Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Trên Địa Bàn Tuyên Quang # Top 4 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Trên Địa Bàn Tuyên Quang # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Trên Địa Bàn Tuyên Quang mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biển số xe máy, ô tô các huyện trên địa bàn Tuyên Quang. Và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước đều được quy định về đăng ký biển kiểm soát của Bộ Công An. Nhằm để thuận tiện theo dõi về biển kiểm soát các xe trên khu vực Tuyên Quang.

Thông tin biển số xe máy, ô tô Tuyên Quang

Quy định tại số thứ tự 58, phụ lục số 02 về các ký hiệu biển số xe. Thông tư 15/2014/TT-BCA do Bộ Công An ban hành tại địa bàn Tuyên Quang có biển số xe 22.

Những bảng số có màu xanh thuộc cơ quan hành chính nhà nước. Nền trắng chữ đen thuộc sở hữu của các cá nhân. Đây là đặc điểm cơ bản để phân biệt giữa các loại biển số xe.

Ký hiệu biển số xe Tuyên Quang

được chia ra làm ký hiệu biển số xe máy và biển số xe ô tô. Dưới đây là danh sách biển số xe trên khu vực địa bàn Tuyên Quang.

Biển số xe máy

Khu vực thành phố Tuyên Quang có biển số xe: 22 – B1

Biển số xe huyện Chiêm Hóa có ký hiệu: 22 – F1

Địa bàn huyện Sơn Dương : 22 – S1 và 22 – S2

Ký hiệu biển số xe huyện Hàm Yên: 22 – Y1

Xe máy trên địa bàn huyện Na Hang: 22 – N1

Khu vực huyện Yên Sơn: 22 – B1

Huyện Lâm Bình có biển số xe: 22 – L1

Biến số xe ô tô

Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có biển kiểm soát: 22A

Xe khách, xe taxi có ký hiệu: 22C

Các xe trọng tải lớn: 22D, 22LD

Như vậy trên đây là danh sách xem biển số xe tại các địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Bạn đã biết biển số xe 22 thuộc tỉnh nào. Ký hiệu biển số xe tại các huyện tỉnh Tuyên Quang. Từ đó có thể thuận tiện cho việc theo dõi tra cứu biển số xe Tuyên Quang.

Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Trên Địa Bàn Tuyên Quang Là Bao Nhiêu?

Thông tin biển số xe máy, ô tô Tuyên Quang

Quy định tại số thứ tự 58, phụ lục số 02 về các ký hiệu biển số xe. Thông tư 15/2014/TT-BCA do Bộ Công An ban hành tại địa bàn Tuyên Quang có biển số xe 22.

Những bảng số có nền màu xanh thuộc cơ quan hành chính nhà nước. Bên cạnh đó các bảng số có nền trắng chữ đen thuộc sở hữu của các cá nhân. Đây là đặc điểm cơ bản để phân biệt giữa các loại biển số xe thuộc sự quản lý của nhà nước và cá nhân.

Ký hiệu biển số xe Tuyên Quang

Tuyên Quang là đơn vị được xếp thứ 53 về dân số. Hiện tại đang đứng thứ 3 về sự tăng trưởng của đầu người. Với sự phát triển về mọi mặt như vậy, hàng ngày dịch vụ sẽ được tăng lên, xe cộ sẽ đông hơn. Chính vì vậy Tuyên Quang được chia ra các ký hiệu biển số xe máy, ô tô cho từng vùng như sau.

Biển số xe máy

Ký hiệu biển số xe máy thuộc địa bàn tỉnh Tuyên Quang như sau:

Khu vực thành phố Tuyên Quang có biển số xe: 22 – B1

Biển số xe huyện Chiêm Hóa có ký hiệu: 22 – F1

Địa bàn huyện Sơn Dương : 22 – S1 và 22 – S2

Ký hiệu biển số xe huyện Hàm Yên: 22 – Y1

Xe máy trên địa bàn huyện Na Hang: 22 – N1

Khu vực huyện Yên Sơn: 22 – B1

Huyện Lâm Bình có biển số xe: 22 – L1

Biến số xe ô tô

Ký hiệu biển số xe ô tô thuộc địa bàn tỉnh Tuyên Quang như sau:

Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có biển kiểm soát: 22A

Xe khách, xe taxi có ký hiệu: 22C

Các xe trọng tải lớn: 22D, 22LD

Ký Hiệu Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Trên Địa Bàn Quảng Ninh

Các bạn đang muốn biết biển số xe ô tô, xe máy Quảng Ninh có ký hiệu là bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những quy định của Bộ Công An về việc đăng ký xe. Với mục đích thuận tiện cho việc quản lý các phương tiện lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Để có thể có câu trả lời chính xác và nhanh nhất.

Biển số xe Quảng Ninh là bao nhiêu?

Bộ Công An quy định về biển số xe Quảng Ninh qua thông tư số 36/2010/TT-BCA. Đã được áp dụng biển số xe 5 số chính thức ở các huyện. Trong đó ký hiệu số 14 là biển thuộc địa bàn Quảng Ninh.

Quy định biển số xe tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Bảng số có nền trắng, chữ và số có màu đen là xe của cá nhân. Bảng có nền xanh dương số và chữ màu trắng thuộc cơ quan nhà nước.

Ký hiệu biển số xe Quảng Ninh dành cho xe ô tô, xe máy được liệt kê danh sách dưới đây. Tùy thuộc vào các thành phố và huyện mà có ký hiệu khác nhau.

Biển số xe máy Quảng Ninh

Tất cả các xe thành phố Hạ Long có ký hiệu: 14 – B1

Ký hiệu biển số xe thành phố Móng Cái: 14 – K1

Biển số xe thành phố Uông Bí: 14 – B4, 14 – Y1

Các xe thuộc địa bàn thành phố Cẩm Phả: 14 – U1

Khu vực thị xã Quảng Yên: 14 – X1

Thị xã Đông Triều có ký hiệu biển số xe: 14 – Z1

Các xe thuộc huyện Ba Chẽ có biển số: 14 – D1

Xe của huyện Bình Liêu: 14 – P1

Xe máy trên địa bàn huyện Cô Tô: 14 – B9

Khu vực huyện Đầm Hà mang biển: 14 – M1

Ký hiệu biển số huyện Hải Hà: 14 – L1

Các xe trên huyện Hoành Bồ: 14 – V1

Huyện Tiên Yên có ký hiệu xe: 14 – N1

Khu vực huyện Vân Đồn được ký hiệu: 14 – S1

Biển số xe ô tô Quảng Ninh

Biển số các loại xe ô tô như xe con dưới 9 chỗ, xe trên 9 chỗ và các xe trọng tải lớn có ký hiệu: 14A, 14B,14C.

Với những thông tin về biển số xe ô tô, xe máy tại địa bàn Quảng Ninh. Chúng ta đã biết được biển số xe 14 ở đâu. Từ đó dễ dàng quan sát phục vụ cho mọi việc thông qua ký hiệu biển số xe. Tạo điều kiện thuận lợi đối với những cuộc điều tra liên quan đến phương tiện giao thông.

Xem Các Ký Hiệu Biển Số Xe Máy, Ô Tô Tại Địa Bàn Tỉnh Kon Tum

Biển số xe máy, ô tô tại các huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum được Bộ Công An cung cấp. Nhằm phân biệt biển số xe các vùng. Đồng thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp việc tra cứu biển số xe được dễ dàng, cụ thể và chi tiết hơn. Dưới đây là danh sách ký hiệu biển số xe máy, ô tô tại địa bàn tỉnh Kon Tum. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các ký hiệu từng vùng trên địa bàn.

Đặc điểm biển số xe máy, ô tô Kon Tum

Tại phụ lục số 02 theo ký hiệu biển số xe mà Bộ Công An ban hành. Thông tư Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014. Ký hiệu biển số xe của tỉnh Kon Tum là 82.

Biển số xe 5 số dần được áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Nền biển số xe có màu xanh dương có chữ số màu trắng là xe thuộc quản lý của nhà nước. Biển số xe có nền trắng số màu đen là các xe thuộc cá nhân. Dựa vào cách phân biệt về màu sắc bảng số này sẽ giúp bạn nhận biết được biển số xe của các cấp cao, ban ngành nhà nước mang bảng số nền xanh.

Ký hiệu biển số xe Kon Tum

Biển số xe Kon Tum được chia ra làm 2 loại là ký hiệu biển số xe máy, ô tô. Sau đây là biển số xe Kon Tum mà các bạn cần biết. Cũng như cần cập nhật để nắm rõ hơn về các biển số thuộc địa bàn Kon Tum. Để dễ dàng biết biển số xe 82 là ở đâu, cũng như thuộc tỉnh nào? Từ đó dễ dàng nắm được các ký hiệu của từng loại biển số xe máy,ô tô giúp mang lại nhiều thông tin về biển kiểm soát của Việt Nam tại các tỉnh thành khắp đất nước.

Biển số xe máy Kon Tum

Ký hiệu biển số xe máy Kon Tum tại các địa bàn như sau:

Tất cả biển số xe máy tại thành phố Kon Tum 82 B1

Ký hiệu biển số xe Kon Tum tại huyện Đắk Hà: 82 – H1

Huyện Kon Rẫy có biển số xe ký hiệu là: 82 – K1

Biển số xe ô tô

Ký hiệu biển số xe ô tô Kon Tum như sau:

Biển số xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi: 82A

Xe khách, xe taxi được ký hiệu: 82B

Biển số xe vận tải, có trọng tải lớn: 82C, 82D, 82LD

Những đặc điểm về xem biển số xe trên địa bàn Kon Tum như trên sẽ mang lại những thông tin cần thiết. Hỗ trợ bạn về tra cứu biển số các huyện thuộc tỉnh Kon Tum. Cũng như giúp được bạn trong quá trình vận hành. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về biển số xe máy, ô tô các huyện trên địa bàn Kon Tum. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu về quy định biển số xe Gia Lai và các tỉnh lân cận. Nhằm phục vụ cho sự hiểu biết khi di chuyển các địa bàn tại các tỉnh thành Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Trên Địa Bàn Tuyên Quang trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!