Xem Nhiều 12/2022 #️ Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 4 Theo Phong Thủ … Liệu Có Phải Là Con Số “Xấu”? / 2023 # Top 15 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 4 Theo Phong Thủ … Liệu Có Phải Là Con Số “Xấu”? / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 4 Theo Phong Thủ … Liệu Có Phải Là Con Số “Xấu”? / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi giải mã ý nghĩa sim tứ quý 4 là gì? thì chúng ta cần làm rõ ý nghĩa của số 4 theo quan niệm dân gian và quan niệm phong thủy:

a. Theo quan niệm dân gian

Số 4 được sử dụng khá nhiều, nó biểu trưng cho mọi điều tốt đẹp, một cái nhìn tích cực hơn về con số 4 trên dải đất hình chữ S như giúp con số này gột rửa được tội lỗi.

Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, là vòng tròn sinh tồn của vạn vật, tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 – đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa.

b. Theo quan niệm phong thủy

Số 4 chính là thành phần quan trọng trong dãy số tự nhiên, thiếu con số này sẽ làm mất đi sự hài hòa, âm dương ngũ hành mất đi sự tương sinh tương khắc, từ đó khó có thể phát triển. Con số này biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn và bình yên, mang lại sự ổn định lâu dài.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 4 theo phong thủy

Ý nghĩa sim tứ quý 4 tượng trưng cho cứng rắn, toàn diện và ổn định. Đó là những ước muốn, điều kiện cần và đủ mà bất kỳ một doanh nghiệp hay doanh nhân nào cũng mong muốn: một sự nghiệp ổn định, phát triển toàn diện và vững vàng với thời gian.

Sở hữu sim tứ quý 4 không những con đường sự nghiệp gặp nhiều MAY MẮN, phát triển ổn định, từng bước vững chắc đi lên. Mà giá trị và ĐẲNG CẤP người sở hữu cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

3. Hướng dẫn chọn sim tứ quý 4 hợp mệnh

Trong ngũ hành các con số được chia từ 1-9 theo 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái như sau:

Chính vì thế, bản mệnh thuộc hành nào nên dùng con số hợp với mệnh đó hoặc con số của mệnh tương sinh để thuận buồm xuôi gió, hanh thông trong công việc.

Ví dụ: Bạn mệnh Kim, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy con số may mắn bạn nên sử dụng trong dãy số điện thoại là 2,6,7,8.

Số sinh chính là con số may mắn của mỗi người, khi sinh ra mỗi người đều mang trong mình một con số. Sử số sinh sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Cách tính số sinh: Tổng số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là số sinh của bạn)

Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9

Nếu Y & 0 thì số sinh bằng Y

Quy tắc cân bằng âm dương trong phong thủy tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Một sim phong thủy đẹp buộc phải có sự cân bằng âm dương với 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn chính là số âm, số lẻ chính là số dương.

Khi sở hữu một dãy sim có sự cân bằng về âm dương sẽ đem lại cho chủ nhân những điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong sim tứ quý 4 có chứa 4 số 4 là số chẵn. Vì vậy, bạn nên chọn 1 số chẵn và 5 số lẻ nữa để âm dương cân bằng. Giúp mang lại những điều tốt đẹp và may mắn cho bạn.

4. Trải nghiệm công cụ tìm sim 3s

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa sim tứ 4 và cách chọn sim tứ quý 4 hợp mệnh với mình rồi đúng không nào?

Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 1111 Theo Đúng Phong Thủy / 2023

Bên cạnh các sim số đẹp được sử dụng phổ biến ngày nay như sim tứ quý 8, tứ quý 9 có mức giá và sự tìm kiếm cao của chủ sở hữu thì sim số đẹp tứ quý 1111 cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.

a.Theo quan niệm dân gian

số 1 có nghĩa là sự khởi đầu mới mẻ, tốt đẹp. Con số này tượng trưng cho sự tối thượng, thông thường trong dân gian quan niệm; chỉ các bậc thần thánh mới thể hiện hết được uy quyền vị trí độc tôn của con số này.

b.Theo quan niệm phong thủy

Những người mang vận mệnh số 1 là những người tiên phong có nhân tài xuất chúng, ;không bao giờ ỷ lại vào người khác mà luôn chứng minh khả năng phi thường của bản thân.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 1111

Ý nghĩa sim tứ quý 1 rất đẹp thể hiện phong cách một người lãnh đạo,;sự thông minh trong công việc. Chính vì thế những ai đang muốn một sự thành công vững chắc thường chọn cho mình sim tứ quý 1 để hanh thông trong sự nghiệp và phát triển không ngừng.

Thậm chí, trong dân gian thường coi sim tứ quý 1 là sim tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng, độc nhất vô nhị.

3. Sim tứ quý 1111 mang lại điều gì cho chủ sở hữu

Sim số đẹp tứ quý 1111 mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và luôn được nhiều người yêu thích và săn tìm để thể hiện đẳng cấp cũng như cá tính của bản thân. Với những người trong giới kinh doanh khi sở hữu sim tứ quý 1;sẽ luôn để lại được ấn tượng tốt với đối tác.

4. Cách Chọn sim tứ quý 1111 theo phong thủy

Để chọn lựa sim tứ quý 1 hợp mệnh trước tiên bạn nên xác định được số phù hợp với mệnh của mình.

Ví dụ bạn mệnh Mộc thì con số hợp với bạn nhất là: 1, 3, 4. Từ đó bạn có thể chọn những con số đó kết hợp với tứ quý 1 để mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 7 Theo Phong Thủy Chính Xác 100% / 2023

Với phương Đông, số 7 là con số đi lên hay còn gọi là con số “PHẤT”. Quan niệm này được hình thành từ điển tích xa xưa. Khi đức phật sinh ra ngài bước đi 7 bước. Tại những nơi ngài bước đi đã nở ra 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật Giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi “Niết bàn”; và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh.

Với phương Tây, số 7 được coi là con số quyền năng nhất; con số của Mặt Trời, đem lại ánh sáng và sức sống. Trong văn hóa phương Tây, Chúa đã mất 7 ngày để tạo ra “vũ trụ”. Eva thì được tạo ra từ chiếc xương sườn thứ 7 của Adam. Trên bàn cờ vua thì cũng chỉ có 7 quân là tướng, sỹ, tượng, xe, pháo, mã, tốt.

Hơn nữa, người phương Tây coi con số 7 là số của thần thánh. Càng nhiều chữ số 7 thì bạn càng gặp được điều kỳ diệu; tốt lành; tích cực và quyền năng tái sinh vô hạn.

Ý nghĩa sim tứ quý 7 được các chuyên gia luận giải là “tứ thất” nghĩa là bốn mùa không mất, làm đâu thắng đó, đi đâu được đó.

Sở hữu sim tứ quý 7 nghĩa là bạn sắp có một thay đổi tích cực, một điều kỳ diệu sắp xuất hiện hoặc bạn như được tái sinh nhờ có sự trợ giúp của các đấng quyền năng.

Vì vậy, sim tứ quý 7 không chỉ đẹp về hình thức mà ý nghĩa cũng vô cùng đẹp, nó đem lại may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu sim.

3. Hướng dẫn chọn sim tứ quý 7 hợp mệnh

Trong phong thủy, hành của các con số: Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Vì vậy, số 7 thuộc hành Kim, hợp với những người mệnh Kim. Theo ngũ hành sinh – khắc thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng có thể sở hữu sim tứ quý 7.

b. Theo âm dương tương phối

Trong phong thủy, sự cân bằng về âm dương là vô cùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

Số chẵn trong phong thủy là số âm

Số lẻ trong phong thủy là số dương

Trong sim tứ quý 7, gồm 4 chữ số 7 là số dương. Vì vậy, khi chọn các con số kết hợp với tứ 7 thì bạn nên chọn thêm 4 số dương và 5 số âm nữa để các số chẵn, lẻ cân bằng với nhau.

Sự cân bằng âm dương sẽ giúp cuộc sống cũng như sự nghiệp của chủ sim được phú quý và viên mãn. Vì vậy, bạn không nên chọn âm cực thịnh hay dương cực thịnh sẽ khiến dãy số không hòa hợp dễ dẫn đến làm ăn thất bát, không được suôn sẻ.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách chọn sim tứ quý 7 hợp mệnh thì có thể tham khảo công cụ tìm sim hợp phong thủy MIỄN PHÍ của XSIM.

Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 0 Theo Phong Thủy Chắc Chắn Bạn Chưa Biết / 2023

1. Ý nghĩa sim Tứ Quý 0

a. Ý nghĩa con số 0

Theo phong thủy học cải vận và Du niên cải vận số học, thì số 0 được dịch theo các nghĩa sau:

Vạn: sự to lớn, vĩ đại.

Nhu : sự mềm dẻo, khôn khéo, khôn ngoan, sâu sắc.

Sinh: sự bắt đầu, khởi thủy.

Trên đỉnh: sự Thành công, nền móng vững chắc và yếu tố Kim chỉ nam.

Cặp 00 liền nhau, còn mang ý nghĩa là một cặp Phục vị Viên mãn Hanh Thông, nó có ý nghĩa giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn và an nhàn, tình duyên nam nữ được gắn bó, khả năng tài chính vững vàng, vui vẻ hòa thuận, không có tranh cãi xung đột.

b. Vậy ý nghĩa sim Tứ Quý 0 là gì?

Trái ngược với quan niệm chưa có nghiên cứu kiểm nghiệm của một số người dùng sim, hoặc vì một mục đích kinh doanh nào đó mà ý nghĩa của con số 0 bị đánh thấp xuống và kém giá trị. Số 0 thành ra trắng tay, không có gì,…

Về mặt âm dương thì số 0 là một số chẵn, thuộc hành âm. Đại diện cho sự Khởi Nguyên, một nguồn năng lượng cân bằng, bất biến, trường tồn và có tính bùng nổ mạnh mẽ khi kích vận đúng cách.

Một dãy số, như chứng minh thư, biển số xe hay Sim số điện thoại có nhiều số 0, đặc biệt là các dạng tam hoa 000, tứ quý 0000, ngũ quý 00000 được sắp đặt liền kề nhau, lại đặc biệt giúp cho Tín chủ phát ra được hào quang mạnh mẽ, khai quang tài vận để thu hút được nhiều giá trị mạnh mẽ từ vật chất, tinh thần, tài lộc, sự phong cao viên mãn, hanh thông, từ đó đạt đỉnh cao danh vọng và giá trị bản thân.

Dãy số hay một Sim số chứa nhiều số 0 liền nhau, đại diện cho Sinh khí Đất Trời hòa làm một, tụ khí và có thể khởi phát bất kì lúc nào, đại diện cho tiềm năng to lớn về trí tuệ và nghị lực phi thường của Chủ nhân.

3. Lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn sim tứ quý 0

a. Chọn sim đuôi 0000 theo đầu số:

Người xưa có câu”đầu xuôi đuôi lọt” vì vậy với một số sim không chỉ đuôi số mà đầu số cũng là yếu tố quan trọng quyết định về ý nghĩa của số sim. Bạn có thể tham khảo những những cách lựa chọn sim số đẹp Tứ Quý 0 như sau:

Kết hợp với đầu số ý nghĩa: Mỗi đầu số đẹp mang ý nghĩa tốt lành khi kết hợp với đuôi 0000 có tác dụng tăng thêm ý nghĩa cho dãy số sim giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, thúc đẩy tài lộc.

VD: 089.661.0000 có giá hơn 6.590.000 đồng, 086.681.0000 có giá hơn 25 triệu đồng,…

Kết hợp theo đầu số lặp

Chọn đầu số cho sim đuôi 0000 giống bộ lặp chính là cách tạo sức hút và độ dễ nhớ hơn và không chỉ tăng thêm sức hút về mặt hình thức dễ nhớ, gây ấn tượng mà ý nghĩa cũng được nhân đôi.

VD: 0988*0000, 033*0000, 077*0000….

Đầu số 090 của nhà mạng Mobifone được ra đời đầu tiên vào năm 1993

Đầu số 091 thuộc nhà mạng Vinaphone ra đời năm 1997.

Đầu số 097, 098 thuộc nhà mạng Viettel ra đời năm 2004.

Do đó, bạn có thể kết hợp sim tứ quý 0000 với các đầu số cổ của 3 nhà mạng trên để mang lại may mắn, thuận lợi cũng như thể hiện đẳng cấp của một doanh doanh thành đạt.

VD: 090.861.0000, 091.168.0000,….

Sim đầu số cổ thuộc dòng sim khá hiếm chính bởi điều này đã làm nên giá trị cho số sim. sở hữu một số sim mang đầu số cổ sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế và sự “sành” trong cách chơi sim số đẹp nữa đấy.

b. Chọn sim Tứ Quý 0 theo phong thủy

Chọn dãy sim tương hợp

Số 0 thuộc Thổ, do vậy nó đặc biệt tốt cho những người thuộc mệnh Thổ, những người mệnh Thổ hoàn toàn có thể dựa vào nó để phát huy đại vận, kích tài lộc, tranh thủ Thiên Thời và vươn lên đỉnh cao Danh vọng đời mình.

Theo ngũ hành tương sinh thì ta có thể kết hợp sim tứ quý 0 với số 9 (Hỏa) bởi Hỏa sinh Thổ, điều này sẽ giúp số sim tăng thêm phần ý nghĩa phong thủy.

Theo Ngũ hành Tương sinh thì số 0 thuộc Thổ, Thổ sinh Kim rất tốt cho những người thuộc Mệnh Kim. Đặc biệt những người đã, đang và sẽ kinh doanh những lĩnh vực như Vàng Bạc, Đá quý, Kinh doanh Bất động sản, địa ốc.

TUY NHIÊN, các mệnh như mệnh Mộc, Thủy hay Hỏa thì không nên dùng nhiều số 0 trong dãy số của mình.​

Chọn sim đuôi 0000 theo mệnh

Theo ngũ hành thì các con số ứng với các mệnh như sau:

Bởi vậy, khi lựa chọn sim số đẹp tứ quý 0 thì ngoài đuôi 0000 bạn nên kết hợp với các con số hợp mệnh với mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Ví dụ: Lưu ý: Bạn có thể kết hợp với 1 con số hoặc nhiều con số hợp mệnh trong số sim để dãy số sim phát huy hết ý nghĩa phong thủy Khoảng giá 4 – 10 triệu:

c. Chọn theo khoảng giá:

Bạn có thể lựa chọn sim tứ quý 0 như sau:

Kết hợp với đầu số bình thường như 03, 07

Lựa chọn nhà mạng Vietnamobile hay Gmobile cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu số sim tứ quý 0 đẹp lại ý nghĩa.

Hoặc có thể kết hợp số đầu 03, 07 mà kết hợp cùng số 4, 7 lại càng giúp số sim có giá mềm hơn nữa.

VD: 070.361.0000 giá 5.050.000 đồng, 078.331.0000 giá trên 5.790.0000 đồng, 039.982.0000 giá chưa đến 10 triệu,…

Khoảng giá 10 – 20 triệu:

Tham khảo nhiều số sim Tứ Quý 0 giá 4 – 10 triệu TẠI ĐÂY

Với những người có khả năng chi trả cho những số sim từ trên 20 đến dưới 50 triệu thì có thể lựa chọn như sau:

Kết hợp với các đầu số đẹp và ý nghĩa như: 088, 086, 083, 098,….

Kết hợp với các cụm số Thần Tài, Lộc Phát, …

VD: 081883.0000 giá hơn 10 triệu, 089923.0000 giá hơn 11 triệu,…

để tham khảo nhiều sim tứ quý 0 giá 10 – 20 triệu

Bạn có thể lựa chọn đuôi 0000 kết hợp cụm số tam hoa, lộc phát, thần tài,…

Kết hợp với đầu số đẹp: 3, 6, 8, 9

Kết hợp với đầu số cổ của các nhà mạng như: 090, 091,…

VD: 090761.0000 giá hơn 20 triệu, 091756.0000 giá hơn 20 triệu,…

Khoảng giá 50 – 100 triệu:

Danh sách sim tứ quý 0 giá 20 – 50 triệu

Bạn có thể lựa chọn theo cách chọn sim tứ quý 0 giá 20 – 50 triệu

Hoặc kết hợp cùng đầu số đẹp: 088, 089, 083,…

VD: 093386.0000 giá hơn 50 triệu, …

Khoảng giá trên 100 triệu:

Danh sách sim tứ quý 0 giá 50 – 100 triệu

Ở khoảng giá này bạn có thể lựa chọn theo cách trên

Hoặc có thể kết hợp cùng cụm số tam hoa, tứ quý,…

VD: 089.666.0000 có giá trên 60 triệu, 089999.0000 có giá trên 200 triệu, 0899.68.0000 có giá trên 30 triệu,…

danh sách sim tứ quý 0 giá trên 100 triệu

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 4 Theo Phong Thủ … Liệu Có Phải Là Con Số “Xấu”? / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!