Ý Nghĩa Của Số Nhà Trong Phong Thủy

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Số Nhà Trong Phong Thủy mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 000 Là Gì? Sim Tam Hoa 000.
 • Số 0 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Số 0, 00, 000 Trong Số Điện Thoại?
 • Giải Đáp Ý Nghĩa Số 333 Con Số May Mắn Đem Lại Tài Lộc Cho Bạn.
 • Ý Nghĩa Các Con Số Trong Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì
 • Sự Thật Và Lời Bịa Đặt Trong Ý Nghĩa Số 8686
 • Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất trong căn nhà đều có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Ví dụ, phòng ngủ có ảnh hưởng tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình và nó duy trì năng lượng cho cả căn nhà.

  Sự giàu có, thịnh vượng lại được quyết định bởi cửa chính căn nhà. Và số nhà cũng không phải là một ngoại lệ.

  Có những con số tốt và xấu, do đó, việc biết được số nhà mang lại phong thủy tốt hay xấu là rất quan trọng. Nếu số nhà mang lại phong thủy xấu thì bạn cần làm gì để hóa giải nó?

  Ở mỗi nền văn hóa khác nhau, người ta lại có những quan điểm về số xấu và số đẹp riêng. Tuy nhiên, tất cả đều tin rằng con số đặc biệt không mang lại vận may mà đây là căn nguyên của những điều bất hạnh.

  Để hiểu được nguồn năng lượng đến từ con số, bạn cần phải nắm rõ được kiến thức cổ xưa về con số. Từ đó, bạn có thể so sánh và phân biệt sự giống và khác nhau giữa quan điểm của các nền văn hóa.

  Đầu tiên, bạn nên biết được ý nghĩa của những con số từ 0 đến 9. Sau đó, hãy xem xét số nhà của bạn để biết được nó có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy dựa theo các con sô đó.

  Hãy tránh cách hiểu sai lầm về ý nghĩa thực tế của những con số. Ví dụ, nếu số nhà của bạn là 313, lấy tổng của nó để biết ý nghĩa của cả cụm số. Ở đây, tổng là 7, ý nghĩa của con số này là sự cô đơn, như vậy, địa chỉ này sẽ khiến bạn mãi mãi cô đơn. Đây là một cách hiểu hoàn toàn sai.

  Để xem xét ý nghĩa của số nhà, bạn cần:

  – Tính tổng các chữ số trong số nhà. Nếu biển số nhà có chữ cái, hãy quy đổi nó ra thành số thứ tự của chữ cái đó trong bảng chữ cái (Ví dụ: 125C, cách tính sẽ là 1+2+5+3 do C ở vị trí thứ 3 trang bảng chữ cái).

  – Khi được kết quả là số có hai chữ trở lên, tiếp tục cộng các chữ số của nó lại với nhau. Làm như vậy cho đến khi, số thu được là số có 1 chữ số (tức là số từ 0 đến 9) và xem xét ý nghĩa của con số đó để biết ý nghĩa của nó.

  1 – sự khởi đầu mới, sự trôi chảy, tấn tiến; sự lạc lõng

  2 – sự cân bằng; sự hợp tác; sự lựa chọn; sự khép kín

  3 – sự sáng tạo; gia đình; lạc quan; vấn đề về kinh tế

  4 – sự bảo vệ; sự ổn định; sự vững chắc; sự buồn tẻ

  5 – sự thay đổi; sự khám phá; sự tháo vát

  6 – sự bình tĩnh, kiên nhẫn; con số hoàn hảo

  7 – sự trầm tư; sự khủng hoảng; sự cô đơn

  8 – sự vô tận, sự đa dạng, thành công trong kinh doanh; sự biến đổi không tốt

  9 – con số cao nhất, sự tài năng, sự thành công; sự vô tâm

  Ví dụ, số nhà của bạn là 349D. Ta tính tổng 3+4+9+4=20. Đây là số có 2 chữ số, tiếp tục tính tổng 2+0=2. Ta đã có số có 1 chữ số.

  Xem xét theo quan niệm phong thủy, gia chủ có số nhà 349D trong cuộc sống và hôn nhân có sự cân bằng, tốt đẹp. Những mối quan hệ bạn bè hay hợp tác của gia chủ sẽ không được tốt.

  Năng lượng và ý nghĩa của con số thường được hiểu sai do quan niệm truyền thống về con số dựa trên cách đọc cách con số theo tiếng Trung Quốc.

  Ví dụ, số 4 được coi là điều không may mắn vì nó được đọc nghe như từ “chết”. Nếu số 4 không được đọc giống như từ “chết” trong ngôn ngữ của bạn thì đừng lo lắng về việc có nó trong địa chỉ nhà bạn./.

  (* Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ý Nghĩa Sim 0101, Sim Đuôi *0101 Số Đẹp
 • Trạm Xăng Dầu Suối Tre
 • Sim Đầu Số 057, Đầu 057, Sim Đầu Số 057
 • Sim 057 May Mắn Tài Lộc
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số 17 Trong Sim Số Đẹp Chính Xác “xem Ngay”
 • Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Số Nhà Trong Phong Thủy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!