Xem Nhiều 2/2023 #️ Xe Khách, Vận Tải Thanh Bình Xanh # Top 3 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Xe Khách, Vận Tải Thanh Bình Xanh # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Khách, Vận Tải Thanh Bình Xanh mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới Thiệu:

I.Đặt vé xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thanh Bình Xanh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt và vé xe từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website thanhbinhxanh.com.vn

Xe Thanh Bình Xanh từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt:

Văn phòng của Thanh Bình Xanh tại số 43 Hùng Vương, TP Đà Lạt. Xe có hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong trung tâm.

Xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Chuyến chính của xe đi từ Bình Dương, xuất phát từ công viên Thanh Lễ 563 – 567 Đại Lộ Bình Dương. Tại Sài Gòn xe hỗ trợ đón khách tại Ngã tư Ga, Ngã tư Bình Phước và một số điểm hẹn cố định.

III. Tại sao nên chọn xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt?

Hãng xe Thanh Bình Xanh được đánh giá khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông.

Nội thất xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Xe Thanh Bình Xanh còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đi Đà Lạt

Xe Thanh Bình Xanh là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường phòng chất lượng cao tuyến Bình Dương – Đà Lạt. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách lâu năm. Nhà xe luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Nhà xe không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.

Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo.

2. Đặt vé xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt và những điều cần lưu ý

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại Nhà xe Thanh Bình Xanh có các văn phòng như sau:

Số 567, Đại lộ Bình Dương, TP. Bình Dương

Nhà xe Thanh Bình Xanh có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Sau khi đặt vé, quý khách được cấp 1 mã vé điện tử. Bạn có thể sử dụng mã vé đó để lên xe nhưng lưu ý bạn cần ra sớm trước từ 30 – 45 phút. Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Vị trí giường phòng còn trống phụ thuộc vào thời điểm bạn liên hệ. Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên liên hệ đặt giữ chỗ trước để tránh tình trạng hết vé.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Thanh Bình Xanh

Các điểm đón cố định: Nhà xe Thanh Bình Xanh có đón khách tại các điểm trong nội thành trên đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và đặt vé!

Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Thanh Bình Xanh

Thời gian đón, trả tại tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

Thông Tin Nhà Xe Thanh Bình Xanh Limousine Tuyến Sài Gòn

Nhà xe Thành Bình Xanh chuyên tuyến Sài gòn đi đà lạt, một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thanh Bình Xanh Limousine là nhà xe khá lâu năm, luôn phục vụ khách hàng tận tâm và là sự chọn lựa phù hợp với khách hàng nếu đang muốn đến du lịch tại Đà Lạt.

Thông tin cơ bản về Xe Thanh Bình Xanh Limousine

Thanh Bình Xanh Limousine là một trong những hãng xe khá nổi cung cấp dịch vụ xe phòng nằm cao cấp hiện nay trên tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại. Trước khi nói đến cơ sở vật chất, một điều rất quan trọng mà mình cần nói đến chính là phong cách phục vụ.

Thanh Bình Xanh Limousine sở hữu một lượng nhân sự hùng hậu về tài xế, phụ xe, tư vấn viên, nhân viên… Điểm chung là họ luôn nhiệt tình, cởi mở, thận trọng và đặc biệt rất chu đáo trong từng chi tiết phục vụ khách hàng.

Nhà xe cũng phục vụ các nhu cầu khác của mọi người như ký gửi hàng hóa với cước phí rất rẻ so với thị trường.

Xe Thanh Bình Xanh Limousine chỉ có 34 phòng nằm nên dường như rất rộng rãi, thoải mái cho bạn khi lên xe. Sẽ không còn lo lắng khi đường xa nhiều giờ đồng hồ nhưng không được nghỉ ngơi, hay phải co chân khó chịu trên ghế. Bạn sẽ cảm nhận được một khách sạn thực sự ngay trên xe.

Và để phục vụ đầy đủ nhất, nhà xe đã thiết kế thêm nhà vệ sinh bên trên để thuận tiện hơn cho người sử dụng. Đây là điều mà ít nhà xe nào làm được hiện nay.

Chúng tôi cũng hỗ trợ cung cấp đầy đủ cho hành khách nước uống, khăn lạnh miễn phí hoàn toàn để sử dụng trên xe. Nội thất của xe được thiết kế sang trọng, tôn trọng không gan riêng tư của từng khách hàng nên dường như vị trí nằm nào cũng có rèm che.

Wifi và máy lạnh sẽ xuyên suốt phục vụ hành khách khi di chuyển trên xe để hành khách có thể trải nghiệm sử dụng. Hay cũng có thể xem tivi dễ dàng hơn trong chính phòng nằm của mình. Bạn sẽ tận hưởng một chất lượng dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất hiện nay.

Liên hệ Thanh Bình Xanh Limousine

Địa chỉ:

TPHCM: Ngã Tư Bình Phước, QL 1A – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Đà Lạt: Số 43 Hùng Vương – Đà Lạt – Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 63 19

Thanh Bình Xanh Limousine nhận đưa rước hành khách tận nơi.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn về chi phí khi ký gửi hàng hóa tại nhà xe.

Vì thế, nếu bạn vẫn đang tìm một phương tiện để di chuyển du lịch Đà Lạt cùng người yêu, bạn bè hay gia đình thì Thanh Bình Xanh Limousine là sự lựa chọn hợp lý, tuyệt vời nhất.

chúng tôi

Đầy Đủ Thông Tin Cần Thiết Về Nhà Xe Thanh Bình Xanh

Dixere.vn – Thanh Bình Xanh là cái tên quen thuộc đối với nhiều hành khách trên cung đường từ Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao, xe limousine hiện đại bậc nhất, đồng hành cùng nhà xe Thanh Bình Xanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn được bảo vệ tốt nhất trên mọi cung đường.

Đánh giá chất lượng xe Thanh Bình Xanh

Với mong muốn đem đến cho hành khách trên cung đường: Sài Gòn – Đà Lạt, Bình Dương – Đà Lạt những chuyến đi tuyệt vời nhất, Thanh Bình đã không ngần ngại đầu tư dàn xe giường nằm 40 chỗ hiện đại, cao cấp nhất. Đặc biệt vào tháng 6 năm 2019, nhà xe này chính thức nâng cấp dàn xe thành chuyên cơ mặt đất vào phục vụ hành khách. Uy tín, tầm ảnh hưởng vì thế cũng mở rộng hơn.

Không gian xe Thanh Bình được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Sàn xe lát thảm sạch sẽ, êm ái. Hệ thống giường nằm được lắp đặt thành hai tầng cực kỳ hoa học. Vì thế, hành khách ở tầng 2 khi lên xuống không làm ảnh hưởng đến hành khách nằm ở tầng 1.

Giường bọc da cao cấp, mềm mại. Mỗi giường đều có gối, chăn đắp sạch sẽ, thơm tho. Bên cạnh có hộc để nước uống và khăn ướt miễn phí. Trần xe lắp đặt hệ thống đèn led đẹp mắt.

Trên xe có điều hòa mát lạnh hoạt động xuyên tuyến, có tivi màn hình phẳng siêu nét, có wifi tốc độ cao thoải mái truy cập mạng theo nhu cầu. Hệ thống rèm cửa dạng kéo chất lượng cao vừa chống bụi bẩn vừa chống nắng hiệu quả. Khoang hành lý rộng rãi, sạch sẽ nên hành khách có thể mang theo nhiều hành lý cần thiết cho mỗi chuyến đi. Nhân viên nhà xe sẽ hỗ trợ khách sắp xếp hành lý một cách gọn gàng, an toàn, chu đáo nhất.

Xe Thanh Bình Xanh còn lắp đặt thêm hệ thống camera hành trình, định vị chỉ đường, còi báo chạy quá tốc độ… Nhờ thế, chuyến đi của quý khách trở nên an toàn, an tâm hơn. Độ an toàn kỹ thuật của xe được kiểm định thường xuyên nên hiếm khi xảy ra sự cố dọc đường.

Chất lượng dịch vụ của xe khách limousine

Xe chỉ đón khách ở một số điểm cố định trên tuyến đường, tuyệt đối không bắt khách dọc đường, không chở quá số người quy định, không phóng nhanh vượt ẩu, không chen lấn xô đẩy trên xe. Đảm bảo mỗi hành khách một giường nằm thoải mái. Không gian xe sạch sẽ, thoáng mát, không khói thuốc.

Nhân viên đón khách niềm nở, nhiệt tình. Bác tài vui tính, lịch sử, tay lái vững vàng. Giá vé ổn định, được niêm yết công khai, Thanh Bình tuyệt đối không tự ý tăng giá vé để chặt chém người đi đường ngay cả trong dịp lễ tết.

Các tuyến đường hoạt động của xe Thanh Bình Xanh

– Thủ Dầu Một, Bình Dương, đi Bảo Lộc, Lâm Đồng giá: 150.000 đồng/người/lượt

– Thủ Dầu Một, Bình Dương đi Đà Lạt, Lâm Đồng giá: 180.000 đồng/người/lượt

– Đà Lạt, Lâm Đồng đi Thủ Dầu Một, Bình Dương giá: 180.000 đồng/người/lượt

Một số lưu ý khi đặt vé xe

– Vì thời điểm cuối tuần lượng hành khách di chuyển thường đông hơn nhiều nên để có chỗ ngồi ưng ý bạn nên đặt vé sớm để giữ chỗ.

– Nếu đặt vé số lượng ít hoặc đặt vé vào thời điểm trong tuần khách hàng chỉ cần thanh toán tiền trước giờ khởi hành tầm 30 phút tại văn phòng của nhà xe ở Sài Gòn hoặc ở Đà Lạt

– Còn nếu đặt vé với số lượng trên 3 vé vào thời điểm cuối tuần hoặc lễ tết khách hàng phải thanh toán tiền vé trước giờ khởi hành 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

– Nhà xe sẽ chủ động đón khách tại một số điểm trên hành trình, vì thế hãy lưu ý điện thoại bên người luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

– Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại văn phòng nhà xe hoặc đặt vé online trên web của Công ty vận tải Thanh Bình Xanh.

– Nếu mua vé online khách hàng chỉ cần cung cấp mã vé cho nhân viên nhà xe là được. Nên có mặt tại điểm xuất phát trước 30 đến 45 phút để làm thủ tục.

Địa chỉ liên hệ của nhà xe limousine Thanh Bình Xanh

– Văn phòng Đà Lạt: số 43 Hùng Vương, phường 9, thành phố Đà Lạt. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19. Nếu cần gửi hàng gọi theo số: 1900.1076

– Văn phòng Bảo Lộc, Lâm Đồng: số 242 Trần Phú, Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19, gửi hàng: 19001076

– Bến xe Đức Trọng: số 17 Hà Huy Tập, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19, gửi hàng: 19001076

– Văn phòng Sài Gòn: 1075/9 Tổ 6 KP1, Thanh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19, gửi hàng: 19001076

– Văn phòng Bình Dương: số 568 Công viên văn hóa Thanh Lễ, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19, gửi hàng: 19001076

– Văn phòng Di Linh: 501 Quốc lộ 20 phường Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng. Tổng đài đặt vé: 1900.6363.19, gửi hàng: 19001076

Một số phản hồi của khách hàng khi đi xe Thanh Binh Xanh

– Bạn Minh Hằng: nhà xe chu đáo, xe chạy êm không gằn sóc, nhân viên phục vụ chu đáo, xe trung chuyển tận tình, không phân biệt khách

– Bạn Nguyễn Ngọc Trâm: Xe chạy rất êm, đón khách đúng giờ, nhân viên nhiệt tình.

– Phạm Văn Bách: Đón khách đúng giờ, bác tài vui tính, đi xe này có cảm giác thoải mái hơn so với các xe khác

– Người trong giang hồ: Chất lượng xe ngày càng cải thiện. Dù có nhiều nhà xe mọc lên nhưng Thanh Bình Xan vẫn là cái tên hàng đầu… Ngày càng chuyên nghiệp…

Hầu hết mọi khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi đánh giá về chất lượng xe Thanh Bình Xanh. Nếu bạn còn ngần ngại những chuyến đi vì khoảng cách địa lý xa xôi, hãy liên hệ sớm với nhà xe để được phục vụ tốt nhất!

Bạn đang xem bài viết Xe Khách, Vận Tải Thanh Bình Xanh trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!