợp được ngân hàng cho phép trả nợ gốc định kỳ hàng quý hoặc 6 tháng/lần.

Ví dụ: Anh A mua xe Kia Sorento (All New) Luxury giá 1,179 tỷ đồng và muốn vay ngân hàng EXIMBANK 500 triệu để hoàn thành thủ tục mua xe với lãi suất ưu đãi 8,40%/năm trong 12 tháng, lãi suất thả nổi 11%/năm, thời hạn vay 5 năm. Số tiền lãi và gốc phải trả hàng tháng là:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 11.833.333 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng tối đa: 12.000.000 VNĐ

Tổng tiền phải trả: 627.983.339 VNĐ

Tổng lãi phải trả: 127.983.339 VNĐ

Nhìn chung, dù trả nợ theo hình thức nào thì khách hàng cũng cần lưu ý không nên vay quá nhiều và thu nhập hàng tháng để trả nợ chỉ nên chiếm khoảng 50% tổng thu nhập. Ngoài tiền trả nợ thì bạn còn phải chi trả các phí sinh hoạt hàng ngày khác, nếu để số tiền nợ chiếm quá nửa tổng thu nhập sẽ khiến bản thân bị áp lực, dễ rơi vào trạng thái trả chậm nợ. Đồng thời, khi làm thủ tục vay cũng không nên chọn thời gian trả nợ quá dài, trường hợp bạn có khả năng trả tiền trước hạn cũng khiến bạn bị phạt thêm tiền.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ngân hàng cho vay với lãi suất tốt để vay mua xe Kia Sorento trả góp là một chuyện nhưng ngân hàng đó có duyệt cho bạn được vay lại là chuyện khác. Do đó, để chắc chắn bạn không bị ngân hàng từ chối duyệt hồ sơ cho vay, bạn cần đảm bảo được các điều kiện gồm:

Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động

Người vay đang sinh sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Người vay phải có thu nhập ổn định từ 8 đến 10 triệu đồng/tháng

Người có nhu cầu vay không có nợ xấu tại thời điểm cấp tín dụng

3. Hồ sơ và thủ tục vay mua xe Kia Sorento trả góp năm 2022

Sau khi đã xác định được khả năng tài chính và ngân hàng muốn vay, đồng thời đảm bảo được các điều kiện có thể vay ngân hàng thì bạn chuyển sang công tác chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để vay mua xe Kia Sorento trả góp.

Hồ sơ vay vốn mua xe Kia Sorento trả góp cần có:

Hồ sơ vay vốn

Giấy tờ nhân thân

Giấy tờ chứng minh thu nhập

* Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

* Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (photo)

* Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác

* Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (photo công chứng)

* Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoăc sao kê ngân hàng 3 – 6 tháng gần nhất

* Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương

* Khách hàng là cá nhân có công ty riêng nhưng thu nhập chủ yếu từ công ty: cần báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng kí kinh doanh

* Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể: cần kết quả hoạt động kinh doanh, biên lai thu tiền của cửa hàng

* Nếu là khách hàng doanh nghiệp: bản sao giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, mã số thuế, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, các hợp đồng kinh tế gần đây

* Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo khác (nếu có)

* Giấy tờ chứng mình quyền sở hữu tài sản đảm bảo: nếu là nhà, đất, .. là sổ hộ khẩu, xe là giấy đăng kí xe …

Thủ tục mua xe Kia Sorento trả góp năm 2022 bao gồm:

Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất,người mua xe trả góp ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp người mua xe trả góp thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Vì Sao Nên Mua Kia Sorento Trả Góp? Quy Trình Mua Trả Góp Sorento Như Thế Nào? 2022

Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Kia Sorento Trả Góp (Chi Tiết Nhất Năm 2022)

Tư Vấn Mua Xe Kia Sorento Cũ Tại Hà Nội & Mua Sorento Cũ Trả Góp

Mua Xe Kia Sorento Trả Góp

Mua Bán Xe Kia Carens 2022 Cũ Mới Giá Tốt

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Sorento 2022 Trả Góp trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1831 / Xu hướng 1931 / Tổng 2031 thumb
🌟 Home
🌟 Top