Xem Nhiều 9/2021 # Vinfast Klara Dừng Sản Xuất 2 Bản Sạc Điện, Chuyển Sang Kiểu Đổi Pin, Động Cơ Mạnh Hơn, Giá Khoảng 42 Triệu Đồng # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinfast Klara Dừng Sản Xuất 2 Bản Sạc Điện, Chuyển Sang Kiểu Đổi Pin, Động Cơ Mạnh Hơn, Giá Khoảng 42 Triệu Đồng mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nên Dùng Máy Ngang Hay Máy Đứng Để Câu Lure
 • So Sánh Máy Câu Đứng Và Máy Câu Ngang
 • So Sánh Xe Máy Điện Và Xe Máy Xăng
 • So Sánh Xe Đạp Điện Và Xe Máy Điện: Nên Mua Loại Nào
 • So Sánh Xe Máy Điện Và Xe Máy Xăng, Loại Nào Tốt Hơn?
 • Theo thông tin từ đại lý, VinFast Klara phiên bản A1 và A2 sẽ không còn được sản xuất nữa mà thay bằng bản S. Bản này có giá dự kiến là 41,99 triệu đồng. Mức giá này nằm giữa giá bản A1 và A2, tuy nhiên chưa bao gồm chi phí cho pin.

  Phiên bản S có một chút thay đổi nhỏ ở ngoại hình. Đầu và thân xe có thêm chữ S lớn. Vành xe màu đen. Chìa khóa điều khiển từ xa có thiết mới vuông vức hơn. Ngoài ra, mẫu xe này còn được cho là đã thay giảm xóc cao hơn để đỡ bị cạ gầm khi đi đường xấu. Thiết kế yên xe cũng có một chút khác biệt.

  Điểm nâng cấp lớn nhất giữa bản Klara S với các bản A1, A2 là pin và động cơ. Theo thông số kỹ thuật rò rỉ, động cơ xe có công suất 1.700 W thay vì loại 1.200 W trên bản pin lithium-ion cũ. Đây vẫn là động cơ của Bosch sản xuất. Hệ thống pin vẫn là lithium-ion nhưng chia làm 2 pin nhỏ. Pin này chỉ để đổi chứ không sạc như loại cũ. Có thông tin cho rằng pin mới của LG sản xuất chứ không phải Bosch, và loại pin này cho phép xe chạy được lâu hơn. Ngàm chốt pin cũng dễ tháo lắp hơn loại cũ.

  Với động cơ mới, Klara là mẫu xe máy điện thương mại mạnh nhất của VinFast. Mẫu Impes mới ra mắt dùng động cơ 1.200 W còn động cơ Ludo là 500 W.

  Như vậy, VinFast đã hướng toàn bộ mô hình xe máy điện sang đổi pin chứ không sạc. Hai mẫu xe máy điện mới nhất là Impes và Ludo cũng chỉ đổi pin. Việc đổi pin được cho là tiện và an toàn hơn sạc. Người dùng cũng không phải lo những vấn đề như chai hay hỏng pin.

  VinFast đang xây dựng mô hình trạm đổi pin phủ sóng toàn quốc. Tính đến nay, đã có khoảng hơn 2.000 trạm đổi pin, trong đó tập trung chủ yếu tại Hà Nội, TP HCM và Khánh Hòa. Theo dự kiến, hãng sẽ tăng số lượng trạm lên khoảng 5.000 cho đến cuối năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hyundai Santafe 2021 Đã Về Việt Nam, Chọn Máy Dầu Hay Máy Xăng?
 • Hướng Dẫn Viết Bài Viết Về Phương Tiện Giao Thông Bằng Tiếng Anh
 • Phân Biệt Xe Điện Vespa Dibao Chính Hãng Và Xe Nhái, Fake Trên Thị Trường
 • Nên Mua Xe Máy Điện Của Hãng Nào?
 • So Sánh Xe Máy Điện Yadea G5 Và Xe Máy Điện Vinfast Klara S
 • Bạn đang xem bài viết Vinfast Klara Dừng Sản Xuất 2 Bản Sạc Điện, Chuyển Sang Kiểu Đổi Pin, Động Cơ Mạnh Hơn, Giá Khoảng 42 Triệu Đồng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv