Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Biển Số Xe Giúp Bạn Bình An Khi Di Chuyển, Tài Lộc Phát Triển / 2023 # Top 15 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Biển Số Xe Giúp Bạn Bình An Khi Di Chuyển, Tài Lộc Phát Triển / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Biển Số Xe Giúp Bạn Bình An Khi Di Chuyển, Tài Lộc Phát Triển / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta vẫn tin rằng những con số trên biển số xe. Xe máy điện, ô tô hay xe máy. Đều mang theo may mắn, sự phát đạt và an toàn cho người chủ chiếc xe. Vì vậy việc của chiếc xe mà mình đang đi. Có hợp phong thủy với mình không rất được mọi người coi trọng.

Vì sao cần xem biển số xe?

Biển số xe không chỉ là một công cụ. Giúp công an kiểm soát hoạt động của các loại xe đang hoạt động. Mà thông qua biển số xe có thể giúp chủ nhân. Biết trước được vận mệnh tương lai của mình. Đặc biệt, nếu là người làm ăn, kinh doanh thì bạn càng phải quan tâm.

Nếu sở hữu một biển số xe đẹp, hợp mệnh thì đem lại may mắn cho chủ nhân. Nhưng nếu những con số gắn trên biển số xe không hợp với mệnh, tuổi của chủ xe. Thì chủ xe sẽ không gặp may mắn. Khi đi trên xe dễ bị tai nạn, có thể là ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy nên xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô là việc rất quan trọng. Giúp bạn biết được ý nghĩa của biển số chiếc xe mà mình đang điều khiển. Để có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Khi các con số trên biển số không hợp và mang lại điềm xấu đối với bạn.

Cách tính biển số xe

Mỗi biển số xe có hai hàng trên và dưới. Để tính biển số xe bạn sẽ lấy 4 số cuối của biển số xe chia cho 80. sau khi có kết quả thì trừ đi phần nguyên. Lấy số còn lại nhân cho 8 bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng. Thông qua những con sô này. Bạn sẽ biết biển số xe của bạn có hợp phong thủy, bản mệnh của mình hay không. Và các con số thể hiện ý nghĩa của biển số xe của bạn.

Các yếu tố xem biển số xe

Thật là không dễ để có thể xác định xem số xe nào là biển số tốt, biển số nào là biển số xấu và biển số có hợp mệnh với bạn không? Bởi để xác định được ý nghĩa của các con số thì cần các yếu tố: Ngũ hành và Quẻ dịch. Thông qua 2 yếu tố này chúng ta sẽ có thêm thông tin để biết thêm các ý nghĩa của con số trên biển số xe và các con số đó có ảnh hưởng gì đên chủ nhân của chiếc xe.

Xem biển số theo ngũ hành

Với mỗi số trên biển số sẽ tương ứng với một hành một hành. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc chúng ta sẽ biết được biển số đó có hợp với mệnh của mình không. Ta sẽ biết được biển số xe của mình đang xem có ngũ hành xung tuổi với mình không từ đó tìm cách hóa giải cải thiện vận số. Bởi vì khi biển số hợp ngũ hành thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tham gia giao thông. Hơn nữa nó còn, tác động đến công việc, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Thông qua mệnh trong ngũ hành ta sẽ biết màu xe phù hợp với mình nhất. Màu xe hợp mệnh thì xe ít bị hư hỏng. Nhưng nếu màu xe khắc mệnh với chủ nhân thì chiếc xe thường dễ hỏng vặt, tốn tiền để sửa chữa. Vậy nên khi mua xe không chỉ chọn biển số, việc chọn màu sắc xe cũng rất quan trọng. Đây là 2 yếu tố mang lại bình an cho chủ nhân khi di chuyển trên xe.

Xem biển số xe theo quẻ dịch

Quẻ dịch được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để xác định biển số đẹp. Qua 64 quẻ dịch sẽ cung cấp cho bạn biết một cách chính xác ý nghĩa của các con số. Thông qua đó ta biết được biển ta kiểm tra đẹp hay xấu, hợp mệnh, hợp tuổi mình hay không? Khi biển có quẻ dịch xấu sẽ tìm cách cải thiện vận số, mang lại bình an cho chủ nhân.

Cũng giống như việc sử dụng sim điện thoại hợp phong thủy thì khi bạn dử dụng biển số xe hợp mệnh. Cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bản thân bạn.Tuy rằng đây chỉ là công cụ tra cứu biển số xe máy, ô tô online trên mạng trong các tỉnh trên cả nước. Nhưng các thông tin cung cấp về ý nghĩa của những con số có độ chính xác cao. Và đây được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn khi chọn biển số phù hợp.

Từ khóa : bảng số xe các tỉnh, biển số đẹp, biển số xe cả nước, biển số xe các tỉnh, biển số xe các tỉnh thành, biển số xe đẹp, biển số xe đẹp hợp tuổi, biển số xe máy, biển số xe ô tô, biển số xe việt nam, bói biển số xe, dịch biển số xe, kiểm tra biển số xe, kiểm tra biển số xe máy, tra biển số xe, tra biển số xe máy, tra cứu biển số xe, tra cứu biển số xe máy, tra cứu biển số xe máy online, tra cứu biển số xe ô tô, xem biển số xe, xem biển số xe đẹp hay xấu, xem biển số xe hợp tuổi, xem biển số xe phong thủy, xem bói biển số xe, ý nghĩa biển số xe, ý nghĩa biển số xe của bạn, ý nghĩa của biển số xe.

Biển Số Xe Đẹp – Cách Xem Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu Giúp Tiên Đoán Tài Lộc, Vận Mệnh / 2023

Biển số xe đẹp là gì?

Không có quy chuẩn chung để đánh giá một chiếc biển số xe là đẹp hay xấu mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từng cách nhìn nhận của mỗi người.

Theo ý nghĩa phong thủy, biển số xe đẹp được định nghĩa là “nhất tứ quý, nhì đồng hoa”, trong biển số cần phải có âm, có dương, có lộc, có phát,… đặc biệt là phải có nghĩa hoặc mang ý nghĩa lớn đối với bản thân như ngày sinh thần,….

Ngoài ra theo quan niệm của nhiều người thì biển số xe đẹp sẽ bao gồm những con số theo thứ tự hợp lý, logic, các chữ số phía sau thường sẽ cao hơn số phía trước. Tổng các chữ số có phần đuôi lớn hơn 7, đuôi dãy số không chứa số 4, 7, 13, 49, 53, 78,… Những đuôi số này là những con số không may mắn, có thể đem lại điềm xấu cho người sở hữu xe.

Ý nghĩa của biển số xe đẹp là gì?

Không đơn giản là những con số nhằm định danh cho một chiếc xe, biển số xe còn mang rất nhiều ý nghĩa lớn lao trong phong thủy. Mỗi con số trên biển số xe sẽ có những ý nghĩa riêng, khi kết hợp lại với nhau trên biển số sẽ tượng trưng cho sự may rủi của chiếc xe đó.

Theo thuyết phong thủy phương Đông, một biển số xe đẹp có thể mang lại cho gia chủ vô vàn những điều may mắn, thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường, tấn tài tấn lộc trong sự nghiệp, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh. Ngược lại nếu như chọn trúng biển số không hợp mệnh, biển số phạm kỵ có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến chủ xe.

Ngoài ra biển số xe đẹp cũng thể hiện đẳng cấp và địa vị của chủ xe. Với những chiếc siêu xe đắt tiền, chủ sở hữu sẽ luôn tìm cách để có thể có được những chiếc biển số đẹp nhất gắn cho “người vợ 2” của mình nhằm thể hiện đẳng cấp với những người xung quanh.

Trên thực tế chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh biển số đẹp hay xấu sẽ ảnh hưởng tới sự may rủi của một chiếc xe. Tuy nhiên nhiều người bằng kinh nghiệm và truyền tai vẫn tin tưởng vào sự may mắn mà biển số xe mang lại.

Cách xem biển số xe đẹp hay xấu Tính biển số xe đẹp hay xấu theo ngũ hành

Cách thức luận biển số xe đẹp hay xấu theo ngũ hành đã được nghiên cứu từ khá lâu và được nhiều người áp dụng để luận biển số. Theo ngũ hành, mỗi biển số xe sẽ được chia vào 1 hành để luận ra sự tương sinh, tương khắc với chủ nhân của xe.

Cách thức xem biển số xe đẹp hay xấu theo ngũ hành như sau: Lấy dãy số thứ tự trên biển số gồm 4 chữ số (đối với biển số xe cũ) hoặc 5 chữ số (đối với biển số xe mới) chia cho 80. Kết quả tính được sẽ trừ đi phần nguyên rồi nhân tiếp với 80 để ra ý nghĩa của biển số.

Ví dụ: Biển số xe của bạn là 23897.

Công thức xem biển số xe đẹp hay xấu như sau:

Lấy 23897/80 = 298,7125

Lấy kết quả 298,7125 – 298 = 0,7125

Cuối cùng lấy 0,7125 * 80 = 57 có ý nghĩa cây thông trong vườn tuyết thể hiện khả năng sinh tồn mạnh mẽ, trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cụ thể bảng dò ý nghĩa con số trong phong thuỷ:

01 – ĐẤT TRỜI GIAO HÒA, THUẬN LỢI 41 – ĐỨC VỌNG CAO THƯỢNG

02 – Không xác định 42 – Sự nghiệp bất thành

03 – Mọi việc phát triển như mong muốn 43 – Hoa trong mưa đêm

04 – Sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh 44 – Buồn tủi, khổ đau

05 – Tuổi thọ cao, sống lâu 45 – Vận tốt

06 – Cuộc sống an nhàn, dư dả 46 – Gặp nhiều chuyển biến

07 – Cương nghị, quyết đoán 47 – Cuộc sống có nhiều chuyển biến mới, tốt đẹp

08 – Ý chí kiên cường 48 – Lập chí

09 – Cuộc sống bấp bênh, không ổn định 49 – Nhiều điều xấu

10 – Vạn sự kết thúc 50 – Một thành một bại

11 – Gia vận luôn tốt lành 51 – Thịnh yếu xen kẽ

12 – Ý chí mềm yếu 52 – Biết trước được việc

13 – Tài chí lớn 53 – Nội tâm ưu sầu

14 – Luôn khổ đau, nước mắt 54 – May rủi song hành

15 – Đạt được phước thọ 55 – Ngoài tốt trong khổ

16 – Quý nhân phù trợ 56 – Thảm thương

17 – Vượt qua mọi khó khăn 57 – Cây thông trong vườn tuyết

18 – Có chí thì nên 58 – Khổ trước sướng sau

19 – Đoàn tụ ông bà 59 – Mất phương hướng

20 – Sự nghiệp thất bại 60 – Tối tăm không ánh sáng

21 – Thời vận lên xuống, thăng trầm 61 – Danh lợi đầy đủ

22 – Tiền vào như nước, tiền ra như giọt sương mai 62 – Căn bản yếu kém

23 – Mặt trời mọc 63 – Đạt được vinh hoa phú quý

24 – Tài lộc đầy nhà 64 – Cốt nhục chia cắt

25 – Thông minh, nhạy bén 65 – Phú quý trường thọ

26 – Biến hóa kỳ dị 66 – Trong ngoài không hòa nhã

27 – Dục vọng vô tận 67 – Đường danh lợi thông suốt

28 – Tâm lý bất an 68 – Lập nghiệp thương gia

29 – Dục vọng lớn nhưng khó thành 69 – Đứng ngồi không yên

30 – Chết đi sống lại 70 – Diệt vong thế hệ

31 – Tài dũng được chí 71 – Tinh thần khó chịu

32 – Cầu được uớc thấy 72 – Suối vàng chờ đợi

33 – Gia môn hưng thịnh 73 – Ý chí cao mà sức yếu

34 – Gia đình tan vỡ 74 – Hoàn cảnh gặp bất trắc

35 – Bình an ôn hòa 75 – Thủ được binh an

36 – Phong ba không ngừng 76 – Vĩnh biệt ngàn thu

37 – Hiển đạt uy quyền 77 – Vui sướng cực đỉnh

38 – Ý chí mềm yếu, thụ động 78 – Gia đình buồn tủi

39 – Vinh hoa phú quý 79 – Hồi sức

40 – Cẩn thận được an 80 – Gặp nhiều xui xẻo

Cách xem biển số xe đẹp hay xấu theo âm Hán Việt

Một cách luận xem biển số xe đẹp hay xấu được nhiều người áp dụng nữa đó là luận theo âm Hán Việt hoặc theo âm thuần Việt để đưa ra ý nghĩa của biển số. Trước tiên sẽ luận ý nghĩa của từng chữ số sau đó ghép chúng lại để ra ý nghĩa của cả dãy.

Bảng luận số theo âm Hán Việt

CHỮ SỐ ÂM HÁN VIỆT DỊCH NGHĨA

1 Nhất Chắc chắn, tượng trưng cho

2 Nhị Mãi mãi

3 Tam Tài lộc

4 Tứ Tử

5 Ngũ Ngũ

6 Lục Lộc

7 Thất Thất

8 Bát Phát

9 Cửu Thừa

Theo như cách luận trên, nếu biển số xe là 7878 sẽ dịch thành ý nghĩa là thất bát, không may mắn.

Một số biển số xe đẹp được luận theo âm Hán Việt

1102 = Nhất nhất không nhì / Độc nhất vô nhị

4078 = 4 mùa không thất bát

0578 : Không năm nào thất bát

2204 = Mãi mãi không chết

1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát

01234 = Tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con- 3 tầng – 4 bánh (Từ tay trắng – cưới vợ – yên bề con cái – xây nhà – mua ôtô)

456 = 4 mùa sinh lộc

78 = Thất bát .

4953 = 49 chưa qua 53 đã tới (số tử /tử vi) .

58: Sinh phát .

68 = Lộc Phát .

39 = Thần tài nhỏ .

79 = Thần tài lớn .

38 = Ông địa nhỏ .

78 = Thất bát / Ông địa lớn .

36 = Tài Lộc .

83 = Phát tài .

86 = Phát lộc .

89 = Trường phát .

04 = Bất tử .

95 = Trường sinh .

94 = Thái tử .

569 = Phúc – Lộc – Thọ .

227 = Vạn Vạn Tuế.

151618 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát .

181818 = Mỗi năm 1 phát.

191919 = 1 bước lên trời .

6886 / 8668 = Lộc phát phát lộc / Phát lộc lộc phát .

8386 / 8683 = Phát tài phát lộc /Phát lộc phát tài .

1368 = Nhất tài lộc phát / Kim lâu (Tử vi) .

1368: Sinh Tài Lộc Phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán.

3456 : Bạn bè nể sợ (B-B-N-S) .

6789 : San bằng tất cả ( 6 – 7 – 8 – 9 : S- B – T – C ) hoặc Sống bằng tình cảm.

Với những cách xem biển số xe đẹp hay xấu như trên chủ xe sẽ biết được biển số mà mình đang sở hữu có mang đến điều tốt lành, may mắn hay không. Từ đó cũng một phần giúp chủ xe yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe.

Tuy nhiên mọi lý thuyết trên đều chưa được chứng thực bởi khoa học, chính vì vậy dù đang sở hữu biển số xe đẹp hay xấu, bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy giữ vững tay lái, mội điều may mắn sẽ đến với bạn!

Lĩnh Vực Phát Triển Nhận Thức – Đề Tài: Tìm Hiểu Một Số Biển Báo Giao Thông – Mẫu Giáo Thông Bình / 2023

1. Trò chuyện gây hứng thú

– Cô đọc câu đố:

“Đường gì tàu chạy sóng xô

Mênh mông xa tít không bờ bạn ơi ”

Là đường giao thông nào?

“Đường gì mà lại có ray

Xình xịch tàu chạy đêm ngày bạn ơi”

Là đường giao thông nào?

– Cô vừa đọc những câu đố về đường giao thông nào?

– Ngoài ra còn có những loại giao thông đường nào nữa?

+ Giao thông đường bộ có những phương tện nào?

2. Nội dung

* Tìm hiểu một số biển báo và luật giao thông đường bộ

Trò chơi 1: ô số

– Cách chơi: Cô có 6 ô số, mỗi ô số là 1 biển báo, hoặc là 1 hình ảnh  trẻ sẽ lựa chọn 1 ô số.Khi biển báo hiện ra trẻ sẽ suy nghĩ và trả lời theo yêu cầu.

– Luật chơi: nếu trẻ trả lời không được sẽ mời trẻ khác bổ sung, nếu trẻ trả lời đúng sẽ được tặng 1 bông hoa.

– Ô số 1: Biển báo  trẻ em.

+ Đây là biển báo gì?

+ Thuộc nhóm biên báo gì?

+ Khi đi đường nếu gặp biển báo này thì người tham gia giao thông  sẽ làm gì?

– Ô số 2: Biển báo nơi đổ xe.

– Ô số 3: Biển cấm đi xe đạp.

– Ô số 4: Biển báo đường dành cho người đi bộ

–Ô số 5:Bức hình  mẹ đang đội mũ bảo hiểm cho bé.

+ Con thấy gì trong bức hình.

+ Khi tham gia giao thông  mọi người phải làm gì?

+ Vì sao chúng ta cần đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?

–     Ô số 6: Bức hình các bạn đang chơi dưới lòng đường.

+ Con thấy gì trong bức hình?

+ Các bạn chơi như thế có đúng không?

+ Vì sao chúng ta không chơi dưới lòng đường?

+ Khi chơi thì phải chơi ở đâu?

– Cô khái quát lại những biển báo, tên gọi và ý nghĩa của từng loại biển báo.

– Giáo dục trẻ ý thức khi tham gia giao thông cần phải chấp hành đúng luật giao thông đường bộ và chỉ dẫn của các biển báo.

3. Luyện tập

Trò chơi 1: “Đội  nào giỏi hơn”

– Luật chơi: trong vòng 1 bài hát, đội nào hoàn thành trước và đúng sẽ là đội chiến thắng.

– Cô tổ chức cho trẻ chơi trò chơi.

– Cô nhận xét

Trò chơi 2: đúng sai.

–    Cách chơi: cô chia trẻ thành 2 đội, mỗi đội sẽ có 1 rổ tranh, trong rổ có các hình ảnh, trẻ sẽ lựa chọn những hình ảnh có hành động đúng dán vào hình mặt cười, hành động không đúng sẽ dán vào mặt buồn.

–    Luật chơi: trong vòng 1 bái hát  đội  nào có  nhiều hình ảnh chính xác nhất thì được tuyên dương.

–    Cô tổ chức cho trẻ chơi trò chơi.

–    Cô nhận xét

3. Kết thúc

– Hát “Em đi qua ngã tư đường phố” và chuyển sang hoạt động khác.

– Đường thủy

– Đường sắt

– Đường thủy, đường sắt

– Đường bộ, đường hàng không

– Ô tô, xe máy, xe đạp…

– Lắng nghe cô giới thiệu

– Lắng nghe cô phổ biến

–       Trẻ trả lời theo hiểu biết.

–      Biển báo trẻ em, thuộc nhóm biển báo nguy hiểm, biển báo này báo hiệu cho người tham gia giao thông biết sẽ có trẻ em đi qua, người tham gia giao thông phải giảm tốc độ.

–      Biển báo nơi đỗ xe, thuộc nhóm biển báo chỉ dẫn, khi gặp biển báo này các phương tiện giao thông  có thể đậu xe.

–      Biển báo cấm đi xe đạp, thuộc nhóm biển báo cấm, khi gặp biển báo này người đi xe đạp không được chạy vào.

–      Biển báo đường dành cho người đi bộ, thuộc nhóm biển báo chỉ dẫn, khi gặp biển báo này thì chỉ có người đi bộ được phép đi vào, các phương tiện khác không được chạy vào.

–       Mẹ đang đội mũ  bảo hiểm cho bé, khi  tham gia giao thông mọi người phải đội mũ bảo hiểm, để bảo vệ tính mạng cho bản thân.

–    Các bạn đang chơi dưới đường.

–      Dạ không

–      Chơi dưới lòng đường sẽ rất nguy hiểm.

–      Chơi ở trong sân nhà, sân trường.

–      Trẻ lắng nghe cô phổ biến.

–      Trẻ lắng nghe cô giải thích.

-Trẻ tiến hành chơi trò chơi

–      Trẻ lắng nghe cô giải thích.

-Trẻ tiến hành chơi trò chơi

–        Hát  và  đi ra ngoài.

“Xem” Biển Số Xe Phong Thuỷ: Lộc Phát, Ngũ Quý, Sảnh Tiến / 2023

Ý nghĩa biển số xe phong thuỷ

Trong phong thủy, mỗi một con số đều mang 1 ý nghĩa riêng. Chẳng hạn chúng ta thường vẫn nói rằng 4, 7 và 13 là những con số xui xẻo cần tránh xa. Việc chọn biển số đẹp, hợp phong thủy đôi khi còn là vấn đề gây khó khăn cho các chủ xe. Mặt khác quan niệm tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nghĩ của mỗi người. Vậy làm sao để biết biển số xe đẹp hay xấu? Ý nghĩa và cách tính phong thủy cho biển số xe là gì?

Trong phong thủy, biển số xe đẹp là ý chỉ những con số sắp xếp logic và hợp lý. Đặc biệt nếu cộng các con số với nhau mà tổng càng cao thì sẽ càng may mắn. Ngoài ra một biển số xe hợp phong thủy cần phải kết hợp được 2 yếu tố âm dương và ngũ hành. Những biển số có đuôi tiến nghĩa là số sau cao hơn số trước thì mang ý nghĩa kết thúc có hậu, viên mãn và hạnh phúc.

Đa số người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng khi mua xe đều quan tâm đến biển số đẹp hay không. Trước đây trong quan niệm phong thủy, những con số được gọi là đẹp chính là “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”. Tứ quý là biển 4 số giống nhau, còn “đồng hoa” là có ba số cuối đứng liền giống nhau. Sau này biển 5 số thì còn có biển “Ngũ linh” (5 số giống nhau).

Cách sắp xếp của các con số trên biển còn tạo ra vô vàn kiểu luận biển số đẹp khác như biển số tiến (6789), số gánh (3883), số kép (1122), số lặp (1212)…

Biển số xe phong thuỷ kết hợp với ngũ hành

Cách chọn biển số xe theo ngũ hành thực chất chính là xác định hành. Có thể hiểu đơn giản mỗi 1 con số trong biển tương ứng 1 hành. Người chọn biển số xe dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc để biết biển số xe đó có hợp hay không.

Theo nhiều nghiên cứu, số 1 với 2 thuộc ngũ hành Mộc. Do đó nó thích hợp với người có bát tự khuyết Mộc. Số 3 và 4 thì thuộc hành Hỏa hợp người mệnh Hỏa. Số 5 với 6 thuộc hành Thổ nên thích hợp cho người mệnh Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim dĩ nhiên là lựa chọn phù hợp của người mệnh Kim. Cuối cùng số 9 là hành Thủy nên sẽ phù hợp người mệnh Thủy.

Biển số xe là sự kết hợp của một vài con số, sự kết hợp này tạo ra dãy số mang các ý nghĩa khác nhau, có cát, có hung. Vì vậy, nên lựa chọn biển số xe hợp phong thủy với tổ hợp số mang ý nghĩa an lành, tốt đẹp như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. Nếu như trùng hợp là các con số ấy lại đúng là ngày sinh của chủ xe, mang tính chất ghi nhớ, kỉ niệm thì lại càng đặc biệt và tốt hơn.

“Sáng tạo” ra những biển số xe đẹp

Ngoài phong thủy, ngũ hành, người ta còn diễn giải ra đủ thứ cũng chỉ cốt làm sao cho cái biển số xe của mình thật đẹp, hoặc bỏ cả “đống” tiền đi mua biển đẹp mà không biết nó có thực sự đẹp hay chỉ là những suy luận vô căn cứ.

Phổ biến và nhiều người biết đến nhất là biển số đọc lên có khi nghe giống với âm Hán (như 6 tiếng Hán là lục, đọc chệch thành Lộc; 8 là bát, đọc chệch là Phát, 4 là tứ đọc thành tử, 7 là Thất…) để từ đó lấy căn cứ mà cho nó là đẹp, chẳng hạn như 6868 (lộc phát – lộc phát), 7878 (thất phát – thất bát), 4478 (Tứ tử thất bát).

Có khi đọc đúng hoặc chệch âm thuần Việt mà luận số (như 2 đọc chệch thành mãi, năm thành nằm, 6 thành xấu hay cháu, bảy thành bẩn, tám thành tắm…). Hàng loạt ví dụ về cách luận biển số kiểu này như: 1122 (một là một hai là hai), 1536 (mỗi năm ba cháu), 3806 (bà tám không xấu), 5508 (năm năm không tắm), 6677 (xấu xấu bẩn bẩn), 8583 (Tám năm tám bà), 1518 (mỗi năm một phát nghĩa là làm ăn càng ngày càng phát)…

Nhiều người còn kết hợp cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt để phán số đẹp – xấu kiểu như: 0404 (không chết không chết), 1102 (độc nhất vô nhị), 1204 (một hai không chết = nhất quyết không chết), 2204 (mãi mãi bất tử), 4404 (tự tử không chết), 7227 (thất mãi mãi thất).

Dân “chơi” số còn “sáng tạo” hơn khi lấy âm đầu của số để luận giải, ví như: 0378 (phong ba bão táp – dân đua xe hay thích biễn số này – 0 đọc chệch thành phong, 3 là ba, bảy tám = bt = bão táp), 6789 (san bằng tất cả), 1368 (trời ban lộc phát), 1629 (1 sống 2 chết).

Với sự nghiên cứu tìm tòi về con số tốt nhất cho các chủ xe, những nhà phong thủy đã mang lại thành công cho nhiều người trong công việc kinh doanh, giao tiếp… Tuy nhiên, bản thân các nhà phong thủy cũng khẳng định rằng, dù một con số tốt, một biển số đẹp mà bản thân lòng người không tốt thì cũng chẳng mang lại sự tốt lành nào cả.

Bạn đang xem bài viết Xem Biển Số Xe Giúp Bạn Bình An Khi Di Chuyển, Tài Lộc Phát Triển / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!