Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Xe Đang Đi Ép Nhầm Số Lùi Có Sao Không? ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Xe Đang Đi Ép Nhầm Số Lùi Có Sao Không? ❣️ Top Trend

Xem 11,385

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Đang Đi Ép Nhầm Số Lùi Có Sao Không? mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,385 lượt xem.

Xe Đang Chạy Chuyển Sang Số Lùi R, Số P Có Sao Không?

Xe Ô Tô Đang Chạy Có Vào Số Lùi Được Không?

“xem” Biển Số Xe Phong Thuỷ: Lộc Phát, Ngũ Quý, Sảnh Tiến

Chọn Biển Số Xe Phong Thủy Hút May Mắn, Tài Lộc

Sim Lộc Phát Là Gì? Ý Nghĩa Sim Lộc Phát 86, 68 Trong Cuộc Sống

Em mới lấy Altis 1.8MT liên doanh. Do mới lái nên còn non kinh nghiệm lắm. Thỉnh thoảng đang đi trên đường,về số ép nhầm sang số lùi. Khi ép nhầm số có tiếng kêu kẹt kẹt nên em vội trả về số đúng. Không biết như thế có việc gì không các bác (HaiNV).

Danh sách câu trả lời (11)

Góp ý với bạn!!!

Ban đầu khi nghe tiếng thì bạn sẽ trả lại bình thường nên cũng ko ảnh hưởng gì lắm(hơi mòn nhông số 1 chút thôi)… àh còn nữa nếu bạn chạy tốc độ cao mà vào nhầm số lùi thì nguy cơ hộp số văng xuống đường rất cao đó bạn. Tôi khuyên bạn nên thử vào số chết cho nhuyễn tay tại nhà, nếu cứ tình trạng vào nhầm như bạn vừa nói thì tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra…

Long

Ép nhầm số lùi

Chào bạn.

Việc bạn về số nhầm là việc nhầm lẫn thường thấy của người mới biết chạy xe. Những hư hỏng có thể xảy ra do việc về nhầm số thì những người khác đã nói đủ, tôi không nhắc lại, tôi chỉ muốn khuyên bạn là hãy tấp lái xe lại trên bãi tập cho thật nhuần nhuyễn việc chuyển số thì hãy chạy xe ngoài đường, việc chuyển số sai chứng tỏ bạn chạy còn rất yếu. Hãy thận trọng hơn vì an toàn cho chính bạn và nhữngv người xung quanh.

Nguyễn Thắng

Hại bánh răng số

Theo Mình nhà sản xuất họ cũng đã tính: khi đang đi thì không thể nào vào số lùi được, do vậy khi bị nhầm số thì xe có phát ra tiếng kêu kẹt…Nhưng như vậy thì sẽ hại đến bánh răng số. Mà theo mình nghĩ việc nhầm số của bạn chỉ phát sinh khi đang đi số 5 để về số 4. Theo kinh nghiệm của mình thì khi về số như vậy bạn hãy về số 0 và hơi thả tay khi cảm giác cần số đứng ở vị trí trung tâm bạn chỉ cần đẩy nhẹ xuống là vào được số 4.

Nghia

Chắc cũng không sao!

Tôi cũng như bạn, lấy chiếc vios E tháng 7 vừa qua, chạy chưa đến 1000km, hồi mới đầu do mới có bằng lái nên thỉnh thoảng cũng vài lần vào nhầm số làm cho có tiếng kêu ken két, tuy nhiên hiện nay thấy xe vẫn hoạt động tốt.

Nhân đây cũng xin các bác có kinh nghiệm góp ý là khi qua trạm thu phí thì nên về số 0 và đạp thắng chân để mua vé hay về số 1 và đạp côn cùng thắng chân. Có mấy lần ngừng ở trạm thu phí xe tắt máy, đạp côn xe bị lùi làm cho xe phía sau cứ còi tin tin loạn cả lên! cũng may đạp thắng kịp thời!

Trần Phương Nam

Em có ý kiến

Em có ý kiến với Anh Trần Huy Hùng, người ta có thể lái xe chưa thành thạo, hay thao tác sai đi chăng nữa….Ở đây là người ta xin ý kiến, nếu Anh ko có ý kiến góp ý, cũng ko nên trên diễn đàn mắng người ta như vậy. Tất nhiên biết ý tốt của anh, chỉ tiếc là anh đi hơi quá giới hạn. Em hết ý kiến.

Lê Quang Hưng

Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp

Xác Nhận Đơn Xin Cấp Lại Biển Số Xe

Biển Số Xe 25 Của Tỉnh Lai Châu

Biển Số Xe Lai Châu Theo Từng Huyện, Thành Phố

Biển Số Xe Của Các Huyện Ở Lào Cai 2022

Biển Số Xe Lào Cai Theo Từng Huyện, Thành Phố

Bạn đang xem bài viết Xe Đang Đi Ép Nhầm Số Lùi Có Sao Không? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2179 / Xu hướng 2279 / Tổng 2379 thumb
🌟 Home
🌟 Top