Xem Nhiều 3/2023 #️ Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thủy # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thủy # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thủy mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận). Phong thủy cũng thường dùng con số 3 trong việc bài trí các đồ vật.

Theo phong thủy, 9 con số cơ bản đều có thể dùng trong việc bài trí. Nhưng bạn biết gì về những con số đó?

Con số 9 mang lại an lành, hạnh phúc

Số 1

Đây là con số của các vị thần thánh. Số 1 tượng trưng đỉnh núi cao, độc nhất vô nhị. Con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài vì nó có thể đơn độc. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.

Số 2

Đây là con số hạnh phúc (song hỷ) tượng trưng là một cặp, một đôi. Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, sự kết hợp để sinh ra vạn vật.

Số 3

Được xem là con số vững chắc như “kiềng 3 chân”. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận). Phong thủy cũng thường dùng con số 3 trong việc bài trí các đồ vật.

Số 4

Là sự hình thành của 2 đôi. Nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc, nó giống như chữ “tử” (chết), do vậy sự kết hợp này không được tốt đẹp. Vì thế, thuật phong thủy luôn tìm cách tránh con số này.

Số 5

Tượng trưng cho danh dự và quyền lực. Nó còn có nghĩa là 5 hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và trung tâm); là 5 ngọn núi (Ngũ Hành sơn) thiêng liêng của Trung Quốc. Con số này tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Nó là con số được sử dụng nhiều trong phong thủy bài trí.

Số 6

Đây là bội số của số 3. Chính vì thế, nó được coi là điềm lành. Mặt khác, tổng của hai con số này bằng 9 cũng là con số đẹp. 3 con số đó tạo thành nhóm con số may mắn.

Số 7

Là con số có sức mạnh kỳ diệu. Con số này xuất hiện trong nghi lễ đạo Lão với 7 sao và 7 cây gươm. Nó tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Sự bài trí 7 món đồ vật còn mang ý nghĩa của sức mạnh kỳ bí và sự bất khả xâm phạm.

Số 9

Con số 9 được coi là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo cách đọc của tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với từ “cửu”, ý chỉ sự trường tồn và may mắn.

Đối với khoa học tử vi phương tây, 9 con số này cũng được dùng trong việc bói tên, xem bói ngày sinh..nó được gọi là môn thần số học

Ý Nghĩa Của Những Con Số Trong Phong Thủy

Trong cuộc sống hàng ngày, gần như mọi điều xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số. Bắt đầu từ lúc sinh ra có ngày tháng năm sinh tới số điện thoại, số nhà, đến số bậc thang của các đền, chùa, số hướng của tượng thần, số lượng tháp trong các quần thể đền thờ… Qua thời gian, nhân loại đã tổng hợp và đúc kết lại thành các quan niệm về những con số, như một nét đặc trưng của từng nền văn hóa.

Ý nghĩa của những con số trong văn hóa phương Đông

Văn hóa phương Đông có sự ảnh hưởng không hề nhỏ từ văn hóa Trung Quốc, do vậy cũng có nhiều số được hiểu xuất phát từ cách phát âm, cách cắt nghĩa của đất nước này.

Số 1: Tượng trưng là vị trí cao nhất, đỉnh núi, độc tôn. Đây được coi là con số của các vị thần thánh bởi con người không thể năm giữ vị trí này lâu dài do nó khá đơn độc. Dân gian cho rằng chỉ có thần thánh mới có thể ở vị trí này mãi mãi.

Số 2: Tượng trưng là một cặp, một đôi, được coi là con số hạnh phúc (song hỷ), thường phù hợp cho các sự kiện như cưới hỏi, hội hè, sinh nhât. Số hai còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.

Số 3: Được xem là con số vững chắc, như chiếc kiềng ba chân vô cùng vững chắc. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong việc bài trí nội thất hay sim phong thủy, con số ba là con số đặc biệt hữu dụng bởi tính vững chắc và hài hòa.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn tượng trưng cho trường thọ và bất diệt hay số “Sinh”. Do vậy số năm được coi là số rất tốt trong phong thủy.

Số 6: Là gấp đôi của số ba nên được hiểu là điềm lành, thuận lợi. Đồng thời cách phát âm gần giống với từ “lục-lộc” nên được coi là một trong những con số tốt không chỉ trong kinh doanh mà cả trong cuộc sống hàng ngày.

Số 7: Được coi là con số có sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Số bảy tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Ví dụ như sim số đẹp có hai chữ số 7 và 9 ở cuối dãy số được coi là sim thần tài.

Số 8: Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) được cho là có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Số 9: Đây được coi là con số của hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Đồng thời số chín cũng được coi là “trường thọ và may mắn”. Nhiều số chín liền nhau được hiểu là trường cửu, vĩnh viễn.

Ý nghĩa của các con số trong Ngũ hành

Các số từ 1 tới 9 được chia thuộc 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời cũng tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái.

Số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm

Số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn

Số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn

Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn

Số 5 thuộc hành Thổ, không thuộc quẻ nào

Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn

Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài

Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn

Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly

Do vậy bản thân thuộc mệnh nào nên dùng số thuộc mệnh đó hoặc số có quan hệ tương sinh trong Ngũ hành để được thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông. Ví dụ như: người mệnh Kim nên dùng số 6,7,8 hay người mệnh Thổ nên dùng số 2,5,8,9.

Bên cạnh ý nghĩa của các số đơn lẻ từ 0 tới 9, trong quan niệm phương Đông còn có các số ghép như thần tài lớn (79), thần tài nhỏ (39), ông địa lớn (78), ông địa nhỏ(38), số lộc phát (68) hay phát lộc (86),… Khi cuộc sống ngày càng phát triển, cuộc sống trở nên đủ đầy hơn, việc lựa chọn các số sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như biển số xe, số điện thoại, số tài khoản,… đang ngày càng được lưu tâm hơn.

Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy

Ở Las Vegas, tung xúc xắc 7 lần được xem là may mắn, nhưng đó thực ra là sự kết thúc của vận may. Trong Phong Thủy, con số 7 được xem là xui xẻo và không đem lại may mắn. Tệ hơn, nó có thể gây ra sự trộm cắp, bạo lực và thương tích. Từ 1994 đến 2003, con số 7 đã cực kì may mắn, nhưng điều này thay đổi vào năm 2004, khi chúng ta bước vào Period 8, giai đoạn từ năm 2004-2024. Nếu bạn tính như 7 là một số may mắn, hãy chắc chắn nhìn vào những ẩn ý của nó trong Phong Thủy.

Luôn luôn quan sát nơi mà số 7 mỗi năm vì điều này thường cho bạn thấy những tổn thất hoặc thương tích sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn, cho dù đó là công việc, tài chính, mối quan hệ, thương tích hoặc trộm cắp.

Trong năm 2018, ngôi sao số 7 tuổi di chuyển đến góc đông đại diện cho đứa con trai lớn tuổi nhất và gia đình.

Có ngôi sao số 7 ở đây có thể khiến cho các thành viên trong gia đình bị “cắt đứt” khỏi phần còn lại của gia đình hoặc các thành viên trong gia đình đã xa lánh. Điều quan trọng là thêm nước vào vị trí này để bảo vệ con trai, mối quan hệ gia đình và sức khoẻ lâu nhất.

Hãy xem xét tất cả các khía cạnh của số bảy để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các ảnh hưởng bất lợi của nó. Coi chừng bóp tiền của bạn.

Năm 2017, ngôi sao số 7 sao bay về phía tây nam, góc của phụ nữ. Phụ nữ nên chú ý đến túi xách và ví. Giữ ví của bạn gần cơ thể sẽ giúp bảo vệ nó. Hãy cẩn thận giữ nó an toàn và để ý đến nó. Mang những người bảo vệ như con nghê hoặc là bùa chống tà. Hãy buộc một chiếc khăn màu xanh vào ví của bạn để được bảo vệ thêm lợi ích.

Mặc màu xanh da trời

Khi ngôi sao 7 đang ở cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, mang màu xanh sẽ giúp bạn cách nhiệt. Bạn cũng có thể thêm một tấm thảm đen vào cửa trước để giúp làm loãng và làm suy yếu bảy ngôi sao. Trong phòng ngủ, đi bộ đồ giường màu xanh giúp bảo vệ bạn khỏi bị mất việc, trộm cắp hoặc thương tích.

Sử dụng sự bảo vệ từ nước

Nước là cách chính để hạn chế 7 ngôi sao và thêm một đài phun nước hoặc hồ cá là một cách tốt để giữ cho ngôi sao 7 không gây ra những tổn hại thực sự. Cố gắng làm cho đài phun nước yên lặng và to hơn với những bình phun lớn. Đài phun nước sẽ thêm bảo vệ nhà và gia đình bạn và cách ly khỏi các thương tích.

Tin tưởng nhưng phải xác minh.

Cho dù đó là bảng sao kê thẻ tín dụng của bạn hoặc một người mới hẹn hò, hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ mọi thứ. Đảm bảo bạn biết bạn là ai và bạn sẽ làm gì để đảm bảo rằng chúng sẽ không những tác hại quá lớn. Thông thường, nó sẽ cố gắng chia tay bạn với số tiền, mối quan hệ hoặc cắt bỏ bạn khỏi gia đình. Cũng nên cảnh giác đối với hóa đơn nhỏ và cước phí hoặc trộm cắp trực tuyến. Theo dõi chặt chẽ tất cả các tài khoản của bạn.

Cẩn thận với kim loại và điện.

Nếu bạn đang làm việc trong khu vực có ngôi sao số 7, hãy ngủ ở khu vực có 7 ngôi sao hoặc có cửa trước ở đây, điều quan trọng là bạn phải thận trọng và cẩn thận khi đụng vào bất cứ thứ gì bằng kim loại. Điều này có thể là việc cắt rau trong nhà bếp hoặc xử lý các công cụ điện. Đó cũng là nơi xảy ra cháy điện.

Nếu nó nằm ở cửa trước của bạn và bạn lái xe khi đang còn trẻ thì hãy chắc chắn rằng bạn phải lái xe thận trọng như số 7 này có thể dự báo về một tai nạn xe hơi. Đối với các gia đình vợ chồng trẻ, điều này cũng có nghĩa là chia cắt. Hãy luôn cẩn trọng với những dấu hiệu bất thường, vì nó có thể là điềm báo cho sự chia cắt giữa 2 người.

Theo dõi các dấu hiệu của việc bị sa thải.

Bất cứ khi nào ngôi sao số 7 đến cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, có thể có một khả năng bạn sẽ bị sa thải khỏi công việc của bạn. Đọc các dấu hiệu tại nơi làm việc, giữ cho mũi của bạn xuống và tránh bất kỳ tin đồn nhạt nhẽo vì điều này có thể trở lại với bạn. Nhận sơ yếu lý lịch của bạn và bỏ qua các cơ hội khác. Nó có thể không xảy ra – đặc biệt nếu bạn có một đài phun nước ở cửa trước, ví dụ, nhưng tốt nhất nên chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp.

Tránh những nhận xét gây tổn thương.

Khi ngôi sao số 7 đi vào phòng ngủ hoặc cửa trước của bạn thì bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát trong lời nói của mình. Những nhận xét quá đáng sẽ có thể gây ra nguy cơ chấm dứt mối quan hệ và gây ra những đau khổ lâu dài thực sự. Hãy quan sát bạn mất kiểm soát trong lời nói vì điều này có thể khiến bạn nói những điều bạn sau đó hối tiếc. Tin đồn là một tiềm năng khác khi ngôi sao này nổi bật. Tốt hơn là đừng nói gì cả thay vì nói ra điều gì đó tiêu cực.

Thận trọng.

Bất cứ nơi nào ngôi sao số 7 xuất hiện, có khả năng xảy ra bạo lực hoặc trộm cắp. Điều này có nghĩa là một phần của ngôi nhà có thể bị phá vỡ hoặc trộm cắp. Nếu đây là cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, đừng cám dỗ số phận bằng cách đi chơi muộn vào ban đêm hoặc làm những việc được coi là không an toàn vì bạn có thể mở ra cho mình bị thương tích hoặc gây tổn hại. Kiểm tra lại toàn bộ cửa ra vào và cửa sổ và chỉ cần cẩn thận, thận trọng và bảo vệ. Sử dụng bức tượng hình con voi hoặc tê giác để bảo vệ bạn.

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Phong Thủy, Sim Số, Tình Yêu

Ý nghĩa các con số điện thoại

Một chiếc sim điện thoạt bắt đầu với dãy 10 con số. Khi 10 con số đơn lẻ kết hợp với nhau sẽ mang một hàm ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Thường để nhận biết một chiếc sim đẹp hay xấu, phần lớn dựa vào 2 con số cuối cùng trong dãy số của sim điện thoại.

+ 39: thần tài nhỏ ; 79: thần tài lớn. Nếu bạn sở hữu một chiếc sim điện thoại có 2 con số cuối cùng là cặp thần tài thì tương lai vận trình sự nghiệp của bạn khá tươi sáng và thành công.

+ 68 hoặc 86: phát tài phát lộc, cặp số may mắn, giúp bạn mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.

+ 33, 66, 88, 99: tài tài, lộc lộc, phát phát, trường cửu trưởng cửu. Nếu ai sở hữu cặp số này thì vô cùng may mắn, làm đâu thắng đó.

+ 09: cặp số cân bằng âm dương, vô cùng may mắn và thành công trong sự nghiệp.

+ 19: cặp số tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Một cặp số may mắn nếu ai sở hữu 2 số cuối của sim số điện thoại.

Sim số điện thoại đẹp, may mắn không chỉ dựa vào 2 số cuối mà nó còn phụ thuộc vào các sao đẹp trong du niên cải vận số.

+ Sao Sinh Khí: Đây là sao tốt nhất trong Du Niên, sao sinh khí tạo ra sức sống và sức khỏe. Ví dụ như các cặp số như 67 & 76, 39 & 93, 14 & 41, 28 & 82.

+ Sao Diên Niên: sao hòa thuận, tốt cho vận trình sự nghiệp, chủ về sức khỏe tuổi thọ, các cặp số như 19 & 91, 34 & 43, 26 & 62, 78 & 87.

+ Sao Thiên Y: sao chủ về lộc lá, tiền bạc, buôn may bán đắt như cặp số 27 & 72, 68 & 86, 49 & 94, 13 & 31.

+ Sao Phục Vị: sao bình yên, trời phú giàu có, chẳng hạn như cặp số 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9

+ Số 0: Vạn, tức là sự khởi đầu, bắt đầu

+ Số 1: Sinh tức là vững bước, bền chặt

+ Số 2: Mãi tức là mãi mãi, bền lâu, bền vững

+ Số 3: Tiền tức là tiền tài, tiền của vật chất, danh vọng

+ Số 4: Mạnh tức là sức khỏe, tuổi thọ

+ Số 5: Sinh tức là sự sinh sôi, nảy nở, phát triển vượt bậc

+ Số 6: Lộc tức là may mắn, tài lộc, niềm vui, hạnh phúc

+ Số 7: Tài tức là thiên tài, tài năng, đột phá, sáng tạo

+ Số 8: Phát tức là phát triển, tăng lên, vượt phát

+ Số 9: Trường cửu túc là bền vững, trường thọ. dài lâu theo thời gian, cố định và chắc chắn.

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

+ 456: 4 mùa sinh lộc

+ 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh

+ 1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát

+ 4953 = 49 chưa qua 53 đã tới

+ 569 = Phúc – Lộc – Thọ

+ 227 = Vạn Vạn Tuế

+ 15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát

+ 18.18.18 = Mỗi năm 1 phát

+ 19.19.19 = 1 bước lên trời

+ 1102 : Độc nhất vô nhị

+ 2204 = Mãi mãi không chết

+ 6686 : Lộc lộc phát lộc

+ 6868 : Lộc phát lộc phát

+ 5555 : Sinh đường làm ăn

+ 5656 : Sinh lộc sinh lộc

+ 0578 : Không năm nào thất bát

+ 1111 : Tứ trụ vững chắc

+ 2626: Mãi lộc mãi lộc

+ 2628: hái lộc hai phát

+ 1368: Cả một đời lộc phát

+ 1515: 2 cái rằm

+ 1618: Nhất lộc nhất phát

+ 8683: Phát lộc phát tài

+ 5239: tiền tài

+ 9279: tiền lớn tài lớn

+ 3937: tài trời

+ 3938: thần tài thổ địa

+ 3939: tài lộc

+ 3333: Toàn tài

+ 8386: phát tài phát lộc

+ 8668: Phát lộc lộc phát

+ 4648: Tứ lộc tứ phát

+ 8888: Tứ phát

+ 4078: Bốn mùa không thất bát

+ 6666: Tứ lộc

+ 3468: Tài tử lộc phát

+ 6868: lộc phát lộc phát

+ 1668: Càng ngày càng phát

+ 8686: Phát lộc phát lộc

+ 7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ

+ 7838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ

+ 2879: mãi phát tài

+ 1102: Độc nhất vô nhị

+ 1122 : Một là một, hai là hai

Ý nghĩa các con số trong tình yêu

+ Số 0: Bạn, em, …

+ Số 1: Muốn

+ Số 2: Yêu

+ Số 3: Nhớ hay là sinh (lợi lộc)

+ Số 4: đời người, mãi mãi

+ Số 5: Tôi, anh, …

+ Số 6: Lộc

+ Số 7: Hôn

+ Số 8: Phát, hoặc nghĩa là ở bên cạnh hay ôm

+ Số 9: Vĩnh cửu

Một vài con số tượng trưng cho tình yêu khi kết hợp từ 2, 3 hoặc 4 con số với nhau.

+ 520: Anh yêu em

+ 530: Anh nhớ em

+ 520 999: Anh yêu em mãi mãi (vĩnh cửu).

+ 520 1314: Anh yêu em trọn đời trọn kiếp (1314 nghĩa là 1 đời 1 kiếp)

+ 51770: Anh muốn hôn em. (Sử dụng 2 số 7 để lịch sự, giảm nhẹ sự sỗ sàng)

+ 51880: Anh muốn ôm em.

+ 25251325: Yêu anh(em) yêu anh(em) mãi mãi yêu anh(em)

+ 9277: Thích hôn hôn

+ 7538: Hôn anh đi

+ 5910: Anh chỉ cần em

+ 9240: Yêu nhất là em

+ 8084: Em yêu

+ 9213: Yêu em cả đời

+ 8013: Bên em cả đời

+ 1314: trọn đời trọn kiếp

+ 82475: Yêu là hạnh phúc

+ 8834760: Tương tư chỉ vì em

+ 9089: Mong em đừng đi

Ý nghĩa các con số hoa hồng dành cho tình yêu

+ 1 hoa hồng: Trong trái tim anh chỉ có mình em

+ 2 hoa hồng: Thế giới này chỉ có hai chúng ta

+ 3 hoa hồng: Anh yêu Em

+ 4 hoa hồng: Đến chết anh cũng không đổi lòng

+ 5 hoa hồng: Yêu em tự trái tim

+ 6 hoa hồng : Hãy tôn trọng nhau, yêu nhau và tha thứ cho nhau

+ 7 hoa hồng : Anh luôn thầm yêu trộm nhớ em

+ 8 hoa hồng: Cảm ơn sự quan t âm khích lệ của em

+ 9 hoa hồng: Anh yêu em mãi mãi

+ 10 hoa hồng: Tình đôi ta thập toàn thập mỹ

+ 11 hoa hồng: Thế gian này chỉ có mình em

+ 12 hoa hồng: Tình yêu của anh nối dài theo năm tháng

+ 13 hoa hồng: Hãy giữ lấy tình hữu nghị

+ 14 hoa hồng: Tượng trưng sự kiêu ngạo

+ 15 hoa hồng: Anh có lỗi với em

+ 16 hoa hồng: Tình yêu đầy sóng gió

+ 17 hoa hồng: Tình tan vỡ không gì cứu vãn

+ 18 hoa hồng: Chân thành và trong sáng

+ 19 hoa hồng: Hãy nhẫn nại và chờ đợi

+ 20 hoa hồng: Anh yêu em bằng cả trái tim

+ 21 hoa hồng: Một tình yêu chân thành

+ 22 hoa hồng: Cầu mong em gặp may

+ 25 hoa hồng: Cầu chúc em hạnh phúc

+ 30 hoa hồng: Hãy tin vào duyên số

+ 36 hoa hồng: Lãng mạn

+ 40 hoa hồng: Thà chết không xa nhau

+ 50 hoa hồng: Không hẹn mà gặp

+ 99 hoa hồng: Không bao giờ phai nhạt

+ 100 hoa hồng: Anh yêu em trăm phần trăm

+ 101 hoa hồng: Yêu… yêu em vô cùng

+ 365 hoa hồng: Ngày nào anh cũng nghĩ đến em

+ 999 hoa hồng: Mãi mãi đắm say

+ 1001 hoa hồng: Mãi mãi bên nhau!

Ý nghĩa các con số trong ngũ hành

+ Số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm

+ Số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn

+ Số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn

+ Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn

+ Số 5 thuộc hành Thổ, không thuộc quẻ nào

+ Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn

+ Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài

+ Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn

+ Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly.

Bên trên là những ý nghĩa các con số từ 0 – 9 trong tình yêu, sim số, ngũ hành. Để cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công, bạn hãy lựa chọn con số đẹp, phù hợp với cung mệnh. Tuy con số không biểu hiện cho sự lớn lao, quan trọng nhưng điều nhỏ nhặt này ảnh hưởng một phần đến cuộc sống tương lai.

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thủy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!