Xem Nhiều 6/2023 #️ Ý Nghĩa Số 72 Và Bí Quyết Chọn Sim Chuẩn Phong Thủy # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Ý Nghĩa Số 72 Và Bí Quyết Chọn Sim Chuẩn Phong Thủy # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Số 72 Và Bí Quyết Chọn Sim Chuẩn Phong Thủy mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ý nghĩa số 72 được đánh là con số đẹp. Chính vì vậy, có nhiều người lựa chọn sim đuôi 72 để làm sim phong thủy của mình. Tuy nhiên, để chọn đúng, giúp phát huy những điều may mắn thì bạn cần chú ý những điều sau.

Đi tìm ý nghĩa số 72 chuẩn nhất

Để hiểu số 72 bạn cần nắm rõ được ý nghĩa của các con số tạo thành.

ý nghĩa số 72

Số 7: Theo quan niệm dân gian thì số 7 có nhiều tranh cãi. Có người cho rằng đây là con số thất bại, thất bát, làm ăn bại lụi. Thế nhưng có quan niệm khẳng định số 7 lại là con số thiên về tâm linh. Con số mang ức mạnh vô hình che chở cho chủ nhân.

Số 2: là con số của sự mãi mãi, cân bằng, tri kỷ, hạnh phúc lứa đôi. Con số này là một con số đẹp.

Như vậy, tổng hợp lại thì ý nghĩa số 72 là gì? Là con số tượng trưng cho sự trợ giúp may mắn của bạn bè, quý nhân giúp đỡ, thần linh che chở.

Thực ra, số 72 gắn liền với khá nhiều điển tích trong cuộc sống. Ví dụ Tôn Ngộ Không có 72 phép thần thông. Nên con số này được xem là con số của sự thiên biến vạn biến, đại diện cho trí tuệ.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành thì số 72 là sự kết hợp giữa hành Kim và Thổ. 2 hành này là sự tương sinh, nuôi dưỡng và phát triển.

Ý nghĩa bộ số từ 172 đến 972

Ý nghĩa số 172: Một sự khởi đầu của bạn sẽ luôn may mắn vì bên bạn luôn có người bạn đồng hành.

Ý nghĩa số 272: Ý nghĩa số 72 trong sim số gánh này vô cùng dễ nhớ. Bộ số này gợi đến sự cân bằng, tri kỷ và mãi mãi bên nhau. Cho dù bạn có làm gì, đến đâu cũng sẽ có thần linh phù trợ.

Ý nghĩa số 372: Tài năng và trí tuệ của bạn sẽ giúp bạn có được những thành quả tốt đẹp.

Ý nghĩa số 472: Bốn mùa đều thành công rực rỡ.

Ý nghĩa số 572: Bộ số này có chữ Phúc nên được coi là bộ số đẹp. Phúc khí và sự phù trợ của thần linh sẽ giúp bạn luôn có được điều tốt đẹp.

Ý nghĩa số 672: Số 6 là con số của tài lộc. Dưới sức mạnh của thần Phật thì bạn sẽ có được tiền bạc và giàu sang, phú quý.

Ý nghĩa số 772: Bộ số này đem đến sức mạnh vô biên của Thần linh. Giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách

Ý nghĩa số 872: Công danh sự nghiệp hanh thông và phát triển như diều gặp gió.

Ý nghĩa số 972: Bạn sẽ luôn có kết quả tốt đẹp, thành công vững bền.

mua sim đuôi 72 giá rẻ

Sim đuôi 72 có đắt không?

Hiểu về ý nghĩa số 72 và các bộ số từ 172 đến 971 chắc chắn bạn đã có thể lựa chọn cho mình chiếc yêu thích. Có thể bạn đang tìm kiếm chiếc sim năm sinh 1972 hoặc sim phong thủy hợp mệnh Kim của bạn. Vậy, sim đuôi 72 có đắt hay không?.

Kỳ thực, số điện thoại đuôi 72 không quá đắt. Trừ sim năm sinh 1972 thường có giá từ 2-3 triệu đồng thì những sim số chọn khác chỉ có giá vài trăm ngàn đồng. Nói chung, đây là chiếc sim phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng.

Ý Nghĩa Số 65 Và Cách Chọn Sim Chuẩn Phong Thủy

Số 65 là sự kết hợp giữa số 6 và số 5 – Đây đều là 2 con số may mắn, đẹp. Số 6 có ý nghĩa là lộc, tiền bạc. Số 5 là con số sinh trưởng và phúc khí. Vì vậy, số 65 có ý nghĩa là Tiền bạc và Phúc Khí, nảy nở rực rỡ.

ý nghĩa số 65

Tìm hiểu về sự cân bằng trong ý nghĩa số 65 thì chúng ta thấy cặp số này có số chẵn và số lẻ. Đây là con số cân bằng, hòa thuận âm dương. Điều này luôn mang lại những giá trị tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Với sự lý giải dựa trên hai cơ sở khác nhau, chúng ta thấy rằng số 65 là con số đẹp. Chúng ta nên lựa chọn con số này khi làm biển số xe hay sim điện thoại. Con số sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn và thành công.

Ý nghĩa các bộ số từ 165 đến 965

Ý nghĩa số 165: Số 1 là con số sinh khởi đầu, cũng là con số của sự độc tôn. Khi bạn khởi nghiệp, bạn sẽ luôn gặp may mắn và giữ vị trí dẫn đầu của mình.

Ý nghĩa số 265: Nếu bạn có được người bạn tri kỷ song hành cùng nhau. Bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách

Ý nghĩa số 365: Đây là bộ số đẹp khi ý nghĩa số 65 có thêm số 3 là con số Tài đứng trước. Bộ số này có nghĩa là tài lộc vẹn toàn sinh phú quý.

Ý nghĩa số 465: Bộ số này có nghĩa là 4 mùa sinh tài lộc.

Ý nghĩa số 565: Sim số gánh 565 đẹp và dễ nhớ về hình thức. Số 5 xuất hiện đối xứng nhau mang tới sự cân bằng và ổn định

Ý nghĩa số 665: Lộc luôn bền vững và phúc khí luôn bên bạn. Đây là một bộ số mà dân làm ăn rất nên lựa chọn

Ý nghĩa số 765: Bộ số này mang ý nghĩa sức mạnh tâm linh nhiều hơn. Khi dùng bộ số này, bạn sẽ được thần Phật phù trợ

Ý nghĩa số 865: Ý nghĩa số 65 trong bộ Phát Lộc Sinh là phát triển toàn diện, chắc chắn.

Ý nghĩa số 965: Bộ số này có nghĩa là phát triển trường tồn, vĩnh cửu.

Những ai không nên dùng sim đuôi 65

Những ai không nên dùng sim đuôi 65?

đều đem đến những điều thú vị cho chúng ta. Do đó, rất nhiều người thích sim đuôi 65 vì mang thông điệp đẹp và may mắn. Đặc biệt những người làm ăn, mưu cầu công danh sự nghiệp thuận lợi thì rất thích con số này. Vậy, khi nên chú ý đến điều gì?

Trước hết, số 65 thuộc hành Thổ nên những ai mệnh Thủy thì không nên lựa chọn. Bởi lẽ, đất đai sẽ ngăn chọn dòng chảy của nước. Bạn lựa chọn sai sẽ khiến cho công việc dễ gặp khó khăn, không được thuận buồm xuôi gió.

Sim đuôi 65 cũng rất hợp với những ai sinh năm 1965. Bạn hoàn toàn có thể chọn sim ngày tháng năm sinh này vừa hợp phong thủy, vừa giúp ghi lại được dấu ấn thiêng liêng nhất của mình.

Bí Quyết Khi Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1994 Giáp Tuất

Khai phá sim phong thủy hợp tuổi 1994 gọi tài kích lộc năm 2021 cho tuổi Giáp Tuất

– Theo dự đoán Tử Vi năm 2021, tuổi Giáp Tuất gặp nhiều bất lợi khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống:

+ Nam sinh năm 1994: Khó khăn về tài chính, công danh trắc trở, dễ tai nạn, bệnh tật.

+ Nữ sinh năm 1994: Sự nghiệp sóng gió, hao tốn tiền nong, gia đạo bất hòa, sức khỏe bị đe dọa.

– Đứng trước nhiều khó khăn, vướng mắc như vậy, nhiều người tìm tới các biện pháp hóa giải vận hạn, thúc đẩy công danh, tài lộc phát triển. Chúng tôi xin đưa ra 3 phương pháp hóa giải cho tuổi Giáp Tuất như sau:

+ Phương pháp 1: Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vượng Khí Tốt.

+ Phương pháp 2: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 1994.

+ Phương pháp 3: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1994 hay xem Tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào?

Nhưng với 3 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Giáp Tuất 1994.

Có những phương pháp hóa giải vận xấu và tăng cường hanh thông, may mắn nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

– Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện đúng phương pháp để nâng cao sức khỏe, tăng cường trí lực, vượt qua sóng gió, may mắn, thành công hơn.

+ Tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

+ Cần có sự hướng dẫn của những người uyên bác, giàu kinh nghiệm.

+ Bất tiện với những người làm công việc lưu động, thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng chậm.

Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

– Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như cây kim tiền, cây kim ngân, ngọc bội, Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát… về sử dụng nhằm hóa giải tháo gỡ khó khăn, cải thiện vận khí.

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau.

+ Phải khai quang mới tạo ra giá trị về năng lượng. Trong khi sử dụng sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994 thì không phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại tư gia, văn phòng sau đó tính toán tỉ mỷ mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục được sẽ phản tác dụng, khiến tình trạng trầm trọng, bi đát hơn.

– Sim điện thoại là một vật phẩm Phong Thủy hóa giải vận hạn rất mạnh. Nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu được điều này

– Sim hợp tuổi 1994 chỉ phù hợp với người sinh năm 1994.

+ Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng số điện thoại hợp tuổi Giáp tuất 1994 là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường nên tần suất tương tác tiếp cận với người dùng cao.

+ Chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất sẽ không phải khai quang, không cần đo đạc, tính toán vẫn có thể sử dụng.

+ Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1994 để liên lạc càng nhiều thì năng lượng cát lợi càng được tăng cường, kích hoạt.

+ Phù hợp với nhiều người.

+ Đặc biệt sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994 Không có hàng giả.

Vậy tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào Sim Phong Thủy hợp năm sinh 1994 được đánh giá, xem xét trên các bình diện gì?

Hiện nay, các trường phái có cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung của sim khác nhau. Trên thị trường, các công cụ chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực cần phải xem xét. Vì vậy, các bạn nên tới những trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được hỗ trợ tư vấn chọn mua sim số đẹp cho người tuổi Giáp Tuất cả nam và nữ mạng sinh năm 1994.

Theo Yếu tố ngũ hành thì tuổi 1994 hợp số điện thoại nào?

– Vật chất trong vũ trụ rất đa dạng, phong phú, phức tạp nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Một sim thuộc một hành trong ngũ hành.

– Tuổi Giáp Tuất ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa nên các sim hợp tuổi Giáp tuất 1994 phù hợp với các sim thuộc ngũ hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Mộc, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Sơn Đầu Hỏa của tuổi Giáp Tuất

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương hòa với bản mệnh của tuổi Giáp Tuất

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Thủy) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Kim) đều là trường hợp tối kỵ, cuộc sống bấp bênh, công danh chậm lụt, sóng gió trắc trở.

Theo tổ hợp Bát tự thì sinh năm 1994 hợp số điện thoại nào?

– Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

– Sim phong thủy hợp tuổi 1994 có ngũ hành là dụng thần giúp người dùng hóa giải tai ách, giảm trừ bệnh tật, cuộc sống an vui, thành công, thịnh vượng hơn

– Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Trong 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1994 có quẻ cát mở ra một thời đại vàng son huy hoàng đối với người dùng.

– Trong những quẻ Dịch cát lợi thì mỗi quẻ ứng với một bình diện của cuộc sống. Có quẻ chuyên hóa giải tai ách, có quẻ lợi về cầu công danh, tài lộc. Việc sử dụng sim hợp tuổi 1994 có quẻ cát với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, khát vọng, tư duy của mỗi người.

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên số điện thoại hợp tuổi Giáp Tuất 1994 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Sim hợp tuổi 1994 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

– Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với cát tinh vượng khí nên sim phong thủy hợp tuổi 1994 mang số 8 hội tụ linh khí bảo vệ người dùng, phò tá đắc lực như hiền thần với minh quân, giúp người dùng khai mở thịnh thế

– Số 9 ứng với sao Cửu Tử – là sao sinh khí đương vận, sim số đẹp cho người tuổi Giáp tuất mang số 9 báo hiệu sự thăng tiến nhanh chóng, vàng son rực rỡ, càng về hậu vận thì càng được xứng ý toại lòng.

– Các số lẻ thuộc dương, các số chẵn thuộc âm. Một sim hợp tuổi 1994 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ gần bằng nhau là một sim cân bằng âm dương

– Tuổi Giáp Tuất thuộc năm dương nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1994 có nhiều hơn 1 – 2 số chẵn (thuộc âm) giúp cân bằng năng lượng, ổn định sức khỏe, vui vẻ hài lòng, cầu được ước thấy.

– Tổng các số trong sim đạt giá trị cao mở ra bình minh của thời vận, hứa hẹn địa vị cao sang, thịnh mãn về tài lộc.

– Sim số đẹp cho người tuổi Giáp Tuất 1994 có các cặp linh số tạo nên sức mạnh che chở bảo vệ cho chủ số vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tự tin, vững bước đi lên.

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp cửu ngũ chí tôn (59, 99)

Một số điện thoại hợp tuổi 1994 giáp tuất phải hội tụ đủ các tiêu chí trên thì khả năng chế giải vận xấu, cải tạo số mệnh mới mạnh mẽ, nếu thiếu tiêu chí nào thì uy lực giảm sút nhiều.

[ Cách tính Sim Phong Thủy ]

Sim Thần Tài 7979 Là Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Bí Quyết Chọn

Những dãy số sim có đuôi số 39, 79 được gọi là sim Thần Tài. 39 được gọi là dãy sim Thần Tài nhỏ, còn 79 là Thần Tài lớn. Theo đó thì sim 7979 là sim thần tài kép. Số 7 và số 9 trong dân gian tượng trưng cho rất nhiều sự vật, sự việc.

Sim Thần Tài 7979 có ý nghĩa gì?

Tìm hiểu ý nghĩa qua các con số

Theo quan niệm dân gian, sim đuôi thần tài 7979 mang lại cho người chủ nhiều may mắn, bình an và tài lộc.

– Với số 7 là con số được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật. Cầu vồng có 7 sắc, 7 nốt nhạc. Theo Phật Giáo, số 7 được coi là quyền năng của thiên giới. Tháng 7 âm lịch hằng năm là tháng mở cửa địa ngục để cho các linh hồn có thể tự do đi lại…. Số 7 đem lại ánh sáng cho vạn vật, đem lại phép màu cho cuộc sống.

– Số 9 là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Con số này có giá trị lớn nhất trong bảng số tự nhiên. Mọi người quan niệm đây là con số của đỉnh cao, của sự hoàn thiện. Vua Hùng ngày xưa thách cưới con gái đòi “Voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao”. Trong tiếng Hán Việt, số 9 đọc là cửu. Vì vậy, các triều đại vua chúa ở Trung Quốc và Việt Nam đều sử dụng số 9 như một biểu tượng của sự bền vững : cửu đỉnh, cửu trùng, cửu đỉnh, cửu long trụ….

Ý nghĩa phong thủy đối với chủ sở hữu

Với những phân tích trên có thể thấy số 7 và số 9 là hai số có nhiều ý nghĩa, biểu tượng. Con số 79 được giới sành chơi sim số quan niệm là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng con số 79 (thần tài lớn), đem đến cho chủ nhân sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, hút tài lộc về nhà.

Bên cạnh đó, sim 79 cũng được coi là sự nhân hòa. Con số này sẽ mang những ý nghĩa khác nhau khi kết hợp với những con số khác nhau. Nếu kết hợp với sim 78 (sim địa lợi), sim 77 (thiên thời) thì sẽ có chiếc sim rất đẹp mang ý nghĩa “thiên thời, địa lợi, nhân hòa (77.78.79)

>>>Sim đôi là gì? Cách chọn sim số đẹp tặng người yêu

Sim 7979 là sim thần tài kép, những may mắn, tài lộc nó mang lại sẽ nhiều gấp đôi so với sim thần tài đơn (79). Nhiều người yêu thích và tìm kiếm dòng sim này với ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Phương pháp lựa chọn sim Thần Thài 7979

Lựa chọn sim theo các nhà mạng

Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone không thể thiếu đuôi số 7979. Tuy nhiên giá cả của dòng sim này cũng có giá không rẻ từ khoảng: 6 triệu ~ 300 triệu.

088, 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082 là 8 đầu số hiện tại của VinaPhone. Đuôi Thần Tài 7979 sẽ giúp tôn lên giá trị hoàn thiện của sim và mang lại cho chủ sở hữu may mắn và tài lộc nếu được kết hợp với những đầu số kia của mạng sóng viễn thông.

Viettel

Với nhà mạng Viettel cũng không hề kém cạnh. Nhà mạng này đã tung ra cả ngàn dãy số đẹp trên cả nước và được mọi người săn lùng, đón nhận. Đặc biệt các Sim Đại Thần Tài 7979 của Viettel có giá khoảng từ: 5 triệu đến 900 triệu.

Hiện Viettel có các đầu số: 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. Các đầu số khi kết hợp với đuôi số Đại Thần Tài 7979 nhất định sẽ đem lại tài lộc và tiền tài cho chủ sở hữu.

Mobifone

Mobifone không được phổ biến dãy số sim như hai nhà mạng lớn trên. Tuy nhiên, nhà mạng này vẫn được nhiều người đón nhận.

Đến thời điểm hiện tại MobiFone đã có đến 8 đầu số: 090, 093, 070, 079, 077, 076, 078, 089. Nhờ có đuôi số Đại thần tài 7979 đã nâng cao giá trị của chiếc sim và đồng thời đem lại may mắn cho người sử dụng. Sim đại Thần Tài đuôi số 7979 của nhà mạng này thường có giá từ 300 cho đến 900 triệu

Lựa chọn sim theo đối tượng

Đối tượng có thu nhập thấp

Nếu như điều kiện thu nhập của bạn chỉ nằm ở mức thấp, bạn có thể lựa chọn những dòng số có đuôi Thần Tài, có thể lựa chọn như sau:

Kết hợp với những con số 4, 7 sẽ có giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo về mặt ý nghĩa của sim.

Lựa chọn nhà mạng Vietnamobile, Gmobile hoặc chỉ chọn lựa những đầu số bình thường của các nhà mạng lớn như 03 của Viettel, 07 của Mobifone.

Đối tượng có thu nhập trung bình

Bạn có thể kết hợp với những con số được cho là đem lại may mắn nếu mức thu nhập nằm ở tầm trung như: 1, 3, 6, 8, 9.

>>>Đâu chỉ dân kinh doanh mới đam mê sim lộc phát

Ngoài ra, có thể lựa chọn cho mình những đầu số đẹp như: 086, 088, 089, 078, 079,…

Đối tượng có thu nhập cao

Đối tượng có thu nhập cao thường rơi vào các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng,.. Họ dư giả về kinh tế nên sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để mua một dãy sim số đẹp.

Bạn có thể lựa chọn dãy số sim có chứa càng nhiều cặp Thần Tài 7979 thì số sim đó càng đẹp và có ý nghĩa. Bạn nên lựa chọn những nhà mạng hoặc các đầu số để tăng thêm giá trị của sim.

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Số 72 Và Bí Quyết Chọn Sim Chuẩn Phong Thủy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!