Xem Nhiều 12/2022 #️ Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp Tại Tphcm Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp Tại Tphcm Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp Tại Tphcm Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

20/08/2018

Cập nhật thông tin ngân hàng cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM có nhiều ưu đãi nhất hiện nay cũng như các lưu ý khi mua xe cũ trả góp để đạt được lợi ích cao nhất.

Nhu cầu mua xe trả góp của khách hàng ngày càng tăng, không chỉ dừng lại ở mua xe mới mà ngay cả mua xe cũ cũng là một sự quan tâm lớn đối với khách hàng. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh – nơi mà nhịp sống cũng như tốc độ đi lại luôn diễn ra ở nhịp độ nhanh thì mong muốn của khách hàng để có thể sở hữu được một chiếc xe tiện ích với mức giá hợp lý lại càng cao hơn bao giờ hết. Để giúp các khách hàng có các thông tin hữu ích nhất khi mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM, Topbank.vn sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng uy tín cho vay mua xe ô tô cũ trả góp cũng như các lưu ý cần có để đạt được lợi ích cao nhất khi vay vốn từ ngân hàng.

1. Ngân hàng uy tín cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Vay mua xe cũ trả góp của các ngân hàng cũng là một trong các sản phẩm vay vốn được các ngân hàng ưa chuộng hiện nay bởi những ưu đãi về lãi suất mà các ngân hàng áp dụng cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu được lãi suất các ngân hàng trước khi vay vốn sẽ giúp khách hàng tính toán được trước khoản lãi mình cần trả và lên được phương án trả nợ tốt nhất cho mình.

Hiện nay, mức lãi suất mà các ngân hàng đang áp dung cho sản phẩm vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM đang ở mức từ 7%/năm – 9%/năm. Biên độ lãi suất sau ưu đãi cũng đang ở mức từu 3%/naw, – 4%/năm. Để khách hàng có thể thấy rõ nhất về chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ngân hàng cho vay vốn uy tín hiện nay tại TPHCM.

Lãi suất vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Cụ thể với các chính sách cho vay mua ô tô cũ trả góp như sau:

Căn cứ theo các thông tin trên bảng có thể thấy với các chính sách mà Techcombank đưa ra, khách hàng có thể yên tâm sở hữu một chiếc xe ưng ý với chi phí lãi suất thấp nhất.

2. Quy trình mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Hiện nay, việc từ ngân hàng được tiến hàng theo các bước hết sức nhanh chóng, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất sở hữu chiếc xe mà mình ưa thích.

Các bước mua xe ô tô trả góp tại TPHCM

Vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM được tiến hành theo quy tình như sau:

Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, khách hàng mua xe ô tô cũ trả góp ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng để thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

Với các thủ tục đơn giản như vây, khách hàng sẽ nhanh chóng nhất có được chiếc xe của riêng mình để sử dụng.

Đòng thời, trong quá trình mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM, khách hàng cần hoàn thành thủ tục vay mua xe bao gồm các giấy tờ cần thiết để ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Khách hàng là cá nhân cần hoàn thiện hồ sơ giấy tờ cơ bản như sau:

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng

Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình, bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình)

Hợp đồng lao động, bảng lương của 2 vợ chồng, bảng lương 3 tháng gần nhất

Bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có)

Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc)

Có được các giấy tờ này, khách hàng có thể hoàn tất các thủ tục mà ngân hàng yêu cầu đối với sản phẩm vay vốn mua xe và được ngân hàng xét duyệt được cấp vốn cho vay mua xe.

3. Các lưu ý khi vay mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Các chú ý khi khách hàng mua xe ô tô cũ trả góp tại TPHCM

Tuy các ngân hàng hiện nay có các chính sách khá thông thoáng kích thích khách hàng vay mua xe trả góp. Nhưng khách hàng cũng cần nắm rõ được một số lưu ý cơ bản để khách hàng được dễ dàng nhất trong việc được khách hàng cấp vốn vay mua xe.

Thứ nhất, lưu ý về việc chọn xe ô tô cũ để mua

Để vay mua xe cũ trả góp thành công tại ngân hàng, điều kiện cần quan trọng nhất là chiếc xe khách hàng mua đáp ứng điều kiện vay vốn tại ngân hàng. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn thế chấp chính chiếc xe mua để vay vốn. Hay nói cách khác, chiếc xe trở thành tài sản thế chấp tại ngân hàng, vì là xe ô tô cũ, nên rủi ro với khoản vay mua xe của ngân hàng lớn hơn.

Do đó, hiện nay khi mua xe cũ trong điều kiện khách hàng muốn có sự hỗ trợ cho vay vốn từ ngân hàng ngoài việc đáp ứng được nhu cầu đi lại và sở thích của mình khách hàng có cần chú ý đến thời gian xe được sản xuất.

Cụ thể hiện nay các ngân hàng thông thường chỉ hỗ trợ những đời xe không quá cũ với thời gian xuất xưởng tính đến thời điểm vay không quá 6 năm (xe sản xuất từ năm 2012). Cùng với đó chính sách vay vốn mua xe cho từng loại xe cũng có khác biệt, xe càng cũ thì thời gian vay tối đa càng ngắn, xe đời 2012 – 2013 ngân hàng chỉ cho vay khoảng 1 – 2 năm, xe đời mới hơn như 2015 – 2016 có thể được hỗ trợ vốn 4 – 5 năm.

Song song với đó, giá trị xe cũng được ngân hàng quy định rõ về việc các ngân hàng có hỗ trợ vay mua xe cũ trả góp chỉ đồng ý cho vay với các xe đủ điều kiện năm sản xuất và có giá trị tối thiểu 250 triệu.

Vì vậy, khách hàng cần hết sức chú ý trong quá trình lựa chọn xe để đảm bảo chất lượng xe vừa tốt mà lại dễ dàng được ngân hàng chấp nhận cho vay.

Thứ hai, lưu ý về hạn mức vay mua xe ô tô cũ

Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay mua xe ô tô cũ trả góp, khách hàng có thể ngân hàng hỗ trợ với hạn mức cho vay lên tới 65% – 75% giá trị xe. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng có các tài sản đảm bảo tốt là các bất động sản có giá trị, khách hàng có thể sẽ được ngân hàng cho vay lên tới 90% giá trị xe. Đồng thời khi cho khách hàng vay mua xe, ngân hàng sẽ xác định hạn mức vay vốn dựa trên giá trị định giá lại của chiếc xe, chứ không phải giá do bên bán niêm yết nên khách hàng cần hết sức chú ý với hạn mức vay vốn ban đầu đề nghị ngân hàng cho vay.

Đồng thời, khách hàng để quyết định xem nên vay với hạn mức bao nhiêu cần cân nhắc tới thu nhập hiện tại của bản thân, số tiền tự có và giá trị chiếc xe cần mua. Một con số hợp lý nhất để khách hàng có thể yêm tâm vay vốn chính là khoản nợ mà khách hàng cần trả sau này không được quá 50% thu nhập hàng tháng của khách hàng. Có như vậy, khách hàng mới có khả năng ít nhất để không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán.

Thứ ba, lưu ý về thời hạn vay vốn mua xe ô tô cũ

Khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng cũng cần hết sức lưu ý về thời hạn vay vốn. Hiện nay các ngân hàng thường áp dụng mức phí trả nợ trước hạn khá cao, khoảng 3% – 4% dư nợ còn lại tại thời điểm khách hàng tất toán. Vì vậy, khách hàng cần căn cứ vào thu nhập và khả năng chi trả của mình để đảm bảo vay trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo áp lực trả nợ hàng tháng không quá cao.

Tư Vấn Vay Mua Xe Kia Cerato Đầy Đủ Nhất (2020) / 2023

07/02/2020

Vay mua xe Kia Cerato dễ dàng nhất với khoản tiền trả hàng tháng chưa đến 10 triệu đồng, đồng thời được hưởng các chính sách cho vay hấp dẫn nhất từ các ngân hàng.

Là một dòng xe được Trường Hải Thaco tháo lắp, Kia Cerato đã được khách hàng biết đến trong suốt hơn 5 năm qua về một dòng xe chất lượng với mức giá trung bình cực tốt. Nhằm mang đến cho khách hàng thêm các cơ hội trong việc có thể sở hữu ngay chiếc xe đầy tiện ích này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá xe Kia Cerato mới nhất hiện nay cũng như lãi suất vay mua xe Kia Cerato từ các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường.

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng nào ưu đãi nhất

Tổng quát xe Kia Cerato 2019

Kia Cerato 2019 là dòng xe thuộc phân khúc xe hạng C với doanh số bán xe khá tốt chỉ đứng sau Mazda 3. Hiện nay, tại Việt Nam, Kia Cerato đã mang đến 4 phiên bản xe: Cerato 4 cửa 1.6L – SMT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6MT, Cerato 4 cửa 1.6L – 6AT và Cerato 4 cửa 2.0L – 6AT với mức giá dao động từ 499-635 triệu đồng.

Bảng giá niêm yết xe Kia Cerato mới nhất hiện nay Lưu ý: Đây là bảng giá xe được niêm yết, tùy vào các đại lý khác nhau mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cùng với mức giá niêm yết thì mức giá lăn bánh xe Kia Cerato cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Giá lăn bánh xe Kia Cerato sẽ là tổng của giá niêm yết, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số với các thông số cụ thể như sau:

Bảng giá lăn bánh xe Kia Cerato mới nhất 2019

Với mức giá xe như trên, thì việc sở hữu một chiếc xe Kia Cerato cho những khách hàng có thu nhập trung bình cao là việc hoàn toàn có thể đạt được.

Hướng dẫn mua xe Mazda 6 trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện nay, để có thể sở hữu một chiếc xe Kia Cerato nhanh chóng nhất là một điều không phải quá khó bởi ngoài số vốn tự có, khách hàng có thể huy động thêm các nguồn vốn khác từ ngân hàng. Với sản phẩm vay mua xe, các ngân hàng cũng đã đưa ra các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi.

Lãi suất vay mua xe Kia Cerato trả góp từ ngân hàng

Có thể thấy, lãi suất vay mua ô tô Kia Cerato từ các ngân hàng hiện nay đều không có sự chênh lệch quá lớn, khách hàng có thể căn cứ dựa vào chính sách vay mua xe của từng ngân hàng cụ thể để lựa chọn ra một gói vay mua xe phù hợp nhất với mình.

Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng uy tín như sau:

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn các phương án vay mua xe:

Phương án 2: Lãi suất 8,19%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu

Phương án 3: Lãi suất 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu

Cùng với các mức lãi suất ưu đãi khách hàng còn sẽ được hưởng hạn mức vay mua xe lên tới 75% giá trị xe cùng với thời hạn vay mua xe kéo dài lên tới 6 năm. Với các chính sách cho vay mua xe cụ thể như trên thì khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô Kia Cerato có thể cân nhắc để sử dụng một kỳ hạn ưu đãi nhất từ Techcombank

Vay mua xe Kia Cerato ngân hàng VPBank

Lãi suất vay mua xe ưu đãi hấp dẫn là một trong những ưu điểm nổi bật trong sản phẩm vay mua xe của ngân hàng VPBank. Vay mua xe ngân hàng VPBank khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 kỳ hạn ưu đãi vay mua xe là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Cụ thể các chính sách cho vay mua xe mà VPBank đang áp dụng cho khách hàng như sau:

​Với lãi suất suất ưu đãi hiện nay mà VPBank đang áp dụng sẽ không chỉ giảm thiểu mức lãi tối đa mà khách hàng cần trả mà còn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lập phương án trả nợ, cân đối cho tiêu của mình thật hợp lý.

3. Cách tính tiền lãi hàng tháng khi vay mua xe Kia Cerato 2020

Cách tính tiền lãi vay mua xe Kia Cerato hàng tháng

Khách hàng A vay mua xe Kia Cerato 4 cửa 1.6L – SMT có giá 499 triệu đồng tại ngân hàng NCB. Khách hàng A lựa chọn kỳ hạn ưu đãi 9 tháng đầu

Khách hàng A trả nợ đúng hạn, không trả nợ trước hạn. Khi đó, số tiền cụ thể mỗi tháng mà khách hàng A cần thanh toán cho khách hàng đó là:

Bảng tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán hàng tháng Lưu ý: Khi ngân hàng có những điều chỉnh trong lãi suất cho vay thì các thông số trên cũng sẽ thay đổi. Khách hàng để có thể có các thông tin chi tiết phù hợp với các khoản vay của mình có thể truy cập tiện ích Tính lãi khoản vay của chúng tôi để có các thông tin chi tiết hơn

4. Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Để có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất sở hữu một chiếc xe ưng ý, khách hàng cần nắm rõ được thủ tục cũng như quy trình vay mua ô tô Kia Cerato trả góp mới nhất hiện nay

Thủ tục vay mua xe Kia Cerato mới nhất hiện nay

Việc chuẩn bị tốt các giấy tờ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ của khách hàng và chấp nhận giải ngân để khách hàng có thể “rinh” xe ngay về nhà.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư Vấn Mua Xe Máy Cũ Trả Góp Tphcm / 2023

Tư vấn mua xe máy cũ trả góp TPHCM, 542, Chuyên trang Xe Máy của MuaBanNhanh, Mãnh Nhi , cộng đồng mạng xã hội Xe Máy MuaBanNhanh chia sẻ, kinh doanh, 11/04/2018 15:11:50

Một số ý kiến chia sẻ:

“Trong thời buổi kinh tế thị trường, vật giá lao tháng thì việc mua xe máy cũ trả góp là giải pháp được rất nhiều người có thu nhập thấp hoặc trung bình lựa chọn” – anh Hùng chia sẻ.“Tuy không phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, nhưng việc lựa chọn những mẫu xe với giá cả phù hợp với túi tiền và khả năng thanh toán lãi suất của bạn theo kỳ cũng rất cần thiết. Đặc biệt với những dòng xe tay ga cũ với giá cao như SH, Vespa, Liberty,… cũng sẽ khiến bạn rất khó khăn khi phải thanh toán lãi suất theo hàng tháng. Vì vậy, bạn nên tham khảo kĩ giá xe tay ga cũ khi đi mua xe trả góp” – chị Hạnh cho hay.“Nếu bạn đang cần mua một chiếc xe đi làm, chợ vợ con đi chơi, vậy thì xe một chiếc xe Lead cũ cốp rộng với đầy đủ tiện ích chứa đồ dùng cá nhân, đóng chip vga laptop hcm và có thể thồ được cả gia đình 4 người cho những chuyến chơi xe sẽ cực kỳ thích hợp trong trường hợp này” – anh Toàn chia sẻ..

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp thực chất là hình thức mua hàng trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi theo kỳ (tháng hoặc năm) đến khi trả hết giá trị chiếc xe trong hợp đồng. Lãi suất và thời gian trả góp tùy theo trung tâm mua xe trả góp quy định hoặc bạn có thể thương lượng với trung tâm, cửa hàng để có thể kéo dài thời gian trả góp trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm.

Vậy mua xe máy cũ trả góp có ưu điểm và nhược điểm gì? Ưu điểm của việc mua xe máy cũ trả góp

Sở hữu chiếc xe máy cũ mà bạn yêu thích ngay sau khi làm thủ tục và thanh toán xong

Không cần phải huy động nguồn tài chính lớn trong một thời điểm (trả dần dần theo 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm tùy theo lúc bạn làm hợp đồng)

Không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, thời gian trả góp linh hoạt

Nhược điểm của việc mua xe máy cũ trả góp.

Số tiền bỏ ra mua một chiếc xe cũ trả góp sẽ cao hơn tiền mua ngay một chiếc xe máy cũ. Vì phải cộng cả tiền gốc lẫn tiền lãi suất bạn phải thanh toán theo kỳ. Có nơi thanh toán với lãi suất rất cao, vì vậy bạn nên cân nhắc và lựa chọn các trung tâm, cửa hàng khi mua xe máy cũ trả góp.

Lãi suất của các công ty đưa ra khá cao, có nhiều trường hợp khiến cho người vay phải khốn đốn.

Thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, là mất nhiều thời gian để có thể nhận được xe ngay.

Chi phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng.

Mua xe máy cũ trả góp cần giầy tờ gì?

Khi mua xe máy cũ trả góp tuy bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn trong khoản thời gian ngắn nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục khí mua xe như:

Một số giấy tờ cá nhân khác để có thể thế chấp chiếc xe máy cũ.

Cần phải làm gì để có thể mua xe máy cũ trả góp?

Giữa thị trường xe máy trong nước đầy biến động, bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết cho chính bản thân để có thể mua xe máy cũ trả góp một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chọn mua xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân. Ví dụ, bạn là sinh viên đang cần một chiếc xe để tiện cho việc đi lại, chính vì vậy, giải pháp hiện nay dành cho bạn là những dòng xe số giá rẻ, tiết kiệm xăng như: Honda dream, future, sirius, viva,…..

Ví dụ, bạn đang sống tại TPHCM, vậy thì bạn nên lựa chọn những trung tâm cửa hàng xe máy cũ có chế độ trả góp tại TPHCM để có thể mua xe.

Ngoài các yếu tố lãi suất, giá thì chất lượng xe máy cũ cũng là một điều khá quan trong khi bạn đi mua xe. Bạn nên nghiên cứu bài viết kinh nghiệm mua xe máy cũ để mua xe với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi mua xe máy cũ trả góp.

Sau khi chọn được một chiếc xe máy cũ ưng ý, bạn cần thương lượng với trung tâm, cửa hàng để có thể xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. bạn có thể chọn trả tối thiểu 40% hay 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính. Nếu có tài sản chứng minh đủ khả năng vay vôn số tiền trả trước có thể thấp hơn 40

Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu nhựng ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình ngân hàng uy tín để có thể vay vốn. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng để được làm thủ tục thẩm định cũng như vay vốn.

Nếu bạn là người lần đầu tiên phải vay vốn trả góp thì việc này sẽ làm bạn lúng túng. Vì bạn sẽ không biết lựa chọn ngân hàng ở đâu, làm thủ tục như thế nào,…. Nhưng bạn đừng lo vì việc này, các nhân viên tại các trung tâm, cửa hàng mua xe máy cũ trả góp sẽ hướng dẫn cho bạn từ a – z. Vì vậy, việc quan trông nhất vẫn là việc lựa chọn một ngân hàng uy tín, chất lượng với lãi suất thấp để có thê tiết kiệm chi phí tối đa.

Để có thể mua một chiếc xe máy cũ trả góp với lãi suất thấp và chất lượng tốt là một việc không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm cần thiết khi đi mua xe. Ngoài ra, bạn có thể vào website tư vấn mua xe máy cũ để có thể nắm vững thủ tục, kinh nghiệm cũng như giá cả thị trường xe máy cũ trong nước.

Cách mua xe máy cũ giá rẻ, chất lượng cao

Nếu như bạn có đủ tài chính thì khi đi mua xe lựa chọn phương án mua xe mới là việc đương nhiên. Ngược lại, tài chính của bạn không đủ hay bạn muốn tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí gì đó thì việc mua xe máy cũ là việc hợp lý. Nhưng tìm mua được một chiếc xe máy cũ hợp túi tiền, lại chạy tốt là một việc không hề dễ. Vậy làm sao để mua được một chiếc xe máy cũ giá tốt và chất lượng?

Đầu tiên bạn nên xác định rõ là mình sẽ mua loại xe gì: xe tay ga, xe số, xe tay côn,… Sau đó hãy lên mạng tìm kiếm những sản phẩm của dòng xe mà bạn muốn mua và lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với túi tiền. Nều có quá nhiều chiếc xe hợp với túi tiền thì bạn hãy liệt kê ra 1 danh sách, khi đi mua xe chỉ việc kiểm tra và chạy thử, thích xe nào thì mua xe đó.

Nên lựa chọn các cửa hàng, hoặc trung tâm mua bán xe máy cũ có uy tín cao nhằm tránh trường hợp mua xe dòm, xe kém chất lượng. Hoặc nếu bạn có người quen rành về xe máy hãy nhờ sự trợ giúp từ họ, để có thể giúp bạn chọn ra chỗ mua xe máy cũ uy tín.

Lưu ý: Nếu không có kinh nghiệm hoặc người thân quen trợ giúp thì không nên mua xe máy cũ tại các cửa tiệm cầm đồ, chợ xe máy cũ, tiệm sửa xe, vì thường ẩn chứa rủi ro rất cao. (xe dỏm, luộc đồ, xe trộm cắp,……)

Trước khi mua xe máy cũ, ban nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của chiếc xe máy cũ. Việc này được thê hiện rất rõ qua giấy tờ xe như: giấy đăng ký, hóa đơn mua xe gốc, chứng minh thư của chủ xe. Khi mua nên đối chiếu thông tin của chiếc xe cho thật cẩn thận rõ ràng, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Để chắc ăn, bạn nên mua xe chính chủ, có giấy tờ hẳn hoi. Nếu không phải xe chính chủ, bạn hãy yêu cầu chủ xe cho kiểm tra giấy tờ xe đã xác nhận của chính quyền địa phương, nêu chủ xe tìm lý do không cho xem thì hãy đừng ngần ngại gì mà ra về.

Việc làm này ngoài việc giúp bạn có thể tránh được những trường hợp mua xe trộm cắp, thì còn giúp bạn có thể giúp bạn xác định được tuổi thọ của xe, giúp bạn có thể dễ dàng cho việc định giá và mặc cả.

Hãy quan sát vẻ ngoài của chiếc xe. Các chi tiết của xe phải đồng nhất với nhau không có chi tiết nào quá mới hoặc quá cũ. Nếu có trường hợp đó xảy ra thì điều đó chứng tỏ những chi tiết đó đã bị thay thế, bạn hãy hỏi chủ xe nguyên nhân thay. Vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ dính phải những trường hợp “luộc đồ”

Không nên tin vào vẻ ngoài bóng bẩy, sáng loáng của những chiếc xe máy cũ. Vì hiện giờ, công nghệ “biến đồ cũ mèm thành đồ mới” của các tiệm xe máy cũ đạt trình độ rất cao. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thật cẩn thận.

Xin phép chủ xe cho kiểm tra xe. Nên kiểm tra đầy đủ các chi tiết dù là nhỏ nhất như: đèn trước, đèn sau, đèn xi nhan, bình ắc quy, bộ phận giảm xốc, phanh,……

Sau đó, tiếp tục kiểm tra đến phần quan trong nhất là kiểm tra động cơ xe. Một chiêc xe máy cũ nếu vè ngoài đẹp sáng loáng nhưng động cơ thì “cùi bắp” thì coi như vứt. Động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất, con ốc trên cụm đèn xi nhanh hay lốc hộp số vẫn còn nguyên vẹn. Dễ dàng khới động, không có tiếng kêu lạ, khi chạy ổn định, vận hành tốt.

Bạn nên tham khảo kĩ giá cả ở trên mạng trước khi đi mua xe. Không nên mua những chiếc xe có giá quá thấp, vì có thể dính những trường hợp xe dỏm, xe không rõ nguồn gốc. Còn đối với những trường hợp, xe quá cao, bạn hãy mạnh dạn mặc cả.

Nguồn tham khảo Internet

Tư vấn mua xe máy cũ trả góp TPHCM, 542, Chuyên trang Xe Máy của MuaBanNhanh, Mãnh Nhi , cộng đồng mạng xã hội Xe Máy MuaBanNhanh chia sẻ, kinh doanh, 11/04/2018 15:11:50

Đăng bởi Mãnh Nhi

Tags: Mua xe máy cũ trả góp, xe máy cũ trả góp, xe máy cũ trả góp TPHCM

Tư Vấn Vay Mua Xe Vinfast Trả Góp / 2023

Do đó, trong khuôn khổ bài viết này, csẽ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng xung quanh vấn đề vay mua xe ô tô VinFast trả góp và tư vấn đến khách hàng gói vay phù hợp nhất.

Giá lăn bánh xe VinFast Fadil

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 50% lệ phí trước bạ theo quy định của nhà nước và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

VinFast Fadil là một trong những mẫu xe đô thị “hot” nhất hiện nay. Fadil được lòng người dùng không chỉ bởi nó được sản xuất bởi một thương hiệu thuần Việt mà còn vì những giá trị thực tế mà nó mang lại như: giá cả hợp lý; chi phí vận hành thấp; chi phí thay thế linh kiện rẻ…

Đối tượng khách hàng mà VinFast Fadil hướng đến những gia đình trẻ; những người trẻ tuổi; nhân viên văn phòng… hay bất cứ ai yêu thích nó.

Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 100% lệ phí trước bạ (50% theo quy định của nhà nước; 50% còn lại do VinFast hỗ trợ đến hết tháng 12/2020) và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe có doanh số bán hàng tốt nhất của VinFast và cũng là một trong những chiếc sedan có số lượng bán ra nhiều nhất trong phân khúc tính trong 6 tháng đầu năm 2020.

Sức hút của Lux A2.0 đến từ nhiều yếu tố như: thiết kế hoa mỹ; nội thất sang trọng; tiện nghi đỉnh cao; động cơ mạnh mẽ… So với những đối thủ cạnh tranh như: Mazda 6 hay KIA Optima, rõ ràng VinFast Lux A khiến các đối thủ phải lu mờ và câm nín.

Sở hữu Lux A2.0 đồng nghĩa với việc người dùng đang sở hữu trong tay một trong những chiếc xe tốt nhất trên thị trường cả về giá trị, tiện nghi và khả năng vận hành. Nó cũng là một trong những công cụ giúp chủ sở hữu – là cá nhân – thể hiện bản thân của mình hay để các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và thành công trên thương trường.

Giá lăn bánh xe VinFast Lux SA2.0

* Giá trên đã bao gồm mức giảm 100% lệ phí trước bạ (50% theo quy định của nhà nước; 50% còn lại do VinFast hỗ trợ đến hết tháng 12/2020) và chưa bao gồm các chính sách, chương trình khuyến mãi của VinFast.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV cao cấp? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ đích thực? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hội tụ đỉnh cao công nghệ Đức và Italia? Vậy thì bạn không thể bỏ qua VinFast Lux SA2.0.

Nó được thiết kế bởi một thương hiệu có tiếng tại Italia, thừa hưởng khối động cơ mạnh mẽ của BMW và được lắp ráp bởi những bàn tay tài hoa người Việt Nam. Do vậy, VinFast Lux SA2.0 chính là tinh hoa của tinh hoa. Và nó xứng đáng là một trong những chiếc SUV nên có trong danh sách mua sắm xe của bạn.

Được định hình ở phân khúc cao cấp, VinFast Lux SA2.0 hướng đến đối tượng là những cá nhân, gia đình thành đạt hay những doanh nghiệp có chỗ đứng, vị thế trên thương trường.

Mua xe VinFast ở đâu uy tín – chất lượng?

Một chiếc xe VinFast hoàn toàn mới có giá dao động từ 415 triệu đồng đến trên 1,8 tỷ đồng. Điều đó có nghĩa là, để mua đứt một chiếc xe VinFast bạn cần phải có đến 9 hoặc 10 con số cất giấu trong tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sở hữu xe VinFast thông qua một khoản vay mua xe trả góp.

Lựa chọn vay mua xe ô tô trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải sử dụng hết nguồn ngân sách của mình. Số tiền còn lại đó có thể được sử dụng để kinh doanh; tái đầu tư; để tiết kiệm sinh lời hoặc dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.

Được vay tối đa 80% tổng giá trị xe;

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Thời hạn vay linh hoạt, từ 2 – 8 năm (24 – 96 tháng);

Lãi suất cố định cạnh tranh;

Phạt trả nợ sớm ở mức thấp.

Lựa chọn vay mua xe ô tô VinFast trả góp tại ngân hàng nào?

Hiện nay, VinFast đang liên kết với một số ngân hàng lớn như: Techcombank, VPbank, MBbank, BIDV và Vietcombank để triển khai chương trình vay mua xe VinFast trả góp.

Lựa chọn một trong số những ngân hàng kể trên, khách hàng sẽ được vay ưu đãi ở mức lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu tiên. Kể từ năm thứ 3 trở đi, VinFast cùng các ngân hàng cam kết mức lãi suất không quá 10,5%/năm. Như vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về biên độ dao động lãi suất quá lớn so với lúc ký hợp đồng vay.

Tóm lại, những ưu điểm của việc lựa chọn vay tại các ngân hàng trong chuỗi liên kết là:

Ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm (24 tháng) đầu;

Những năm tiếp theo duy trì ở mức lãi suất không thay đổi 10,5%/năm;

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Đối với các ngân hàng không thuộc chuỗi liên kết trên như: TP Bank, Sacombank, Shinhan Bank, Maritime Bank… mức lãi suất vay mua xe ô tô VinFast trả góp dao động trong khoảng 7,5 – 9%/năm trong năm đầu tiên. Các năm sau, biên độ lãi suất dao động trong khoảng 3 %/năm.

Ưu điểm của việc lựa chọn vay tại các ngân hàng ngoài hệ thống là:

Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản;

Hồ sơ vay tinh giản, giải ngân nhanh chóng;

Mức phạt trả nợ trước hạn rất thấp.

Nhìn chung, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng và cân nhắc lựa chọn vay tại hệ thống ngân hàng nào là tùy thuộc vào quyết định của khách hàng.

Điều kiện và hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô VinFast trả góp

Khi nói đến điều kiện và thủ vay mua xe ô tô nói chung và với xe VinFast nói riêng, có một số tiêu chí nhất định mà các ngân hàng yêu cầu người vay phải đáp ứng đầy đủ như:

Có quốc tịch là người Việt Nam;

Tuổi từ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay;

Hộ khẩu, CMND / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu;

Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân;

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm, sao kê 3 tháng lương gần nhất…);

Hợp đồng mua bán xe ô tô + phiếu thu tiền đặt cọc từ đại lý.

Doanh nghiệp thành lập ở Việt Nam;

Doanh nghiệp có thời gian thành lập tối thiểu 1 năm;

Đăng ký kinh doanh / Giấy phép thành lập doanh nghiệp;

Căn cước công dân, quyết định bổ nhiệm của người đại diện trước pháp luật;

Báo cáo tài chính, báo cáo thuế định kỳ, tờ khai hóa đơn VAT…

Hợp đồng mua bán xe ô tô + phiếu thu tiền đặt cọc từ đại lý.

Lưu ý: Điều kiện tiên quyết là khách hàng Cá nhân – Doanh nghiệp không được “dính” nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vay mua xe ô tô VinFast trả góp

Số tiền phải trả = Tiền gốc cố định + Tiền lãi hàng tháng

Số tiền mỗi tháng khách hàng phải trả khi vay mua xe VinFast trả góp được tính theo công thức:

Tiền gốc cố định = Tổng số tiền vay / Tổng thời gian vay

Tiền lãi hàng tháng = (Dư nợ còn lại x lãi suất ngân hàng) / 12 tháng

Trong đó:

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp Tại Tphcm Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!